Glion Institute of Higher Education London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học cách phục vụ tốt nhất, học tập ở trung tâm của thế giới

Từ năm 1962, Viện Giáo dục Đại học Glion đã đặt tiêu chuẩn xuất sắc như là một trường học khách sạn nổi tiếng của Thụy Sĩ, biến đổi sinh viên thành những nhà lãnh đạo cho ngành khách sạn, du lịch và sự kiện. Đó là lý do tại sao các chuyên gia trong ngành cho Glion giành được giải thưởng "Trường Quản lý Khách sạn Tốt nhất" trên thế giới tại Giải thưởng Khách sạn Toàn cầu vào năm 2015.

Trong khuôn viên trường đại học Glion, Glion cung cấp chứng chỉ quản trị khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng và các chương trình sau đại học cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các chương trình học tin cậy mang lại cho khách sạn và khu nhà hàng sáng tạo của Luân Đôn cho cuộc sống thông qua các chuyến thăm, hội nghị và sự kiện của ngành công nghiệp, đem lại cho sinh viên những điều tốt nhất mà cả giáo dục ở London và Thụy Sỹ cung cấp.

Nằm trên khuôn viên của Đại học Roehampton, khu học xá Glion London cung cấp lối sống đại học hiện đại, thú vị trong sự thoải mái và kết nối của một cộng đồng Glion gần gũi. Chỉ cách 40 phút đi bộ, khu West End của London và trung tâm thành phố và vô số các khu mua sắm, giải trí, ăn uống và văn hóa vô tận.

Khám phá những gì làm cho Glion London độc đáo!

Địa điểm

London

Address
Glion Institute of Higher Education
Downshire House
Roehampton Lane
London, SW15 4HT
United Kingdom

London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland