Edinburgh Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đây là sự lựa chọn của bạn, cơ hội của bạn

EBS đã giúp các chuyên gia làm việc trở thành lãnh đạo doanh nghiệp trong hơn 25 năm, cung cấp các chương trình sau đại học chất lượng cao và có thể tiếp cận trong kinh doanh. Phổ biến trực tuyến của chúng tôi Quản trị Kinh doanh, Thạc sĩdba Các chương trình đã đẩy nhanh sự nghiệp của hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên của chúng tôi đã thấy mức lương tăng lên, có được các chương trình khuyến mại trong công ty của họ và nhiều người đã bắt đầu kinh doanh riêng của họ.

Tại sao nên học tại Edinburgh Business School?


"Trường Kinh doanh Edinburgh đã được thành lập để làm việc mà nó tiếp tục làm sáng tỏ - để cung cấp sự tiếp cận giáo dục quản lý cho mọi người trên toàn thế giới, bất kể họ ở đâu, giờ làm việc hay hoàn cảnh gia đình của họ"
Giáo sư Heather McGregor

Linh hoạt

Bạn học tốt hơn khi bạn kiểm soát, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt và cung cấp cho bạn các tùy chọn cần thiết để thích ứng với nghiên cứu của bạn quanh công việc và lối sống ở nhà của bạn. Bạn có thể chọn cách, khi nào và ở đâu bạn muốn học. Bạn có thể học Trực tuyến, Theo tốc độ của riêng bạn và trong thời gian của riêng bạn; Tại một trong ba trường của chúng tôi ở Edinburgh, Dubai hoặc Malaysia; Hoặc, với một trong Đối tác học tập được chấp thuận.

Đảm bảo chất lượng

EBS là một phần của Đại học Heriot Watt; Do đó chúng tôi hoạt động trong phạm vi rộng rãi của Đại học cho đảm bảo chất lượng Và do nỗ lực không ngừng của nó và cam kết duy trì chất lượng trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi.

"Nhà tuyển dụng nhìn thấy giá trị trong kinh doanh Edinburgh Business School MBA ..."
Gail Edwards, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Phát triển và tăng trưởng chuyên nghiệp

Bằng cấp của Trường Kinh doanh Edinburgh là một sự đầu tư cho tương lai của bạn; Triển vọng tương lai nghề nghiệp của bạn, thu nhập trong tương lai của bạn.

"Tôi đã đăng ký MBA vì tôi muốn lựa chọn trong cuộc sống và đó là những gì nó mang lại cho bạn"
Bosman du Plessis, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Trong một nghiên cứu độc lập về sinh viên của chúng tôi, người ta thấy rằng chỉ 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 76% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm tăng lương, 63% đã bắt đầu kinh doanh riêng của họ và 72% đã nhận được một khuyến mại trong công việc của họ.

Chúng tôi là toàn cầu, chúng tôi là địa phương

Với một quốc tế Giảng viên Các chuyên gia danh tiếng và giàu kinh nghiệm, hàng ngàn sinh viên có cùng chí hướng và cựu sinh viên EBS thành công, có mặt tại 5 lục địa trên thế giới, và ba khu học xá ở Edinburgh, DubaiMalaysia, Chúng tôi thực sự là một gia đình toàn cầu của các chuyên gia làm việc kinh doanh.

Bạn đã sẵn sàng tham gia mạng lưới toàn cầu của chúng tôi?

Tất cả các chương trình của chúng tôi là mô đun và mỗi khóa học có thể được hoàn thành bất cứ khi nào bạn chọn. Chúng tôi cung cấp sáu chương trình: - Quản trị Kinh doanh (Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh) - ThS Thạc Sĩ Kế Hoạch Chiến Lược

  • Thạc Sĩ Tiếp Thị Marketing
  • Thạc Sĩ Quản Lý Tài Chính
  • Thạc Sĩ Quản Lý Nguồn Nhân Lực
  • dba. Bắt đầu vào tháng 9 năm 2017, chúng tôi sẽ thêm một chiều hướng mới vào danh mục của chúng tôi với việc giới thiệu sản phẩm mới của chúng tôi MBA toàn thời gian Chương trình, có kinh doanh trong trái tim của nó. Bạn sẽ được dựa trên khuôn viên của thủ đô Edinburgh xinh đẹp của Scotland; Nhưng bạn cũng sẽ dành một thời gian trong khuôn viên ở Dubai, trung tâm kinh doanh của Trung Đông, và tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ danh tiếng và kế hoạch kinh doanh của bạn rất sẵn sàng của nhà đầu tư.

    Quan tâm không?

Ứng dụng đây.

Học phí và học bổng

Bạn có thể sử dụng Máy tính lệ phí Mà sẽ cho bạn một dấu hiệu của chi phí tổng thể của chương trình lựa chọn của bạn. Học bổng có sẵn cho các chương trình lựa chọn với chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những điều này trên trang mạng.

Liên hệ với chúng tôi

Khuôn viên trường Dubai
Trường Kinh doanh Edinburgh
Đại học Heriot-Watt
PO Box 294345
Học viện Quốc tế Dubai
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất
Phần và toàn thời gian Quản trị Kinh doanh
+971 (4) 435 8770

Edinburgh campus
Trường Kinh doanh Edinburgh
Đại học Heriot-Watt
Edinburgh
EH14 4AS
Toàn thời gian MBA
+44 (0) 141 569 5033
Dawn@oncampusmba.net
Bán thời gian MBA
+44 (0) 131 451 3090
Oncampusmba@ebs.hw.ac.uk

Malaysia Campus
Trường Kinh doanh Edinburgh
Đại học Heriot-Watt Malaysia
Số 1 Jalan Venna p5 / 2
Khu vực 5,
62200 Putrajaya
Malaysia
Bán thời gian MBA
+ 603-8894 3888
MalaysiaMBA@ebs.hw.ac.uk

văn phòng khu vực gần bạn.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MBA bán thời gian » Nhìn MBA - OnlineStudies » Nhìn MSc » Nhìn MBA - MBAStudies »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

MSc in Marketing

Tại trường hoặc qua mạng Bán thời gian Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Malaysia Putrajaya + 3 nhiều hơn

Chương trình thạc sĩ tiếp thị của chúng tôi có liên quan đến bạn không phụ thuộc vào sự nghiệp, kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng hiện tại của bạn. Nó đã được thiết kế để thu hút tương đương với các sinh viên tốt nghiệp phi kinh doanh tìm cách thử bàn tay của họ tại các giám đốc tiếp thị và tiếp thị như nhau. [+]

Sinh viên của chúng tôi đã thấy mức lương tăng lên, có được các chương trình khuyến mại trong công ty của họ và nhiều người đã bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Nó đã được thiết kế để thu hút tương đương với các sinh viên tốt nghiệp phi kinh doanh tìm cách thử bàn tay của họ tại các giám đốc tiếp thị và tiếp thị như nhau. Học để đạt được chứng chỉ tiếp thị của bạn với EBS sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để đưa ra những quyết định sáng suốt mà có thể biến đổi doanh nghiệp của bạn và tăng thêm giá trị. Bằng cấp tiếp thị EBS sẽ giúp bạn có được những công cụ cần thiết để đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới, chuẩn bị đầy đủ cho những thách thức và phần thưởng trước mắt. ... [-]


Liên hệ

Edinburgh Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Edinburgh Campus, Edinburgh Business School, Heriot-Watt University
EH14 4AS Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.ebsglobal.net/
Điện thoại +44 131 451 3090

Địa chỉ, đường dây 1 Dubai Campus, Edinburgh Business School, Heriot-Watt University, Dubai International Academic City
Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại undefined

Địa chỉ, đường dây 1 Malaysia Campus Edinburgh Business School, Heriot-Watt University Malaysia, No 1 Jalan Venna p5/2, Precinct 5
62200 Putrajaya, Malaysia
Điện thoại undefined