University of Kent, Kent Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Luật Kent tại Đại học Kent là trường luật quan trọng hàng đầu của Vương quốc Anh

Ngoài việc học tập các chi tiết của pháp luật, học sinh tại Kent được dạy để suy nghĩ về lịch sử, phát triển và mối quan hệ của nó với xã hội rộng lớn hơn. Cách tiếp cận này cho phép sinh viên hiểu biết đầy đủ pháp luật, và tăng cường những gì đã là một chủ đề tuyệt vời thú vị và sâu sắc thú vị. Cách tiếp cận quan trọng của chúng tôi không chỉ làm cho việc nghiên cứu pháp luật thú vị hơn, nó giúp phát triển kỹ năng quan trọng và khả năng cần thiết để hành nghề luật.

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới ... giảng dạy truyền cảm hứng

Kent được xếp thứ 8 ở Anh cho cường độ nghiên cứu trong Excellence Nghiên cứu khung gần đây nhất (REF) năm 2014. Tất cả nhân viên học tập giảng dạy ở bậc đại học, với tất cả sinh viên (đại học và sau đại học) được giảng dạy bởi các học giả đại học hàng đầu. Học sinh tại Kent được dạy trong các bài giảng và hội thảo nhóm nhỏ, với các giáo viên thân thiện và dễ tiếp cận và khuyến khích sinh viên tham gia. Chúng tôi cam kết chắc chắn để giảng dạy xuất sắc, và truyền cảm hứng cho học sinh vượt trội về mặt chuyên môn.

The Kent Luật Clinic

Giải thưởng của chúng tôi chiến thắng nhiều Luật Clinic - chủ sở hữu hiện tại của giải thưởng Tổng Chưởng lý cho công việc chuyên nghiệp-bono và giải thưởng kỷ niệm của Nữ hoàng nhận - cho phép sinh viên phê bình phân tích và hiểu pháp luật của đại diện khách hàng thực tế dưới sự giám sát của luật sư có trình độ. Việc tham gia vào Clinic là tự nguyện nhưng mở cửa cho tất cả học sinh, với những cơ hội để làm việc như là một phần của đội hình sự phúc thẩm và Nhập cư tích hợp và Asylum thẩm đội cũng có sẵn. Luật Phòng khám cung cấp sinh viên đại học một cơ hội thật sự độc đáo để học thông qua thực hành.

Việc làm và sinh viên hoạt động

Chúng tôi chuẩn bị học sinh cho sự nghiệp thành công và bổ ích. Ngoài việc tham gia vào các bệnh viện, Trường Luật cung cấp một chương trình Mooting hoạt động, với các sinh viên tham gia moots địa phương, quốc gia và quốc tế. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc đàm phán cho sự nghiệp của luật sư hành nghề (nhiều người trong số họ là cựu sinh viên Kent), tổ chức bài giảng của khách được đưa ra bởi một số số liệu pháp hàng đầu của thời đại chúng ta, và làm việc với các xã hội học pháp luật của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên cơ hội gặp gỡ và nói chuyện với nổi bật các thành viên của nghề luật sư. Kent sinh viên tốt nghiệp nhu cầu giữa các mức lương khởi điểm cao nhất ở Anh, và uy tín quốc tế xuất sắc của chúng tôi có nghĩa là sinh viên của chúng tôi tiến hành thực hành tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Quan điểm quốc tế ... Cơ hội toàn cầu

Học tại Kent là một kinh nghiệm thật sự quốc tế. Nhân viên và sinh viên đến từ Kent đến từ khắp nơi trên thế giới, với hơn 75 quốc gia đại diện trong các trường Luật. chương trình giảng dạy của chúng tôi so sánh là trong số các quốc tế nhất ở Anh, và bằng luật vòng loại của chúng tôi cung cấp cơ hội để dành một năm học tập tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Canada, hoặc trong suốt phần lớn châu Âu. Nhiều người trong số các chương trình LLM của chúng tôi có một tập trung quốc tế, và chúng tôi cung cấp hai chương trình LLM giảng dạy tại trung tâm của trường tại Brussels, với các sinh viên có thể theo học ở cả Brussels và Canterbury.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Cử nhân Luật » Nhìn Thạc sĩ Luật (LLM) » Nhìn Cử nhân »

Video

International Students at Kent: Chaka from Kenya talks about studying Law LLB

What's it like to study law at Kent Law School?

Enhance your legal education at Kent Law School

Studying law from a critical perspective at Kent Law School

University of Kent tour for law students

Mubarak talks about studying the Kent LLM (Masters in Law)

Theodora talks about studying the Kent LLM (Masters in Law)

Sylvanus talks about studying the Kent LLM (Masters in Law)