Durham University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Durham là đặc biệt - một trường đại học Collegiate với truyền thống cổ xưa và các giá trị hiện đại. Chúng tôi tìm kiếm để đạt được sự phân biệt cao nhất trong nghiên cứu và học bổng mà làm cho một sự khác biệt thực sự cho xã hội trên toàn thế giới. Chúng tôi đều cam kết xuất sắc trong tất cả các khía cạnh của việc học tập, giáo dục và truyền tải kiến ​​thức.

Nhưng Đại học Durham là nhiều hơn thế. Di sản thế giới tại trung tâm của thành phố Durham đã là một trung tâm hàng đầu của các học bổng cho hơn 1000 năm.

Sau khi cổ đậm ở châu Âu, thế kỷ thứ 7 thấy một hoa của tư tưởng và văn hóa ở phía Đông Bắc nước Anh. Bede - nhà thơ, nhà khoa học, sử gia và các học giả vĩ đại nhất châu Âu thế kỷ 7 - được chôn cất ở Durham, như là St Cuthbert, người đã thành lập 'Anh' Thiên chúa giáo từ Celtic và rễ La Mã. Các Lindisfarne Phúc Âm, "một trong những địa điểm lớn của thành tựu văn hóa của nhân loại, được sản xuất gần đó và cư trú tại Durham với cơ thể của St Cuthbert cho đến thế kỷ 16, khi họ bị loại bỏ để London - Tin Mừng Sách 'của chúng tôi đang trở lại với Durham năm 2013. Các 'Cuthbert cộng đồng "đã trở thành một trong những người giàu nhất ở châu Âu, với những vùng đất trải dài từ Tyne đến Tees và xa hơn nữa. học, cộng đồng tu viện này là một tiền thân của truyền thống Đại học hiện đại, lan rộng khắp châu Âu và trên thế giới. Durham của thế kỷ 11 Nhà thờ Norman được xây dựng giữa năm 1096 và 1130, là một trong những tòa nhà thực sự vĩ đại của thế giới. Durham Castle, nay là một phần của các trường Đại học, niên đại từ năm 1072 và là chỗ của toàn năng Prince-Giám Mục đã nắm lấy quyền thế tục và tôn giáo trên nhiều miền Bắc nước Anh, với đội quân của mình, hệ thống thuế và tiền đúc - cho đến khi sự kết thúc của Prince-Tòa Giám mục năm 1832 Durham là có hiệu quả một nhà nước trong một nhà nước.

Durham đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu của nước Anh học thuật thời trung cổ, cùng với Oxford và Cambridge. Thật vậy, ba Cao đẳng - nay là một phần của Đại học Oxford - được thành lập từ Durham (University College và Balliol College, và trong năm 1286 Durham College được chạy từ Durham để đào tạo các học giả trong 300 năm cho đến khi nó trở thành đưa vào Đại học Oxford như Trinity College) . Henry VIII và nỗ lực Oliver Cromwell để chính thức thành lập một trường đại học cho miền Bắc ở Durham được gộp bởi chính trị và sự ganh đua Bắc-Nam, và nó đã không được cho đến năm 1832, như là Prince-Tòa Giám mục đã từ chối và bị mất quyền hạn của mình, đã Durham cuối cùng ưu đãi với Lâu đài và đất đai và cấp quyền hạn độ trao bởi vua như Đại học thứ ba của nước Anh. Đại học Durham là người thừa kế của một dòng liên tục học tập và học bổng có niên đại từ Bede và Cuthbert cho đến ngày nay.

Durham đã luôn luôn là một hiện đại, hướng tới tương lai Đại học. Với một di sản thế giới thời trung cổ tại trung tâm của chúng tôi, các tòa nhà mới của chúng tôi tiếp tục truyền thống của kiến ​​trúc quan trọng và sáng tạo. Durham là một trong những trường đại học đầu tiên thừa nhận phụ nữ bình đẳng với nam giới (1890), để thiết lập đào tạo y tế (1834) và lần đầu tiên giải thưởng Kỹ thuật Xây dựng và Khai thác mỏ bằng cấp ra để đáp ứng nhu cầu của khu vực và quốc gia trong cuộc cách mạng công nghiệp (1838) . Durham dẫn đầu trong sự phát triển của khoa học và thành lập một trong những đài quan sát đầu tiên ở Anh. Đại học Durham đã có trụ sở tại hai thành phố trong hơn 100 năm, trường y khoa tại Đại học King và Cao đẳng khác ở Newcastle trở thành trường đại học mới và độc lập của Newcastle vào năm 1963. Durham cũng là trường đại học đầu tiên thành lập trường ở nước ngoài một thế kỷ trước khi các khái niệm đã được tái phát minh: trong Barbados năm 1875 và Sierra Leone năm 1876.

Địa điểm