University of Kent, Centre for American Studies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn chúng tôi? Chúng tôi đã hỏi các sinh viên của chúng tôi tại sao họ sẽ khuyên bạn nên chọn Hoa Kỳ học tại Kent. Dưới đây là năm lý do hàng đầu của họ:

Sự đa dạng của các mô-đun để lựa chọn, từ văn học, Lịch sử, Chính trị, phim vv, và các buổi hội thảo là tương đối nhỏ với số lượng Thực tế là nó là một chương trình đa dạng cung cấp cho bạn một cơ hội gặp gỡ nhiều người khác nhau Hoa Kỳ học Giảng viên / nhân viên, những người rất hữu ích, tiếp cận và tìm ra cho lợi ích tốt nhất của chúng tôi ... ... Và bạn tìm hiểu để viết các bài luận trong các phong cách khác nhau, cho dù đó là lịch sử, văn học hay chính trị. Thật tuyệt vời, quá, để có thể lựa chọn con đường chương trình, bao gồm Lịch sử, Văn học Hoặc con đường Mỹ Latinh. Và tất nhiên là sự lựa chọn của một năm hoặc học kỳ ở nước ngoài, với nhiều loại rất lớn của các điểm đến là một điểm thu hút lâu năm. Đây cũng là một trung tâm khá nhỏ, cho phép giảng viên / sinh viên để tìm hiểu nhau.

, Chất lượng giảng dạy nghiên cứu dẫn đầu

Nhiều giáo viên ở Trung tâm Nghiên cứu Mỹ đã sống ở Mỹ và / hoặc giảng dạy trong các trường đại học Mỹ; tất cả chúng ta thực hiện các chuyến đi nghiên cứu thường xuyên sang Mỹ, Canada, và Mỹ Latinh. Chúng tôi có một danh tiếng quốc tế để nghiên cứu, nghiên cứu và nhận được đánh giá xếp hạng đứng thứ 2 trong cả nước Lịch sử và 18 trong cả nước cho tiếng Anh.

Lĩnh vực quan tâm đặc biệt bao gồm dân tộc, miền Tây nước Mỹ, Phong trào Dân quyền Mỹ, thơ Mỹ hiện đại; Văn học người Mỹ bản địa và các vấn đề môi trường / lịch sử. Chúng tôi tổ chức Hiệp hội Anh cho hội nghị nghiên cứu Mỹ vào năm 2006, sự kiện Jamestown qua 2006-7, và tổ chức hội nghị thường xuyên và các sự kiện khác về các chủ đề đa dạng như văn hóa súng, nghệ thuật bản địa, và thơ ca thế kỷ 20.

Đời sống xã hội hiệu quả

Khoảng 30 sinh viên được nhận vào chương trình nghiên cứu Mỹ tại Kent mỗi năm. Chia sẻ các mô-đun lõi và tham dự một số cuộc họp mặt học thuật và xã hội, sinh viên thường làm giả trái phiếu rất chặt chẽ với nhau trong quá trình của mức độ. Hoạt động xã hội gần đây của Trung tâm nghiên cứu Mỹ tổ chức bao gồm thăm rạp chiếu phim (Brokeback Mountain), các bữa ăn tạ ơn, một cuộc thi nhiếp ảnh và giải thưởng sự kiện (có thưởng), và thậm chí paintball và laserquest (và có, nhân viên đã được 'bắn' vào dịp).

Một xã hội học nghiên cứu mới của Mỹ được thành lập năm 2007 mà bạn có thể tự do tham gia vào xuất tại Kent.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn BA » Nhìn PhD »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Nghiên Cứu American

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ này cung cấp một cơ hội cho sinh viên để mổ xẻ những kinh nghiệm của Mỹ ở một mức độ tiên tiến và làm việc với các học giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Xây dựng trên các chương trình đại học lâu đời và thành công trong việc nghiên cứu Mỹ tại Đại học Kent cũng như một cộng đồng nghiên cứu sôi động của Americanists làm việc trong lịch sử, tiếng Anh, Chính trị, Phim, và nghiên cứu Tây Ban Nha, thạc này mang lại một cách tiếp cận mới mẻ và năng động để nghiên cứu sau đại học . [+]

Thạc sĩ này cung cấp một cơ hội cho sinh viên để mổ xẻ những kinh nghiệm của Mỹ ở một mức độ tiên tiến và làm việc với các học giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Xây dựng trên các chương trình đại học lâu đời và thành công trong việc nghiên cứu Mỹ tại Đại học Kent cũng như một cộng đồng nghiên cứu sôi động của Americanists làm việc trong lịch sử, tiếng Anh, Chính trị, Phim, và nghiên cứu Tây Ban Nha, thạc này mang lại một cách tiếp cận mới mẻ và năng động để nghiên cứu sau đại học . Một trong số ít của loại hình này ở Anh đưa ra một quan điểm xuyên quốc gia, chương trình thẩm vấn, thách thức và di chuyển vượt ra ngoài Exceptionalist hùng biện và nhà nước quốc gia hệ tư tưởng của nghiên cứu truyền thống của Mỹ để xem xét Mỹ (và các nước láng giềng) trong một sâu sắc, thách thức và cách có liên quan. Học sinh sẽ phát triển kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng nghiên cứu trong một loạt các ngành khi họ điều hướng phức tạp lịch sử, văn hóa, vấn đề môi trường địa chính trị, và. Một Thạc sĩ Nghiên cứu Mỹ cung cấp cơ hội để nghiên cứu Hoa Kỳ trong một cách mới mẻ, cũng như xem xét các nước châu Mỹ rộng rãi hơn. Điều này nhận thức tinh vi tầm... [-]