Glasgow Caledonian University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Đại học Glasgow Caledonian

Đại học Glasgow Caledonian (GCU) là một sôi động, sáng tạo và nhiều giải thưởng Đại học for the Common Good.

Chúng tôi mong muốn đóng góp cho xã hội một cách bao quát chưa vượt ra khỏi vai trò truyền thống của một trường đại học. GCU của Đối với các cam kết Common Good được đưa đến cuộc sống và cung cấp bởi sinh viên và nhân viên trên toàn trường học và các phòng ban.

Học tập xuất sắc

sinh viên kinh nghiệm GCU của nuôi dưỡng kiến ​​thức và sáng tạo để giải quyết các thách thức toàn cầu trong thế giới thực, chuyển cuộc sống của những sinh viên của chúng tôi và những người khác.

 • Chúng tôi có trường học cung cấp chất lượng giảng dạy, cơ sở sáng tạo và lĩnh vực chuyên môn của nghiên cứu
 • Chúng tôi có thế giới hàng đầu và nghiên cứu quốc tế xuất sắc
 • Chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất của các điều dưỡng và hộ sinh giáo dục; có các chuyên gia trong năng lượng tái tạo, năng lượng và xây dựng; và chúng tôi là một nhà cung cấp hàng đầu về quản lý, kinh doanh, pháp luật và giáo dục khoa học xã hội
 • Chúng tôi đang nuôi đạt được những nhân tài từ mọi nguồn gốc thông qua khớp nối và mở rộng các sáng kiến ​​truy cập như Cao đẳng Connect và Câu lạc bộ Caledonian

kinh nghiệm sinh viên xuất sắc

hiện đại khuôn viên thành phố trung tâm của chúng tôi cung cấp một môi trường học tập tuyệt vời cho hơn 20.000 sinh viên và 1.600 nhân viên từ hơn 100 quốc gia. cộng đồng học tập thân thiện GCU của cung cấp:

 • Các giải thưởng Saltire Trung tâm với thư viện đại học lớn
 • Cơ hội du học nước ngoài hoặc là một phần của một trao đổi toàn cầu
 • Số 1 hoàn thành độ tại Scotland trong một trường đại học hiện đại (HESA 2016)
 • 30 triệu £ trường Glasgow tái phát triển hoàn thành vào năm 2016
 • Đại diện từ Hội Sinh viên GCU
 • Tất cả các cơ sở trong khuôn viên trường bạn cần bao gồm chỗ ở, y tế và thể dục
 • GCU đã nhận được giải thưởng Cycle Campus thân từ Cycling Scotland - người đầu tiên của loại hình này ở Scotland
 • GCU là trường đại học đầu tiên ở Scotland để đạt được chứng nhận EcoCampus Platinum cho hoạt động môi trường của nó

Nghiên cứu ứng dụng

nghiên cứu hàng đầu thế giới và quốc tế xuất sắc của chúng tôi giải quyết những thách thức xã hội để giúp đỡ mọi người để xây dựng xã hội hòa nhập và sống một cuộc sống lành mạnh trong môi trường bền vững.

 • Chúng tôi là đại học hiện đại hàng đầu tại Scotland bởi sức mạnh nghiên cứu (REF 2014)
 • Top 10 ở Anh hàng đầu thế giới công tác xã hội và tác động chính sách xã hội (REF 2014)
 • Top 20 ở Anh cho nghiên cứu y tế liên quan (REF 2014) theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới và quốc tế xuất sắc
 • Top 20 ở Anh cho tác động nghiên cứu môi trường xây dựng (REF 2014)
 • Hàng đầu Vương quốc Anh nhận tài trợ nghiên cứu Erasmus + để hỗ trợ giáo dục, đào tạo, thanh niên và thể thao tại châu Âu

Đổi mới để tác động xã hội và kinh tế

Chúng tôi cung cấp nghiên cứu và trao đổi kiến ​​thức các giải pháp áp dụng cho các đối tác khu vực tư nhân, công cộng và tự nguyện.

 • GCU cam kết kinh doanh có trách nhiệm và lợi ích xã hội để tạo ra trao đổi kiến ​​thức và tư vấn cơ hội
 • Chúng tôi đang xây dựng một mô hình thành công của các chương trình giáo dục làm việc dựa trên hợp tác tạo với các đối tác kinh doanh
 • Chúng tôi tạo ra giá trị gần 1 tỷ £ lợi ích kinh tế và xã hội cho nền kinh tế Anh mỗi năm và hơn £ 880million cho nền kinh tế Scotland hàng năm (biggar Kinh tế)
 • đầu tiên được công nhận mức lương đủ sống tuyển Đại học Scotland

tham gia trên toàn cầu

Với cơ sở tại Glasgow, London và New York, và các đối tác tại Oman, Bangladesh và châu Phi, chúng tôi đang mở rộng ảnh hưởng toàn cầu của chúng tôi và tham gia vào những cách thức mới với những người học và cộng đồng bao gồm:

 • Một sinh viên kinh nghiệm quốc tế từng đoạt giải thưởng
 • 96% sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc tiếp tục nghiên cứu sáu tháng sau khi tốt nghiệp (DLHE 2016)
 • Chancellor của chúng tôi là người đoạt giải Nobel Hòa bình Giáo sư Muhammad Yunus
 • GCU có một cộng đồng cựu sinh viên của 128.000 sinh viên tốt nghiệp có trụ sở tại 140 quốc gia.
 • Quan hệ đối tác ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nam Mỹ và Oman
 • Cơ hội du học và hỗ trợ trao đổi sinh viên
 • nghiên cứu và hợp tác châu Âu

Chi nhánh & Giải thưởng

Đại học Glasgow Caledonian đã được người nhận một số giải thưởng. giải thưởng gần đây bao gồm:

GCU định một Campus Changemaker bởi Ashoka U

Đại học Caledonian Glasgow (GCU) đã được chỉ định một Campus Changemaker bởi Ashoka U, một mạng lưới toàn cầu của các trường đại học và cao đẳng, và là một trong những chỉ có 30 trên thế giới và là người đầu tiên ở Scotland.

giải thưởng quốc gia cho Caledonian Club của chúng tôi

The Caledonian Club đã giành được giải thưởng Giáo dục tại kinh doanh trong năm 2016 giải thưởng kinh doanh có trách nhiệm hàng năm của cộng đồng. Họ đã giành được một số giải thưởng khác, bao gồm cả giải thưởng Times Higher Education 2009 cho Mở rộng Sáng kiến ​​tham gia của năm cũng như các giải thưởng Hội Herald cho Giáo dục Sáng kiến ​​của năm.

Nhà lãnh đạo trong hoạt động môi trường

Đại học Caledonian Glasgow (GCU) là trường đại học đầu tiên ở Scotland để đạt được chứng nhận EcoCampus Platinum cho hoạt động môi trường của nó.

Nhà lãnh đạo trong việc chuẩn bị cho học sinh làm việc

công việc xuất sắc của Đại học Glasgow Caledonian trong việc chuẩn bị các sinh viên của chúng tôi về việc làm đã được nhấn mạnh là thực hành tốt nhất trong một báo cáo mới của Liên đoàn Công nghiệp Anh, Future Fit.

GCU đạt xuất sắc trong Giải thưởng nghiên cứu Nhân sự

Các trường đại học đã được chính thức công nhận cho cam kết của mình để thúc đẩy bình đẳng giới bằng cách đạt được Challenge Unit Bình đẳng (ECU) 's uy tín Athena SWAN giải thể chế đồ đồng.

GCU đã đạt được những nhân sự xuất sắc trong Giải thưởng nghiên cứu của Ủy ban châu Âu công nhận những cam kết của Đại học để quản lý nghề nghiệp và kỹ năng phát triển của các nhà nghiên cứu của mình.

Thành công đôi ở 2011 NUS Scotland Awards

Các sinh viên Hiệp hội được đặt tên là sinh viên đại học 'Liên minh của năm tại NUS Scotland Awards 2011, với Andrew Craib cũng chiến thắng đại diện khóa học của năm.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Quản Lý Chuỗi ThS Hoạt động Quốc Tế Và Cung Cấp

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2017 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Glasgow

Được công nhận bởi Viện Chartered của Logistics và Giao thông vận tải (CILT) và Viện Chartered của Mua sắm và cung cấp (CIPS), mức độ của chúng tôi được công nhận quốc tế. Ngoài các công nhận chuyên nghiệp hàng đầu, chương trình của chúng tôi là thạc sĩ duy nhất mà sẽ cung cấp cho bạn với 'vàng Belt Recognition' khi tốt nghiệp. [+]

Thạc Sĩ Các Hoạt động Quốc tế và Quản lý Chuỗi Cung ứng Trong các công ty trên thị trường toàn cầu ngày nay cần người quản lý với một sự hiểu biết về kinh doanh quốc tế và thực hành bền vững tập trung vào những thách thức và cơ hội trong các hoạt động và hậu cần. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn và kỹ thuật để quản lý, đánh giá và cải thiện tính bền vững của hoạt động quốc tế và chuỗi cung ứng. Mục tiêu chính của chương trình này là cung cấp một nghiên cứu rộng, phân tích và tích hợp các hoạt động quốc tế và quản lý chuỗi cung ứng. Cụ thể, các mục tiêu giáo dục được quy định như sau: Để phát triển kỹ năng cực kỳ quan phân tích sự phát triển trong kinh doanh quốc tế và môi trường địa chính trị từ góc độ liên ngành; Để phát triển sự đánh giá quan trọng của các khái niệm lý thuyết, chiến lược nguyên tắc, chính sách và thực tiễn liên quan đến các hoạt động quốc tế và môi trường chuỗi cung ứng; Để phát triển các kỹ năng để áp dụng các kiến ​​thức, cách tiếp cận và phương pháp để giải quyết những thách thức quản lý chiến lược và hoạt động trong một bối cảnh quốc tế; Để khám phá hiện đại và chủ đề liên quan đến... [-]