Đọc Mô tả chính thức

Đại học Glasgow Caledonian là một trường đại học đặc biệt, bao gồm và hướng tới tương lai, cam kết thực hiện sứ mệnh xã hội của mình để quảng bá công ích. Chúng tôi đã trở thành một trung tâm quốc tế xuất sắc trong giáo dục đại học, thúc đẩy việc làm và quốc tịch trên toàn thế giới cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi giành được giải thưởng cho sự ủng hộ và cam kết của chúng tôi đối với kinh nghiệm của sinh viên, đồng thời mang lại sự đổi mới thông qua nghiên cứu đẳng cấp thế giới của chúng tôi trong các lĩnh vực trọng điểm về sức mạnh. Chúng tôi có truyền thống mở rộng tiếp cận giáo dục đại học cho các cá nhân tài năng bất kể nguồn gốc của họ, và chúng tôi tận dụng nguồn vốn trí tuệ và xã hội vì lợi ích của cộng đồng mà chúng tôi phục vụ ở Scotland và quốc tế.

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một trường đại học đầy sáng tạo, sáng tạo và nhiều thành tích cho Giải thưởng chung.

Chúng tôi cố gắng đóng góp cho xã hội theo cách mà bao hàm nó vượt xa vai trò truyền thống của một trường đại học. Các cam kết của GCU về sự cam kết chung được đưa ra trong sinh hoạt và được cung cấp bởi sinh viên và nhân viên của các trường và khoa học.

Chào mừng đến với Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow

Chúng ta phát triển ý tưởng, hỗ trợ đổi mới và đánh giá tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội. Sinh viên đến với chúng tôi để có kiến ​​thức và kinh nghiệm để nâng cao sự nghiệp và tham vọng cá nhân của họ. Các đối tác bên ngoài của chúng tôi đến với chúng tôi để tìm tư duy mới nhất của nghiên cứu và tiếp cận tài năng của sinh viên của chúng tôi.

Trách nhiệm của công ty và tính bền vững là những mối quan tâm cơ bản đối với mọi tổ chức. Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow đang tìm cách giải quyết những thách thức phức tạp của nền kinh tế toàn cầu, đồng thời đem lại lợi ích xã hội cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Quốc tịch toàn cầu, lãnh đạo có trách nhiệm, tinh thần kinh doanh và công bằng xã hội là cốt lõi của hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và tham gia công cộng.

Danh mục nghiên cứu đặc biệt, dẫn đầu của chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập xuất sắc và có thể tiếp cận tốt ở Glasgow, London và New York. Các chương trình của chúng tôi được xác nhận bởi các chứng chỉ chuyên nghiệp và học thuật xác nhận rằng trình độ của bạn là một trong những điều tốt nhất trên thế giới.

Trách nhiệm công ty và tính bền vững bây giờ là mối quan tâm cơ bản cho mọi tổ chức. Là một trường Đại học về Khái quát, chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi toàn cầu về giáo dục quản lý kinh doanh. Chúng tôi cố gắng giải quyết những thách thức phức tạp của nền kinh tế toàn cầu trong thế kỷ 21, đồng thời đem lại lợi ích xã hội cho cộng đồng địa phương và toàn cầu.

Chúng tôi đặc biệt hài lòng rằng thành công của chúng tôi trong việc nhúng đạo đức, trách nhiệm và tính bền vững trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống tại Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow đã được thừa nhận thông qua các thành viên của chúng tôi trong ASHOKA U, Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc và PRME cũng như các sáng kiến ​​địa phương như WRAP và Kinh doanh trong Cộng đồng.

Chúng tôi cũng đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Scotland tham gia vào mạng lưới toàn cầu có uy tín của EPAS. Tôi hoan nghênh nhận thức về kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao của chúng tôi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với các kỹ năng và kiến ​​thức để thành công trong thị trường toàn cầu. Việc công nhận EPAS là dấu hiệu của một cam kết thể chế rộng hơn để sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất để chứng minh chất lượng cung cấp của chúng tôi. Điều này tạo sự đảm bảo vững chắc cho nhân viên, sinh viên, đối tác học thuật và kinh doanh của chúng tôi rằng chúng tôi là một trường đại học có mạng lưới toàn cầu được nhúng trong cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Chúng tôi thách thức nhân viên và sinh viên của chúng tôi là người học phê bình và quan trọng, trở thành nhà lãnh đạo trách nhiệm và có những đóng góp tích cực cho kinh doanh và xã hội. Chúng tôi mời bạn tham gia cùng chúng tôi trong sự cam kết của chúng tôi đối với Lợi ích chung.

