Hult International Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lo lắng về kế hoạch học tập của bạn cho mùa thu này? Chúng tôi đã điều chỉnh các chương trình và quy trình của chúng tôi để đảm bảo rằng, bất kể điều gì, bạn có thể tiến lên phía trước với giáo dục của mình. Bạn có thể tìm thấy tất cả các chi tiết trong Lời hứa học tập của Hult .

Cách tiếp cận tiên phong của Hult trao quyền cho bạn với các kỹ năng kinh doanh để tạo ảnh hưởng từ ngày đầu tiên. Bạn sẽ tìm hiểu về thế giới, bởi vì toàn cầu hóa đã khiến thế giới kết nối với nhau hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tìm hiểu về tương lai, bởi vì công nghệ đang thúc đẩy sự thay đổi và sự bền vững là điều cần thiết. Bạn sẽ tìm hiểu về bản thân mình, bởi vì bạn cần liên tục thích nghi để có liên quan trong suốt sự nghiệp của mình.

Tốt nghiệp vào một mạng lưới toàn cầu

Xây dựng một mạng lưới quốc tế bằng cách hợp tác với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh của chúng tôi đại diện cho hơn 160 quốc tịch và nói hơn 100 ngôn ngữ mà bạn không bao giờ biết liên hệ, nhà đầu tư hoặc liên doanh kinh doanh tiếp theo của bạn sẽ đến từ đâu.

Có nhu cầu với các công ty hàng đầu

Nhà tuyển dụng thuê sinh viên tốt nghiệp Hult vì thái độ kinh doanh, sự tò mò và triển vọng quốc tế của họ. Chúng tôi chuyên giúp sinh viên quốc tế tìm việc làm quốc tế. Năm ngoái, sinh viên tốt nghiệp Hult từ các chương trình sau đại học của chúng tôi đã chấp nhận lời mời làm việc tại 825 công ty tại hơn 60 quốc gia.

Tương lai là học tập suốt đời

Thay đổi không bao giờ dừng lại, vì vậy việc học kinh doanh của bạn cũng không nên. Chúng tôi trao quyền cho bạn để có thể cập nhật các xu hướng mới nổi bằng cách tự chọn bổ sung mỗi năm cho đến hết đời.

Đưa lý thuyết vào thực tế

Tại Hult , chúng tôi tin rằng bạn học tốt nhất bằng cách làm. Là một phần không thể thiếu trong các nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình bằng cách làm việc theo nhóm để giải quyết các vấn đề trong thế giới thực.

Hult Masters Students" src="https://keystoneacademic-res.cloudinary.com/image/upload/q_auto,f_auto,w_743,c_limit/element/13/133563_Hult_SF_Campbell_Brewer_Day1_2017-3296_min.jpg" alt="Hult Masters Students" data-json="{"author":"","author_url":"","source":""}" />

Cộng đồng toàn cầu

Khi bạn đến Hult bạn sẽ tham gia một cộng đồng sinh viên thân thiết với sự đa dạng vô song. Tìm hiểu những gì làm cho các nền văn hóa khác đánh dấu, có một quan điểm quốc tế về kinh doanh và tốt nghiệp với bạn bè và liên lạc trên toàn thế giới.

Phát triển sự nghiệp

Hãy sẵn sàng kết nối với các tập đoàn toàn cầu và khởi nghiệp thú vị tại các sự kiện trong sự nghiệp của chúng tôi. Cố vấn nghề nghiệp cá nhân của bạn sẽ hướng dẫn bạn trên hành trình khám phá bản thân đối với công việc sau đại học và hỗ trợ bạn phát triển các công cụ và kỹ năng để đạt được nó.

Tại Hult , Cố vấn nghề nghiệp của bạn có nhiều năm kinh nghiệm giúp sinh viên quốc tế tìm việc làm. Họ sẽ giúp bạn định vị chính mình trên thị trường toàn cầu và tư vấn cho bạn về các chiến lược gia nhập cho vị trí và ngành công nghiệp lý tưởng của bạn.

Khoa toàn cầu

Giám đốc điều hành doanh nghiệp, doanh nhân, và researchers- Hult giáo sư nổi tiếng thế giới là thực hành kinh doanh và lãnh đạo tư tưởng, với một niềm đam mê để tạo và giảng dạy các nguyên tắc phản ánh cả hai nền tảng và biên giới của thành công kinh doanh.

Cựu sinh viên Hult

Hành trình Hult của bạn tiếp tục lâu sau khi bạn tốt nghiệp. Là thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên Hult , bạn có quyền truy cập vào mạng lưới sinh viên tốt nghiệp toàn cầu, cơ hội học tập suốt đời và nhiều cách để kết nối với các cựu sinh viên và cơ hội kinh doanh trên toàn thế giới. Hiệp hội cựu sinh viên có hơn 23.000 cựu sinh viên tại hơn 170 quốc gia trên thế giới.

Công nhận

Hult được công nhận bởi ba tổ chức kiểm định quốc tế có uy tín nhất về giáo dục kinh doanh: Hiệp hội nâng cao các trường đại học kinh doanh (AACSB International), Hiệp hội MBA (AMBA) và THIẾT BỊ (Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu). Chúng tôi là trường kinh doanh đầu tiên và duy nhất ở Mỹ đạt được chứng nhận ba lần này, được tổ chức bởi chỉ một phần trăm các trường kinh doanh trên toàn thế giới.

Địa điểm

London

Hult International Business School - Postgraduate Campus

Address
London - Postgraduate Campus
37-38 John Street

WC1N 2AT London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7636 5667

Cambridge

Hult International Business School - Boston Campus

Address
Hult International Business School
Boston Campus
1 Education Street

02141 Cambridge, Massachusetts, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 617-746-1990

San Francisco

Hult International Business School - San Francisco Campus

Address
Hult International Business School
San Francisco Campus
1355 Sansome Street

94133 San Francisco, California, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 415-869-2900

Dubai

Hult International Business School - Dubai Campus

Address
Dubai Campus Dubai Internet City PO Box 502988, U.A.E.
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
+971 4 427 5800

Thượng Hải

Hult International Business School - Shanghai Campus

Address
4F, Hua Xin Hai Xin Building No.666 Fuzhou Road, Huangpu District, Shanghai
200001 Thượng Hải, Thượng Hải, Trung Quốc
Điện thoại
+852 2111 2399

Newyork

Hult New York - Rotation Center

Address
New York Rotation Center
Hult Staff, Room 901
41 Cooper Square

10003 Newyork, Newyork, Hoa Kỳ
Điện thoại
+1 (212) 353-4360

Chứng nhận