Crest Schools of English

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Crest học tiếng Anh là một Cục Biên giới Anh (UKBA) cao Trusted tài trợ và đã được giảng dạy tiếng Anh từ năm 1983. Giáo viên thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi và nhân viên hành chính đảm bảo rằng mỗi học sinh nhận được những gì tốt nhất trong học phí tiếng Anh.

Học sinh có thể tự do đến văn phòng của chúng tôi bất cứ khi nào họ cần (nếu chỉ để nói "xin chào!"), Trong đó nuôi dưỡng một bầu không khí chào đón tại trường, sinh viên có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng chúng tôi luôn luôn có mặt để giúp đỡ với bất kỳ câu truy vấn.

Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy nhiều học sinh hiện nay của chúng tôi đã chọn để đăng ký với trường học của chúng tôi bởi vì họ đã được đề xuất bởi một người bạn: chúng tôi rất tự hào về kết quả này bởi vì chúng tôi tin rằng đó là di chúc cuối cùng cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi và đối với môi trường hạnh phúc trường học của chúng tôi.

Crest học tiếng Anh được đánh giá lớp 1: Vượt quá mong đợi của Thanh tra trường tư thục của Anh (ISI). Chúng tôi là một Công báo Trung tâm Xuất sắc năm 2014 và 2013 EL và đã được trao tặng học giá trị nhất ở London năm 2013 để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng. Trường chúng tôi liên kết với London Crest Trung tâm mở cửa; một trong IELTS hàng đầu của Vương quốc Anh, Cambridge và Trinity trung tâm thi, mà cũng làm cho chúng ta một sự lựa chọn lý tưởng cho các khóa học luyện thi.

Nơi

Crest học tiếng Anh có trụ sở tại một vùng ngoại ô dễ chịu của London gọi là Edgware. Trường nằm trên đường phố chính, có nghĩa là sinh viên có thể thưởng thức các cửa hàng, nhà hàng và quán cà phê trong thời gian miễn phí của họ và chúng tôi chỉ là một phút đi bộ đến nhà ga.

Lợi thế là ở đây là bạn có thể dễ dàng truy cập vào trung tâm London bằng xe buýt hoặc ống để thưởng thức các điểm tham quan tuyệt vời và cuộc sống về đêm tuyệt vời - nhưng không có sự căng thẳng hoặc chi phí sinh hoạt ở trung tâm. Đây là một vị trí không kém thuận tiện cho những ai muốn đến thăm những nơi đẹp bên ngoài London và nhiều người muốn trải nghiệm tiếng anh thật sự sống đầu tay.

Địa điểm

Edgware

Crest Schools of English

Address
Crest Schools of English
7th Floor, Premier House,
112, Station Road
Edgeware
London HA8 7BJ

HA8 7BJ Edgware, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 8952 8040

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: