Glasgow Caledonian University, London (GCU London)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

GCU London là một trường đại học sau đại học chuyên nghiệp của Đại học Glasgow Caledonian (GCU), Nằm trong một môi trường cực kỳ hiện đại ở trung tâm của London. Nằm ở Spitalfields, một trong những địa điểm hấp dẫn nhất của London, GCU London là ở gần các đô nhận trên toàn cầu ngành công nghiệp tài chính và thời trang. Các trường cung cấp một loạt các Quản trị Kinh doanh và Các khoá học, Chất lượng giảng dạy cao và liên kết với các doanh nghiệp quốc tế. GCU London cung cấp cho sinh viên một kinh nghiệm học tập phong phú và đa dạng củng cố bằng một đời sống quốc tế, trí tuệ và văn hóa sôi động. Chúng tôi thu hút sinh viên đến từ hơn 56 quốc gia, từ nhiều nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới.

tập trung sự nghiệp Trường đại học của chúng tôi là một tổ chức mà tin rằng "sự nghiệp đi đầu tiên". Xuất sắc trong giáo dục nằm ở trung tâm của sứ mệnh của chúng tôi; Do đó, chúng tôi nhằm mục đích trang bị cho sinh viên của chúng tôi với các kỹ năng cần thiết để nổi trội trong nghề nghiệp của họ được chọn bằng cách cung cấp chất lượng cao, linh hoạt và học tập có thể truy cập.

Campus và cơ sở vật chất Các trường cung cấp một môi trường học tập tiên tiến, trong đó khai thác các công nghệ mới nhất và cung cấp không gian hiện đại giảng dạy cho các bài giảng, học theo nhóm nhỏ, học tập và xã hội.

GCU London là cam kết cung cấp một kinh nghiệm học chất lượng cao thông qua các dịch vụ hỗ trợ giải thưởng, và thúc đẩy việc làm và công dân toàn cầu trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

GCU London nằm lý tưởng từ ga Liverpool Street một quãng đường ngắn. Một loạt các nơi ăn nghỉ gần sẵn cho khuôn viên trường.

Các trường cũng có tính năng:

Từng đoạt giải thưởng hỗ trợ sinh viên Các giáo sư nổi tiếng thế giới Trường phong cách đô thị hiện đại đặt trên bốn tầng Phòng học nhóm nhỏ Thư viện, bao gồm truy cập kỹ thuật số Phòng chờ Breakout sân thượng với 360 lượt xem mức độ của London Không gian học tập nhóm Phòng họp Phòng hội nghị video Nhà nước của các thiết bị máy tính nghệ thuật, bao gồm cả Apple Mac

Địa điểm

London

Address
40 Fashion Street
Spitalfields,

E1 6PX London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn