Cranfield University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cranfield là chuyên gia sau đại học cho nghiên cứu và giảng dạy về khoa học, kỹ thuật, công nghệ và quản lý. Là một trong năm trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Anh, chúng tôi đang làm cho một sự khác biệt đáng kể trong thế giới thực và chúng tôi làm điều này bằng cách làm việc trong quan hệ đối tác với một số tổ chức lớn nhất thế giới.

Cranfield là thế giới hàng đầu- đóng góp cho sự đổi mới toàn cầu. Với sự nhấn mạnh của chúng tôi trên các hàng không vũ trụ, nông sản, quốc phòng, an ninh, công nghệ môi trường, lãnh đạo và quản lý, hệ thống sản xuất và vận chuyển ngành, chúng tôi đã thay đổi cách thức xã hội cho rằng, hoạt động và học.

Chúng tôi tạo ra và chuyển đổi kiến ​​thức, dịch nó vì lợi ích của xã hội. Các đối tác của chúng tôi, từ các DNNVV vi để các công ty đa quốc blue-chip lớn nhất, từ các chính phủ trên khắp thế giới để tổ chức NGO và tổ chức từ thiện, cho chúng tôi biết đây là những gì mà họ đánh giá về Cranfield.

Đổi mới là một phần của 'DNA của công ty' Cranfield của, phát triển qua 60 năm cam kết với chương trình này.

Công việc của chúng tôi thông báo chính sách cho chính phủ và các công nghệ sản xuất và sản phẩm mới cho thế giới thương mại. Chúng tôi vẽ trên hồ bơi này nghiên cứu và tư vấn cho sinh viên của chúng tôi với một đặc biệt "thế giới thực" môi trường học tập, cho phép họ phát triển như các chuyên gia và chuyển giao kiến ​​thức mới cho nền kinh tế toàn cầu. Điều này luôn luôn là 'Cranfield cách' nhưng nó đã bao giờ quan trọng hơn trong thế giới ngày nay.

Lĩnh vực chuyên môn

hàng không vũ trụ Agrifood Quốc phòng và An ninh Năng lượng và điện Công nghệ môi trường Lãnh đạo và quản lý chế tạo Hệ thống giao thông Nước

Sự kiện và con số Cranfield

Số lượng sinh viên

Chúng tôi tự hào về nền văn hóa quốc tế của chúng tôi, chào đón sinh viên đến từ 106 quốc gia.

Số lượng nhân viên

Sự thành công của Cranfield dựa trên những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực của đội ngũ nhân viên của chúng tôi đó là chìa khóa để lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

tài chính

Thu nhập của chúng tôi được trải qua giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động khác.

Giảng dạy và nghiên cứu

Cranfield là một tổ chức suy nghĩ về phía trước, nơi giảng dạy và nghiên cứu đặc biệt dẫn đến các giải pháp thay đổi thế giới.

Đại học bảng xếp hạng giải đấu

Đại học bảng giải đấu được tạo ra để hỗ trợ các học sinh vào giáo dục đại học và các tổ chức cung cấp bao gồm cả đại học và nghiên cứu sau đại học.

MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi đã thiết lập một mục tiêu đầy thách thức chính mình trong việc giảm lượng khí thải carbon của chúng tôi 50% vào năm 2020, đó là mục tiêu đầy tham vọng nhất trong các trường đại học Vương quốc Anh.

Di sản của chúng tôi

Các chủ đề chạy qua 60 năm lịch sử của Cranfield là một cam kết và đam mê nghiên cứu ứng dụng mà làm cho một sự khác biệt với thế giới trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và quản lý. Tiền thân của Đại học Cranfield là College of Aeronautics, Thành lập năm 1946 và có trụ sở tại trạm RAF tại Cranfield, Bedfordshire. Qua các năm 1950 và 1960, sự phát triển của nhiều khía cạnh của nghiên cứu và thiết kế máy bay dẫn đến sự tăng trưởng và đa dạng hóa vào các công nghệ khác và vào sản xuất và quản lý.

Năm 1969, Trường Cao đẳng Hàng không trở thành Các Cranfield Institute of Technology kết hợp bởi Hiến với đầy đủ quyền hạn cấp bằng, và các đơn vị mới được thành lập để bao gồm các công việc trong lĩnh vực chuyên môn mới, chẳng hạn như các trường học Cranfield quản trị.

Ba mươi năm qua đã chứng kiến ​​thêm sự tiến bộ đáng kể, trong đó có một quan hệ đối tác học tập Defence Academy, Vương quốc Anh, tại Shrivenham ở Wiltshire. Kết quả là Cranfield đã phát triển để trở thành trung tâm lớn nhất ở châu Âu cho nghiên cứu ứng dụng, phát triển và thiết kế.

Giải thưởng và bảng xếp hạng của Cranfield

Nhận giải thưởng

Các tổ chức trên khắp thế giới đã công nhận sự xuất sắc của Cranfield trong giảng dạy và nghiên cứu. Sự công nhận từ những người đưa ra cho chúng ta bởi Hoàng gia kỷ niệm Niềm tin mà giải thưởng các Giải thưởng của Nữ hoàng Anniversary cho thêm và giáo dục đại học, Để những người thực hiện cho các thành viên cá nhân của nhân viên và các phòng ban.

Cũng như các giải thưởng và danh hiệu, chúng tôi cũng ghi nhận qua bảng xếp hạng nghiên cứu như Excellence khung Research (REF) đó, vào năm 2014, đánh giá rằng 81% các nghiên cứu tại Đại học Cranfield là hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc.

Các đội thi đấu

Đó là giá trị chỉ ra rằng bảng xếp hạng các trường đại học, được tạo ra để hỗ trợ các học sinh vào giáo dục đại học, các viện nghiên cứu cung cấp bìa cả đại học và sau đại học. Vì chúng ta không có các chương trình đại học và sau đại học là hoàn toàn, Đại học Cranfield thường không nằm trong bảng xếp hạng bảng xếp hạng. Trường kinh doanh được xếp hạng khác và trường kinh doanh của chúng tôi luôn thực hiện tốt trong trường Rankings Business.

