Durham University Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các chương trình thạc sĩ

Chuẩn bị cho mình để cạnh tranh trong một thị trường việc làm ngày càng quốc tế. Nghiên cứu một chương trình sau đại học trên toàn cầu được công nhận tại Đại học Durham Business School. Việc học tập nghiêm khắc của Masters của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khởi đầu đẳng cấp thế giới bằng cách giúp bạn phát triển các kỹ năng phân tích và quan trọng là giá trị sử dụng lao động của. Nó sẽ kết nối bạn với một số các công ty hàng đầu thế giới. Vì vậy, cho dù bạn muốn trở thành một doanh nhân hoặc làm việc cho một tổ chức quốc tế, bạn sẽ sẵn sàng cho những thách thức và cạnh tranh của các doanh nghiệp thực sự.

Trở thành kỹ năng áp dụng học tập nghiên cứu dẫn đầu với các thách thức kinh doanh hiện đại

Hãy tận dụng cơ hội nghề nghiệp tăng cường như giao lưu quốc tế và các sự kiện mạng

The Durham Toàn thời gian Quản trị Kinh doanh

Bạn đang khám phá tìm hiểu, xác định và đầy tham vọng. Bạn có khả năng lãnh đạo mà muốn khai thác. Bạn muốn tiến nghề nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo - trong vai trò hiện tại của bạn hoặc bằng cách tung ra chính mình trong một công việc chức năng mới hoặc công nghiệp. Bạn có thể muốn cạnh tranh trên trường quốc tế. Bạn là một MBA Durham.

The Durham MBA được thiết kế với các nhà lãnh đạo tương lai trong tâm trí. Học với chúng tôi và tìm hiểu để truyền cảm hứng, động viên và huy động đội. Đạt được sự tín nhiệm từ sự chặt chẽ học Durham. Trở thành kỹ năng áp dụng lý thuyết vào thế giới thực thông qua cam kết thực tế với các nhà tuyển dụng.

MBA trực tuyến

Tăng tốc sự nghiệp của bạn với học tập linh hoạt trên MBA trực tuyến. Bạn có thể là một điều hành trên con đường của mình vào đầu trong công việc hiện tại của bạn; bạn có thể muốn khởi động một sự nghiệp khác nhau trong một lĩnh vực mới - bất cứ tham vọng và lối sống của bạn, bạn có thể chỉnh một kết hợp của các module dân cư trực tuyến và khối dạy cho phù hợp với bạn. Tìm hiểu nơi bạn muốn, khi bạn muốn, và đạt được những kỹ năng để áp dụng lý thuyết học thuật đáng tin cậy cho thế giới thực của doanh nghiệp.

Ba được công nhận

Durham University Business School là độc đáo trong cách tiếp cận của mình để giảng dạy, nghiên cứu và các kết nối với thế giới rộng lớn hơn. Một trong một nhóm ưu tú của các trường học trên toàn thế giới, Đại học Durham Business School mang tất cả ba kitemarks chất lượng quốc tế - AACSB (Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business), AMBA (Hiệp hội MBA) và EQUIS (Cải thiện hệ thống chất lượng châu Âu). Các công nhận là một sự chứng thực về chất lượng của các chương trình của chúng tôi, cho thấy chúng tôi đã được thử nghiệm một cách nghiêm ngặt và đã được chứng minh là ngoại lệ.

Một danh tiếng ấn tượng

Được thành lập vào năm 1965, Durham University Business School là một trong những trường kinh doanh lâu đời nhất tại Anh. Chúng tôi là một phần của Đại học Durham, mà tại hơn 180 năm tuổi, là một trong những trường đại học lâu đời nhất và có uy tín nhất ở Anh. Với lịch sử ấn tượng của nó và di sản, Đại học Durham có một vị trí tuyệt vời như là một trường đại học năm đầu Vương quốc Anh (The Complete University Guide 2014).

Chỉnh trình độ của bạn với điểm mạnh và nguyện vọng cá nhân của bạn.

Địa điểm

Durham

Address
Durham University Business School
Durham University
Mill Hill Lane

DH1 3LB Durham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chứng nhận