Kent Business School, University of Kent

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kent Business School tại Đại học Kent

Kent Business School (KBS) là một trường kinh doanh hàng đầu, được xếp hạng trong top 30 tại Vương quốc Anh và được Hiệp hội nâng cao trường đại học kinh doanh (AACSB) công nhận, đặt KBS trong các tổ chức hàng đầu trên toàn cầu về bằng cấp kinh doanh, chỉ có 5 % các trường kinh doanh trên thế giới đạt được sự công nhận này. Tham gia giảng dạy, nghiên cứu tầm cỡ thế giới, quan hệ đối tác chuyên nghiệp và cộng đồng quốc tế tạo ra một bầu không khí thú vị để học hỏi, nơi khuyến khích đổi mới và thách thức.

Học bổng

Đại học Kent có các lựa chọn tài trợ có sẵn . Sử dụng hướng dẫn của trường đại học để hỗ trợ tài chính làm nền tảng cho nghiên cứu của bạn về toàn bộ các cơ hội tài trợ.

Vị trí

Vương quốc Anh là một nơi phổ biến để nghiên cứu, và KBS đặc biệt có vị trí tốt ở Đông Nam nước Anh. Khuôn viên của chúng tôi nằm ở thành phố Canterbury lịch sử và xinh đẹp; nổi tiếng là điểm đến thành phố cho bất kỳ ai thích nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, nhà hàng và cuộc sống về đêm. Khuôn viên trường nằm trong khu rừng và cách trung tâm thành phố Canterbury một quãng đi bộ. Ngoài ra, Canterbury cách London 56 phút đi tàu và cách Paris 2,5 giờ. Giao thông công cộng dễ dàng có sẵn và đáng tin cậy.

Nghiên cứu

Sau khi xuất sắc Khung nghiên cứu gần đây nhất, Kent Business School được xếp hạng thứ 25 trong số 101 trường của Anh cho cường độ nghiên cứu trong giáo dục đại học Times. Ngoài ra, 98% nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế. Chúng tôi tổ chức nhiều dự án nghiên cứu được tài trợ từ bên ngoài với các đối tác cao cấp. Các ví dụ gần đây và hiện tại bao gồm Hội đồng nghiên cứu kinh tế và xã hội, Ngân hàng Thế giới và Ủy ban châu Âu.

Thông tin cho sinh viên quốc tế

Học tập tại Kent Business School là một trải nghiệm cuộc sống thú vị. Chúng tôi đã thiết kế một trải nghiệm học tập tuyệt vời, và cũng là một môi trường dễ chịu cho sự tham gia xã hội và văn hóa. Có hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế của chúng tôi ngay khi đơn đăng ký được thực hiện. Từ thông tin thực tế về thị thực đến kỹ năng ngôn ngữ và tìm chỗ ở. Sự hỗ trợ này tiếp tục khi bạn trở thành sinh viên để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại trường đại học. KBS coi trọng đầu vào của sinh viên quốc tế đến trải nghiệm học tập. Kinh doanh là toàn cầu, và triển vọng của chúng tôi cũng vậy.

Thông tin cho sinh viên Vương quốc Anh

Học thạc sĩ kinh doanh hiện là một lựa chọn đáng mong đợi ở Anh. Dù là toàn thời gian hay bán thời gian, học kinh doanh ở cấp độ này là một sự khác biệt lớn đối với các chuyên gia chức năng và cho phép các học viên kinh doanh tiếp tục chuyên môn hóa và khơi dậy tư duy chiến lược của họ. Các trường kinh doanh Kent thực hiện đặc biệt tốt cho triển vọng nghề nghiệp * 3:

  • Xếp hạng thứ 19 tại Vương quốc Anh dành cho doanh nghiệp, quản lý
  • Thứ 19 tại Vương quốc Anh cho kế toán
  • 91% sinh viên sau đại học của chúng tôi đồng ý rằng họ cảm thấy chuẩn bị tốt hơn cho nghề nghiệp tương lai của họ và rằng khóa học của họ đã kích thích trí tuệ * 4.

Tham gia KBS. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

  • * Thứ 8 cho triển vọng tốt nghiệp ngành Kế toán
  • * Thứ 9 về Marketing trong Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh 2018
  • * Thứ 11 về triển vọng tốt nghiệp trong kinh doanh và quản lý trong The Times Good University Guide 2018
  • * Thứ 12 về sự hài lòng của khóa học trong kinh doanh và quản lý trong The Guardian University Guide 2018

Ngoài các chương trình Tài chính có sẵn trong Trường này, Đại học Kent cung cấp các văn bằng Tài chính sau đại học khác thông qua Trung tâm Tài chính, một sáng kiến chiến lược của Trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng chính xác của các nhà tuyển dụng, tài chính và các nhà hoạch định chính sách muốn bảo đảm thành công cho các tổ chức của họ.

Địa điểm

Canterbury

Address
Kent Business School
University of Kent
Canterbury

CT2 7PE Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chứng nhận