European School of Economics

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

European School of Economics (ESE) là trường Cao đẳng Giáo dục Đại học tư nhân không biên giới, đa văn hóa và thực dụng, được công nhận đầy đủ ở Anh và theo thứ tự các cơ quan được liệt kê.
ESE cung cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, MBA và các chương trình ngắn tại các trung tâm ở London, Rome, Milan, Florence và Madrid.

Sinh viên tốt nghiệp ESE là một trong những chuyên gia kinh doanh cạnh tranh nhất trên thị trường, chuẩn bị cho vai trò lãnh đạo trong tiếp thị quốc tế, tài chính, truyền thông và quản lý. Với khả năng cá nhân điều chỉnh quá trình học của họ, sinh viên ESE:

nghiên cứu ở nước ngoài với các trung tâm ESE trên toàn thế giới;

chuyên về các lĩnh vực kinh doanh tiên tiến, chẳng hạn như thời trang, sự kiện, âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, truyền thông và nguồn nhân lực trong số những người khác;

hoàn thành thực tập, lựa chọn từ hơn 1500 tổ chức hàng đầu trên thế giới.

Một trường học không biên giới, European School of Economics là một khái niệm mới trong giáo dục đại học. Kết hợp học tập xuất sắc, quốc tế và chủ nghĩa thực dụng, các chương trình cấp bằng và chứng chỉ ESE được thiết kế để chuẩn bị một thế hệ lãnh đạo và doanh nhân mới. European School of Economics (ESE) là một tổ chức giáo dục được công nhận, được công nhận bởi Hội đồng công nhận Anh (BAC).

Triết học Giáo dục

European School of Economics đã hình dung ra sự ra đời của một nhân loại mới, để tạo ra các cá nhân không bị ảnh hưởng và sợ hãi, và có khả năng hài hòa hóa các phản đối rõ ràng, tuổi tác giữa kinh tế và đạo đức, hành động và suy niệm, và quyền lực và tình yêu tài chính.

Các chương trình cử nhân, thạc sĩ, MBA và chứng chỉ ESE nhằm mục đích chuẩn bị cho các doanh nhân và nhà quản lý quốc tế với nhận thức về văn hóa, khả năng và phẩm chất đạo đức cần thiết nhất trong thế giới kinh doanh đương đại. Điều này đạt được thông qua triết lý giáo dục ESE độc đáo:

“Giấc mơ là điều thực nhất có” - sinh viên phát triển học thuật và chuyên nghiệp độc đáo Pathway thông qua chuyên môn của họ lựa chọn tất nhiên, vị trí thực tập và luận văn chính thức

Chủ nghĩa thực dụng - kinh nghiệm thực hành trong thực tiễn kinh doanh hiện đại thông qua chương trình thực tập toàn diện

Quốc tế - cơ thể sinh viên có nguồn gốc từ hơn 60 quốc gia, các trung tâm ESE trên khắp thế giới và thực tập với các tổ chức toàn cầu.

European School of Economics là một khái niệm mới trong giáo dục đại học. Một trường đại học kinh doanh quốc tế, phạm vi của một nền giáo dục ESE mở rộng vượt ra ngoài chuẩn bị kỹ lưỡng trong các nguyên tắc kinh tế, quản lý, tiếp thị hoặc tài chính. Mục tiêu của các trường đại học và đại học đương đại nên là sự phát triển của mỗi cá nhân, thông qua một hệ thống ý tưởng quan trọng, để chuẩn bị cho một thế hệ lãnh đạo tầm nhìn mới.

Giá trị ESE

Đằng sau mọi thành tựu của con người, tại mọi thành phần của con người, của mọi cuộc chinh phục khoa học hay xã hội, đằng sau những tập đoàn tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới, và tất cả những thứ đẹp, hữu ích, giàu có, luôn có một người, một cá nhân và Giấc mơ của anh ta.

Chỉ có cá nhân mới có thể biến đổi xã hội. Chỉ những cá nhân mới có thể mơ. Sứ mệnh của ESE là tạo ra một thế hệ mới của các doanh nhân trẻ và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, những người nhìn xa trông rộng, những người mơ mộng thực dụng. Để đạt được mục đích như vậy đòi hỏi nhiều hơn các chương trình tốt và giáo viên giỏi. ESE là một hệ thống những ý tưởng quan trọng và chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành những tế bào mới của một nhân loại được chữa lành, không có suy nghĩ xung đột, mê tín dị đoan, định kiến ​​và những ý tưởng lỗi thời, tự nuôi dưỡng niềm đam mê bất khuất cho sự vĩ đại.

Cuộc đời của một tổ chức, tương lai của một quốc gia, của một nền văn minh toàn bộ, phụ thuộc vào sự tồn tại của những người đàn ông và phụ nữ. Người đứng đầu các tổ chức trong tương lai sẽ là triết gia hành động. Những người này quý hơn những mỏ vàng và mỏ dầu. Họ sẽ mang lại thành công và tuổi thọ cho các doanh nghiệp trên thế giới.

Chúng tôi nắm lấy ý tưởng rằng để giả mạo họ, sự xuất sắc học tập phải theo kịp với phát triển tiềm năng cá nhân của con người và phát triển năng lực trí tuệ phải đi cùng với việc tạo ra một kỹ năng quốc tế và âm thanh thực sự, cả hai đều đạt được trên thực địa, trong các công ty hàng đầu của thế giới.

Sự thành công của một người đàn ông như của một tổ chức được xác định bởi triết lý của họ.

Do đó trong ESE rõ ràng là giáo dục thực sự không chỉ đơn giản là việc dạy các khái niệm và phát triển các kỹ năng mà còn trên tất cả sự chuyển giao triết lý độc đáo của trường, các ý tưởng và nguyên tắc sáng lập của nó. ESE cung cấp một cách tiếp cận kinh doanh và tầm nhìn rộng lớn của cuộc sống thông qua một quá trình thăm dò văn hóa, nghệ thuật, chính trị, đạo đức và văn hóa xã hội, tập trung vào tự khám phá và làm việc trên chính mình nhằm vào tính toàn vẹn.

Cả kiến ​​thức lẫn giáo dục, sự giàu có cũng như không gian xã hội đều có thể mở đường cho bạn thành công nhưng đúng hơn là kiến ​​thức và tính toàn vẹn của chính bạn.

Sự tiến hóa của mọi doanh nghiệp, từ cửa hàng góc địa phương đến những người khổng lồ của ngành công nghiệp quốc tế và tài chính là sự biến đổi ý thức của họ thành 'Trường phái'. Mục tiêu kinh doanh và mục tiêu thực sự của họ sẽ là sự tiến hóa của tất cả mọi người trực tiếp tham gia và các bên liên quan. Các công ty và tổ chức trong tương lai sẽ là nơi khao khát và cải thiện cá nhân, nơi công nhân và nhân viên sẽ rời đi vào cuối ngày với cảm giác hiểu biết, hạnh phúc và trách nhiệm cao hơn, và ngay cả những tế bào xa xôi của tổ chức sẽ được chăm sóc để phát triển và đẩy nhanh tiến trình của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Các chứng nhận » Nhìn BScs » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Chủ trong quản lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 15 tháng Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ý Rome Milan Florence Tây Ban Nha Madrid + 7 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý nhằm cung cấp cho sinh viên với một cái nhìn toàn diện về quản lý quốc tế, khám phá những yếu tố quan trọng cho thành công kinh doanh xuyên quốc gia, tác động của toàn cầu hóa đối với môi trường quốc tế kinh doanh, lý thuyết thương mại và chiến lược quốc tế hóa. [+]

Các chủ trong quản lý nhằm cung cấp cho sinh viên với một cái nhìn toàn diện về quản lý quốc tế, khám phá những yếu tố quan trọng cho thành công kinh doanh xuyên quốc gia, tác động của toàn cầu hóa đối với môi trường quốc tế kinh doanh, lý thuyết thương mại và chiến lược quốc tế hóa.

Là một phần của chuyên môn quản lý, học viên cao học khám phá:

• Hoạt động kinh doanh và vai trò của nó trong việc duy trì tăng trưởng, xác định thị trường và nắm bắt cơ hội trong một nền kinh tế toàn cầu • lãnh đạo và làm thế nào có hiệu quả thực tiễn tác động nhân viên, khách hàng và các bên liên quan khác • các cấu trúc của phân phối thông tin và tác động vào sản phẩm, dịch vụ, hoạt động, quyết định làm, tiếp thị và phân phối • quản lý dự án quốc tế một cách tiếp cận mới để đối phó với các nhóm phân tán địa lý của các cá nhân và các nguồn lực • vượt qua biên giới quốc gia trong thế giới kinh doanh, và các vấn đề hoạt động, pháp lý và hậu cần thường xảy ra nguồn nhân lực •, tiếp thị nội bộ và sự năng động của lãnh đạo hiệu quả là một yếu tố chiến lược trong việc đạt được lợi thế cạnh tranh trong thị trường toàn... [-]


Chủ về tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 15  Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ý Rome Milan Florence Tây Ban Nha Madrid + 7 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Tài chính chuẩn bị quản lý quỹ và các nhà phân tích đầu tư chuyên nghiệp cho lối vào lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Khóa học xem xét các nguyên tắc tài chính và quyết định đầu tư và tác động của chúng trên một phạm vi rộng các mối quan tâm quản lý hiện đại. [+]

Các Bằng thạc sĩ về Kế toán chuẩn bị các nhà quản lý quỹ và các nhà phân tích đầu tư chuyên nghiệp cho lối vào lĩnh vực ngân hàng và tài chính. Khóa học xem xét các nguyên tắc tài chính và quyết định đầu tư và tác động của chúng trên một phạm vi rộng các mối quan tâm quản lý hiện đại.

Là một phần của chuyên ngành Tài chính, học viên cao học khám phá:

• cổ điển và đương đại tài chính của công ty tiếp cận đối với các công ty đa quốc gia với phát triển và các thị trường đang phát triển • tính khả thi và phù hợp của một vụ sáp nhập công ty hoặc mua lại thông qua đánh giá đánh giá và phân tích • Giá trị và quản lý giá trị doanh nghiệp • rủi ro và giả thuyết khác nhau và cách tiếp cận đối với các doanh nghiệp đa quốc gia • sự cần thiết cho phương pháp tiếp cận mới để đối phó với các nhóm phân tán địa lý của các cá nhân cũng như các nguồn lực khác trong quản lý dự án quốc tế... [-]


Thạc sĩ trong tiếp thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 12 - 15  Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London Ý Rome Milan Florence Tây Ban Nha Madrid + 7 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Marketing chuẩn bị ứng cử viên cho một loạt các sự nghiệp trong quản lý tiếp thị, chẳng hạn như quản lý thương hiệu, phát triển sản phẩm, bán lẻ, dịch vụ tiếp thị, kinh doanh để tiếp thị kinh doanh và tiếp thị cho các tổ chức phi lợi nhuận. [+]

Các Thạc sĩ Marketing chuẩn bị ứng cử viên cho một loạt các sự nghiệp trong quản lý tiếp thị, chẳng hạn như quản lý thương hiệu, phát triển sản phẩm, bán lẻ, dịch vụ tiếp thị, kinh doanh để tiếp thị kinh doanh và tiếp thị cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Là một phần của chuyên ngành Marketing, học viên cao học khám phá:

• Các hoạt động sáng tạo trong cả hai lĩnh vực sản xuất và dịch vụ và làm thế nào công ty có thể đạt được lợi thế cạnh tranh, thị phần và giảm chi phí • thương mại điện tử, kinh doanh điện tử, và tối ưu hóa cấu trúc công nghệ như là một chiến lược cụ tiếp thị • Các chiến lược tiếp thị của các tổ chức và phương pháp tiếp cận quốc tế đến một cơ hội thị trường quốc tế mới • các chiến lược tiếp thị định hướng khách hàng trong các nền kinh tế mới nổi • kết nối giữa truyền thông tiếp thị và chiến lược, và các tiêu chuẩn cho việc sử dụng kỹ thuật quảng cáo và phương tiện truyền thông khác nhau trong các chiến dịch tiếp thị tích hợp • vượt qua biên giới quốc gia trong thế giới kinh doanh, và các hoạt động, các vấn đề pháp lý và hậu cần thường xảy ra... [-]


Liên hệ

European School of Economics

Địa chỉ, đường dây 1 ESE London 4 Mandeville Place
W1U 3BG London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.uniese.it/
Điện thoại +39 055 217050