Đọc Mô tả chính thức

Đây là sự lựa chọn của bạn, cơ hội của bạn
Edinburgh Business School , Đại học Heriot-Watt, đã giúp các chuyên gia làm việc trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh trong hơn 25 năm, cung cấp các chương trình sau đại học có chất lượng cao và dễ tiếp cận trong kinh doanh.

Các chương trình MBA , thạc sĩ , DBA và tiến sĩ trực tuyến nổi tiếng của chúng tôi đã thúc đẩy sự nghiệp của hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp, với nhiều người trải qua việc tăng lương, thăng chức trong công ty và những người khác bắt đầu kinh doanh riêng. 54646_James_Watt_1.jpg

Tại sao Edinburgh Business School ?

" Edinburgh Business School được thành lập để làm điều nó tiếp tục làm rực rỡ - để cung cấp sự tiếp cận giáo dục quản lý cho mọi người trên khắp thế giới, bất kể họ ở đâu, giờ làm việc hay hoàn cảnh gia đình của họ." Giáo sư Heather McGregor, Trưởng khoa điều hành

Bạn học tốt hơn khi bạn kiểm soát
Chúng tôi cung cấp cho bạn sự tự do để thích ứng với các nghiên cứu của bạn để phù hợp với lối sống bận rộn và cá nhân của bạn; bạn có thể chọn cách, thời gian và địa điểm bạn muốn học. Bạn có thể học trực tuyến , theo tốc độ của riêng bạn và trong thời gian riêng của bạn; tại một trong ba cơ sở của chúng tôi ở Edinburgh , Dubai hoặc Malaysia ; hoặc, với một trong các Đối tác học tập đáng tin cậy của chúng tôi.


Bảo đảm chất lượng
Edinburgh Business School là một phần của Đại học Heriot-Watt, do đó chúng tôi hoạt động trong khuôn khổ trường đại học để đảm bảo chất lượng và nỗ lực không ngừng và cam kết duy trì chất lượng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi.

"Nhà tuyển dụng nhìn thấy giá trị trong Edinburgh Business School MBA ..." Gail Edwards, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Phát triển và tăng trưởng chuyên nghiệp
Bằng cấp của Edinburgh Business School là một sự đầu tư cho tương lai của bạn, triển vọng tương lai nghề nghiệp, thu nhập trong tương lai của bạn.

"Tôi đã đăng ký MBA vì tôi muốn các lựa chọn trong cuộc sống và đó là những gì nó mang lại cho bạn" Bosman du Plessis, MBA Graduate

Trong một nghiên cứu độc lập, 75 cựu sinh viên báo cáo rằng trong thời gian hoặc trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp 65% đã tăng lương, 25% đã bắt đầu kinh doanh và 52% đã giành được một chương trình khuyến mãi ( Carrington Crisp, tháng 5 năm 2017).

Chúng tôi là toàn cầu, chúng tôi là địa phương
Với một đội ngũ giảng viên quốc tế được các chuyên gia có uy tín và giàu kinh nghiệm, hàng ngàn sinh viên cùng chí hướng và cựu sinh viên thành công, sự hiện diện của địa phương tại 5 châu lục trên thế giới, và ba cơ sở ở Edinburgh , DubaiMalaysia , chúng tôi thực sự là một gia đình kinh doanh toàn cầu các chuyên gia.

Hỏi trực tiếp về Edinburgh Business School về các chương trình của chúng tôi.

Bạn đã sẵn sàng tham gia mạng lưới toàn cầu của chúng tôi?

Tất cả các chương trình trực tuyến của chúng tôi là mô-đun và mỗi khóa học có thể được hoàn thành bất cứ khi nào bạn chọn. Với Edinburgh Business School , bạn có thể học trực tuyến cho:

Sinh viên cũng có thể chọn học MBA tại các trường đại học của chúng tôi ở Edinburgh, Dubai và Malaysia.

Cần thêm thông tin chứ?

Hỏi thăm ngay; chúng tôi muốn nghe từ bạn.

Học phí

Bạn có thể sử dụng máy tính tính phí của chúng tôi mà sẽ cung cấp cho bạn một dấu hiệu của chi phí tổng thể của chương trình lựa chọn của bạn.

Học bổng có sẵn cho các chương trình lựa chọn với chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những điều này trên trang web của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Khuôn viên trường Dubai
Edinburgh Business School
Đại học Heriot-Watt Dubai
PO Box 294345
Thành phố Học viện Quốc tế Dubai
Những tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất]

Phần và toàn thời gian Quản trị Kinh doanh
971 (4) 435 8770
DubaiMBA@ebs.hw.ac.uk

Edinburgh campus
Edinburgh Business School
Đại học Heriot-Watt
Edinburgh
EH14 4AS
44 (0) 131 451 3090
oncampusmba@ebs.hw.ac.uk

Malaysia Campus
Edinburgh Business School
Đại học Heriot-Watt Malaysia
Số 1 Jalan Venna p5 / 2
Khu vực 5,
62200 Putrajaya
Malaysia
Bán thời gian MBA

603-8894 3888
MalaysiaMBA@ebs.hw.ac.uk

Hoặc liên hệ với văn phòng khu vực gần bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Edinburgh Business School

Chương trình thạc sĩ Marketing của chúng tôi có liên quan không kém đến sự nghiệp, kinh nghiệm, kiến ​​thức và kỹ năng hiện tại của bạn. Nó được thiết kế để hấp dẫn các s ... [+]

Edinburgh Business School là Trường Kinh doanh của Đại học Heriot-Watt.

Edinburgh Business School (EBS) đã giúp các chuyên gia làm việc trở thành các nhà lãnh đạo kinh doanh trong hơn 25 năm, cung cấp các chương trình sau đại học có chất lượng cao và dễ tiếp cận trong kinh doanh. Các chương trình MBA , thạc sĩ, DBA và tiến sĩ trực tuyến phổ biến của chúng tôi đã tăng tốc sự nghiệp của hơn 20.000 sinh viên tốt nghiệp. Sinh viên của chúng tôi đã thấy mức lương tăng lên, đạt được các chương trình khuyến mãi trong công ty của họ và nhiều người đã bắt đầu kinh doanh riêng của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Edinburgh Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Malaysia Putrajaya  + 2 Hơn
Ghi danh mở rộng
Anh
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Edinburgh Business School
Address
Edinburgh Campus, Edinburgh Business School, Heriot-Watt University
EH14 4AS Edinburgh, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 131 451 3090
Address
Dubai Campus, Edinburgh Business School, Heriot-Watt University, Dubai International Academic City
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
undefined
Address
Malaysia Campus Edinburgh Business School, Heriot-Watt University Malaysia, No 1 Jalan Venna p5/2, Precinct 5
62200 Putrajaya, Putrajaya, Malaysia
Điện thoại
undefined