Cranfield University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là một trường đại học độc quyền sau đại học, danh mục giáo dục của chúng tôi nổi tiếng vì sự liên quan đến kinh doanh và công nghiệp. Chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất Vương quốc Anh cho sinh viên tốt nghiệp kỹ sư và cung cấp chương trình MBA hàng đầu, chương trình giáo dục điều hành tùy chỉnh đẳng cấp thế giới và các chương trình phát triển chuyên nghiệp. Công việc của chúng tôi thông báo chính sách của chính phủ và dẫn đầu trong việc sản xuất các công nghệ và sản phẩm mới tiên tiến trong quan hệ đối tác với ngành công nghiệp.

Nghiên cứu và tư vấn chúng tôi thực hiện cho ngành công nghiệp, chính phủ và doanh nghiệp cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một môi trường học tập thực tế, cho phép họ phát triển như những chuyên gia và sau đó chuyển kiến thức của họ sang nền kinh tế toàn cầu.

Cranfield University tại Shrivenham là ngôi nhà của Cranfield Defense and Security. Đây là một trang web quân sự an toàn hợp tác với Học viện Quốc phòng, Bộ Quốc phòng, Vương quốc Anh. Các nhân viên và cơ sở an toàn luôn đi đầu trong lĩnh vực của họ, cung cấp các khả năng đa dạng về khoa học quốc phòng và an ninh, pháp y, kỹ thuật và công nghệ.

Sự thật về trường đại học của chúng tôi:

 • Chương trình MBA toàn thời gian của chúng tôi được xếp hạng thứ 9 tại Vương quốc Anh, thứ 18 ở châu Âu và thứ 76 trên thế giới trong bảng xếp hạng các chương trình MBA toàn thời gian 2019 của Financial Times ;
 • Trong kinh tế học MBA nào? Bảng xếp hạng thạc sĩ quản lý (MiM) 2019 Trường quản lý trường quản lý Cranfield đã đạt được các thứ hạng sau:

  Thứ 3 ở Anh và thứ 30 trên thế giới

  Đầu tiên ở Anh và thứ 9 trên thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm với lời mời làm việc 3 tháng sau khi tốt nghiệp

 • Trong Bảng xếp hạng QS World 2018 , chúng tôi được xếp hạng trong top 50 về Kỹ thuật - Cơ khí, Hàng không & Sản xuất

 • Chúng tôi xếp thứ 7 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu thương mại, tư vấn và phát triển chuyên nghiệp.

81% nghiên cứu của chúng tôi được phân loại là hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc bởi REF (Research Excellence Framework, 2014).

Điều gì làm cho Cranfield độc đáo?

 • Có bảy thành viên của đội ngũ học thuật cho mỗi bảy sinh viên, một trong những tỷ lệ tốt nhất cho bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh
 • Có bảy thành viên của đội ngũ học thuật cho mỗi bảy sinh viên, một trong những tỷ lệ tốt nhất cho bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh
 • 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng hoặc trong nghiên cứu thêm
 • Cộng đồng toàn cầu của chúng tôi là một mạng lưới chuyên nghiệp mạnh mẽ với sinh viên và người học từ hơn 167 quốc gia
 • Chúng tôi có mối quan hệ cùng có lợi với khoảng 1.500 công ty và tổ chức
 • Chúng tôi là trường đại học duy nhất trên thế giới sở hữu và điều hành một sân bay và có tình trạng hàng không

Cuộc sống sinh viên tại Cranfield University

Khuôn viên Cranfield được đặt trong khuôn viên rộng lớn với các tiện nghi bao gồm quán bar, cửa hàng, bưu điện, phòng thể thao và ngân hàng. Tiện nghi giải trí và mua sắm tuyệt vời có thể được tìm thấy ở Milton Keynes và thị trấn lịch sử Bedford, chỉ cách đó một quãng lái xe ngắn.

Khuôn viên của chúng tôi đều có:

 • Đó là sân bay riêng,
 • Hai khách sạn với đầy đủ chỗ ở, hội nghị và phòng tiệc,
 • Cơ sở thể thao và giải trí,
 • Lựa chọn chỗ ở sinh viên bao gồm nhà ở gia đình và khối căn hộ sinh viên độc thân,
 • Một trường mẫu giáo và trường mầm non trong khuôn viên trường, nơi cung cấp những điều tốt nhất cho trí tuệ trẻ - cả hai đều được Ofsted đánh giá là 'xuất sắc'.

Đến ngày mở cửa của chúng tôi

Chọn nơi để học để lấy bằng sau đại học đòi hỏi một sự cam kết về cả thời gian và tiền bạc. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc không chỉ học một môn học mà bạn đam mê mà còn hoàn thành một khóa học sẽ giúp bạn bắt đầu về việc làm trong tương lai. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn đến và ghé thăm chúng tôi vào Ngày mở cửa của chúng tôi:

02. Tháng 9 năm 2020

21. Tháng 11 năm 2020

Để tìm hiểu thêm về Ngày mở cửa của chúng tôi, hãy truy cập www.cranfield.ac.uk/openday

Địa điểm

Cranfield

Address
College Road
MK43 0AL Cranfield, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Lừa đảo

Address
Lừa đảo, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình