Bell English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BELL - CHUẨN BỊ BẠN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI Anh

  • 15 thỏa thuận tiến triển trường đại học
  • 97% tốc độ vượt qua sinh viên * (68% đạt được một bằng khen hoặc phân biệt) - Học sinh đã bảo đảm nơi ở 8 của Tập đoàn Russell các trường đại học, Một tổ chức thành viên đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Chỉ cần một vài lý do tại sao Bell là nhà cung cấp dự bị đại học hoàn hảo cho sinh viên quốc tế. Được thành lập vào năm 1955, Bell đã dạy cho hơn 100.000 sinh viên đến từ 90 quốc gia ở Anh trên một loạt các ngôn ngữ tiếng Anh và các chương trình dự bị đại học.

các chương trình nền tảng trường đại học và dự bị thạc sĩ Bell được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị cho mọi khía cạnh của cuộc sống đại học tại Vương quốc Anh. Khóa học kết hợp phát triển ngôn ngữ tiếng Anh, học phí môn và kỹ năng học tập.

Bạn có thể chọn để nghiên cứu với Bell ở Cambridge, London ở Anh.

  • Trung bình qua các lớp của năm 2012 và năm 2013.

"Tôi đã làm việc với Bell cho một số năm và chúng tôi đã luôn luôn tìm thấy những sinh viên Bell để được khá đặc biệt. Họ nhận được tư vấn và cơ sở vật chất tuyệt vời và luôn làm tốt ở trường đại học." David Street, Trưởng Tuyển dụng Quốc tế, Đại học Winchester

Địa điểm

Cambridge

Address
Bell Hillscross
Red Cross Lane

CB2 0QU Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:
    Hiện tại không có chương trình để hiển thị

    Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


    ... or simply by choosing your degree: