University of Kent, Centre for Journalism

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao báo chí tại Kent?

Sử dụng các thị trấn Medway như phòng thí nghiệm của bạn, bạn sẽ thực hiện thời gian thực tập tin xung quanh các địa điểm trong đó có một nhà thờ thời trung cổ, tàu chiến lịch sử và phát triển bến thế kỷ 21. Việc đánh bại tin tức là sống với các doanh nghiệp mới và cộng đồng và kết nối với lục địa châu Âu thông qua đường hầm Channel là nhanh chóng, thường xuyên và thuận tiện.

Medway cung cấp vô số cơ hội để thực hành các kỹ năng hội tụ của truyền hình, báo in và báo cáo trực tuyến, địa phương, quốc gia và quốc tế.

Tin tức và các cơ sở

Nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng tin tức sẽ cung cấp đầy đủ các nguồn lực báo chí bao gồm cả trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp cho các đài truyền hình, báo, tạp chí và nhà xuất bản kỹ thuật số. Bạn sẽ được học âm thanh và chỉnh sửa video, sản xuất in ấn và sản xuất nội dung kỹ thuật số bằng cách sử dụng cùng một phần mềm được sử dụng trong các phòng tin chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Khuôn viên trường được dựa trên các tòa nhà được liệt kê có niên đại từ năm 1903 và bây giờ kết hợp với ấn tượng kiến ​​trúc và nội thất hiện đại. Thiết bị dạy học bao gồm 8 triệu bảng, hạng II được liệt kê, khoan Hội trường Thư viện, trong đó cung cấp 370 máy tính truy cập mở và mạng không dây trong suốt. Có cơ sở tính toán rộng khắp khuôn viên trường, cung cấp các kết nối internet nhanh.

Giảng dạy đầy tham vọng

Các Trung tâm Báo chí dựa trong Khoa Khoa học Xã hội. Có liên kết giảng dạy gần Bộ Chính trị và Quan hệ quốc tế, các trường học của Lịch sử, Trường Luật và Kent Kent Business School.

Tận dụng tối đa phạm vi chuyên môn của trường, đội ngũ chuyên dụng của riêng của Trung tâm biên tập viên và phóng viên từng đoạt giải thưởng tìm cách để truyền dẫn tôn trọng các tiêu chuẩn đạo đức và nghề nghiệp cao nhất của báo chí.

Chúng tôi được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng Quốc gia về đào tạo các nhà báo, các cơ quan chuyên môn được công nhận rộng rãi nhất bởi các biên tập viên trong ngành công nghiệp. Chúng tôi cũng được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng Đào tạo Báo chí Broadcast.

Bạn sẽ:

  • Tìm hiểu về vai trò của phóng viên như một công chức của các học viên đã được các cuộc chiến tranh và điều tra vụ bê bối - tranh luận riêng tư, xâm nhập và dumbing xuống với các học viên hàng đầu và các nhà tư tưởng truyền cảm hứng - tìm hiểu để báo cáo, viết và chỉnh sửa để hạn - âm thanh cắt và hình ảnh trong bảo hiểm thời gian thực, và thảo luận về những câu chuyện mới nhất với các sinh viên và các chuyên gia hàng đầu - sản xuất một danh mục đầu tư của công việc thể hiện cho nhà tuyển dụng tiềm năng.

Liên kết ngành công nghiệp

Mức độ chú trọng rất lớn trên thực tế thực tế của báo chí. Nhân viên duy trì kết nối tuyệt vời với các tổ chức truyền thông địa phương, quốc gia và quốc tế. Học sinh sẽ được tiếp cận thường xuyên với các nhà báo làm việc và bạn sẽ thực hiện các vị trí nghề.

Có một tờ báo trường mà học sinh sẽ được khuyến khích đóng góp ý tưởng, năng lượng và các sản phẩm. Đại học chia sẻ một giấy phép phát thanh cộng đồng toàn thời gian có trụ sở tại Canterbury cung cấp cơ hội để thực hành báo chí truyền thông.

Thưởng thức Medway

Có một cộng đồng sinh viên phát triển mạnh ở Medway và cơ sở vật chất trường cung cấp cơ hội tuyệt vời để giao tiếp. Địa điểm quán cà phê và quán cà phê Rochester xây dựng (tiếp giáp với phòng tin tức) cung cấp không gian để ăn, uống và trò chuyện. Ngoài ra trong khuôn viên trường là Coopers thanh và tím, một câu lạc bộ ban đêm.

Các thị trấn Medway là nhà của Nhà thờ Rochester và Lâu đài, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát, cơ sở vật chất thể thao, câu lạc bộ đêm và một rạp chiếu phim multiplex.

Thể dục thể thao địa phương bao gồm trượt tuyết dốc khô, trung tâm tấm bạt lò xo, một sân trượt băng và nhiều cơ hội để thưởng thức thể thao dưới nước trên sông.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn BA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Báo Chí đa Phương Tiện

Tại trường Toàn thời gian August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chatham

Chương trình sáng tạo này được thiết kế cho những sinh viên đã tốt nghiệp có trình độ tốt trong đối tượng học tập nghiêm ngặt và những người có những gì nó cần để đi vào một nghề nghiệp đòi hỏi cao và bổ ích trong ngành báo chí. [+]

Chương trình sáng tạo này được thiết kế cho những sinh viên đã tốt nghiệp có trình độ tốt trong đối tượng học tập nghiêm ngặt và những người có những gì nó cần để đi vào một nghề nghiệp đòi hỏi cao và bổ ích trong ngành báo chí. Giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, với nhiều thập kỷ kinh nghiệm giữa họ ở cấp trên cùng của báo chí chuyên nghiệp, chương trình được công nhận bởi Hội đồng Quốc gia về đào tạo các nhà báo và được điều hành tại trung tâm đa phương tiện tuyệt vời của chúng tôi trên Medway Campus. Chúng tôi đảm bảo tất cả học sinh một vị trí làm việc với Messenger Nhóm Kent, và có những cơ hội tài trợ bao gồm cả học bổng Daily Mail rất có uy tín. Có thêm chi tiết về mô-đun và phương pháp giảng dạy ở đây. Chúng tôi luôn luôn hạnh phúc để làm cho cuộc hẹn cá nhân cho sinh viên quan tâm đến việc học tập với là. Chúng tôi sẽ cho phòng tin tức và studio của cơ sở vật chất tuyệt vời của chúng tôi, và cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc vào cuộc sống tại Trung tâm. [-]

Ma Trong đa Phương Tiện Báo Chí Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chatham

Chương trình mới sáng tạo này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên ở nước ngoài đã tốt nghiệp có trình độ tốt trong đối tượng học tập nghiêm ngặt và những người mong muốn thưởng sự nghiệp trong ngành báo chí hoặc các lĩnh vực liên quan. [+]

Chương trình mới sáng tạo này được thiết kế đặc biệt cho sinh viên ở nước ngoài đã tốt nghiệp có trình độ tốt trong đối tượng học tập nghiêm ngặt và những người mong muốn thưởng sự nghiệp trong ngành báo chí hoặc các lĩnh vực liên quan. Giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cấp cao nhất trong báo chí quốc tế, Chương trình được chạy trong trạng thái của phòng tin nghệ thuật đa phương tiện và các hãng phim phát sóng nằm ở giải thưởng của trường đại học chiến thắng Trung tâm Báo chí trên lịch sử Medway Campus. Bạn tìm hiểu để báo cáo cho các báo, các trang web, đài phát thanh và truyền hình trong một môi trường phòng tin tức trực tiếp. Sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật công nghệ ở các phòng tin dành riêng và các hãng phim bạn làm việc với thời hạn thực sự để làm cho báo chí, chương trình tin tức và các trang web. Gia sư của mình là nhà báo từng đoạt giải thưởng với nhiều thập kỷ kinh nghiệm ở tuyến đầu trong các tin tức quốc gia và quốc tế. Mô-đun lõi Tất cả học sinh có các module cốt lõi sau đây: - Báo cáo - thực hành đa phương tiện báo chí - Báo chí và miễn phí biểu Tiêu chuẩn chuyên nghiệp Bạn nghiên cứu cho bằng thạc sĩ bao gồm các yếu tố chính trị,... [-]

Master

Ma, MPhil, Phd - Báo Chí Nghiên Cứu

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 6 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Chatham + 1 nhiều hơn

Chương trình nghiên cứu phù hợp nhất cho những học sinh có một ý tưởng rõ ràng và độc đáo về một chủ đề mà họ muốn để điều tra chi tiết. [+]

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng nghiên cứu trên phạm vi chuyên môn tại Trung tâm và từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình nghiên cứu phù hợp nhất cho những học sinh có một ý tưởng rõ ràng và độc đáo về một chủ đề mà họ muốn để điều tra chi tiết. Có hai loại chương trình: các MA bằng cách nghiên cứu đòi hỏi phải sản xuất một luận án 40.000 từ; các chương trình MPhil và tiến sĩ đòi hỏi một mức độ cao về nghiên cứu và phân tích kết quả trong luận văn của c50,000 từ (MPhil) hoặc 80.000 từ (tiến sĩ). Tất cả học sinh nghiên cứu đầu tiên năm tham dự một phương pháp và kỹ năng nghiên cứu hội thảo. Thông qua Khoa Khoa học Xã hội, Trung tâm cung cấp đào tạo trong các phương pháp sử dụng các nguồn và có thể hỗ trợ các ứng dụng tài trợ. Các chương trình sau đại học về báo chí tại Kent cung cấp cho bạn cơ hội để nghiên cứu và học tập trong một môi trường kết hợp xuất sắc trong việc thực hành của hội tụ, báo chí đa phương tiện với lãnh đạo trí tuệ trong lịch sử, đạo đức và tương lai của ngành công nghiệp tin tức. Các Trung tâm Báo chí đang dẫn đầu sự phát triển của báo chí như một ngành học bắt nguồn từ thực hành tin tức chuyên... [-]

Video

Study Journalism at University of Kent

Meet Our Grads: Alan McGuinness - Online Producer for Sky News

Meet Our Grads: Clarissa Place - Reporter at the Sidmouth Herald

Meet Our Grads: Sara Malm - Journalist for the Mail Online