Eurocentres

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Eurocentres giảng dạy các ngôn ngữ nơi họ thực sự nói và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tại các địa điểm trên sáu lục địa. Hơn 13.000 sinh viên một năm từ khắp nơi trên thế giới làm cho các khóa học ngôn ngữ một cuộc phiêu lưu đa văn hóa.

Học tiếng Eurocentres - Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của Eurocentres là chuẩn bị cho sinh viên học tập, làm việc và sống thành công bằng ngoại ngữ và văn hoá. Chúng tôi kết hợp sinh viên của chúng tôi với một trong nhiều khóa học tuyệt vời, nơi họ có thể học một ngôn ngữ mới và đắm mình trong một nền văn hoá mới ở cùng thời gian. Chúng tôi giúp học sinh vượt qua những khác biệt về văn hoá và rào cản ngôn ngữ, và chúng tôi đảm bảo một chuyến đi đáng nhớ với những thành tích mà họ có thể lấy đi và giữ được suốt cuộc đời.

Tại sao nên đặt vé với Eurocentres ?

  • Dễ dàng hơn

Bị áp đảo bởi phạm vi rộng của các trường ngôn ngữ có sẵn? Ở Eurocentres chúng tôi làm cho quy trình ra quyết định dễ dàng hơn, vì tất cả các trường được liệt kê đều được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi chọn dựa trên các tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi đặt trong tầm tay bạn một mạng lưới toàn cầu các trường học có chất lượng được công nhận để bạn có thể tập trung vào việc tận hưởng trải nghiệm học ngôn ngữ của mình một cách đầy đủ.

  • Tốt hơn

Trong hơn 6 thập kỷ, Eurocentres đã tổ chức các khoá học ngôn ngữ thành công và học tập ở nước ngoài với trọng tâm là phát triển con người và giáo dục. Trong thời gian này, các Eurocentres .com / en / Eurocentres -success hệ thống "target = "_ blank" rel = "noreferrer noopener"> Eurocentres thành công hệ thống ( Eurocentres .com / en / thành bảo-cambridge-thi-Anh" mục tiêu == "_ blank" rel = "noreferrer noopener"> Bảo đảm thi bao gồm) đã được xây dựng, đảm bảo hoàn thành khóa học ngôn ngữ của bạn bằng cách cá nhân hóa trải nghiệm học tập của bạn thông qua các mục tiêu cá nhân và đánh giá tiến độ liên tục và áp dụng tại tất cả các trường học của Eurocentres .

Hơn nữa, nền tảng eLearning Eurocentres.com / en / my Eurocentres -tuyến-trường-gọi điện thoại "target =" _ blank "rel =" noreferrer noopener "> của tôi Eurocentres mà bạn có thể truy cập trước, trong và sau khi nghỉ phép, cho phép một lựa chọn học tập độc lập và cá nhân bên cạnh các lớp học bình thường, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về chương trình giải trí và tạo điều kiện cho sự tương tác với các sinh viên khác.

  • Nhanh hơn

Hệ thống trực tuyến độc quyền của chúng tôi cho phép bạn duyệt qua các khóa học ngôn ngữ và các điểm đến 24/7 từ sự thoải mái của nhà bạn. Đặt chỗ trực tuyến có sẵn trong vòng 24 giờ để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  • Cá nhân hơn

Tại Eurocentres chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng đầu tiên bằng cách cung cấp dịch vụ được cá nhân hoá một trong những điều kiện vượt xa mọi mong đợi. Với Eurocentres bạn có thể có được sự tiện lợi nhất của cả hai thế giới và tận hưởng sự tiện lợi của hệ thống đặt phòng trực tuyến của chúng tôi cũng như hỗ trợ từng người một từ các chuyên gia và đội ngũ chuyên gia tư vấn.

  • Linh hoạt hơn

Phục vụ cho đối tượng toàn cầu đòi hỏi sự linh hoạt, và tại Eurocentres chúng ta tự hào khi đối mặt với thách thức đó. Trang web của chúng tôi có 10 ngôn ngữ khác nhau và chúng tôi có một nhóm tư vấn đa ngôn ngữ sẵn sàng cung cấp những lời khuyên phù hợp và tư vấn cá nhân bằng tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Eurocentres Paris

Eurocentres London

Eurocentres Classroom Experience

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 56 Eccleston Square
London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 13 Passage Dauphine
Paris, Île-de-France, Pháp

Địa chỉ, đường dây 1 70 Court Rd
London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 57 Bateman St, Cambridge CB2 1LR, Reino Unido
Cambridge, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 20 North St
Brighton, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 26 Dean Park Rd
Bournemouth, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 Dublin, County Dublin, Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 Cape Town, Western Cape, Cộng hòa Nam Phi

Địa chỉ, đường dây 1 Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Địa chỉ, đường dây 1 New York, New York, Hoa Kỳ

Địa chỉ, đường dây 1 Toronto, Ontario, Canada

Địa chỉ, đường dây 1 Vancouver, British Columbia, Canada

Địa chỉ, đường dây 1 Auckland, Auckland, New Zealand

Địa chỉ, đường dây 1 Brisbane, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Melbourne, Victoria, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Gold Coast, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Perth, Western Australia, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Sydney, New South Wales, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Cairns, Queensland, Úc

Địa chỉ, đường dây 1 Lunenburg, Nova Scotia, Canada

Địa chỉ, đường dây 1 Miami, Florida, Hoa Kỳ

Địa chỉ, đường dây 1 San Diego, California, Hoa Kỳ

Địa chỉ, đường dây 1 Santa Barbara, California, Hoa Kỳ

Địa chỉ, đường dây 1 Galway, County Galway, Ireland

Địa chỉ, đường dây 1 Msida, Malta