Sự liên kết chuyên nghiệp

Trường Kinh doanh và Xã hội Glasgow có kinh nghiệm làm việc với các tổ chức chuyên nghiệp nhằm đảm bảo các khóa học của chúng tôi phù hợp với nhu cầu đang thay đổi của thị trường lao động.

Sự liên kết chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ giúp sinh viên của chúng tôi được cập nhật những tiến bộ mới nhất trong kinh doanh, nhưng nó giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi nổi bật khi tìm kiếm việc làm và trong một số trường hợp mang lại một vị thế đặc biệt khi tốt nghiệp.

Ví dụ về các tổ chức chuyên nghiệp có liên quan đến GSBS bao gồm:

 • AACSB
 • ABS (Hiệp hội các trường Kinh doanh)
 • Kinh doanh trong Cộng đồng
 • CEEMAN
 • EFMD (Tổ chức Châu Âu về Phát triển Quản lý)
 • ESRC (Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội)
 • Sáng kiến ​​PRME của LHQ (Nguyên tắc Giáo dục Quản lý có Trách nhiệm)
 • Trung tâm Học tập Vàng được chấp thuận cho ACCA
 • Trung tâm Giảng dạy được chấp thuận cho Viện Cán bộ và Phát triển (CIPD)
 • Trung tâm Xuất sắc với Viện Chứng khoán và Đầu tư (CISI)

Chúng tôi cung cấp các chương trình và mô-đun được công nhận bởi:

 • ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Chartered)
 • Hội đồng Đào tạo Báo chí Phát thanh Truyền hình (BJTC)
 • Ngân hàng Chartered
 • Chartered Institute for Securities
 • Viện Lữ hành và Giao thông Vận tải (CILT)
 • Viện Tiếp thị Chartered (CIM)
 • Viện Cán bộ và Phát triển Chartered (CIPD)
 • Viện thu mua và cung cấp dịch vụ (CIPS)
 • Viện Bảo hiểm Hiệp định (CII)
 • Học viện Quản lý Chartered (CMI)
 • CIMA (Viện Kế toán Quản trị Chartered)
 • EPAS (Chương trình Công nhận Châu Âu về Chương trình Công nhận Quản lý Chương trình Phát triển)
 • ICAEW (Viện Kế toán Chartered ở Anh và xứ Wales)
 • ICAS (Học viện Kế toán Chartered của Scotland)
 • Cơ quan Y tế Lao động (IOSH)
 • Viện Quản lý Hoạt động (IOM)
 • Viện Quản lý Rủi ro (IRM)
 • IOR (Viện Rủi ro Hoạt động)
 • Hiệp hội luật pháp Scotland
 • Hội đồng đào tạo các nhà báo quốc gia (NTCJ)
 • Hiệp hội Tâm lý Anh
 • SHRM (Hiệp hội HRM Hoa Kỳ)
 • Viện Khách sạn (IHA)
 • Viện Du lịch và Du lịch (ITT)
 • Hiệp hội du lịch (TS)
 • Viện Quản lý Du lịch (TMI)

Các phòng ban của chúng tôi

Luật, Kinh tế, Kế toán

Bộ của chúng tôi tập hợp các học giả có sở thích và chuyên môn về pháp luật, rủi ro, kinh tế, kế toán và tài chính. Chúng tôi tự hào về mối liên kết chặt chẽ với các tổ chức kinh doanh bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức chuyên nghiệp đã công nhận một số chương trình của chúng tôi.

Khoa Quản trị Kinh doanh

Bộ của chúng tôi tập trung vào việc sử dụng các phương pháp tiếp cận và kỹ thuật quản lý, tài nguyên và quy trình để tăng cường và phát triển các tổ chức trong khu vực tư nhân và công cộng trong một thị trường toàn cầu có tính cạnh tranh cao

Khoa Khoa học Xã hội, Truyền thông và Báo chí

Cùng với hơn năm mươi nhân viên, Bộ có cả một nền văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ và cam kết giảng dạy xuất sắc. Được xếp hạng là quốc tế xuất sắc và dẫn đầu thế giới trong một số lĩnh vực trong bài đánh giá đánh giá cuối cùng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

GCU - Glasgow School for Business and Society

Báo chí đa phương tiện MA là thạc sĩ báo chí hàng đầu của Scotland. Đó là NCTJ ... [+]

Được công nhận bởi: BJTC NCTJ

Tham gia một nỗ lực toàn cầu để thông báo và kết nối mọi người trên khắp thế giới thông qua chương trình thạc sĩ báo chí hàng đầu của Scotland - Báo cáo đa phương tiện MA của GCU. GCU cung cấp mức độ báo chí sau đại học duy nhất ở Scotland được công nhận bởi cả hai cơ quan đào tạo chuyên nghiệp chính của Vương quốc Anh: Hội đồng quốc gia về đào tạo nhà báo và Hội đồng đào tạo báo chí phát sóng.

Báo chí đa phương tiện MA tự hào có tỷ lệ việc làm trên 75%, các vị trí trong các tổ chức truyền thông bao gồm BBC, STV và Herald... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Với vô số hoa hồng và cơ hội sáng tạo, TV là nơi hầu hết các nhà viết kịch bản làm việc. Giảng dạy bởi các nhà văn chuyên nghiệp, bạn sẽ làm việc trên các kịch bản từ ser ... [+]

Nhận được đào tạo, kết nối và kinh nghiệm bạn cần để làm cho nhãn hiệu của bạn trên truyền hình. Được công nhận với các kỹ năng sáng tạo Đánh dấu phê duyệt, MAU Truyền hình Fiction Viết là chương trình thạc sĩ toàn thời gian duy nhất chỉ tập trung vào kịch bản cho Vương quốc Anh.

Được tạo ra trong sự hợp tác chặt chẽ với ngành để tối đa hóa cơ hội việc làm của bạn, chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ các trải nghiệm trong ngành - và hỗ trợ bạn trong việc phát triển bộ phim hoặc hài kịch gốc của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

GCU - Glasgow School for Business and Society

Du lịch và các sự kiện là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong các nền kinh tế toàn cầu thông qua các chiến lược du lịch do sự kiện dẫn đầu nhằm nâng cao ... [+]

Được thông báo bởi nhu cầu công nghiệp và rất nhiều cơ hội việc làm, Chương trình Quản lý Sự kiện và Du lịch Quốc tế của Đại học Glasgow Caledonian mang đến trải nghiệm thực tế và kỹ thuật mà bạn cần để tối đa hóa các cơ hội mà khu vực đang phát triển này cung cấp.

Bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm quốc tế thực sự với cơ hội để mạng, tình nguyện viên và làm việc trong ngành công nghiệp với các bài giảng của khách từ những người hiện đang dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Những gì bạn sẽ học

Phát triển một sự hiểu biết hoặc các vấn đề thế giới thực từ quan điểm của Anh và toàn cầu, xác định việc ra quyết định có trách nhiệm và hành vi đạo đứcĐạt được các kỹ năng thực hành thông qua các vị trí công nghiệp và các chuyến đi thực địaNâng cao kỹ năng kỹ thuật số trên các lĩnh vực truyền thông chính như tiếp thị, quản lý dự án và thuyết trình trực quan... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Có được kiến ​​thức thực tế ... [+]

Để theo kịp với những thay đổi liên tục trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, quy định ngân hàng và quản lý rủi ro hoạt động ngân hàng, nhu cầu nhân viên ngày càng tăng là nguyên nhân dẫn đầu những thay đổi này.

Chúng tôi cộng tác với các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu để giữ cho các mô-đun của chúng tôi tiên tiến và đảm bảo rằng bằng cách đưa ra quyết định nghiên cứu chương trình bạn có tự tin áp dụng thông tin mới này trong ngành.

Mở rộng và nâng cao kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực hoạt động ngân hàng trong nước và quốc tế và quản lý rủi ro bằng cách học hỏi từ đội ngũ giảng dạy đa dạng của chúng tôi. Họ có nhiều kinh nghiệm, từ học thuật đến chuyên môn trong ngành công nghiệp và tư nhân. Chúng tôi làm việc với các đối tác chính trong ngành khi phát triển các chương trình của chúng tôi để đảm bảo bạn đang tập trung vào các lĩnh vực có liên quan nhất trong lĩnh vực này. Viện Chứng khoán và Đầu tư Chartered, Cơ quan Quản lý Tài chính, Ngân hàng Anh và Ngân hàng Thanh toán Quốc tế đều nhấn mạnh sự cần thiết phải đo lường rủi ro hiệu quả và các thủ tục quản lý trong ngân hàng. Chúng tôi cũng đã làm việc chặt chẽ với... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Công nghiệp được công nhận ... [+]

Khi các tổ chức phải đối mặt với một số thách thức toàn cầu và chiến lược, và nhu cầu lãnh đạo có trách nhiệm, quản trị tốt và hành vi đạo đức tiếp tục tăng, các chuyên gia quản lý rủi ro có trình độ cao thấy mình có nhu cầu lớn.

Quản lý rủi ro ThS của Đại học Glasgow Caledonian khám phá rủi ro chiến lược và hoạt động trong bối cảnh khả năng phục hồi của tổ chức rộng hơn. Chương trình sau đại học nghiên cứu này có sẵn để nghiên cứu trong chế độ toàn thời gian; là một phần của cộng đồng quốc tế phát triển mạnh của chúng tôi dựa trên khuôn viên trường hoặc phương thức học từ xa; hưởng lợi từ sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Thạc sĩ Kế toán, Tài chính và Quy chế kết hợp nhu cầu kinh doanh hiện tại với tư duy học tập, lý thuyết và thực hành mới nhất, đảm bảo rằng bạn có những kỹ năng tiên tiến ... [+]

Thị trường tài chính toàn cầu, dựa trên công nghệ và ngày càng cạnh tranh gần như không thể nhận ra từ 5 năm trước đây. Giám đốc điều hành tài chính và các chuyên gia được yêu cầu áp dụng cùng một kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên môn cho một số lượng sản phẩm, quy định và công nghệ ngày càng phát triển.

Trong khi các công nghệ mới tiếp tục nổi lên và các quy tắc và quy định thay đổi, giờ đây, hơn bao giờ hết, một kỹ năng tập trung kỹ thuật số, tự tin hơn là cần thiết. Các Thạc sĩ Kế toán, Tài chính và Quy định từ Đại học Glasgow Caledonian cung cấp cho bạn sự tự tin và cái nhìn sâu sắc để có các kỹ năng hiện tại của bạn hơn nữa trong tổ chức của bạn hoặc thông qua nghiên cứu học tập thêm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

ThS quản lý kinh doanh quốc tế cung cấp một sự hiểu biết toàn diện về những thách thức phải đối mặt bởi các nhà quản lý, cũng như cái nhìn sâu sắc vào chiến lược, chính s ... [+]

Môi trường kinh doanh hiện đại, văn hóa đa dạng và năng động đang phát triển trên toàn cầu và kết quả là chúng ta đang chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp với quan điểm thế giới về một doanh nghiệp thành công có thể trông như thế nào.

Kinh doanh quốc tế đã trải qua sự tăng trưởng rất lớn như là một kết quả trực tiếp của toàn cầu hóa. Tham gia Glasgow Glasgow School for Business and Society của Glasgow Caledonian University Glasgow School for Business and Society và tìm một môi trường quốc tế hiện đại, nơi thực hành kinh doanh đạo đức được nuôi dưỡng và lý thuyết kinh doanh quốc tế được đưa vào thử nghiệm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Phát triển kiến ​​thức ... [+]

Các tổ chức phát triển mạnh về sức mạnh của người dân. Là một nguồn nhân lực, người quản lý, bạn đóng một vai trò thiết yếu. Quản lý nguồn nhân lực của GCU chuẩn bị cho bạn các khía cạnh đạo đức, văn hóa, pháp lý, hoạt động và chiến lược trong quản lý nguồn nhân lực - đồng thời mang lại cho bạn triển vọng toàn cầu và sự hiểu biết về lãnh đạo có trách nhiệm. Bằng cách này, bạn sẽ sẵn sàng cho sự thành công - và hỗ trợ những lợi ích chung để tạo ra một tác động tích cực.

Chương trình này là một trong số ít chương trình duy nhất tại Vương quốc Anh được công nhận bởi Viện Phát triển Nhân sự và Phát triển (CIPD) và phù hợp với các tiêu chuẩn Quản lý Nhân sự Hoa Kỳ (SHRM). Nó có sẵn trên cơ sở bán thời gian và toàn thời gian, cung cấp sự linh hoạt cho các chuyên gia tập trung vào nghề nghiệp và sinh viên tốt nghiệp gần đây.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Tiếp thị minh bạch, toàn cầu và công nghệ là trên danh sách kiểm tra của mỗi tổ chức để thành công và các học viên tiếp thị hàng đầu cần những kỹ năng mới để tiếp tục cun ... [+]

Tiếp thị minh bạch, toàn cầu và công nghệ là trên danh sách kiểm tra của mỗi tổ chức để thành công và các học viên tiếp thị hàng đầu cần những kỹ năng mới để tiếp tục cung cấp trong môi trường ngày càng cạnh tranh.

Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc trở thành người ra quyết định có trách nhiệm trong kinh doanh. Tại Đại học Glasgow Caledonian, bạn sẽ tiếp tục phát triển kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình về các khái niệm về tính bền vững, lãnh đạo đạo đức và trách nhiệm xã hội có thể mang lại thay đổi tích cực trong thế giới tiếp thị toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Được công nhận bởi EPAS ... [+]

Ngành công nghiệp thời trang toàn cầu có giá trị hơn hai nghìn tỷ đô la và đại diện cho một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới * Với sự phát triển của các tiến bộ kỹ thuật số và sức tiêu dùng, thế giới thời trang quốc tế đang có mặt trên thị trường cho các chiến lược minh bạch, đạo đức và khách hàng .

Trả lời cuộc gọi cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành với các ngành về thời trang và tiếp thị, Tiếp thị thời trang quốc tế của MSc đã được tái phát triển cùng với ngành để mang đến cho bạn kiến ​​thức chuyên môn thực tế mà bạn cần để cạnh tranh và phát triển trong ngành năng động này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Chuẩn bị để vượt trội với một Master chuyên ngành. Phát triển kỹ năng trong hoạt động kinh doanh bền vững, quản lý hiệu quả ... [+]

Mỗi tổ chức, từ các Doanh nghiệp Xã hội nhỏ đến các Công ty đa quốc gia toàn cầu với hàng nghìn nhân viên phải quản lý chuỗi cung ứng và hoạt động kinh doanh của mình. Trường Glasgow School for Business and Society của Đại học Glasgow Caledonian đã phát triển Masters này để đáp ứng nhu cầu này. Chương trình được thông báo bởi các chuyên gia nghiên cứu, ngành, yêu cầu của Viện Mua sắm và Cung ứng Chartered (CIPS) và được công nhận bởi Viện Giao nhận Vận tải (CILT).

Chương trình này tập trung vào việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trách nhiệm, có khả năng đóng góp hiệu quả từ khi bắt đầu công việc của họ. Một khía cạnh độc đáo của chương trình là sinh viên có thể đạt được chứng nhận Lean Yellow Belt như là một phần của khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
GCU - Glasgow School for Business and Society

Với một bậc thầy về tài chính vi mô và kinh doanh xã hội, bạn có thể là một phần của thay đổi xã hội thực sự. Đã là một mô hình đã được chứng minh để giúp mọi người thoát ... [+]

Kinh doanh Xã hội và Tài chính vi mô của GCU là công ty đầu tiên thuộc loại này trên thế giới.

Kinh doanh xã hội là một nguyên nhân thúc đẩy kinh doanh, nhằm mục đích tác động đến con người hay hành tinh, hơn là để tích lũy lợi nhuận cho cổ đông hoặc nhà đầu tư. Trong khi những lợi ích của một thế giới xã hội enterprising được tài liệu tốt, mọi hành trình kinh doanh xã hội là duy nhất, và tác động của tài chính vi mô vẫn còn đang nổi lên.

Tiến hành thực hành này hơn nữa, Thạc sĩ Kinh doanh Xã hội và Tài chính vi mô từ Đại học Glasgow Caledonian chia sẻ ngôi nhà của mình với Trung tâm Nghiên cứu và Kinh doanh Xã hội Yunus - trung tâm nghiên cứu hàng đầu thế giới của GCU - và được phân phối bởi Glasgow School for Business and Society từng đoạt giải thưởng * .... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Cowcaddens Road
G4 0BA Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland