Unicaf - Liverpool John Moores University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Unicaf đã hợp tác với Đại học Liverpool John Moores để cung cấp nhiều khóa học.

Về Đại học Liverpool John Moores

Ngày nay, với cộng đồng sôi động với hơn 23.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, 2.400 nhân viên và 250 khóa học, Đại học Liverpool John Moores là một trong những trường đại học lớn nhất, năng động và có tư duy tiến bộ nhất ở Anh. Là một tổ chức, chúng tôi rất tham vọng - cho sinh viên, nhân viên của chúng tôi và cho cộng đồng toàn cầu rộng lớn hơn. Chúng tôi đang trải qua thời kỳ phục hưng khi sức mạnh của việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi tiếp tục vượt quá cả những kỳ vọng cao của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những nhà leo núi cao nhất trên toàn quốc trong Khung xuất sắc nghiên cứu 2014, nơi đánh giá chất lượng nghiên cứu ở Anh.

Về quan hệ đối tác với Unicaf

Sự hợp tác giữa Đại học Liverpool John Moores và Unicaf tập hợp các nguồn lực và khả năng của cả hai tổ chức để cung cấp các giải pháp và chương trình học tập sáng tạo được cung cấp trực tuyến đầy đủ cho nhu cầu của nhiều chuyên gia.

Unicaf là một trong những chương trình học bổng hào phóng nhất hiện có. Chương trình này hỗ trợ sinh viên ở tại Châu Phi và tạo cơ hội học tập cho các chương trình trực tuyến được hợp tác với Đại học Liverpool John Moores với chi phí thấp hơn nhiều.

Mục tiêu chính của Chương trình Học bổng Unicaf là làm cho giáo dục có giá cả phải chăng cho sinh viên sống ở các khu vực phục vụ và cung cấp cho họ cơ hội theo đuổi các nghiên cứu học thuật nâng cao và để có được bằng cấp được quốc tế công nhận.

Các chương trình được cung cấp thông qua quan hệ đối tác được phân phối với tầm nhìn quốc tế nhằm đảm bảo rằng sinh viên được chuẩn bị cho việc làm trên thị trường toàn cầu và nhận được tiền lãi từ đầu tư giáo dục của họ. Unicaf, với tư cách là đối tác phân phối trực tuyến của Đại học Liverpool John Moores, làm cho các chương trình của Đại học có sẵn trực tuyến bằng cách cung cấp một môi trường học tập điện tử hiện đại được bổ sung bằng sự nhấn mạnh vào hỗ trợ sinh viên đa cấp.

Các đối tác có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp chất lượng, giảng dạy và học tập sáng tạo và cung cấp tiếp tục phát triển chuyên nghiệp.

Đại học Liverpool John Moores chịu trách nhiệm về chất lượng học tập của các chương trình và nó trao bằng cấp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Đại học Liverpool John Moores.

Unicaf là đối tác giao hàng toàn cầu của Đại học Liverpool John Moores, Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm tuyển dụng, nhập học, tuyển sinh và hỗ trợ người học trực tuyến đến các giải thưởng Đại học được chấp thuận cho giao hàng trực tuyến từ xa. Khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được giải thưởng của Đại học Liverpool John Moores.

 • Tầm nhìn của chúng tôi
  • Chúng tôi là một tổ chức tư duy đầy tham vọng và hướng tới thách thức hội nghị và tin tưởng vào khái niệm 'Một trường đại học' - một cộng đồng làm việc cùng nhau để đạt được các mục tiêu chung của sinh viên trong một chiến lược rõ ràng.
  • Tầm nhìn của chúng tôi là được công nhận là một trường đại học dân sự hiện đại cung cấp các giải pháp cho những thách thức của thế kỷ 21.
 • Giá trị của chúng tôi
 • Chuyển đổi
 • Chúng tôi tin vào sức mạnh của giáo dục để thúc đẩy chuyển đổi qua các ranh giới xã hội, văn hóa và kinh tế.
 • Sự đổi mới
 • Chúng tôi sáng tạo và tiến bộ với tinh thần kinh doanh; chúng tôi suy nghĩ sáng tạo về những cách mới để làm mọi thứ.
 • Xuất sắc
 • Chúng tôi cố gắng cho các tiêu chuẩn cao nhất trong mọi thứ chúng tôi làm.
 • Quan hệ đối tác
 • Chúng tôi tin rằng bằng cách hợp tác cùng nhau, chúng tôi có thể đạt được kết quả mạnh mẽ và lâu dài
 • Khả năng lãnh đạo
 • Chúng tôi tin vào việc dẫn đầu, hội nghị đầy thách thức và phá vỡ nền tảng mới.
 • cộng đồng
 • Chúng tôi tin vào sức mạnh của việc chia sẻ chuyên môn và của những người đến với nhau với một mục đích chung.

Trải nghiệm trực tuyến

Học trực tuyến đã cách mạng hóa giáo dục đại học vì nhiều lợi thế mà nó mang lại. Là một sinh viên trực tuyến, bạn có thể học theo tốc độ và thời gian của riêng bạn, với chi phí thấp hơn nhiều.

Nhưng học tập để lấy bằng trực tuyến cũng có thể đặt ra một số câu hỏi và mối quan tâm. Đó là một trải nghiệm mới và chưa biết, do đó, việc không chắc chắn về những gì mong đợi và quá trình sẽ diễn ra như thế nào là điều tự nhiên.

Mặc dù Cố vấn sinh viên của bạn sẽ hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình trả trước và sẽ có mặt để hỗ trợ bạn từng bước từ lần tiếp xúc đầu tiên đến khi tốt nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp những điểm nổi bật ngắn gọn sau đây như giới thiệu về Trải nghiệm học tập trực tuyến.

Điểm nổi bật của học trực tuyến

Các lớp học của bạn sẽ diễn ra trong một môi trường trực tuyến. Bạn có thể đăng nhập bất cứ lúc nào thuận tiện. Khi trực tuyến, bạn sẽ liên lạc với giáo viên hướng dẫn và các bạn sinh viên, đọc các văn bản được phân công, truy cập tài liệu kỹ thuật số, đăng bài tập và nhận xét về bài tập của các sinh viên khác. Mặc dù bạn được yêu cầu đăng nhập ít nhất hai ngày riêng biệt mỗi tuần, nhưng dĩ nhiên, bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ việc tham dự thường xuyên và thường xuyên hơn.

Trải nghiệm khóa học trực tuyến của bạn sẽ diễn ra trên một hệ thống quản lý học tập tiên tiến được thiết kế để tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập tối ưu cho sinh viên. Ngoài nền tảng giáo dục bạn sẽ sử dụng để giao tiếp với giảng viên và sinh viên, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào sách giáo khoa điện tử cung cấp cho bạn khả năng làm nổi bật, chú thích, tạo dấu trang, tìm kiếm, tải xuống và tự đánh giá.

Mỗi mô-đun được lên kế hoạch cẩn thận để phù hợp với kỳ vọng về độ sâu và bề rộng của nghiên cứu cần thiết để đạt được một giải thưởng ở một mức độ nhất định. Theo các thỏa thuận quốc tế, mỗi giải thưởng được thể hiện dưới dạng một số tín dụng để làm cho thành tích có thể vận chuyển và minh bạch cho các nhà tuyển dụng trong tương lai và các tổ chức giáo dục đại học khác. Khi lập kế hoạch cho các hoạt động học tập trong mỗi chương trình, có một kỳ vọng rằng học sinh trung bình sẽ dành khoảng mười giờ trong tổng thời gian học để đạt được 1 "tín dụng" (xấp xỉ này bao gồm tất cả các công việc chuẩn bị, đọc, viết, đánh giá, thời gian giao tiếp trong các diễn đàn thảo luận hoặc tham dự hội thảo và hội thảo ảo). Ví dụ, một ứng viên tham gia mô-đun 20 tín dụng kéo dài tám tuần có thể được dự kiến sẽ dành trung bình 25 giờ thời gian học mỗi tuần (tổng cộng 200 giờ) để đạt được kết quả học tập của mô-đun và hoàn thành các đánh giá . Mặc dù không có quy tắc cứng và nhanh về vấn đề này (ví dụ, mỗi ứng viên sẽ có một hồ sơ duy nhất về thời gian họ sẽ đọc và hiểu tài liệu học tập, hoặc hoàn thành công việc bằng văn bản), danh sách các nhiệm vụ sau đây có thể giúp ích bạn hiểu được cam kết về thời gian cần thiết để hoàn thành thành công chương trình của mình:

Trong một mô-đun điển hình, các ứng cử viên sẽ được yêu cầu mỗi tuần để:

 • Lập kế hoạch thời gian học tập của họ theo kế hoạch hoạt động hàng tuần được nêu trong mô-đun và được hướng dẫn bởi người hướng dẫn
 • Đọc nghiên cứu trường hợp và tài liệu cơ bản từ sách điện tử và các nguồn khác
 • Tham gia thảo luận diễn đàn, đọc các đóng góp, đóng góp và trả lời các câu hỏi cụ thể
 • Chuẩn bị các nhiệm vụ hình thành đã được thiết lập (ví dụ: gửi bản trả lời dự thảo cho câu hỏi để phản hồi)
 • Chuẩn bị các bài tập bằng văn bản và gửi chúng trước hạn chót để đánh dấu và phản hồi chính thức (thông thường đây không phải là nhiệm vụ hàng tuần nhưng có thể được yêu cầu, thông thường ở cuối mô-đun)
 • Phản ánh về việc học của bạn và phản hồi kinh nghiệm của bạn về mô-đun cho người hướng dẫn và nhóm đồng đẳng của bạn
 • Tương tự như một lớp học trong trường, trải nghiệm học tập trực tuyến sẽ bao gồm sự tham gia và tương tác sâu rộng với giảng viên và sinh viên. Bạn cũng sẽ sử dụng diễn đàn trực tuyến để liên lạc với các cố vấn, trợ lý giảng dạy và các chuyên gia giảng dạy.

Khi bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình, bạn sẽ đủ điều kiện tham gia tại một trong hai buổi lễ tốt nghiệp hàng năm tại Đại học Liverpool John Moores.

Trình tự mô-đun bắt đầu nhiều lần mỗi năm dựa trên nhu cầu, vì vậy bạn có cơ hội đăng ký và bắt đầu chương trình cấp bằng của mình hơn một lần trong suốt cả năm, do đó cho thấy sự linh hoạt không thường thấy trong hầu hết các chương trình trực diện.

Bạn sẽ có một mô-đun tại một thời điểm. Phương pháp học nâng cao này được thiết kế cho người lớn cho phép bạn tập trung toàn bộ sự tập trung vào một lĩnh vực chủ đề trước khi chuyển sang phần tiếp theo, đồng thời cho phép bạn lấy bằng trong khung thời gian tăng tốc.

Bằng cấp bạn kiếm được sẽ giữ cùng giá trị, sự chấp nhận và độ tin cậy như bất kỳ mức độ tương đương nào kiếm được trong môi trường khuôn viên truyền thống.

Địa điểm

Liverpool

Address
Liverpool John Moores University
Kingsway House
2nd Floor, Hatton Garden

L3 2AJ Liverpool, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn