Đọc Mô tả chính thức

Học cách phục vụ tốt nhất, học tập ở trung tâm của thế giới

Từ năm 1962, Viện Giáo dục Đại học Glion đã đặt tiêu chuẩn xuất sắc như là một trường học khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ, biến đổi sinh viên thành những nhà lãnh đạo cho ngành khách sạn, du lịch và sự kiện. Đó là lý do tại sao các chuyên gia trong ngành cho Glion giành được giải thưởng "Trường Quản lý Khách sạn Tốt nhất" trên thế giới tại Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu vào năm 2015.

Trong khuôn viên trường đại học Glion, Glion cung cấp chứng chỉ quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng và các chương trình sau đại học cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình học tin cậy mang lại cho khách sạn và khu nhà hàng sáng tạo của Luân Đôn cho cuộc sống thông qua các chuyến thăm, hội nghị và sự kiện của ngành công nghiệp, đem lại cho sinh viên những điều tốt nhất mà cả giáo dục ở London và Thụy Sỹ cung cấp.

Nằm trên khuôn viên của Đại học Roehampton, khu học xá Glion London cung cấp lối sống đại học hiện đại, thú vị trong sự thoải mái và kết nối của một cộng đồng Glion gần gũi. Chỉ cách 40 phút đi bộ, khu West End của London và trung tâm thành phố và vô số các khu mua sắm, giải trí, ăn uống và văn hóa vô tận.

Khám phá những gì làm cho Glion London độc đáo!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Glion Institute of Higher Education London

Đây là bằng thạc sĩ duy nhất trên thế giới mang đến cho bạn sự hiểu biết toàn diện và có hệ thống về bất động sản, thị trường vốn và phát triển khách sạn toàn cầu. Lý tưở ... [+]

Tích hợp các khái niệm và kỹ thuật mới nhất về bất động sản

Đây là bằng thạc sĩ duy nhất trên thế giới mang đến cho bạn sự hiểu biết toàn diện và có hệ thống về bất động sản, thị trường vốn và phát triển khách sạn toàn cầu. Lý tưởng cho những người muốn trở thành một nhà khảo sát điều lệ, làm việc cho một Ủy ban đầu tư bất động sản (REIT), quỹ, ngân hàng hoặc quản lý tài sản, chương trình này mở ra cánh cửa cho thế giới phát triển tài chính và khách sạn.

* Chương trình đang chờ phê duyệt từ NECHE (Ủy ban Giáo dục Đại học New England)... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Glion Institute of Higher Education London

Các Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong quản lý khách sạn quốc tế tập trung vào phát triển kỹ năng quản lý con người, hoạt động và kinh doanh trong khách sạn và các công ty khác ... [+]

Trở thành một bậc thầy ở trung tâm của ngành khách sạn

Các Thạc sĩ Khoa học (MSc) trong quản lý khách sạn quốc tế tập trung vào phát triển kỹ năng quản lý con người, hoạt động và kinh doanh trong khách sạn và các công ty khách sạn. Và khuôn viên trường London cung cấp một môi trường đặc biệt mạnh mẽ để phát triển kỹ năng sáng tạo, kỹ năng đổi mới và kết nối công nghiệp của bạn để có được sự nghiệp và cơ hội việc làm tối đa.

Để tạo ra một nền tảng về kỹ năng quản lý khách sạn, học kỳ đầu tiên bao gồm quản lý hoạt động khách sạn mà học sinh London hoàn thành tại khu học xá Glion ở Thụy Sĩ, đắm mình trong ngôi nhà của khách sạn và cảnh quan đẹp của địa điểm trường học của khách sạn. Từ đó, học sinh các khóa học cấp cao hơn trong quản lý khách sạn bao gồm tài chính, marketing, nguồn nhân lực, và quản lý doanh thu. Chương trình kết thúc với một tập kinh nghiệm thực tiễn mà cung cấp cho sinh viên một cơ hội để thực hành các kỹ năng mới của họ trong một môi trường làm việc thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Glion Institute of Higher Education Downshire House Roehampton Lane London, SW15 4HT United Kingdom
London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
undefined