Edinburgh Napier University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Edinburgh Napier là một trường đại học đầy tham vọng và sáng tạo, có trụ sở tại Edinburgh, sôi động, khởi sắc đô của Scotland.

Focus nghiệp

chương trình của chúng tôi được tạo ra trong sự hợp tác với ngành công nghiệp để cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất của thành công trong sự nghiệp. Sử dụng lao động đóng góp trong nhiều cách khác nhau bao gồm cả thiết kế khóa học, giảng dạy, tư vấn, vị trí và hướng dẫn nghề nghiệp, đảm bảo sinh viên sẽ có được những kỹ năng di chuyển vào làm việc hoặc nghiên cứu thêm. đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng ăn chuyên môn của họ vào phát triển các khóa học và giảng dạy.

trường học của chúng tôi

Chúng tôi có sáu trường chuyên, từng là một tổ chức ấn tượng ở bên phải của riêng của nó, với những tiện nghi đẳng cấp thế giới, học giả, nhà nghiên cứu và liên kết quốc tế:

Trường Kinh doanh Trường Khoa học Ứng dụng Trường Nghệ thuật & Creative Industries Trường Computing Trường Kỹ thuật & Môi trường xây dựng Trường Y tế & chăm sóc xã hội

cơ sở của chúng tôi

Edinburgh Napier của ba cơ sở được trang bị tiên tiến, cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp, bao gồm một phòng thí nghiệm cơ chế sinh học, báo chí tin tức, phòng thí nghiệm của trò chơi, và phim ảnh, nhiếp ảnh và các hãng âm nhạc. Bạn sẽ dựa chủ yếu vào một trường tùy thuộc vào sự lựa chọn khóa học của bạn, nhưng bạn đang chào đón để khám phá tất cả các địa điểm và sử dụng các thiết bị mỗi.

Craiglockhart: Trang chủ cho các trường kinh doanh, Craiglockhart Campus hòa cũ và mới. Đặt trong căn cứ hấp dẫn nhìn Edinburgh, cơ sở vật chất bao gồm giảng đường 200 và 400 chỗ ngồi và ngôn ngữ và các phòng thí nghiệm đa phương tiện. Đây cũng là nơi để các trường Đại học và đổi mới doanh nghiệp trung tâm, Bright Red Triangle.

Merchiston: Kỹ thuật và môi trường xây dựng, điện toán và các ngành công nghiệp sáng tạo sinh viên dựa vào Merchiston. Tại đây, sinh viên sẽ tìm thấy Jack Trung tâm phục vụ 24 giờ Kilby Computing, Hội Edinburgh Napier của sinh viên, một phòng thí nghiệm trò chơi máy tính, tin tức, truyền hình, đài phát thanh và các studio nhiếp ảnh và các hãng âm nhạc tiêu chuẩn công nghiệp cách âm.

Sighthill: Các Sighthill Campus phục vụ hơn 5.000 sinh viên và nhân viên của Trường Khoa học Ứng dụng và y tế và chăm sóc xã hội. Tiện nghi bao gồm phường cuộc sống giống như bệnh viện, một bộ kỹ năng lâm sàng, các phòng thí nghiệm khoa học thể thao và một trung tâm thể thao.

Sống ở Edinburgh

Sôi động, có tính quốc tế và luôn được bầu chọn là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới, Edinburgh là nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống sinh viên hoặc xây dựng sự nghiệp của bạn. Nó đủ lớn để có tất cả mọi thứ bạn cần, nhưng cũng đủ nhỏ để cảm thấy như đang ở nhà, và là thành phố an toàn nhất thứ 3 trên thế giới (Bảo hiểm du lịch Bưu điện, tháng 3 năm 2015). Không có vấn đề mà bạn đang từ, Edinburgh đã sẵn sàng để chào đón sinh viên.

Sự kiện chính

95,1% học sinh của chúng tôi là trong công việc hoặc tiếp tục nghiên cứu sáu tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2014/15). Các khóa học của chúng tôi được công nhận bởi hơn 100 cơ quan chuyên môn. Nhiều người trong số các khóa học của chúng tôi có một cơ hội công việc vị trí, đem lại cho bạn những kỹ năng thực tế và kinh nghiệm để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn. Đại học Edinburgh Napier đã được trao tặng năm ngôi sao cho việc giảng dạy và việc làm của các xếp hạng uy tín QS Stars. Edinburgh là nơi có bốn trường đại học và hơn 100.000 sinh viên. Nó thường xuyên được bình chọn là "thành phố tốt nhất tại Anh và được đặt tên là" thứ tư thành phố đẹp nhất trên thế giới "(Rough Guide 2015). Chúng tôi là một cộng đồng toàn cầu với 4.000 sinh viên quốc tế học tập tại trường. Ba cơ sở của chúng tôi được trang bị tiên tiến, cơ sở tiêu chuẩn công nghiệp. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 350 sinh viên các công ty mới thành lập trong mười năm qua. Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng để giúp bạn trong từng bước của con đường, từ trước khi đến để sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào 1.600 máy tính và 500.000 in và nghe nhìn tài liệu học tập.

Học bổng

Edinburgh Napier cung cấp một số học bổng và giảm giá để hỗ trợ sinh viên tìm đến học với chúng tôi. Đối với một danh sách đầy đủ của các học bổng và các tiêu chuẩn, hãy truy cập của chúng tôi học bổng và học bổng trang.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BScs » Nhìn MSc » Nhìn BA » Nhìn Cử nhân » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Di Sản Msc Và Quản Lý Du Lịch Văn Hóa

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Trang bị kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng thực hành để phát triển một sự nghiệp thành công trong ngành du lịch tại một trong những khu du lịch văn hóa hàng đầu ở châu Âu. [+]

Trang bị kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng thực hành để phát triển một sự nghiệp thành công trong ngành du lịch tại một trong những khu du lịch văn hóa hàng đầu ở châu Âu.

giới thiệu khóa học

Nhờ lịch sử phong phú của nó, sự phong phú của các điểm tham quan di sản và lễ hội nổi tiếng thế giới của nghệ thuật, Edinburgh là một điểm đến phổ biến cho một số tăng của khách du lịch văn hóa từ khắp nơi trên thế giới - đó là lý do tại sao nó là một nơi tuyệt vời để bạn nghiên cứu ThS di sản và Quản lý du lịch văn hóa.

... [-]

Msc An Ninh Tiên Tiến Và Pháp Y Kỹ Thuật Số

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

GCHQ công nhận thạc mức độ phổ biến và chất lượng cao này mang lại doanh nghiệp hiện đại Cyber ​​Security, cùng với Forensics kỹ thuật số để điều tra và ứng phó sự cố. [+]

GCHQ công nhận thạc mức độ phổ biến và chất lượng cao này mang lại doanh nghiệp hiện đại Cyber ​​Security, cùng với Forensics kỹ thuật số để điều tra và ứng phó sự cố.

giới thiệu khóa học

bảo mật máy tính là một trong những thách thức quan trọng trong máy tính hiện đại. Bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức quan trọng trong an ninh mạng và các lĩnh vực pháp y kỹ thuật số, kết hợp các nguyên tắc học tập và thực hành công nghiệp. Khóa học được thông báo bởi các nghiên cứu hiện tại trong an ninh và pháp y kỹ thuật số, và được củng cố bởi kinh nghiệm của chúng tôi với các đối tác bên ngoài trong việc thực thi pháp luật, tổ chức tài chính và các hoạt động chuyển giao kiến ​​thức khác. Chuyên Khóa học bao gồm an ninh mạng, thử nghiệm thâm nhập, ứng phó sự cố, phân tích phần mềm độc hại, mật mã, kiểm toán và tuân thủ, và máy chủ và pháp y kỹ thuật số di động.... [-]


MSc in Environmental Sustainability

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

[+]

Đối tượng bao gồm

tài chính năng lượng tái tạo và luật môi trường thiết kế xây dựng bền vững Quản lý chất thải Các mô-đun [-]

Msc Năng Lượng Tái Tạo

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Đạt được các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn để khám phá những lĩnh vực phát triển công nghệ năng lượng tái tạo. [+]

Đạt được các kỹ năng lý thuyết và thực tiễn để khám phá những lĩnh vực phát triển công nghệ năng lượng tái tạo.

giới thiệu khóa học

công nghệ năng lượng tái tạo đã trở thành một phần quan trọng trong sản xuất năng lượng. sáng kiến ​​mạnh mẽ và đầu tư từ khu vực nhà nước và tư nhân đã thực hiện điều này một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng và tạo ra cơ hội nghề nghiệp hơn nữa trong lĩnh vực này.

Đây là một trong số ít các khóa học được cung cấp ở mức độ thạc đó không chỉ bao gồm các công nghệ năng lượng tái tạo nhưng cũng bổ sung với các yếu tố có liên quan thiết yếu của tài chính năng lượng tái tạo và luật môi trường.... [-]


Msc Quản Lý Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Khám phá sự đa dạng của các phương pháp cho những thách thức kinh doanh toàn cầu, phát triển kỹ năng quản lý và nâng cao trình độ của bạn về khóa học sau đại học này. [+]

Khám phá sự đa dạng của các phương pháp cho những thách thức kinh doanh toàn cầu, phát triển kỹ năng quản lý và nâng cao trình độ của bạn về khóa học sau đại học này.

giới thiệu khóa học

Cho dù bạn đang dự tính một nghề nghiệp trong kinh doanh quốc tế, hoặc hiện đang làm việc và lập kế hoạch để nâng cao trình độ của bạn, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để thành công trong lĩnh vực quản lý kinh doanh quốc tế.

Bao gồm các vấn đề như giao tiếp liên văn hóa kinh doanh, chiến lược, đổi mới, kinh tế toàn cầu và tiếp thị toàn cầu, nó đề cập đến các yếu tố cần thiết của kinh doanh quốc tế hiện đại và mở ra cánh cửa để tăng cơ hội việc làm ở cấp độ sau đại học.... [-]


Msc Tiếp Thị Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Nghiên cứu trong hai nền văn hóa khác nhau với một quý ở Edinburgh và một quý ở Pháp cho bạn kinh nghiệm quốc tế quan trọng. [+]

Nghiên cứu trong hai nền văn hóa khác nhau với một quý ở Edinburgh và một quý ở Pháp cho bạn kinh nghiệm quốc tế quan trọng.

giới thiệu khóa học

marketing quốc tế là một lĩnh vực ngày càng quan trọng của doanh nghiệp như công ty phấn đấu để phát triển trên toàn cầu. Cũng như học hỏi các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị, bạn sẽ phát triển một sự đánh giá cao của thực hành của mình trong một môi trường toàn cầu.

Khóa học này cung cấp cho bạn cơ hội du học tại hai thành phố châu Âu xinh đẹp và có văn hóa - Edinburgh và Nice. Bạn sẽ được đặt tại Edinburgh với một lựa chọn để dành ba tháng tại Trường Kinh doanh IPAG ở Nice, Pháp.... [-]


Msc áp Dụng Tội Phạm Học Và Tâm Lý Học Pháp Y

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Phát triển một cái nhìn sâu vào tội phạm và hành vi phạm tội bằng cách nghiên cứu nhiên duy nhất thực tế và áp dụng này trong tội phạm học và tâm lý học pháp y. [+]

Phát triển một cái nhìn sâu vào tội phạm và hành vi phạm tội bằng cách nghiên cứu nhiên duy nhất thực tế và áp dụng này trong tội phạm học và tâm lý học pháp y.

giới thiệu khóa học

Nghiên cứu tội phạm học áp dụng và tâm lý học pháp y ở cấp sau đại học sẽ cho phép bạn để phát triển một loạt các kỹ năng phân tích và thiết thực hưởng lợi bạn như là một học viên hoặc nghiên cứu.

Bạn sẽ có cơ hội của một vị trí làm việc cùng với các mô-đun chuyên ngành bao gồm hòa giải, tội phạm quốc tế, đánh giá của người phạm tội, bảo vệ trẻ em và phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính tiên tiến. Những module này sẽ cung cấp cho bạn một bộ giá trị của kỹ năng cho cả công việc và nghiên cứu thêm.... [-]


Năng Lượng Msc Và Kỹ Thuật Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian 3 học kỳ September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Xây dựng trên các thông tin hiện tại của bạn trong lĩnh vực năng lượng và kỹ thuật môi trường, hoặc có những bước đầu tiên vào ngành công nghiệp quan trọng này. [+]

Xây dựng trên các thông tin hiện tại của bạn trong lĩnh vực năng lượng và kỹ thuật môi trường, hoặc có những bước đầu tiên vào ngành công nghiệp quan trọng này.

giới thiệu khóa học

Năng lượng và môi trường đang ngày càng diễn ra của họ như là một vấn đề lớn trong thế giới ngày nay.

Khóa học nhấn mạnh các kỹ thuật năng lượng tái tạo và lý thuyết, trong khi cũng giải quyết các cơ sở khoa học kết hợp với xây dựng bền vững và năng lượng tái tạo và thay thế.

Những gì bạn sẽ học

Cũng như các nguyên tắc và thực hành kỹ thuật tiên tiến, bạn sẽ học cách quản lý hiệu quả các dự án và phát triển kỹ năng nghiên cứu của bạn. Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng những nguyên tắc này để điều tra và phát triển các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và gió.... [-]


Quản Lý Dự án Xây Dựng ThS

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Khóa học này cung cấp một sự pha trộn cân bằng giữa lý thuyết và thực hành mà bạn chuẩn bị cho công việc như một người quản lý dự án trong ngành công nghiệp xây dựng. [+]

Khóa học này cung cấp một sự pha trộn cân bằng giữa lý thuyết và thực hành mà bạn chuẩn bị cho công việc như một người quản lý dự án trong ngành công nghiệp xây dựng.

giới thiệu khóa học

Quản lý dự án chịu trách nhiệm kiểm soát và điều phối quá trình phát triển từ khái niệm thông qua để xây dựng và đang có nhu cầu cao trên một số ngành công nghiệp.

Bạn sẽ đạt được một bằng cấp được công nhận ngành công nghiệp như khóa học này được công nhận bởi Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS) và Viện kỹ sư xây dựng (ICE). Kết hợp với một Beng phù hợp được công nhận văn bằng đại học, các khóa học sau đó sẽ đáp ứng các yêu cầu học tập của Hội đồng Kỹ thuật Anh cho Kỹ sư Chartered trạng thái (Ceng).... [-]


Quản Lý Sự Kiện Và Lễ Hội Quốc Tế Msc

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Trang bị kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng thực hành để phát triển sự nghiệp trong các lễ hội và các sự kiện quốc tế tại một trong những thành phố lễ hội nổi tiếng nhất thế giới. [+]

Trang bị kiến ​​thức cần thiết và kỹ năng thực hành để phát triển sự nghiệp trong các lễ hội và các sự kiện quốc tế tại một trong những thành phố lễ hội nổi tiếng nhất thế giới.

giới thiệu khóa học

Edinburgh được cho là thành phố lễ hội nổi tiếng nhất trên thế giới. Du khách đến từ khắp nơi trên thế giới du lịch đến thủ đô du lịch thân thiện này mỗi năm để trải nghiệm sự kiện văn hóa, theo mùa và đặc biệt phát triển mạnh của nó làm cho nó một nơi tuyệt vời để nghiên cứu sự kiện và quản lý lễ hội.

... [-]

Sinh Học động Vật Hoang Dã Msc Và Bảo Tồn

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Được thiết kế kết hợp với sử dụng lao động, tất nhiên thực tế này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để giúp quản lý và bảo tồn đa dạng sinh học. [+]

Được thiết kế kết hợp với sử dụng lao động, tất nhiên thực tế này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để giúp quản lý và bảo tồn đa dạng sinh học.

giới thiệu khóa học

Thách thức lớn nhất đối với các nhà sinh học bảo tồn hiện nay là việc bảo tồn đa dạng sinh học của thế giới đối mặt với nhu cầu nhân lực đáng kể về không gian và nguồn lực.

Bằng cách kết hợp các nguyên tắc sinh học động vật hoang dã và sinh học bảo tồn, nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn phát triển và áp dụng cả kiến ​​thức lý thuyết và kỹ năng thực tiễn cần thiết để giải quyết các thách thức này.... [-]


Thạc Sĩ Tài Chính Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Nhằm vào sinh viên mà không có một nền tài chính, khóa học này cung cấp cho bạn những kỹ năng toán học và thực tiễn để theo đuổi sự nghiệp trong ngành tài chính quốc tế. [+]

Nhằm vào sinh viên mà không có một nền tài chính, khóa học này cung cấp cho bạn những kỹ năng toán học và thực tiễn để theo đuổi sự nghiệp trong ngành tài chính quốc tế.

giới thiệu khóa học

Được thiết kế cho sinh viên từ một loạt các ngành phi tài chính và làm nhiều công việc, khóa học này kết hợp các kỹ năng toán học và truyền thông để cung cấp cho bạn một phương pháp làm tròn đến thế giới tài chính quốc tế.

Thạc sĩ Tài chính Quốc tế sẽ tăng cường việc làm của bạn và mở cửa cho một sự nghiệp toàn cầu. Bạn sẽ có đủ điều kiện cho các vị trí cấp sau đại học trong các lĩnh vực như ngân hàng, bảo hiểm và tài chính.... [-]


Tính Toán Msc

Tại trường Toàn thời gian 12 - 18 tháng September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh

Chọn từ một loạt các module tùy chọn để thiết kế một khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và định hướng nghề nghiệp. [+]

Chọn từ một loạt các module tùy chọn để thiết kế một khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và định hướng nghề nghiệp.

giới thiệu khóa học

Bằng cách lấy một bằng thạc sĩ trong máy tính, bạn sẽ có thể tiếp tục nghiên cứu tính toán đại học của bạn hoặc kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực quan tâm đặc biệt của bạn.

Cũng như xây dựng trên các kỹ năng máy tính hiện tại của bạn và đưa họ đến cấp độ tiếp theo, bạn sẽ học cách phát triển một sự hiểu biết quan trọng và phương pháp phân tích để bạn lựa chọn các lĩnh vực chuyên môn.... [-]


Video

Edinburgh Napier University overview