Hult International Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh toàn cầu Hult không chỉ là một trường kinh doanh. Đó là một mạng lưới toàn cầu giáo dục, truyền cảm hứng và kết nối một số tài năng kinh doanh tiên tiến nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Giáo dục kinh doanh toàn cầu

Trong thế giới ngày nay, giáo dục kinh doanh phù hợp nhất là một nền tảng toàn cầu. Hult chương trình của Hult , từ đại học đến giáo dục điều hành, được thiết kế để giúp sinh viên và giám đốc điều hành trải nghiệm trực tiếp các lực lượng định hình kinh doanh quốc tế và cung cấp cho họ các kỹ năng và kiến thức để dẫn đầu trong môi trường ngày càng phức tạp này.

Cộng đồng toàn cầu

Học cách lãnh đạo cộng đồng toàn cầu Trải nghiệm của Hult là trở thành một phần của cộng đồng học thuật truyền cảm hứng, thúc đẩy sự táo bạo, sự tò mò và khả năng phục hồi cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh toàn cầu. Chính trong môi trường học thuật này, chúng tôi thách thức sinh viên và giám đốc điều hành của mình trở thành không chỉ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, mà còn là các nhà lãnh đạo thế giới. Chọn trường nào chúng tôi sẽ bắt đầu hành trình của mình, chỉ là khởi đầu của những gì sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu toàn cầu thay đổi cuộc sống.

Mạng lưới trường toàn cầu

Hult có bảy cơ sở tiên tiến ở trung tâm của một số thị trường có ảnh hưởng nhất thế giới.

  • Boston
  • San Francisco
  • London
  • Dubai
  • Thượng Hải
  • Newyork
  • Bất động sản Ashridge - Vương quốc Anh

Mạng lưới trường toàn cầu của chúng tôi cung cấp cho sinh viên và giám đốc điều hành truy cập vào một cộng đồng toàn cầu thực sự. Nó cho phép bạn học tập và trải nghiệm cuộc sống trong môi trường kinh doanh vô cùng đa dạng, thu hút những người thú vị từ khắp nơi trên thế giới và cho phép chúng tôi tiếp cận với chuyên môn tốt nhất của ngành và giảng viên - bất cứ nơi nào nó tồn tại.

Học tập theo kinh nghiệm

Đưa các khái niệm kinh doanh toàn cầu cơ bản vào cuộc sống thông qua thực tiễn trong thế giới thực là nền tảng của tất cả các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng mọi người học tốt hơn bằng cách thực hiện, vì vậy chúng tôi đã phát triển các chương trình giảng dạy học thuật phản ánh cam kết của chúng tôi với niềm tin này. Các kỹ thuật của chúng tôi bao gồm các dự án tư vấn trong thế giới thực, mô phỏng trực tiếp với các diễn viên, hiểu quản lý rủi ro với những người chơi poker chuyên nghiệp, thực hành ra quyết định nhóm bằng cách cạnh tranh với các nhóm sinh viên khác trong các tình huống thực tế và phát triển kỹ năng làm việc nhóm và lãnh đạo thông qua các hoạt động ngoài trời đầy thách thức , chẳng hạn như chèo thuyền ngoài trời.

global campus

Được tin cậy bởi các công ty toàn cầu

Các chương trình của chúng tôi dựa trên việc khám phá, hiểu và giải quyết các vấn đề phải đối mặt hàng ngày bởi các công ty quốc tế hàng đầu thế giới. Nhiều người trong số các công ty quốc tế có uy tín nhất trên thế giới, các tổ chức, và các NGO chuyển sang Hult Ashridge Executive Education 's để được giúp đỡ giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp và để hiểu rõ hơn về cách tốt nhất để phát triển tài năng quản lý chủ chốt của họ. Sự tham gia sâu sắc này với khách hàng vừa thông báo cho nghiên cứu của chúng tôi vừa ảnh hưởng đến việc thiết kế các chương trình học thuật của chúng tôi, giúp chúng tôi cung cấp giáo dục kinh doanh phù hợp và hiện tại nhất hiện có.

Khoa toàn cầu

Giảng viên nổi tiếng quốc tế của Hult tự hào đầu tiên và quan trọng nhất về niềm đam mê giảng dạy của họ. Nhiều người đã đạt được thành công đáng kể trong thế giới thực, có nghĩa là những gì và cách họ dạy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi kinh nghiệm của họ với tư cách là giám đốc điều hành công ty, chủ doanh nghiệp, nhà phát minh và doanh nhân. Các giáo sư của chúng tôi đến từ hơn 45 quốc gia khác nhau và đã giảng dạy chung ở mọi châu lục - những môn học họ dạy được tăng cường rất nhiều bởi chủ nghĩa quốc tế của họ.

Nghiên cứu toàn cầu

Nghiên cứu của chúng tôi tập trung vào các vấn đề quan trọng nhất trong suy nghĩ của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu - những xu hướng đang định hình môi trường kinh doanh trong tương lai và các công ty sẽ cần phải phản ứng như thế nào. Chúng bao gồm nghiên cứu dài hạn về lãnh đạo, tính bền vững, thị trường mới nổi và sự gián đoạn công nghệ. Suy nghĩ nảy sinh từ nghiên cứu của chúng tôi nhanh chóng được chuyển thành các thực tiễn làm nền tảng cho tất cả các chương trình của chúng tôi - giúp các cá nhân thực hiện ở mức cao nhất.

Sinh viên toàn cầu

Nhiều trường kinh doanh tuyên bố là toàn cầu, nhưng các lớp học của chúng tôi thực sự chứng minh điều đó. Các cơ sở của chúng tôi là nơi có sự đa dạng phi thường về văn hóa, ý tưởng và nguồn gốc - Sinh viên Hult đại diện cho hơn 120 quốc tịch và nói hơn 100 ngôn ngữ.

Quan điểm đa dạng

Sự đa dạng trong lớp học và sự hợp tác đa văn hóa là một phần thiết yếu của trải nghiệm Hult . Trên thực tế, nhiều sinh viên của chúng tôi nói rằng họ đã học được nhiều từ các bạn cùng lớp như họ đã làm từ các giáo sư của họ. Cùng nhau, bạn sẽ không chỉ chia sẻ kinh nghiệm của mình, mà bạn sẽ dạy cho nhau rằng mọi người nhìn thế giới từ các góc độ khác nhau. Bạn sẽ học cách điều hướng ngoại giao các quan điểm đa dạng, hiểu được các động lực văn hóa ảnh hưởng đến kinh doanh toàn cầu và cách giải quyết các vấn đề hợp tác.

Một mạng lưới mạnh mẽ

Ngày nay, có 16.000 cựu sinh viên Hult trải khắp 156 quốc gia và 100.000 giám đốc điều hành đã thông qua các chương trình Giáo dục Điều hành Ashridge của chúng tôi. Mạng lưới này cung cấp cho các liên hệ kinh doanh cựu sinh viên Hult ở mọi quốc gia lớn trên thế giới. global network

Tác động toàn cầu

Tại Hult , chúng tôi tin rằng kinh doanh có sức mạnh để thay đổi cuộc sống tốt hơn. Chúng tôi vô cùng tự hào rằng hạt giống của những gì đã trở thành cuộc thi kinh doanh sinh viên lớn nhất thế giới đã được gieo trồng tại trường của chúng tôi.

Biến ý tưởng thành hành động

Được thành lập bởi một cựu sinh viên Hult , được tài trợ bởi gia đình Hult và hợp tác với cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, các nhóm sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh để giành được khoản đầu tư 1 triệu USD vào các công ty khởi nghiệp của họ. Thách thức cụ thể thay đổi theo từng năm, nhưng tất cả đều tập trung vào việc cải thiện cuộc sống của một số người nghèo nhất thế giới. Năm 2015, các nhóm sinh viên đã nghĩ ra các giải pháp khéo léo để xây dựng các doanh nghiệp xã hội bền vững và có thể mở rộng để giải quyết giáo dục mầm non tại các khu ổ chuột đô thị. Hơn 20.000 đơn đăng ký đã được nhận, sáu đội đã lọt vào vòng chung kết toàn cầu ở New York và chúng tôi tự hào thông báo rằng năm trong số các đội đó, bao gồm cả những người chiến thắng, đã nhận được đầu tư bên ngoài để giúp đưa ý tưởng của họ lên cấp độ tiếp theo.

Địa điểm

London

Hult International Business School - Postgraduate Campus

Address
London - Postgraduate Campus 37-38 John Street
WC1N 2AT London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7636 5667

Cambridge

Hult International Business School - Boston Campus

Address
Hult International Business School Boston Campus 1 Education Street
02141 Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 617-746-1990

San Francisco

Hult International Business School - San Francisco Campus

Address
Hult International Business School San Francisco Campus 1355 Sansome Street
94133 San Francisco, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 415-869-2900

Dubai

Hult International Business School - Dubai Campus

Address
Dubai Campus Dubai Internet City PO Box 502988, U.A.E.
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
+971 4 427 5800

Thượng Hải

Hult International Business School - Shanghai Campus

Address
Huaxin Haixin Building (Jinlin Haixin) 666 Fuzhou Road,
Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc
Điện thoại
+852 2111 2399

London

Hult International Business School - Undergraduate Campus

Address
London - Undergraduate Campus 33 Commercial Road
E1 1LD London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7636 5667

Newyork

Hult New York - Rotation Center

Address
New York Rotation Center Hult Staff, Room 901 41 Cooper Square
10003 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 (212) 353-4360

Chứng nhận