Đưa ra giải thưởng

Chúng tôi trình bày giải thưởng cho các tổ chức trong một số các lĩnh vực mà chúng tôi chuyên. Giải thưởng bên ngoài như vậy bao gồm Giải thưởng Nhà máy tốt nhất mà mang lại cùng một nhà sản xuất tốt nhất trong nước để chia sẻ và thực hành tốt nhất để ăn mừng thành tích của họ, và giúp bảo đảm các ngành công nghiệp sản xuất của Anh là ở rìa cắt.

Mỗi năm, chúng tôi cũng nhận ra sự xuất sắc trong cơ thể sinh viên của chúng tôi thông qua một loạt các giải thưởng trình bày tại lễ tốt nghiệp của chúng tôi.

Xét giải thưởng

Tầm cỡ và chuyên môn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nghĩa là họ thường xuyên được mời làm thành viên của tấm giám khảo bên ngoài để giải thưởng trong ngành liên quan cho những người khác trong nhận thức của thành công kinh doanh của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Chiến Tranh điện Tử, Thông Tin Trên Mạng Và độ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học bao gồm một lựa chọn các chủ đề liên quan đến các hệ thống quân sự, thông tin liên lạc quân sự, hệ thống điện tử quân sự, được thiết kế để phát triển các chuyên gia có hiệu quả có thể quản lý và khai thác các mối đe dọa và cơ hội của không gian mạng ở cấp tổ chức. [+]

Electronic Warfare, Thông tin và Cyber ​​Degrees PgCert trong Sensor Warfare điện tử PgCert này bao gồm một lựa chọn các chủ đề Electronic Warfare có liên quan đến các hệ thống quân sự, bao gồm các đặc điểm kỹ thuật, phân tích, phát triển, mua sắm, quản lý và kỹ thuật của radar quân sự, electro-quang và hệ thống cảm biến hồng ngoại. Độ dài: 3 năm Bán thời gian Đó là ai không? PgCert này đã được thiết kế dành cho các cán bộ của lực lượng vũ trang và các nhà khoa học và cán bộ kỹ thuật tại các cơ sở quốc phòng chính phủ và ngành công nghiệp quốc phòng. Sinh viên tốt nghiệp đạt được một mức độ cao của sự hiểu biết và kiến ​​thức chi tiết về thông tin liên lạc quân sự và hệ thống cảm biến với đặc biệt lưu ý đến tác chiến điện tử. PgCert trong Truyền Warfare điện tử PgCert này bao gồm một lựa chọn các chủ đề Electronic Warfare có liên quan đến các hệ thống thông tin liên lạc quân sự, bao gồm các đặc điểm kỹ thuật, phân tích, phát triển, mua sắm và quản lý kỹ thuật của hệ thống thông tin quân sự. Độ dài: 2 năm bán thời gian Đó là ai không? PgCert này đã được thiết kế dành cho các cán bộ của lực lượng vũ trang và các nhà khoa học và cán bộ kỹ thuật tại... [-]

Hậu Cần

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Các khóa học được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp gần đây với một văn bằng đại học tốt người muốn có một sự hiểu biết rộng của hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng và muốn chuẩn bị cho một vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên và sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực này. Họ cũng thích hợp cho dịch vụ hậu cần và các chuyên gia chuỗi cung ứng trong giai đoạn đầu của sự nghiệp tìm cách để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ và chuyển sang cấp độ tiếp theo một cách chuyên nghiệp. [+]

Bằng Logistics hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng Thứ nhất ở bên ngoài Hoa Kỳ và thứ 12 trên toàn cầu trong cuộc điều tra hàng năm của Tổ chức Quản lý chuỗi cung ứng Thế giới 100 và 201 tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong cuộc điều tra hàng năm 206 về Quản lý chuỗi cung ứng hàng năm nhằm cung cấp cho thanh niên trong lĩnh vực này Các kỹ năng và sự pha trộn của chuyên môn cần thiết để phát triển như các nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng trong tương lai. Các Cranfield Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng MSc kỷ niệm 35 năm của năm nay. Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng mà bạn cần để tiếp tục sự nghiệp của bạn như là một hậu cần và chuỗi cung ứng chuyên nghiệp chuyên khoa. Nó đã được đồng thiết kế với hậu cần cấp cao và các chuyên gia chuỗi cung ứng và chuyển hậu cần chuyên gia lớn nhất châu Âu và giảng viên quản lý chuỗi cung ứng. Các Cranfield Thạc sĩ Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là một toàn thời gian chương trình một năm bắt đầu vào tháng Chín mỗi năm. Khóa học phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực logistics và dạy bạn làm thế nào để áp dụng chúng thông qua: thảo luận về các trường hợp... [-]

Hệ Thống Sản Xuất Và độ Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp với khoa học, kỹ thuật, CNTT hoặc bằng cấp có liên quan quan tâm để phát triển nghề nghiệp trong sản xuất hoặc các ngành liên quan, hoặc học viện; hoặc sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp muốn mở rộng năng lực của mình hoặc theo đuổi một sự thay đổi nghề nghiệp; hoặc cá nhân có trình độ khác, những người có nhiều kinh nghiệm có liên quan. [+]

Hệ thống sản xuất và quản lý Degrees Thạc sĩ trong Aerospace sản xuất Các kỹ năng chuyên môn của hệ thống sản xuất hàng không vũ trụ là rất quan trọng để lái xe cải tiến năng suất. Bạn sẽ đạt được sau khi tìm kiếm khả năng để quản lý các chương trình cải tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ hoặc xúi giục can thiệp mang lại những cải tiến hiệu suất của các doanh nghiệp của họ. Độ dài: Toàn thời gian 1 năm; Bán thời gian lên đến 3 năm Đó là ai không? Khóa học này phát triển các kỹ sư chế tạo hàng không vũ trụ trong tương lai và các nhà quản lý, những người sẽ có thể quản lý các chương trình cải tiến lớn hoặc xúi giục can thiệp mang lại những cải tiến hiệu suất của các doanh nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ của họ. Thạc sĩ Kỹ thuật và Quản lý Hệ thống sản xuất Một khóa học lập phát triển các chuyên gia với một sự hiểu biết thấu đáo về các quy trình, kỹ năng và hành vi cần thiết để tạo ra và quản lý hoạt động sản xuất cạnh tranh. Nó chuyên ngành về các dự án công nghiệp có liên quan, làm việc nhóm, kỹ năng chuyển nhượng. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thưởng nghề nghiệp trong một loạt các lĩnh vực từ các... [-]

Khả Năng Phục Hồi, Chống Khủng Bố Và độ Tội Phạm Có Tổ Chức

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Khả năng phục hồi, chống khủng bố và tội phạm có tổ chức độ, đối với một loạt các kinh nghiệm khác nhau với cơ sở duy nhất có sẵn để không có trường đại học khác ở Anh. [+]

Khả năng phục hồi, chống khủng bố và tội phạm có tổ chức Degrees Thạc sĩ trong Forensic đạn Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một cái nhìn sâu sắc toàn diện về lĩnh vực vũ khí, đạn dược và điều tra đạn đạo. Độ dài: 11 tháng toàn thời gian, lên đến 3 năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học cung cấp cho sinh viên một loạt các kinh nghiệm khác nhau với cơ sở duy nhất có sẵn để không có trường đại học khác ở Anh. Các thạc sĩ trong quá trình đạn Forensic thường có khoảng 10-15 sinh viên mỗi năm. Học sinh đến từ một loạt các hình nền, thường là với một khoa học hay khoa học pháp y mức độ đầu tiên. Nhiều sinh viên đến từ nước ngoài, đặc biệt là châu Âu, châu Phi và Bắc Mỹ. Thạc sĩ Điều tra pháp y và nổ Khóa học này giới thiệu sinh viên điều tra của cảnh tội phạm nổ và CBRN. Nó xem xét cả những cảnh vụ nổ trước và sau, và những cảnh liên quan. Các thạc sĩ cũng phát triển khả năng của học sinh để áp dụng tình báo và khai thác kỹ thuật pháp y, và pha trộn nó với mã nguồn mở Intelligence. Độ dài: 11 tháng toàn thời gian, lên đến 3 năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học cung cấp... [-]

Kỹ Thuật, Sản Xuất Và Công Nghệ độ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học cung cấp cho nền học thuật tiên tiến cần thiết cho học sinh đóng góp có hiệu quả cho các dự án yêu cầu kỹ thuật trong các lĩnh vực: Cơ khí, Sản xuất và Công nghệ. [+]

Cơ khí, Sản xuất và Công nghệ Degrees Đại học Cranfield ở Shrivenham Thạc sĩ Công nghệ xe quân sự Khóa học này cung cấp giáo dục và đào tạo trong hệ thống xe quân sự, cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về các công nghệ được sử dụng trong các đặc điểm kỹ thuật, thiết kế, phát triển và đánh giá các hệ thống vũ khí và xe quân sự. Cả hai xe bọc thép và hỗ trợ được bao phủ trong khóa học. Độ dài: 11 tháng toàn thời gian, lên đến 3 năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học này cung cấp những kiến ​​thức và giáo dục nền tảng để tăng cường sự phù hợp của sinh viên cho các vị trí cấp cao trong tổ chức của họ. Khóa học dành cho cán bộ của các lực lượng vũ trang và các nhà khoa học và cán bộ kỹ thuật tại các cơ sở quốc phòng chính phủ và ngành công nghiệp quốc phòng. Nó đặc biệt thích hợp cho những ai, trong sự nghiệp sau này của họ, sẽ được tham gia với các đặc điểm kỹ thuật, phân tích, phát triển, quản lý kỹ thuật hoặc hoạt động của xe quân sự. Thạc sĩ Kỹ thuật hệ thống quốc phòng cho Capability Đại học Cranfield ở Shrivenham Khóa học này sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng trong việc tìm hiểu bối cảnh rộng lớn hơn... [-]

Kỹ Thuật điện Toán Và Phần Mềm ở Các Mức độ Kỹ Thuật

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Khóa học này với sự pha trộn của nó dựa trên kỹ năng và vật chất cụ thể chủ đề, có các mục tiêu cơ bản của việc trang bị cho bạn những thực hành các kỹ năng và cập nhật kiến ​​thức thích ứng với nhiều loại ứng dụng này các địa chỉ trường chung. [+]

Tính toán và phần mềm Kỹ thuật trong Degrees Kỹ thuật Thạc sĩ trong tính toán và phần mềm Kỹ thuật Kỹ thuật - Computer Aided Engineering Computer Aided Engineering (CAE) bao gồm việc sử dụng các máy tính trong tất cả các hoạt động từ thiết kế đến sản xuất của một sản phẩm. Đó là ở vị trí hàng đầu của công nghệ thông tin và rất quan trọng để nền kinh tế trên thế giới. Nó là một phần quan trọng của nhiều ngành công nghiệp toàn cầu bao gồm cả ô tô, hàng không vũ trụ, dầu, quốc phòng, tài chính và sức khỏe. Tùy chọn này chuyên gia của Computational thạc sĩ và Kỹ thuật phần mềm trong kỹ thuật đã được phát triển để phản ánh các ứng dụng rộng rãi của CAE và để cung cấp các kỹ sư có trình độ của các tiêu chuẩn cao nhất vào các ngành công nghiệp đang hoạt động trong các lĩnh vực kỹ thuật tính toán và phần mềm. Đó là ai không? Thích hợp cho các ứng cử viên từ một loạt các kỹ thuật và áp dụng nền toán học, bao gồm hàng không, kỹ thuật ô tô, cơ khí và điện, ngoài những người có đào tạo toán học và khoa học tính toán, những người muốn để cả hai phát triển và bổ sung hiện có của họ kỹ năng thiết lập trong các lĩnh vực quan trọng. Các mô-đun chuyên... [-]

Logistics điều Hành Và Trình độ Quản Lý Chuỗi Cung ứng

Tại trường Bán thời gian 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Tất nhiên một phần thời gian này cung cấp cơ hội học tập cho trình độ thạc sĩ quốc tế công nhận là một nhân khi đưa những hiểu biết khoa học mới nhất và thực hành tốt nhất ngành công nghiệp trở lại để tổ chức của bạn. Nó đã được đồng thiết kế với các học viên chuỗi cung cấp và chuyển hậu cần chuyên gia lớn nhất châu Âu và giảng viên quản lý chuỗi cung ứng. [+]

Exec Logistics và Chuỗi cung ứng Quản lý Bằng Thạc sĩ Điều hành Logistics và Chuỗi cung ứng Quản lý Bằng Thạc sỹ Quản trị Logistics và Quản lý Chuỗi Cung ứng của chúng tôi đã được phát triển cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm đang tìm kiếm để nghiên cứu trong khi làm việc trong lĩnh vực hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng. Chương trình hai năm bán thời gian này cung cấp cho bạn cơ hội để học tập cho một bằng cấp thạc sĩ được quốc tế công nhận trong khi vẫn mang lại giá trị thực cho tổ chức của bạn. Khóa học sẽ: • Nâng cao nhận thức và đánh giá cao các hoạt động logistics và chuỗi cung ứng tiên tiến • Phát triển khả năng lựa chọn các công cụ và kỹ thuật phù hợp nhất với những thách thức bạn đang phải đối mặt • Dạy bạn cách lãnh đạo hiệu quả nhất trong suốt Hậu cần và chu trình cung cấp vòng đời • Cho phép bạn thực hiện các nghiên cứu độc lập và mạnh mẽ có liên quan đến tổ chức của bạn • Hiểu biết về các công cụ và kỹ thuật quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần với các quan điểm chiến lược, thực tiễn và đạo đức • Đảm bảo bạn cảm thấy tự tin hơn Vai trò cao cấp và các dự án đầy thách thức hơn • Giúp bạn... [-]

Mức Năng Lượng Và Công Suất

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Với những khóa học sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể mong đợi được nhu cầu trên toàn cầu là kết cấu và vật liệu kỹ sư chuyên gia, trong dầu và khí đốt, và các ứng dụng năng lượng tái tạo. [+]

Năng lượng và điện Degrees Thạc sĩ Offshore and Ocean Technology với vật liệu khai thác dầu khí Cranfield Campus Khóa học này cung cấp các kiến ​​thức chuyên môn trong việc lựa chọn, hành vi và duy trì một loạt các vật liệu phức tạp sử dụng ở nước ngoài, rất quan trọng cho sự thành công của ngành công nghiệp, đặc biệt là với sự phát triển trong vật liệu mới cho ngành năng lượng tái tạo. Độ dài: Một năm toàn thời gian, hai ba năm bán thời gian Đó là ai không? Các thạc sĩ tất nhiên bao gồm tám một tuần module đánh giá, một dự án nhóm, và một dự án luận án cá nhân. Như vậy, cấu trúc khóa học nhằm hướng dẫn học sinh từ học tập truyền thống thông qua để trở thành nhà nghiên cứu độc lập, khả năng quản lý các dự án riêng của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể mong đợi được nhu cầu trên toàn cầu là kết cấu và vật liệu kỹ sư chuyên gia, trong dầu và khí đốt, và các ứng dụng năng lượng tái tạo. Thạc sĩ Offshore and Ocean Technology với Quản lý rủi ro Cranfield Campus Một cách tiếp cận dựa trên rủi ro về an toàn và cải thiện bảo vệ môi trường là phổ thông qua trong các ngành công nghiệp ở nước ngoài. Khóa học này tập trung vào các kỹ thuật ngành... [-]

Mức độ Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức để trở thành một nhà lãnh đạo tiếp thị thành công của tương lai. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết sâu về các lĩnh vực bao gồm cả chiến lược tiếp thị, tiếp thị kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, truyền thông, tư vấn tiếp thị, CRM, quản lý tài khoản chính, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân tích omnichannel thị dữ liệu lớn. [+]

Bằng cấp Tiếp thị Thạc Sĩ Về Tiếp Thị Chiến Lược Thạc sỹ Marketing Chiến lược của chúng tôi đã được thiết kế với các chuyên gia tiếp thị cấp cao để đảm bảo bạn có được kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến trong tiếp thị chiến lược. Chương trình này là chương trình Cargin được chứng nhận bởi CIM (Graduate Chartered Institute of Marketing), cho phép bạn đạt được những bằng cấp và bằng cấp tiếp thị chuyên nghiệp của CIM cùng với mức độ Cranfield của bạn. Nó sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức để trở thành một nhà lãnh đạo tiếp thị thành công của tương lai. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết sâu về các lĩnh vực bao gồm cả chiến lược tiếp thị, tiếp thị kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, truyền thông, tư vấn tiếp thị, CRM, quản lý tài khoản chính, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và phân tích omnichannel thị dữ liệu lớn. Một thạc sĩ cho tham vọng học thuật và chuyên nghiệp của bạn phương pháp giảng dạy tương tác bằng cách dẫn giảng viên quốc tế, tác giả bán chạy nhất của văn bản tiếp thị và các bài viết trên Harvard Business Review hoặc Tạp chí Quản Lý Sloan. Được thiết kế với các học viên tiếp thị cao cấp để cung cấp cho bạn up-to-date kiến ​​thức và kỹ năng trong chiến lược tiếp thị.... [-]

Sản Xuất Công Nghệ Và Vật Liệu độ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp với khoa học, khoa học ứng dụng, kỹ thuật hoặc bằng cấp có liên quan quan tâm để theo đuổi sự nghiệp trong sản xuất, công nghệ và vật liệu [+]

Công nghệ sản xuất và Degrees liệu Thạc sĩ Vật liệu nâng cao Khóa học này cung cấp một sự hiểu biết cơ bản về đặc tính vật liệu, chế biến và máy tính dựa trên các thủ tục thiết kế của họ, đó là điều cần thiết đối với thương mại hóa sản phẩm từ giai đoạn khái niệm. Nó cũng bao gồm sự phát triển của vật liệu mới và các cải tiến và ứng dụng vật liệu hiện tại trong cấu trúc mới và tiểu thuyết. Độ dài: Một năm toàn thời gian, hai ba năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp với khoa học, khoa học ứng dụng, kỹ thuật hoặc bằng cấp có liên quan quan tâm để theo đuổi sự nghiệp trong việc phát triển khai thác vật liệu; sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp muốn mở rộng năng lực của mình; hoặc cá nhân có trình độ khác, những người có nhiều kinh nghiệm có liên quan. Thạc sĩ Vật liệu hàng không vũ trụ Khóa học này bao gồm làm thế nào để cải thiện và phát triển vật liệu cho các ứng dụng hàng không, bao gồm cả vật liệu cho khung máy bay, vận chuyển không khí và gia tăng việc sử dụng các vật liệu thông minh và chức năng. Cộng với sự phát triển của vật liệu mới, cải tạo các... [-]

ô Tô Kỹ Thuật Và Công Nghệ độ

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Những khóa học này đã được phát triển để cung cấp cho ngành công nghiệp với các kỹ sư có năng lực cao được trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển công nghệ xe để đáp ứng nhu cầu của tương lai. [+]

Kỹ thuật ô tô và Công nghệ Degrees Thạc sĩ Kỹ thuật ô tô Được thành lập hơn 50 năm với các liên kết công nghiệp tuyệt vời và một kỷ lục nổi bật cho việc làm của sinh viên tốt nghiệp, khóa học này đã được phát triển để cung cấp cho ngành công nghiệp với các kỹ sư có năng lực cao được trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển công nghệ xe để đáp ứng nhu cầu của Tương lai. Đó là ai không? Các thạc sĩ trong kỹ thuật ô tô phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp trong kỹ thuật, vật lý hay toán học, và sẽ chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lĩnh vực thú vị này, từ thiết kế động cơ hybrid và xe điện, khung gầm và phanh hoạt động, và nhiều hơn nữa. Thạc sĩ Cơ điện tử ô tô Ô tô Cơ điện tử là một hoạt động trong vòng đời có liên quan đến sự tích hợp đa ngành của các hệ thống cơ khí và điện tử ô tô. Bạn sẽ đạt được kỹ năng qua ô tô cụ cơ khí, điện, thông tin liên lạc, điều khiển tiên tiến và mô hình hóa. Đó là ai không? Các thạc sĩ trong ô tô Cơ điện tử là một khóa học mới được thành lập, phát triển để đáp ứng các nhu cầu rõ ràng trong lĩnh vực cho sinh viên tốt nghiệp... [-]

độ An Ninh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Những khóa học này được thiết kế dành cho các học viên có thể phát triển và thực hiện kế hoạch an ninh khu vực chiến lược và phân tích, giao tiếp và đánh giá những tác động rộng lớn hơn cho các khu vực có liên quan trong khuôn khổ nhà nước và khu vực và nghiên cứu một số vấn đề cấp bách nhất của chính trị thế giới như những nguyên nhân của chiến tranh và hòa bình, những áp lực và cơ hội của toàn cầu hóa, các mối đe dọa từ khủng bố, và các vấn đề đói nghèo và bất công toàn cầu. [+]

Bằng An ninh Quốc tế Thạc sĩ Quốc phòng và An ninh Quốc tế Khóa học này xem xét một số vấn đề cấp bách nhất của chính trị thế giới như những nguyên nhân của chiến tranh và hòa bình, những áp lực và cơ hội của toàn cầu hóa, các mối đe dọa từ khủng bố, và các vấn đề đói nghèo và bất công toàn cầu. Độ dài: 1 năm toàn thời gian Đó là ai không? Khóa học này được thiết kế để thu hút sinh viên là một trong hai hiện đang làm việc trong các bài viết liên quan đến Hợp tác an ninh hoặc những cá nhân thường có một quan tâm đến các vấn đề liên quan đến quốc phòng, an ninh. Học sinh đến từ các lĩnh vực sau: Phục vụ các thành viên của MOD Anh (dân sự và quân sự) công chức MOD nước ngoài và các thành viên của lực lượng vũ trang nước ngoài Nhân viên từ Vương quốc Anh và chính phủ nước ngoài ban khác, cũng như quốc tế các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, những người có một nhu cầu xác định để phát triển kiến ​​thức của họ về phòng và An ninh Thường dân với lợi ích quốc phòng, an ninh. Thường có một loạt các quốc gia vào khóa học, với tối đa 30 địa điểm có sẵn. Thạc sĩ Quản lý khu vực an ninh Khóa học... [-]

độ Khoa Học Pháp Y

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học cung cấp cho sinh viên một loạt các kinh nghiệm khác nhau với cơ sở duy nhất có sẵn để không có trường đại học khác ở Anh. [+]

Bằng Khoa học Pháp y Thạc sĩ trong Forensic Khảo cổ học và Nhân học

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết về cách thức kỹ thuật truyền thống và tiên tiến từ khảo cổ học và nhân chủng học vật lý có thể được áp dụng trong bối cảnh pháp y.

Thời gian: 11 tháng năm toàn thời gian, tối đa 3 năm bán thời gian

Ai là nó cho? Khóa học cung cấp cho sinh viên một loạt các kinh nghiệm khác nhau với các cơ sở độc đáo không có trường đại học khác ở Anh. Khóa học rất thực tế và thực hành, nhằm sản xuất các chuyên gia pháp y với một nền tảng vững chắc để sau này vào trường và có khả năng đưa ra lời khai nhân chứng chuyên môn trong một tình huống phòng xử án và các nơi khác. Học sinh đến từ một loạt các hình nền, thường là với một khoa học hay khoa học pháp y mức độ đầu tiên. Nhiều sinh viên đến từ nước ngoài, đặc biệt là châu Âu, châu Phi và Bắc Mỹ.... [-]


độ Không Gian Vũ Trụ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 10 - 60 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học này phù hợp nếu bạn có một quan tâm trong thiết kế khí động học, kiểm soát lưu lượng, đo lưu lượng, động lực và máy bay điều khiển bay. [+]

Bằng Aerospace Dự bị Thạc sĩ Kỹ thuật Cranfield Campus Tất nhiên chuyên gia này có thể được sử dụng như một bàn đạp cho một sự nghiệp thú vị trong kỹ thuật và sẽ chuẩn bị cho bạn nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu đầu vào điều kiện tiên quyết cho nhiều khóa học Thạc sĩ của chúng tôi. Nó là một chuyên sâu, toàn thời gian khóa học cung cấp thông qua một hỗn hợp của các bài giảng, các buổi thí nghiệm thực tế và các bài tập thiết kế, hơn 10 tháng. Độ dài: 10tháng Đó là ai không? Những người muốn đưa sự nghiệp của họ trong một hướng đi mới và nâng cao kỹ năng của họ trong kỹ thuật Các chuyên gia đã được ra của giáo dục trong một thời gian và muốn được trở lại thành thói quen nghiên cứu trước khi bắt đầu một chương trình thạc sĩ Sinh viên tốt nghiệp với một văn bằng đại học trong kỹ thuật, vật lý hay toán học không đáp ứng yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn của chúng tôi Những người có thường bằng Anh / Pass (hoặc tương đương cho các sinh viên nước ngoài), người có kinh nghiệm công nghiệp và không thể được tuyển thẳng Du học sinh có nhu cầu nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh kỹ thuật của họ trước khi bước vào một khóa học Cranfield ThS. Thạc sĩ Aerospace Dynamics... [-]

độ Kỹ Thuật đua Xe Thể Thao Cao Cấp

Tại trường Toàn thời gian 1 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Motorsport là một thế giới chính xác đòi hỏi tổng cam kết từ các kỹ sư của mình. Nếu không có kỹ năng và chuyên môn của họ, đội thậm chí không có được để chạy đua. Thạc sĩ này sẽ trau dồi kỹ năng và chuyên môn của bạn liên quan đến xe thể thao và kỹ thuật hiệu suất cao thông qua một sự kết hợp chặt chẽ của việc dạy và xe thể thao liên quan đến công việc dự án. [+]

Nâng cao Motorsport Công Bằng Cấp Thạc sĩ nâng cao Motorsport Kỹ thuật Motorsport là một thế giới chính xác đòi hỏi tổng cam kết từ các kỹ sư của mình. Nếu không có kỹ năng và chuyên môn của họ, đội thậm chí không có được để chạy đua. Thạc sĩ này sẽ trau dồi kỹ năng và chuyên môn của bạn liên quan đến xe thể thao và kỹ thuật hiệu suất cao thông qua một sự kết hợp chặt chẽ của việc dạy và xe thể thao liên quan đến công việc dự án. Đó là ai không? Phát triển hợp tác với các công ty xe thể thao hàng đầu, chương trình sau đại học này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho một nghề nghiệp trong đua xe thể thao hoặc cơ hiệu suất cao. Tại sao khóa học này? Khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho bạn một sự hiểu biết âm thanh của các cơ bản khoa học, kỹ thuật và các nguyên tắc quản lý liên quan đến xe thể thao, và thực hiện của họ trong một bối cảnh công nghệ hiệu suất cao. Bạn sẽ bao gồm thiết kế, xây dựng và hoạt động của xe cạnh tranh, và các khía cạnh liên quan của khoa học vật liệu, khí động học, phân tích kết cấu, hệ thống xe, và kỹ thuật quản lý liên quan đến xe thể thao. Bạn sẽ được dạy các kỹ năng cần... [-]

độ Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Các khóa học này cung cấp cho sinh viên với các cần thiết để luôn cập nhật kiến ​​thức và hiểu biết về các vấn đề môi trường và chính sách như chúng tác động trên công cộng, khu vực tư nhân và tự nguyện, cũng như sự hiểu biết về các mối quan hệ phức tạp giữa các vấn đề môi trường và tác động của quyết định kinh tế chế tạo [+]

Bằng môi trường Thạc sĩ Kỹ thuật Môi trường Cranfield Campus Có một nhu cầu ngày càng tăng cho các kỹ sư môi trường, người hiểu được công nghệ để kiểm soát ô nhiễm và các cơ hội thương mại cho các doanh nghiệp. Khóa học này trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết một loạt các thách thức kỹ thuật môi trường. Độ dài: Một năm toàn thời gian, hai ba năm bán thời gian Đó là ai không? Thích hợp cho các nhà khoa học và kỹ sư liên quan đến việc bảo vệ và nâng cao đời sống của con người thông qua việc cải thiện và bảo vệ chất lượng môi trường ở cả quy mô địa phương và toàn cầu. Các thạc sĩ tất nhiên bao gồm tám đơn vị được đánh giá, một dự án nhóm tích hợp và một dự án cá nhân. Thạc sĩ Quản lý môi trường cho doanh nghiệp Cranfield Campus quản lý môi trường đang ngày càng quan trọng trong các tổ chức khu vực tư nhân, công cộng và tự nguyện. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn để phê bình đánh giá các vấn đề môi trường và góp phần vào quá trình ra quyết định kinh tế và chính sách trong các tổ chức của bất kỳ kích thước. Độ dài: Một năm toàn thời gian, hai ba năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học... [-]

độ Nông Sản

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Các khóa học phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp mới từ một nền khoa học hoặc công nghệ người quan tâm đến một sự nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm. [+]

Bằng Agrifood Thạc sĩ Hệ thống chuỗi thực phẩm Chuỗi thực phẩm của chúng tôi Hệ thống ThS đã được phát triển như là một kết quả của nghiên cứu ngành công nghiệp dẫn đầu phong phú. Khóa học kiểm tra toàn bộ chuỗi thức ăn từ trước khi thu hoạch ra thị trường với mục đích chung là nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm. Độ dài: Một năm toàn thời gian, hai ba năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp mới từ một nền khoa học hoặc công nghệ người quan tâm đến một sự nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Khóa học cũng là lý tưởng cho các chuyên gia đã làm việc trong ngành công nghiệp người muốn đào tạo để tiếp tục sự nghiệp của họ. Có sẵn trên cơ sở toàn và bán thời gian khóa học cung cấp sự linh hoạt và hỗ trợ cho những ai muốn đào tạo trong khi còn lại trong việc làm. Chuỗi thực phẩm Hệ thống ThS là một phần của Bộ Nông nghiệp và Chương trình Lương thực. Nó cung cấp một sự đánh giá quan trọng của các vấn đề liên quan đến việc sản xuất và cung ứng thực phẩm an toàn trong thế giới hiện đại. Thông qua việc tích hợp các yếu tố khoa học, công nghệ và quản lý sinh viên sẽ tìm hiểu làm thế nào để... [-]

độ Nước

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

liên kết ngành công nghiệp mạnh của chúng tôi làm cho các khóa học của chúng tôi đặc biệt thích hợp cho những ai muốn làm việc trong ngành công nghiệp nước, chính phủ hoặc tư vấn môi trường và kỹ thuật, và trong một loạt các vai trò như chất lượng nước, tài nguyên nước, môi trường sống thủy sản và động vật hoang dã, phòng lũ, và chính sách . [+]

Bằng nước Thạc sĩ trong cộng đồng nước và vệ sinh Hơn một tỷ người trên thế giới đang phát triển vẫn không có nước uống, và hơn gấp đôi con số này vẫn còn thiếu điều kiện vệ sinh cơ bản. Nghiên cứu quy hoạch, thực hiện và quản lý dự án vệ sinh môi trường trên toàn thế giới cung cấp nước và. Đó là ai không? Khóa học này là lý tưởng cho các sinh viên tốt nghiệp những người muốn tiến bộ sự nghiệp của họ trong việc lập kế hoạch, thực hiện và quản lý các dự án cấp nước và vệ sinh môi trường bền vững cho các nước thu nhập thấp. Khóa học bao gồm các module đánh giá, dự án nhóm và một dự án cá nhân. Các mô-đun bao gồm các bài giảng và hướng dẫn với một sự nhấn mạnh vào phân tích các vấn đề thực tế, với công việc lĩnh vực thiết thực để học tốt hơn. Thạc sĩ Quản lý nước môi trường Trên thế giới, chất lượng và số lượng nước ở các suối, sông, hồ, đầm lầy và đất bị ảnh hưởng đáng kể bởi các hoạt động của con người. Tại Đại học Cranfield, chúng tôi tận dụng các kết nối ngành công nghiệp của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng up-to-date và kiến ​​thức cần thiết để giải quyết những thách thức trong một nghề nghiệp trong... [-]

độ Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 12 - 13 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Nếu bạn là một người tốt nghiệp đầy tham vọng hoặc đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với một niềm đam mê kinh doanh và đang khao khát để đưa sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo, các khóa học này là dành cho bạn. [+]

msc trong quản lý Khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng thực tế bạn cần để giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp và để bạn chuẩn bị cho các đòi hỏi vai trò quản lý trong tương lai. Nó bao gồm một sự pha trộn đặc biệt của các lý thuyết với ứng dụng thực tế thông qua mô phỏng cao kinh nghiệm, tư vấn, các cuộc thi và việc dự án. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được kinh nghiệm làm việc vô giá tại một công ty hàng đầu trong vòng ba tháng, chi trả, baodự án thực tập công ty. Đó là ai không? Nếu bạn là một người tốt nghiệp đầy tham vọng hoặc đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với một niềm đam mê kinh doanh và đang khao khát để đưa sự nghiệp của bạn để cấp độ tiếp theo, khóa học này là dành cho bạn. Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý thu hút một nhóm đa dạng của các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới, đều có quan điểm và kinh nghiệm khác nhau để chia sẻ. Tuổi trung bình của nhóm của chúng tôi là 24 năm và bao gồm sinh viên, hoặc nhiều năm kinh nghiệm làm việc hoặc rất ít. Các thạc sĩ trong quản lý và Doanh nhân sẽ dạy bạn làm thế nào để bắt đầu kinh doanh riêng... [-]

độ Quản Lý, Lãnh đạo Và Kỹ Năng Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học được tập trung vào cộng đồng Quốc phòng rộng hơn và thu hút sinh viên dân sự và quân sự từ khu vực nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. [+]

Quản lý, lãnh đạo và kỹ năng kinh doanh Degrees Thạc sĩ Quản lý phòng thu Đại học Cranfield ở Shrivenham Cho dù bạn đang tham gia thành lập hoặc quản lý các yêu cầu năng lực; tham gia vào các hoạt động mua sắm, thương mại hoặc ký kết hợp đồng; hoặc phát triển và triển khai các giải pháp hỗ trợ, khóa học này sẽ cung cấp những kiến ​​thức nền tảng và phát triển các kỹ năng tư duy phê phán cần thiết để quản lý hiệu quả của việc mua lại phòng thủ. Độ dài: Lên đến 5 năm bán thời gian Đó là ai không? Khóa học tập trung vào cộng đồng Quốc phòng rộng hơn và thu hút sinh viên dân sự và quân sự từ khu vực nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. Phục vụ sĩ quan quân đội và Bộ Quốc phòng, công chức sẽ được chuẩn bị tốt cho một loạt các vai trò, bao gồm: sự lãnh đạo của sự thay đổi chiến lược; lãnh đạo nhóm dự án và quản lý; thương mại và quản lý hợp đồng; quản lý tài nguyên và chương trình giám sát; Quản lý kỹ thuật; khả năng quản lý; và quản lý hỗ trợ và chuỗi cung ứng hậu cần hoạt động tích hợp. Sinh viên từ các ngành công nghiệp quốc phòng, các tổ chức thương mại, các tổ chức nghiên cứu, và các phòng ban khác Chính phủ cũng... [-]

độ Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Các khóa học này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp gần đây với mong muốn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng về quản lý đầu tư, tài chính và quản lý của mình trước khi tìm kiếm vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên của họ; và các chuyên gia những người đã có kinh nghiệm làm việc trong các ngành công nghiệp và đang tìm kiếm để đưa sự nghiệp của họ để cấp độ tiếp theo. [+]

Bằng cấp Tài chính Thạc Sĩ Về Tài Chính Và Quản Lý Các khóa học hàng đầu của Vương quốc Anh được xếp hạng năm 2017, Thạc sỹ Tài chính và Quản lý của chúng tôi cung cấp nền tảng vững chắc về nguyên tắc tài chính và quản lý, đào tạo nghiêm ngặt các công cụ và kỹ thuật liên quan và chứng minh làm thế nào để áp dụng chúng vào thực tiễn trên toàn cầu Nơi làm việc. Thạc Sĩ Tài Chính và Quản Lý của chúng tôi là một khóa học toàn thời gian một năm được thiết kế dành cho sinh viên tốt nghiệp muốn tìm hiểu về tài chính và quản lý trước khi tìm kiếm vai trò chuyên nghiệp đầu tiên và cho những cá nhân đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính hoặc quản lý Và đang tìm kiếm để tiến lên phía trước trong sự nghiệp của họ. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ các chuyên gia của khoa có nhiều kinh nghiệm trong ngành và thường làm việc với các tổ chức dịch vụ tài chính toàn cầu lớn, các công ty đa quốc gia và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới. Đó là ai không? Khóa học này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp với mong muốn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong quản lý tài chính trước khi tìm kiếm vai diễn chuyên... [-]

độ Vận Tải Hàng Không

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Các khóa học này phù hợp cho sinh viên với bằng kỹ sư hàng không, kinh tế, nghiên cứu kinh doanh và địa lý hoặc những người có kinh nghiệm có thể chứng minh trong ngành công nghiệp vận tải hàng không. [+]

Bằng không khí Giao thông vận tải Thạc sĩ Quản lý vận tải Cranfield Campus Trong thay đổi nhanh chóng môi trường vận tải hàng không hiện nay của ngành công nghiệp đòi hỏi phải tiếp cận kiến ​​thức tiên tiến và toàn diện, kết hợp với một sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của mình. Được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để theo đuổi một sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực khác nhau của ngành vận tải hàng không bao gồm các hãng hàng không, các công ty sân bay và các cơ quan, ban ngành hàng không dân dụng, tư vấn vận chuyển hàng không và các công ty hàng không vũ trụ. liên kết ngành công nghiệp mạnh mẽ và thành công trong việc đặt sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực này trong hơn 50 năm. Độ dài: Một năm toàn thời gian Đó là ai không? Khóa học phù hợp cho sinh viên với bằng kỹ sư hàng không, kinh tế, nghiên cứu kinh doanh và địa lý hoặc những người có kinh nghiệm có thể chứng minh trong các ngành công nghiệp vận tải hàng không. Khóa học này bao gồm một khu vực rộng lớn của các chuyên gia liên quan đến quản lý vận tải hàng không trong khi cho phép bạn chuyên về lĩnh vực chuyên môn chiếm. Sự linh hoạt này có nghĩa là bạn có thể chỉnh khóa... [-]

độ điều Hành

Tại trường Bán thời gian 2 - 3 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon

Đối với những người nhận ra tiềm năng cho một sự nghiệp lâu dài và thành công, Cranfield cung cấp sự cân bằng lý tưởng của nghiên cứu học tập và kinh nghiệm làm việc thực tế. [+]

Bằng hành Thạc sĩ trong hoạt động xuất sắc Cranfield Campus / ngoại Một chương trình hàng đầu thế giới được phát triển bởi Cranfield qua sự hợp tác độc đáo với Rolls-Royce và Viện Sản xuất tại Đại học Cambridge. Được thiết kế cho các chuyên gia ngành công nghiệp để phù hợp với xung quanh đòi hỏi sự nghiệp, khóa học đã được thiết kế để phát triển các kỹ năng để dẫn dắt sự thay đổi trong kinh doanh. Độ dài: Hai năm bán thời gian Đó là ai không? Đối với những người nhận ra tiềm năng cho một sự nghiệp lâu dài và thành công trong sản xuất, Cranfield cung cấp sự cân bằng lý tưởng của nghiên cứu học tập và kinh nghiệm làm việc thực tế. Khóa học này đề cập đến sự cần thiết cho các chuyên gia hoạt động được đào tạo cần thiết để chuyển đổi hoạt động sang một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới trong mọi lĩnh vực sản xuất. Các hoạt động xuất sắc khóa học được cấu trúc để cho phép tối đa lợi ích từ việc học với thời gian tối thiểu đi từ môi trường làm việc. Thạc sĩ qua đời hệ thống Sustainment Cranfield Campus / Đại học Cranfield ở Shrivenham Khóa học này cung cấp một nền tảng cần thiết cho các nhà lãnh đạo tương lai trong các tổ chức, những người muốn tối đa hóa giá trị sử dụng từ... [-]

độ điều Tra An Toàn Và Tai Nạn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm August 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon + 1 nhiều hơn

Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Các khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với một, trình độ tiêu chuẩn cao trong học tập được công nhận. Các loạt các kỹ năng và kiến ​​thức đại diện của sinh viên về các khóa học này cung cấp một môi trường học tập độc đáo để ở đây. [+]

Bằng An toàn và tai nạn điều tra Thạc sĩ An toàn và yếu tố con người trong hàng không Cranfield Campus Nhu cầu về yếu tố con người và chuyên môn an toàn tiếp tục phát triển trong ngành hàng không cũng như các ngành công nghiệp quan trọng an toàn khác. Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho ngành công nghiệp với sinh viên tốt nghiệp được trang bị những người có thể làm cho một cải tiến thực sự và lâu dài đến hiệu suất và an toàn thông qua việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức đã học thông qua một kết hợp của các bài giảng và bài tập thực hành. Độ dài: Toàn thời gian 1 năm; Bán thời gian lên đến 3 năm Đó là ai không? Khóa học này thu hút nhiều sinh viên từ các chuyên gia hàng không trong lĩnh vực dân sự và quân sự cho sinh viên tốt nghiệp có chất lượng cao trong kỹ thuật và khoa học xã hội chuyên ngành. Các loạt các kỹ năng và kiến ​​thức đại diện của sinh viên về khóa học cung cấp một môi trường học tập độc đáo để ở đây. Thạc sĩ trong an toàn và tai nạn điều tra - Vận tải Cranfield Campus / Đại học Cranfield ở Shrivenham Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Được... [-]

Master

độ Thiết Kế

Tại trường hoặc qua mạng Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Các khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp từ một loạt các môn học đã nhận ra tầm quan trọng của thực hành cách sáng tạo và quá trình có thể cải thiện phát triển sản phẩm và dịch vụ. [+]

Bằng thiết kế MDes trong đổi mới và sáng tạo trong công nghiệp Cranfield Campus Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc ngày càng nhiều vào khả năng sáng tạo. lãnh đạo doanh nghiệp đã nhận ra tầm quan trọng của cách sáng tạo thực hành và những quá trình có thể cải thiện phát triển sản phẩm và dịch vụ thiết kế và tư duy trong việc hình thành chiến lược kinh doanh. Độ dài: Một năm toàn thời gian, hai ba năm bán thời gian. Đó là ai không? Khóa học phát triển thiết kế sáng tạo kỹ sư có học thức, các nhà khoa học và trên đại học quản lý. Nó phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp từ một loạt các môn học đã nhận ra tầm quan trọng của thực hành cách sáng tạo và quá trình có thể cải thiện phát triển sản phẩm và dịch vụ. MDes trong chiến lược thiết kế và lãnh đạo Cranfield Campus sử dụng thành công trong thiết kế chiến lược và chiến thuật có thể ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh, tạo ra và duy trì tăng trưởng và nâng cao năng suất và năng lực cạnh tranh (Hội đồng Thiết kế, 2011). Khóa học này tích hợp đẳng cấp thế giới, đổi mới thiết kế theo định hướng, quản lý và hoạt động nghiên cứu thông qua một phương pháp giảng dạy độc đáo. Độ dài: Một... [-]

Video

Why Cranfield University is the best choice for postgraduate study

Cranfield University Student Advice Centre

Liên hệ
Địa chỉ
Swindon, Anh, GB
Địa chỉ
Swindon, Anh, GB
Địa chỉ
Cranfield, Anh, MK43 0AL GB