University of Kent, Medway School of Pharmacy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Medway Trường Dược là sự kết hợp độc đáo giữa Đại học Greenwich và Đại học Kent. Kể từ khi mở vào năm 2004, chúng tôi đã trở thành công nhận là một trường thành lập dược, bởi cơ quan quản lý Hội đồng Dược chung (GPhC). Chúng tôi rất vui mừng đã đạt được mục tiêu ban đầu của chúng tôi có Sư Phụ Dược (MPharm) sinh viên tốt nghiệp làm việc như dược sĩ trong sự nghiệp khác nhau cả trong nước và trên toàn quốc. Trường tọa lạc tại trung tâm của sự phát triển khuôn viên nhiều trường đại học mới tại Chatham Hàng hải Medway, Kent. Điều này lộng lẫy gạch đỏ Edwardian và dây thường xuân phủ khuôn viên trường - có niên đại từ 1903 - đã được hưởng lợi từ trên 20.000.000 £ vốn đầu tư từ năm 1996. Các phòng thí nghiệm mới sâu rộng và cơ sở nghiên cứu đã mở ra và khuôn viên trường đã phát triển thành một trung tâm giáo dục đại học lớn.

Các Medway Trường Dược nhiệm vụ là "để sản xuất, thông qua giảng dạy sáng tạo và nghiên cứu chuyển giao trong một môi trường hỗ trợ và chăm sóc, chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp cam kết học tập suốt đời". Do đó, chăm sóc và hỗ trợ sinh viên là một phần quan trọng của văn hóa học của chúng tôi và chúng tôi cung cấp giáo viên dạy kèm cá nhân để duy trì liên lạc thường xuyên và cung cấp sự giúp đỡ bí mật với một trong hai vấn đề học tập, cá nhân. Do đó chúng tôi rất vui và tự hào là học sinh của chúng tôi bình chọn là trường tổ chức tốt nhất trong nước cho chương trình sự hài lòng tổng thể (Khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2009), và chúng tôi luôn ghi điểm rất cao trong cuộc khảo sát này.

Chúng tôi đã thiết kế một chương trình MPharm bệnh nhân tập trung vào sáng tạo và tin tưởng rằng tương lai của thuốc nằm trong đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân thông qua hợp tác với các bệnh nhân, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, NHS và công nghiệp. Dược sĩ là các chuyên gia chăm sóc sức khỏe chỉ với một kiến ​​thức độc đáo của các loại thuốc từ sản xuất để sử dụng ở những bệnh nhân, dược cung cấp một loạt các lựa chọn nghề nghiệp. Chương trình MPharm của chúng tôi đã cung cấp một số lượng đáng kể các vị trí làm việc để tăng cường học tập, năng lực lâm sàng và kỹ năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Vai trò thay đổi cho dược sĩ và chuyên gia y tế khác tiếp tục cho phép các trường học để cũng phát triển và làm mới một danh mục đầu tư của các khóa học sau đại học, trong đó có một Giấy chứng nhận sau đại học đa ngành trong độc lập và bổ sung Quy định và một chương trình Thạc sĩ Quản lý thuốc. Là một trường năng động, chúng ta có một cam kết đối với việc cung cấp học tập suốt đời và Tiếp tục phát triển chuyên nghiệp (CPD) được thể hiện qua kỹ năng của chúng tôi cho Murs nhiên, mà bây giờ đã thu hút hàng ngàn dược sĩ thực hành.

Nghiên cứu là rất quan trọng cho sự thành công của trường và diễn ra cùng với giảng dạy theo hướng dẫn của Giám đốc Nghiên cứu của chúng tôi. Trường đã đầu tư đáng kể về cơ sở vật chất và trang thiết bị và tiếp tục phát triển một cách tiếp cận hợp tác và liên ngành để nghiên cứu. Chúng tôi đã có các khoản tài trợ nghiên cứu thành công từ Hội đồng nghiên cứu như MRC và BBSRC, cũng như từ các tổ chức từ thiện và cộng tác viên công nghiệp như Pfizer. Chúng tôi hiện đang có một nhóm nghiên cứu sinh sôi động với hơn ba mươi ứng cử viên hiện nghiên cứu với các nhân viên khác nhau trên ba lĩnh vực khoa học sinh học của chúng tôi; hóa học và thuốc chuyển phát; và thực hành lâm sàng và chuyên nghiệp.

Trường có một đội ngũ giàu kinh nghiệm và tận tâm của đội ngũ nhân viên bao gồm các nhà khoa học học, dược sĩ và học viên giáo viên biệt phái từ NHS, cùng với nhân viên hành chính và kỹ thuật.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BScs » Nhìn MSc » Nhìn Certificates » Nhìn Master »