GCU - Glasgow School for Business and Society

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng đến với Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow

Chúng ta phát triển ý tưởng, hỗ trợ đổi mới và đánh giá tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội. Sinh viên đến với chúng tôi để có kiến ​​thức và kinh nghiệm để nâng cao sự nghiệp và tham vọng cá nhân của họ. Các đối tác bên ngoài của chúng tôi đến với chúng tôi để tìm tư duy mới nhất của nghiên cứu và tiếp cận tài năng của sinh viên của chúng tôi.

Trách nhiệm của công ty và tính bền vững là những mối quan tâm cơ bản đối với mọi tổ chức. Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow đang tìm cách giải quyết những thách thức phức tạp của nền kinh tế toàn cầu, đồng thời đem lại lợi ích xã hội cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Quốc tịch toàn cầu, lãnh đạo có trách nhiệm, tinh thần kinh doanh và công bằng xã hội là cốt lõi của hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và tham gia công cộng.

Danh mục nghiên cứu đặc biệt, dẫn đầu của chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập xuất sắc và có thể tiếp cận tốt ở Glasgow, London và New York. Các chương trình của chúng tôi được xác nhận bởi các chứng chỉ chuyên nghiệp và học thuật xác nhận rằng trình độ của bạn là một trong những điều tốt nhất trên thế giới.

Trách nhiệm công ty và tính bền vững bây giờ là mối quan tâm cơ bản cho mọi tổ chức. Là một trường Đại học về Khái quát, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi toàn cầu về giáo dục quản lý kinh doanh. Chúng tôi cố gắng giải quyết những thách thức phức tạp của nền kinh tế toàn cầu trong thế kỷ 21, đồng thời đem lại lợi ích xã hội cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Chúng tôi đặc biệt hài lòng rằng thành công của chúng tôi trong việc nhúng đạo đức, trách nhiệm và tính bền vững trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow đã được thừa nhận thông qua các thành viên của chúng tôi trong ASHOKA U, Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc và PRME cũng như các sáng kiến ​​địa phương như WRAP và Kinh doanh trong Cộng đồng.

Chúng tôi cũng đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Scotland tham gia vào mạng lưới toàn cầu có uy tín của EPAS. Tôi hoan nghênh nhận thức về kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao của chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong thị trường toàn cầu. Việc công nhận EPAS là dấu hiệu của một cam kết thể chế rộng hơn để sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất để chứng minh chất lượng cung cấp của chúng tôi. Điều này tạo sự đảm bảo vững chắc cho nhân viên, sinh viên, đối tác học thuật và kinh doanh của chúng tôi rằng chúng tôi là một trường đại học có mạng lưới toàn cầu được nhúng trong cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Chúng tôi thách thức nhân viên và sinh viên của chúng tôi là người học phê bình và quan trọng, trở thành nhà lãnh đạo trách nhiệm và có những đóng góp tích cực cho kinh doanh và xã hội. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong sự cam kết của chúng tôi đối với Lợi ích chung.

Sự liên kết chuyên nghiệp

Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các khóa học của chúng tôi phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của thị trường lao động.

Sự liên kết chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên của chúng tôi được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong kinh doanh, nhưng nó giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nổi bật khi tìm kiếm việc làm và trong một số trường hợp mang lại một vị thế đặc biệt khi tốt nghiệp.

Ví dụ về các tổ chức chuyên nghiệp có liên quan đến GSBS bao gồm:

 • AACSB
 • ABS (Hiệp hội các trường Kinh doanh)
 • Kinh doanh trong Cộng đồng
 • CEEMAN
 • EFMD (Tổ chức Châu Âu về Phát triển Quản lý)
 • ESRC (Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội)
 • Sáng kiến ​​PRME của LHQ (Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm)
 • Trung tâm Học tập Vàng được chấp thuận cho ACCA
 • Trung tâm Giảng dạy được chấp thuận cho Viện Cán bộ và Phát triển (CIPD)
 • Trung tâm Xuất sắc với Viện Chứng khoán và Đầu tư (CISI)

Chúng tôi cung cấp các chương trình và mô-đun được công nhận bởi:

 • ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered)
 • Hội đồng Đào tạo Báo chí Phát thanh Truyền hình (BJTC)
 • Ngân hàng Chartered
 • Chartered Institute for Securities
 • Viện Lữ hành và Giao thông Vận tải (CILT)
 • Viện Tiếp thị Chartered (CIM)
 • Viện Cán bộ và Phát triển Chartered (CIPD)
 • Viện thu mua và cung cấp dịch vụ (CIPS)
 • Viện Bảo hiểm Hiệp định (CII)
 • Học viện Quản lý Chartered (CMI)
 • CIMA (Viện Kế toán Quản trị Chartered)
 • EPAS (Chương trình Công nhận Châu Âu về Chương trình Công nhận Quản lý Chương trình Phát triển)
 • ICAEW (Viện Kế toán Chartered ở Anh và xứ Wales)
 • ICAS (Học viện Kế toán Chartered của Scotland)
 • Cơ quan Y tế Lao động (IOSH)
 • Viện Quản lý Hoạt động (IOM)
 • Viện Quản lý Rủi ro (IRM)
 • IOR (Viện Rủi ro Hoạt động)
 • Hiệp hội luật pháp Scotland
 • Hội đồng đào tạo các nhà báo quốc gia (NTCJ)
 • Hiệp hội Tâm lý Anh
 • SHRM (Hiệp hội HRM Hoa Kỳ)
 • Viện Khách sạn (IHA)
 • Viện Du lịch và Du lịch (ITT)
 • Hiệp hội du lịch (TS)
 • Viện Quản lý Du lịch (TMI)

Các phòng ban của chúng tôi

Luật, Kinh tế, Kế toán

Bộ của chúng tôi tập hợp các học giả có sở thích và chuyên môn về pháp luật, rủi ro, kinh tế, kế toán và tài chính. Chúng tôi tự hào về mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức kinh doanh bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chuyên nghiệp đã công nhận một số chương trình của chúng tôi.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Bộ của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các phương pháp tiếp cận và kỹ thuật quản lý, tài nguyên và quy trình để tăng cường và phát triển các tổ chức trong khu vực tư nhân và công cộng trong một thị trường toàn cầu có tính cạnh tranh cao

Khoa Khoa học Xã hội, Truyền thông và Báo chí

Cùng với hơn năm mươi nhân viên, Bộ có cả một nền văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ và cam kết giảng dạy xuất sắc. Được xếp hạng là quốc tế xuất sắc và dẫn đầu thế giới trong một số lĩnh vực trong bài đánh giá đánh giá cuối cùng.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Postgraduate Certificates » Nhìn MSc » Nhìn Chứng nhận sau đại học » Nhìn Chứng nhận cao học » Nhìn BA » Nhìn Cử nhân Luật »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

MA in Multimedia Journalism

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Yếu tố cuối cùng của chương trình là dự án, cung cấp cho bạn một cơ hội để sản xuất một tác phẩm báo chí tiêu chuẩn xuất bản / phát hành / phát hành đáng kể.

Phương pháp đánh giá

20 máy ghi hình Marantz PMD661.

[-]

MA in Television Fiction Writing

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung.

Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác.

[-]

MSc

MSc / MSc (Fast-track) in Accounting and Finance

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Mô-đun này tìm hiểu các vấn đề chính kết hợp quản trị và mức độ mà các thoả thuận hiện đang được thực hiện có đảm bảo trách nhiệm giải trình của công ty.

[-]

MSc in Human Resource Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Sự nghiệp của bạn

[-]

MSc in International Banking, Finance and Risk Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

[-]

MSc in International Business Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì?

Học phí 2018/19

Trang chủ: £ 5500 RUK: £ 5500 EU: £ 5500 Quốc tế: £ 12.600

[-]

MSc in International Events Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên.

[-]

MSc in International Fashion Marketing

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

EU: £ 5500 Quốc tế: £ 12.600

[-]

MSc in International Human Resource Management

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow + 1 nhiều hơn

[+]

[-]

MSc in International Operations and Supply Chain Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

HM lực lượng

Trong hợp tác với Hạm đội HM, GCU đã xác định chương trình này đặc biệt phù hợp với quân đội và cựu chiến binh. Hãy vào Khu Tuyển Dụng của Quân Khu Vực HM để biết thêm thông tin về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

[-]

MSc in Risk Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

[-]

MSc in Social Business and Microfinance

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

[+]

Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi.

[-]

Msc Trong Lịch Sử Y Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Kiểm tra lịch sử y tế, y học và chăm sóc sức khoẻ trong xã hội và sự liên quan của chúng với các vấn đề đương đại với một viễn cảnh so sánh rộng. Các chủ đề bao gồm điều dưỡng, dinh dưỡng, phúc lợi, thuốc, chính trị, y tế và giáo dục. [+]

Khóa học kiểm tra lịch sử y tế, y học và chăm sóc sức khoẻ trong xã hội và sự liên quan của chúng với các vấn đề đương đại với một viễn cảnh so sánh rộng. Các chủ đề bao gồm điều dưỡng, dinh dưỡng, phúc lợi, thuốc, chính trị, y tế và giáo dục.

Đây là một chương trình chung của GCU, Đại học Strathclyde và Trung tâm Lịch sử Xã hội Y tế và Chăm sóc sức khoẻ.

Xem thông tin khóa học đầy đủ trên trang web của trường Đại học Strathclyde

Yêu cầu đầu vào

Khóa học này được cung cấp cùng với trường Đại học Strathclyde, vui lòng xem chi tiết khóa học và các yêu cầu đầu vào, thông qua trang web http://www.strath.ac.uk/courses/postgraduatetaught/healthhistory/... [-]


Msc Trong Quản Lý Du Lịch Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Tập trung vào ngành du lịch quốc tế có nhịp độ nhanh và thay đổi nhanh chóng, chương trình của chúng tôi đảm bảo bạn được trang bị tốt cho sự nghiệp quản lý trong lĩnh vực du lịch, du lịch và khách sạn cả trong nước và quốc tế. [+]

Được công nhận bởi: TMI

Tại GCU, chúng tôi hiểu cách ngành du lịch quốc tế không ngừng phát triển, từ những tiến bộ trong quản lý đích và tính bền vững đến ảnh hưởng năng động của các sự kiện toàn cầu. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế Quản lý Du lịch Quốc tế của chúng tôi để chuẩn bị cho bạn không chỉ theo kịp sự thay đổi của ngành mà còn dẫn đầu.

Trung tâm Moffat của Trung tâm Phát triển Kinh doanh Du lịch và Du lịch của GCU là trung tâm nghiên cứu và tư vấn lớn nhất tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực này. Mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp đảm bảo chương trình của bạn sẽ có liên quan, toàn diện và tập trung vào nghề nghiệp.... [-]


ThS Trong Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Bạn có muốn theo đuổi nghề nghiệp trong tiếp thị quốc tế không? Chương trình được công nhận chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh và phi kinh doanh chuyển đổi cơ hội nghề nghiệp và tiếp cận của họ trong lĩnh vực tiếp thị năng động. [+]

Được công nhận bởi: CIM

Kết hợp lý thuyết học thuật tiên tiến với nhiều thập kỷ kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực này, Tiếp thị quốc tế của chúng tôi mang đến cho bạn những công cụ và sự tự tin cần thiết để đáp ứng nhu cầu của môi trường kinh doanh ngày càng toàn cầu. Cách tiếp cận của chúng tôi để tiếp thị là sáng tạo, hướng đến xã hội và tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công.

Đội ngũ giảng dạy đa dạng của chúng tôi, những người có cả kinh nghiệm học tập và công nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, và tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và tư vấn trên tất cả các lĩnh vực. Bạn sẽ được thử thách và truyền cảm hứng với một chương trình đa dạng và thực dụng - bao gồm các hội thảo và các lớp học chuyên nghiệp, cũng như các dự án kinh doanh và thuyết trình được thiết kế để mô phỏng những thách thức thực tế và phát triển các kỹ năng thực hành của bạn.... [-]