University of Kent - Centre for Music and Audio Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trung tâm Âm nhạc và Công nghệ Âm thanh của Đại học Kent (CMAT) có ba chương trình đại học về Âm nhạc. Những khóa học tiên tiến này được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của sinh viên hiện tại và sự mong đợi của ngành công nghiệp âm nhạc và phản ánh văn hóa nghiên cứu của trường. Học tập tại CMAT sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin để khởi động sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp âm nhạc.

CMAT được xây dựng dựa trên một môi trường bờ sông đầy cảm hứng trong Historic Dockyard Chatham. Với các tòa nhà lịch sử khí quyển, nó thường có nhu cầu như một bộ phim, và các tính năng trong video âm nhạc, phim tài liệu, phim truyền hình và phim bom tấn.

Các cơ sở âm nhạc tiêu chuẩn trong ngành của chúng tôi bao gồm các không gian diễn tập hiệu suất chuyên môn, phòng thực hành và các studio âm nhạc được cài đặt với công nghệ hiện đại. Studio hàng đầu của chúng tôi có bộ ghi âm và bàn trộn Neve Genesys Black G48 mới và Nhà hát Âm thanh và Âm nhạc Nghệ thuật của chúng tôi là một trong những sản phẩm tốt nhất tại Vương quốc Anh.

Tất cả các nhân viên của chúng tôi mang đến cho họ một loạt các kinh nghiệm, từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đến các kỹ thuật viên và chuyên gia thực hành có trình độ cao của chúng tôi. Họ sẽ cùng nhau hỗ trợ, phát triển, thách thức và truyền cảm hứng cho bạn trong suốt quá trình học tập của bạn.

Chương trình đại học sáng tạo của chúng tôi kết hợp nghiên cứu học thuật, hướng dẫn kỹ thuật, kết quả đầu ra sáng tạo và nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Là một phần quan trọng trong việc đạt được kiến ​​thức và khả năng làm việc của ngành, sinh viên của chúng tôi cũng được thưởng thức rất nhiều bài giảng và hội thảo của khách từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội để có một năm trong ngành công nghiệp trên một vị trí làm việc chuyên nghiệp hoặc học tập trong một năm ở nước ngoài. Các vị trí có thể được thực hiện với một loạt các nhà tuyển dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc cũng như các tổ chức từ thiện và nghệ thuật. Chúng tôi có quan hệ đối tác với các trường đại học trên khắp thế giới, mang lại cho bạn cơ hội để vươn tới thử thách sống ở một đất nước khác và đắm mình trong một nền văn hóa khác.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bao gồm ghi âm và sản xuất, phát triển phần mềm âm thanh, âm thanh cho phim, hiệu suất âm nhạc, quản lý nhạc, sáng tác và viết bài, nghiên cứu và học thuật. Các khả năng khác bao gồm làm việc cho các trò chơi điện tử, internet và âm thanh trực tiếp cho các nhà hát và lễ hội.

Địa điểm

Chatham

Old Surgery (University of Kent at Medway)

Address
CEWL, University of Kent
Chipperfield Building
Parkwood Road
Canterbury

CT2 7NZ Chatham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: