University of Kent, Kent Law School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kent Law là một trong những trường luật hàng đầu tại Vương quốc Anh; chúng tôi được xếp thứ 13 trong Hướng dẫn của Đại học The Guardian năm 2019 về luật, thứ 11 trong The Guide Good University Guide 2019 và hạng 18 trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Toàn Diện năm 2019.

Trường Luật cũng có danh tiếng quốc tế xuất sắc; chúng tôi được xếp hạng thứ 50 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới về Luật năm 2018 và được liệt kê trong số 100 trường luật hàng đầu trên thế giới trong Xếp hạng toàn cầu về xếp hạng học tập ở Thượng Hải năm 2018. Chúng tôi cũng được xếp hạng trong số 150 luật hàng đầu các trường học trên thế giới trong Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2018.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về các chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) và nghiên cứu, tất cả đều được giảng dạy với trọng tâm quốc tế và hiện đại trong một môi trường kích thích trí tuệ và hỗ trợ. Giảng dạy và nghiên cứu dựa trên một cách tiếp cận quan trọng và hợp pháp về xã hội, xem luật trong bối cảnh xã hội, chính trị và kinh tế rộng lớn hơn trong đó nó hoạt động. Trường là nơi có một loạt các trung tâm nghiên cứu hoạt động với đội ngũ nhân viên học tập tích cực tham gia vào một loạt các dự án nghiên cứu.

Kent LLM tại Canterbury

Hàng đầu của chúng tôi đã dạy chương trình Thạc sĩ Luật, Kent LLM, được tổ chức tại khuôn viên Canterbury công viên rộng 300 mẫu Anh của Kent. Khuôn viên trường nhìn ra thành phố lịch sử Canterbury nằm gần lục địa châu Âu và London chỉ cách đó 1 giờ đi tàu.

The Kent LLM cung cấp cho bạn sự chắc chắn của việc đạt được một LLM trong một lĩnh vực chuyên môn của Luật, và tự do để lại sự lựa chọn của bạn về LLM mở cho đến sau khi bạn đến, xác định Pathway của bạn thông qua các mô-đun bạn chọn.

Bạn có thể điều chỉnh các nghiên cứu của bạn theo nhu cầu và sở thích của bạn để có được một LLM trong một Pathway đơn, trong hai Pathways cùng nhau, hoặc bằng cách chọn một loạt các mô-đun trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật để có được một LLM chung hoặc Văn bằng / Chứng chỉ trong Luật.

Các chương trình của chúng tôi dành cho sinh viên tốt nghiệp từ một ngành có liên quan (một bằng đại học về luật không phải là một yêu cầu) và sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho sinh viên và / hoặc các chuyên gia quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng pháp lý của họ. Các ứng dụng được chào đón từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các chương trình của chúng tôi đều có ngày bắt đầu tháng 9 và ngày bắt đầu tháng 1.

Các chương trình được giảng dạy bởi một sự kết hợp của đánh giá các bài tập và luận văn, với hầu hết có sẵn trên cơ sở toàn thời gian và bán thời gian. Sinh viên toàn thời gian hoàn thành chương trình LLM trong một năm học và sinh viên bán thời gian hoàn thành khóa học này trong vòng hai năm.

Chuyên gia giảng dạy các chương trình LLM tại Brussels

Chúng tôi cung cấp hai chương trình LLM chuyên ngành tại Trường Nghiên cứu Quốc tế Brussels của Đại học Kent, tất cả đều tận dụng vị trí của nó như là một trung tâm nghiên cứu quốc tế ở trung tâm chính trị của châu Âu.

Học bổng và tài trợ

Trường có một quỹ học bổng sau đại học hào phóng vượt quá 9 triệu bảng dành cho các sinh viên được giảng dạy và nghiên cứu đang theo học tại Kent. Ngoài ra còn có học bổng dành riêng cho sinh viên Trường Luật bao gồm Học bổng Taught Overseas và Taught Home / EU Bursaries. Trường Kent Law cũng đã thành lập một quỹ lớn để hỗ trợ những sinh viên đến từ hoặc đã học tại Kenya, Nigeria hoặc Thái Lan, và có bằng Thạc sĩ Luật (LLM) tại khuôn viên Canterbury của Đại học Kent.

Khả năng sử dụng

Khả năng làm việc là trọng tâm chính trong toàn Đại học và tại Trường Kent Law bạn có sự hỗ trợ của một Cán bộ Phát triển Nghề nghiệp và Nghề nghiệp chuyên dụng cùng với nhiều cơ hội sắp xếp công việc, sự kiện tuyển dụng và các cuộc đàm phán nghề nghiệp. Chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên những nghề nghiệp thành công và bổ ích và danh tiếng quốc tế tuyệt vời của chúng tôi có nghĩa là sinh viên của chúng tôi tiến hành thực hành ở nhiều quốc gia trên thế giới - sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào nghề nghiệp về tài chính, thương mại quốc tế, chính phủ và luật hoặc đã tham gia hoặc bắt đầu hoặc từ thiện.

Truyền thông xã hội

Xem danh sách phát video Kent LLM của chúng tôi trên kênh YouTube của chúng tôi để tìm hiểu thêm. Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Instagram và trên blog của chúng tôi được viết bởi Kent LLM sinh viên - Thạc sĩ Luật.

Tiếp xúc

 • Văn phòng sau đại học Kent Law School
  Cao đẳng Eliot
  Đại học Kent
  Canterbury
  Kent CT2 7NS
  Điện thoại: 44 (0) 1227 824595
  Fax: 44 (0) 1227 827442

Địa điểm

Canterbury

Eliot College

Address
The University of Kent, Canterbury
CT2 7NZ Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1227 764000

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: