Interactive Design Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Viện Thiết kế tương tác (PVS) là nhà cung cấp trực tuyến hàng đầu của Vương quốc Anh của các khóa học giáo dục đại học trong nghệ thuật và thiết kế đối tượng. Công ty được thành lập năm 2004 với mục đích cho phép mọi người trên toàn thế giới để đạt được bằng cấp được công nhận mà không cần phải tham dự một trường cao đẳng hoặc đại học. Trong mười năm qua, chúng tôi đã cho phép hơn 600 sinh viên nhận ra tiềm năng học tập trực tuyến của họ, và chúng tôi hiện có sinh viên được hưởng những lợi ích của trang web nghiên cứu hiện đại của chúng tôi trong hơn 69 quốc gia và đếm.

Một độ tuyệt vời của nghệ thuật trực tuyến và thiết kế Học

Trong năm 2008, IDI đã trở thành một đối tác hợp tác của Đại học Hertfordshire. Bây giờ chúng ta cung cấp một số nghệ thuật và thiết kế khóa học văn bằng có uy tín nhất của họ 100% trực tuyến. Các khóa học phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm:

giao tiếp đồ họa ma ma minh họa (truyền thông hình ảnh) ma thiết kế nội thất ma nhiếp ảnh (truyền thông hình ảnh) Ba (hons) thiết kế đồ họa BA (Hons) minh họa BA (Hons) Kiến trúc và Thiết kế nội thất

IDI cũng đã đạt được sự chấp thuận của một số cơ quan trao giải thưởng uy tín nhất của Vương quốc Anh, bao gồm cả City & Guilds của Viện London, ABC Giải thưởng và Qualifications Authority Scotland (SQA). Chúng tôi cũng cung cấp một Foundation Diploma Level 3 trong nghệ thuật, Thiết kế và MediaFoundation Học (Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông) khóa học dẫn đến một Diploma Level 3 trong Foundation Studies. Khóa học này cho phép học sinh nâng cao kỹ năng nghệ thuật của mình hoặc bắt đầu một nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo bằng cách chuẩn bị một danh mục đầu tư để vào học một khóa học cử nhân.

Tại sao chọn để học Nghệ thuật và Thiết kế trực tuyến Với IDI?

Đây chỉ là một vài trong số các lý do tại sao bạn nên xem xét ghi danh vào một khóa học trực tuyến với IDI:

Chúng tôi tin rằng học sinh học tập trực tuyến yêu cầu hỗ trợ nhiều hơn, không ít hơn vì vậy giáo viên dạy kèm chuyên đề của bạn sẽ cung cấp cho bạn vô song thường xuyên học phí và các thông tin phản hồi one-to-one. Hỗ trợ Sinh viên và hỗ trợ kỹ thuật các đội chuyên dụng của chúng tôi cũng luôn trên tay để giúp đỡ. Khi bạn tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân (Hons) hoặc giấy chứng nhận trình độ thạc sĩ của trường Đại học Hertfordshire, một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh; không có đề cập đến việc học từ xa về giải thưởng của bạn Tất cả được giảng dạy không đồng bộ cho phép bạn nghiên cứu tại các thời điểm phù hợp với bạn trong khi quản lý các cam kết khác của bạn Bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn để tài liệu học tập chất lượng, các dự án và hoạt động thực tiễn trong an toàn và dễ dàng sử dụng trang web của chúng tôi để nghiên cứu, IDI-học Nếu bạn có một câu hỏi về bất cứ điều gì liên quan đến nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi IDI đã có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9-5 Trong IDI-học là diễn đàn IDI nơi bạn có thể gặp sinh viên của bạn để tìm nguồn cảm hứng, được giúp đỡ với một dự án hoặc chia sẻ ý tưởng thiết kế Với IDI vị trí không phải là một rào cản, có nghĩa là bạn có thể nghiên cứu hướng tới một trình độ chuyên môn được công nhận từ bất cứ nơi nào có kết nối internet

Thực hiện theo các liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm về các khóa học chúng tôi cung cấp.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Online Bachelor » Nhìn Online Masters »

Các chương trình
Video

Welcome to the Interactive Design Institute

Liên hệ
Địa chỉ
INTERACTIVE DESIGN INSTITUTE
STUART HOUSE
ESKMILLS

Musselburgh, Scotland, EH21 7PB GB
Địa chỉ
UK Online, GB