Cranfield University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cranfield là chuyên gia sau đại học về nghiên cứu và giảng dạy về khoa học, kỹ thuật, công nghệ và quản lý. Là một trong năm trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu ở Anh, chúng tôi đang tạo nên sự khác biệt đáng kể trong thế giới thực và chúng tôi làm điều này bằng cách hợp tác với một số tổ chức lớn nhất thế giới.

Cranfield là công ty hàng đầu thế giới về sự đóng góp cho sự đổi mới toàn cầu. Với sự nhấn mạnh của chúng tôi về hàng không vũ trụ, thực phẩm nông nghiệp, quốc phòng và an ninh, công nghệ môi trường, lãnh đạo và quản lý, sản xuất và vận chuyển các hệ thống ngành, chúng tôi đã thay đổi cách xã hội nghĩ, làm việc và học hỏi.

Chúng tôi tạo ra và biến đổi kiến ​​thức, dịch nó thành lợi ích của xã hội. Các đối tác của chúng tôi, từ các SME nhỏ đến các công ty đa quốc gia blue-chip lớn nhất, từ các chính phủ trên toàn thế giới đến các tổ chức NGO và tổ chức từ thiện, cho chúng tôi biết đây là những gì họ đánh giá cao về Cranfield.

Đổi mới là một phần của DNA của công ty Cranfield, đã phát triển hơn 60 năm cam kết với chương trình nghị sự này.

Công việc của chúng tôi thông báo chính sách cho các chính phủ và sản xuất các công nghệ và sản phẩm mới cho thế giới thương mại. Chúng tôi dựa vào nhóm nghiên cứu và tư vấn này để cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập 'thực tế' đặc biệt, cho phép họ phát triển thành các chuyên gia và chuyển giao kiến ​​thức mới của họ cho nền kinh tế toàn cầu. Điều này luôn luôn là 'cách Cranfield' nhưng nó chưa bao giờ quan trọng hơn thế giới ngày nay.

Lĩnh vực chuyên môn

  • Không gian vũ trụ
  • Agrifood
  • Quốc phòng và an ninh
  • Năng lượng và sức mạnh
  • Công nghệ môi trường
  • Lãnh đạo và quản lý
  • Chế tạo
  • Hệ thống giao thông
  • Nước

Sự thật và số liệu về Cranfield

Số sinh viên

Chúng tôi tự hào về văn hóa quốc tế của chúng tôi, chào đón sinh viên đến từ 106 quốc gia.

Số nhân viên

Sự thành công của Cranfield dựa trên kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng của nhân viên của chúng tôi là chìa khóa cho lợi thế cạnh tranh của chúng tôi.

Tài chính

Thu nhập của chúng tôi được trải rộng trên giảng dạy, nghiên cứu và các hoạt động khác.

Giảng dạy và nghiên cứu

Cranfield là một tổ chức tư duy tiến bộ, nơi giảng dạy và nghiên cứu đặc biệt dẫn đến các giải pháp thay đổi thế giới.

Bảng xếp hạng bảng xếp hạng các trường đại học

Bảng xếp hạng của trường đại học được tạo ra để hỗ trợ sinh viên vào đại học và bao gồm các cơ sở cung cấp cả nghiên cứu đại học và sau đại học.

Môi trường

Chúng tôi đã đặt ra cho mình một mục tiêu đầy thách thức trong việc giảm lượng khí thải carbon xuống 50% vào năm 2020, đó là mục tiêu đầy tham vọng nhất trong lĩnh vực đại học của Vương quốc Anh.

Di sản của chúng tôi

Chủ đề chạy qua lịch sử 60 năm của Cranfield là một cam kết và niềm đam mê cho nghiên cứu ứng dụng tạo nên sự khác biệt cho thế giới trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ và quản lý.

Tiền thân của Cranfield University là Cranfield University Hàng không , được thành lập năm 1946 và có trụ sở tại trạm RAF ở Cranfield, Bedfordshire. Thông qua những năm 1950 và 1960, sự phát triển của nhiều khía cạnh của nghiên cứu và thiết kế máy bay dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể và đa dạng hóa vào các công nghệ khác và vào sản xuất và quản lý.

Năm 1969, trường Cao đẳng Hàng không trở thành Viện Công nghệ Cranfield do Royal Charter kết hợp với các quyền hạn cấp bằng, và các phòng ban mới được thành lập để trang trải công việc trong các lĩnh vực chủ đề mới, chẳng hạn như Trường Quản lý Cranfield.

Ba mươi năm qua đã thấy tiến bộ đáng kể hơn, bao gồm quan hệ đối tác học thuật với Học viện Quốc phòng, Anh, tại Shrivenham ở Wiltshire. Kết quả là Cranfield đã phát triển để trở thành trung tâm lớn nhất ở châu Âu cho nghiên cứu ứng dụng, phát triển và thiết kế.

Giải thưởng và bảng xếp hạng của Cranfield

Nhận giải thưởng

Các tổ chức trên toàn thế giới đã công nhận sự xuất sắc của Cranfield trong giảng dạy và nghiên cứu. Công nhận từ những người được trao cho chúng tôi bởi Royal Anniversary Trust , giải thưởng cho giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho Giáo dục đại học và cao hơn , cho những người được làm cho các thành viên cá nhân của nhân viên và các phòng ban.

Cũng như các giải thưởng và giải thưởng, chúng tôi cũng được công nhận thông qua các bảng xếp hạng nghiên cứu như Khung Nghiên cứu Xuất sắc (REF), trong năm 2014, 81% nghiên cứu tại Cranfield University là hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc.

bảng xếp hạng

Nó là giá trị chỉ ra rằng các bảng giải đấu đại học, tạo ra để hỗ trợ sinh viên vào giáo dục đại học, bao gồm các tổ chức cung cấp cả hai nghiên cứu đại học và sau đại học. Vì chúng tôi không có các chương trình đại học và hoàn toàn sau đại học, Cranfield University thường không có trong bảng xếp hạng giải đấu. Các trường kinh doanh được xếp hạng khác nhau và trường kinh doanh của chúng tôi luôn hoạt động tốt trong Xếp Hạng Trường Kinh Doanh.

Trao giải thưởng

Chúng tôi trao giải thưởng cho các tổ chức ở một số lĩnh vực mà chúng tôi chuyên. Các giải thưởng bên ngoài bao gồm Giải thưởng Nhà máy Tốt nhất, tập hợp các nhà sản xuất tốt nhất trong nước để chia sẻ thực hành tốt nhất và kỷ niệm những thành tựu của họ, và giúp đảm bảo ngành công nghiệp sản xuất của Vương quốc Anh đang ở vị trí tiên tiến.

Mỗi năm chúng tôi cũng nhận ra sự xuất sắc trong cơ thể sinh viên của chúng tôi thông qua nhiều giải thưởng được trình bày tại các buổi lễ tốt nghiệp của chúng tôi.

Giải thưởng đánh giá

Tầm cỡ và chuyên môn của đội ngũ nhân viên của chúng tôi có nghĩa là họ thường xuyên được mời làm thành viên của các ban giám khảo bên ngoài cho các giải thưởng liên quan đến ngành cho người khác để công nhận thành công kinh doanh của họ.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Khóa học »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Chiến tranh Điện tử, Thông tin và Thạc sỹ về Cyber ​​MSc / PgCert Degrees

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Các khóa học bao gồm một loạt các chủ đề liên quan đến hệ thống quân sự, truyền thông quân sự, các hệ thống điện tử quân sự, được thiết kế để phát triển các chuyên gia có thể quản lý hiệu quả và khai thác các mối đe dọa và cơ hội của không gian mạng ở cấp tổ chức. [+]

Chiến tranh Điện tử, Thông tin và Cyber ​​DegreesPgCert trong Sensor Electronic Warfare

PgCert bao gồm một loạt các chủ đề Chiến tranh điện tử liên quan đến các hệ thống quân sự, bao gồm đặc tả, phân tích, phát triển, mua sắm và quản lý kỹ thuật của radar quân sự, quang điện tử và hệ thống cảm biến hồng ngoại.

Thời gian: 3 năm Bán thời gian

Ai là nó cho?

PgCert này được thiết kế cho các sĩ quan của Lực lượng Vũ trang và cho các nhà khoa học và cán bộ kỹ thuật trong các cơ sở quốc phòng của chính phủ và ngành công nghiệp quốc phòng.... [-]


Forensic Science Degrees

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Các khóa học cung cấp cho sinh viên một loạt các trải nghiệm khác nhau với các cơ sở độc đáo có sẵn cho các trường đại học khác ở Vương quốc Anh. Nếu bạn muốn yêu cầu một chuyến thăm đến Cranfield Quốc phòng [+]

Forensic Science DegreesMsc Trong Khảo Cổ Học Pháp Lý và Nhân Học

Khóa học được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về cách các kỹ thuật truyền thống và tiên tiến từ khảo cổ học và nhân học vật lý có thể được áp dụng trong bối cảnh pháp y.

Thời lượng: 11 tháng toàn thời gian, tối đa 3 năm bán thời gian

Nó dành cho ai? Khóa học cung cấp cho sinh viên một loạt các trải nghiệm khác nhau với các cơ sở độc đáo có sẵn cho các trường đại học khác ở Vương quốc Anh. Khóa học này rất thực tế và thực hành, nhằm tạo ra các chuyên gia pháp y với một nền tảng vững chắc để sau này bước vào lĩnh vực này và có khả năng đưa ra lời khai chứng kiến ​​chuyên gia trong một tình huống phòng xử án và các nơi khác. Học sinh đến từ một loạt các nguồn gốc, thường với một khoa học hoặc pháp y mức độ đầu tiên. Nhiều sinh viên đến từ nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ.... [-]


Msc Trong Các Tài Liệu Nâng Cao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Khóa học này cung cấp kiến ​​thức cơ bản về tính chất của vật liệu, quy trình chế biến và các thủ tục thiết kế dựa trên máy tính, điều này rất cần thiết cho việc thương mại hóa sản phẩm từ giai đoạn khái niệm. [+]

Khóa học này cung cấp kiến ​​thức cơ bản về tính chất của vật liệu, quy trình chế biến và các thủ tục thiết kế dựa trên máy tính, điều này rất cần thiết cho việc thương mại hóa sản phẩm từ giai đoạn khái niệm. Nó cũng bao gồm việc phát triển các vật liệu mới và cải tiến và ứng dụng các vật liệu hiện tại trong cấu trúc mới và mới lạ.

Ai là nó cho?

Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp với khoa học, khoa học ứng dụng, kỹ thuật hoặc các văn bằng liên quan muốn theo đuổi sự nghiệp trong việc phát triển hoặc khai thác tài liệu; sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp mong muốn mở rộng trình độ; hoặc cá nhân có trình độ khác có kinh nghiệm liên quan đáng kể.... [-]


Msc Trong Quản Lý Đầu Tư

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Quản lý đầu tư, còn được gọi là quản lý tài sản hoặc quản lý quỹ, là về quản lý tiền bằng cách đầu tư nó vào một loạt các loại tài sản bao gồm cả cổ phiếu và trái phiếu. Quản lý đầu tư ThS sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức tiên tiến về các khía cạnh chức năng khác nhau của thế giới quản lý đầu tư phức tạp. Nó là đặc biệt trong bao gồm các nguyên tắc, công cụ và kỹ thuật của cả đầu tư và quản lý, cũng như làm thế nào để áp dụng chúng trong các tình huống công việc thực tế trên toàn cầu. Bạn sẽ đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về kế toán tài chính và quản lý, kinh tế, thị trường tài chính quốc tế, phân tích thống kê, mô hình tài chính, quản lý danh mục đầu tư và danh mục đầu tư và quản lý rủi ro tài chính. Nội dung khóa học bao gồm nhiều giáo trình của chứng chỉ Chuyên viên Phân tích Tài chính (CFA), mang đến cho bạn cơ hội để hướng tới một trình độ chuyên môn bổ sung trong khi bạn đang học với chúng tôi thông qua Chương trình Liên kết Đại học của Viện CFA. Nếu bạn chọn tùy chọn này, bạn sẽ nhận được hỗ trợ sửa đổi từ giảng viên của chúng tôi trước khi ngồi kiểm tra đầu tiên trong học kỳ ba của khóa học của bạn. Sau đó, bạn có thể ngồi hai phần ba và sau khi hoàn thành khóa học của mình. [+]

Quản lý đầu tư, còn được gọi là quản lý tài sản hoặc quản lý quỹ, là về quản lý tiền bằng cách đầu tư nó vào một loạt các loại tài sản bao gồm cả cổ phiếu và trái phiếu.

Chương trình sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thấu đáo về đầu tư và tài chính, và trang bị cho bạn để đánh giá và áp dụng một loạt các kỹ thuật đầu tư.

Khóa học toàn thời gian một năm này được thiết kế cho:

Sinh viên tốt nghiệp gần đây với mong muốn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong quản lý đầu tư trước khi tìm kiếm vai trò chuyên nghiệp đầu tiên của họ Chuyên gia đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành đầu tư và đang tìm cách đưa sự nghiệp của họ lên cấp độ tiếp theo. -world "giáo dục được cung cấp bởi các giảng viên đang tích cực tham gia kinh doanh và tài chính cá nhân tham vọng những người đang quan tâm để phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng của họ.... [-]


Msc về quản lý, lãnh đạo và kỹ năng kinh doanh độ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Các khóa học được tập trung vào cộng đồng Quốc phòng rộng hơn và thu hút sinh viên dân sự và quân sự từ khu vực nhà nước và tư nhân trên toàn cầu. [+]

Thạc Sĩ Quản Lý, Lãnh Đạo Và Kỹ Năng Kinh Doanh Thạc sĩ Quản lý phòng thu

Đại học Cranfield ở Shrivenham Cho dù bạn có tham gia vào việc thiết lập hoặc quản lý các yêu cầu về năng lực; tham gia vào các hoạt động mua sắm, thương mại hoặc hợp đồng; hoặc phát triển và thực hiện các giải pháp hỗ trợ, khóa học này sẽ cung cấp kiến ​​thức cơ bản và phát triển các kỹ năng tư duy phê bình cần thiết để quản lý hiệu quả việc mua lại quốc phòng. Thời gian: Tối đa 5 năm bán thời gian Ai là người đó? Khóa học tập trung vào cộng đồng quốc phòng rộng lớn hơn và thu hút các sinh viên dân sự và quân sự từ các khu vực công và tư trên toàn cầu. Phục vụ sĩ quan quân đội và Bộ Quốc phòng, công chức sẽ được chuẩn bị tốt cho một loạt các vai trò, bao gồm: sự lãnh đạo của sự thay đổi chiến lược; lãnh đạo nhóm dự án và quản lý; thương mại và quản lý hợp đồng; quản lý tài nguyên và chương trình giám sát; Quản lý kỹ thuật; khả năng quản lý; và quản lý hỗ trợ và chuỗi cung ứng hậu cần hoạt động tích hợp. Sinh viên từ các ngành công nghiệp quốc phòng, các tổ chức thương mại, các tổ chức nghiên cứu, và các phòng ban khác Chính phủ... [-]


Resilience, Counter Terrorism and Organised Crime Degrees

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 11 - 60 tháng August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Phục hồi, chống khủng bố và các tội phạm có tổ chức, cho một loạt các kinh nghiệm khác nhau với các cơ sở độc đáo không có trường đại học khác ở Anh. [+]

Chống chịu đựng, Chống Khủng bố và Tội phạm Tội phạm tổ chức Thạc sĩ Forensic Ballistics

Sinh viên đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau, thường là bằng khoa học hoặc khoa học pháp y. Nhiều sinh viên đến từ nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, Châu Phi và Bắc Mỹ.

ThS Trong kỹ thuật số Forensics

Được cung cấp bởi Học viện pháp y khóa học này tập trung vào việc cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tiến hành kiểm tra pháp y toàn diện các thiết bị kỹ thuật số. Các bài giảng được cung cấp bởi các học viên pháp y kỹ thuật số và các chuyên gia trong suốt khóa học với giảng viên khách mời đến từ cả cơ quan thực thi pháp luật và các công ty tư nhân.... [-]


ThS Trong Bền vững Thực phẩm Tương lai

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Khóa học này nhằm cung cấp một nhận thức chi tiết về những rủi ro, thách thức và cơ hội cung cấp thực phẩm bền vững cho dân số thế giới, khi chúng ta di chuyển trong tương lai. [+]

Khóa học này nhằm cung cấp một nhận thức chi tiết về những rủi ro, thách thức và cơ hội cung cấp thực phẩm bền vững cho dân số thế giới, khi chúng ta di chuyển trong tương lai.

Ai là nó cho?

Khóa học này áp dụng cho sinh viên tốt nghiệp từ khắp nơi trên thế giới muốn theo đuổi sự nghiệp phát triển bền vững thực phẩm ở cấp kỹ thuật hoặc chiến lược.

Khóa học này liên quan đến một thách thức cơ bản có tầm quan trọng to lớn mà tất cả chúng ta phải đối mặt ngày nay; Về cơ bản, nhiều vấn đề về nuôi dưỡng một dân số toàn cầu đang tăng nhanh trong tương lai với các nguồn lực hạn hẹp, làm tăng thêm sự không chắc chắn như tác động của biến đổi khí hậu và nhận thức chung rằng các phương pháp sản xuất thực phẩm hiện tại của chúng ta không phù hợp. Nhưng nó không chỉ đơn giản là mô tả những thách thức - nó tập hợp về việc kết hợp các chủ đề đa dạng có thể đưa ra các câu trả lời thực tiễn và thực tế. Như vậy, nó được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của ngành công nghiệp cấp bách, thể chế và chính phủ đối với những cá nhân có thể đáp ứng các vấn đề phức tạp, đa tác quyền của cung cấp thực phẩm toàn cầu trong tương lai.... [-]


ThS Trong cấu trúc Trọng lượng nhẹ và Tác động Nâng cao

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Không có các khóa học khác cung cấp đào tạo chuyên môn chuyên sâu về tính đòn bẩy và tác động, có thể được điều chỉnh theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Với sự tập trung độc đáo vào ứng dụng, khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng phân tích mạnh mẽ trong hành vi và thất bại về cấu trúc để bạn thực sự áp dụng kiến ​​thức này vào các vấn đề kỹ thuật thực tế trong khi sử dụng các công cụ số tiên tiến nhất về công nghiệp. [+]

Không có các khóa học khác cung cấp đào tạo chuyên môn chuyên sâu về tính đòn bẩy và tác động, có thể được điều chỉnh theo nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. Với sự tập trung độc đáo vào ứng dụng, khóa học này sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng phân tích mạnh mẽ trong hành vi và thất bại về cấu trúc để bạn thực sự áp dụng kiến ​​thức này vào các vấn đề kỹ thuật thực tế trong khi sử dụng các công cụ số tiên tiến nhất về công nghiệp.

Ai là nó cho?

Học sinh đăng ký đến từ nhiều nguồn gốc khác nhau. Nhiều người có những sự nghiệp cụ thể trong đầu, chẳng hạn như làm việc trong ngành ô tô hoặc hàng không vũ trụ (thiết kế cấu trúc hoặc bảo vệ sụp đổ), phát triển tài liệu cho các ứng dụng quốc phòng, hoặc làm việc trong lĩnh vực phát triển mã số / tư vấn.... [-]


ThS Trong Hoạt Động Xuất Sắc (Executive)

Tại trường Bán thời gian 2 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Một chương trình hàng đầu thế giới do Cranfield phát triển thông qua hợp tác độc đáo với Rolls-Royce và Viện Sản xuất tại Đại học Cambridge. Được thiết kế cho các chuyên gia ngành công nghiệp để phù hợp với nhu cầu sự nghiệp, khóa học đã được thiết kế để phát triển các kỹ năng để dẫn sự thay đổi trong kinh doanh. [+]

Một chương trình hàng đầu thế giới do Cranfield phát triển thông qua hợp tác độc đáo với Rolls-Royce và Viện Sản xuất tại Đại học Cambridge. Được thiết kế cho các chuyên gia ngành công nghiệp để phù hợp với nhu cầu sự nghiệp, khóa học đã được thiết kế để phát triển các kỹ năng để dẫn sự thay đổi trong kinh doanh.

Ai là nó cho?

Đối với những người nhận ra tiềm năng cho một sự nghiệp lâu dài và thành công trong sản xuất, Cranfield cung cấp sự cân bằng lý tưởng của học tập nghiên cứu và kinh nghiệm làm việc thực tế. Khóa học này đề cập đến sự cần thiết của các chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp cần thiết để biến đổi hoạt động thành một doanh nghiệp tầm cỡ thế giới trong tất cả các lĩnh vực sản xuất. Khóa học Excellence Excellence được cấu trúc để cho phép học tập hiệu quả tối đa với thời gian tối thiểu khỏi môi trường làm việc.... [-]


ThS Trong Hệ Thống Lương Thực

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Hệ thống Hệ thống Thức ăn Thạc Sĩ của chúng tôi đã được phát triển như là kết quả của nghiên cứu mở rộng ngành công nghiệp. Khóa học kiểm tra toàn bộ chuỗi thức ăn từ thu hoạch trước ra thị trường với mục đích chung là nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm. [+]

Hệ thống Hệ thống Thức ăn Thạc Sĩ của chúng tôi đã được phát triển như là kết quả của nghiên cứu mở rộng ngành công nghiệp. Khóa học kiểm tra toàn bộ chuỗi thức ăn từ thu hoạch trước ra thị trường với mục đích chung là nâng cao chất lượng và an toàn thực phẩm.Ai là nó cho?

Khóa học phù hợp với những người mới tốt nghiệp từ nền khoa học hoặc công nghệ, những người quan tâm đến sự nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Khóa học cũng là lý tưởng cho các chuyên gia đã làm việc trong ngành công nghiệp muốn đào tạo để tiếp tục sự nghiệp của họ. Có mặt trên cơ sở toàn thời gian và bán thời gian, khóa học cung cấp tính linh hoạt và hỗ trợ cho những người muốn đào tạo trong khi vẫn còn làm việc.... [-]


ThS Trong Hệ Thống Năng Lượng và Quy Trình Nhiệt

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Việc sử dụng hợp lý và kinh tế năng lượng, với sự thiệt hại ít nhất đối với môi trường, là điều sống còn cho tương lai của hành tinh chúng ta. Đạt hiệu quả năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường là những khía cạnh ngày càng quan trọng của kỹ thuật chuyên nghiệp. Khóa học này trang bị cho sinh viên tốt nghiệp và kỹ sư thực hành với sự hiểu biết sâu về các vấn đề cơ bản của tiết kiệm năng lượng trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại. [+]

Việc sử dụng hợp lý và kinh tế năng lượng, với sự thiệt hại ít nhất đối với môi trường, là điều sống còn cho tương lai của hành tinh chúng ta. Đạt hiệu quả năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường là những khía cạnh ngày càng quan trọng của kỹ thuật chuyên nghiệp. Khóa học này trang bị cho sinh viên tốt nghiệp và kỹ sư thực hành với sự hiểu biết sâu về các vấn đề cơ bản của tiết kiệm năng lượng trong các lĩnh vực công nghiệp và thương mại.

Ai là nó cho?

ThS Trong Hệ thống Năng lượng và Quy trình bao gồm chín mô-đun giảng dạy bao gồm một dự án nhóm kiểm toán năng lượng và một dự án nghiên cứu cá nhân.... [-]


ThS Trong Kỹ thuật Lái xe tiên tiến

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Motorsport là một thế giới đòi hỏi phải có sự cam kết từ các kỹ sư. Nếu không có kỹ năng và chuyên môn của họ, các đội thậm chí không có cuộc đua. ThS này sẽ trau dồi kỹ năng và chuyên môn của bạn liên quan đến thể thao và động cơ hiệu suất cao thông qua một sự kết hợp chặt chẽ của giảng dạy và motorsport liên quan đến dự án làm việc. [+]

Motorsport là một thế giới đòi hỏi phải có sự cam kết từ các kỹ sư. Nếu không có kỹ năng và chuyên môn của họ, các đội thậm chí không có cuộc đua. Thạc Sĩ này sẽ trau dồi kỹ năng và chuyên môn của bạn liên quan đến động cơ và kỹ thuật hiệu suất cao thông qua một sự kết hợp chặt chẽ của giảng dạy và motorsport liên quan đến công việc dự án.

Ai là nó cho?

Được phát triển với sự hợp tác của các công ty sản xuất ôtô hàng đầu, chương trình sau đại học này đã chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về sự nghiệp trong lĩnh vực xe máy hoặc kỹ thuật hiệu suất cao.... [-]


ThS Trong Kỹ Thuật Nước và Nước Thải

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Nước đang chịu áp lực ngày càng tăng từ những thay đổi về nhân khẩu học và khí hậu. Các quá trình xử lý đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước an toàn và đáng tin cậy cho các hộ gia đình, công nghiệp và nông nghiệp, và trong việc bảo vệ chất lượng nước. [+]

Nước đang chịu áp lực ngày càng tăng từ những thay đổi về nhân khẩu học và khí hậu. Các quá trình xử lý đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nước an toàn và đáng tin cậy cho các hộ gia đình, công nghiệp và nông nghiệp, và trong việc bảo vệ chất lượng nước.

Ai là nó cho?

Khóa học Kỹ thuật về Nước và Xử lý Nước thải là lý tưởng cho những cá nhân muốn tạo sự khác biệt thực sự trong việc cung cấp nguồn nước đáng tin cậy, hoặc để duy trì và nâng cao chất lượng nước sông và nước ngầm.

Các sinh viên tốt nghiệp có trình độ học vấn, có kỹ năng và kinh nghiệm được yêu cầu phải vận hành và quản lý các dịch vụ xử lý nước và xử lý nước thải quan trọng. Nhu cầu sinh viên tốt nghiệp đã cao và sẽ chỉ tăng trong những năm tới vì các tiêu chuẩn về môi trường để nâng cao chất lượng nước, và áp lực về nguồn cung cấp nước của chúng tôi tiếp tục phát triển.... [-]


ThS Trong Kỹ thuật Tính toán Không gian vũ trụ

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Khóa học độc đáo này bao gồm một loạt các ứng dụng tập trung vào các khía cạnh tính toán hàng không vũ trụ. Như được phản ánh bởi sự phát triển trong ngành công nghiệp xe thể thao, trong vòng năm năm tới sẽ có nhu cầu về các kỹ sư và nhà lãnh đạo, những người sẽ sử dụng 100% kỹ thuật số cho thiết kế và thử nghiệm hàng không. [+]

Khóa học độc đáo này bao gồm một loạt các ứng dụng tập trung vào các khía cạnh tính toán hàng không vũ trụ. Như được phản ánh bởi sự phát triển trong ngành công nghiệp xe thể thao, trong vòng năm năm tới sẽ có nhu cầu về các kỹ sư và nhà lãnh đạo, những người sẽ sử dụng 100% kỹ thuật số cho thiết kế và thử nghiệm hàng không.

Ai là nó cho?

Với sự pha trộn các tài liệu dựa trên kỹ năng và chủ đề, khóa học này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực hành chung và kiến ​​thức tiên tiến phù hợp với nhiều ứng dụng trong lĩnh vực kỹ thuật tính toán hàng không vũ trụ.... [-]


ThS Trong Mechatronics Ô tô

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Cơ điện tử là một hoạt động vòng đời liên quan đến sự hội nhập đa ngành của các hệ thống cơ khí và điện tử ô tô. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng về cơ học, điện tử, truyền thông, kiểm soát và mô hình hóa tiên tiến. [+]

Cơ điện tử là một hoạt động vòng đời liên quan đến sự hội nhập đa ngành của các hệ thống cơ khí và điện tử ô tô. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng về cơ học, điện tử, truyền thông, kiểm soát và mô hình hóa tiên tiến.

Ai là nó cho?

Thạc sỹ về Cơ điện tử ô tô là một khóa học mới được thành lập để đáp ứng nhu cầu rõ ràng trong ngành cho sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao và giáo dục trong lĩnh vực chuyên môn. Sự gia tăng đáng kể trong việc áp dụng cơ điện tử đã tạo ra một ngành công nghiệp cần cho bằng thạc sĩ này. Khóa học này được thiết kế dành cho sinh viên có bằng kỹ sư vững chắc, toán học hoặc khoa học ứng dụng, những người muốn phấn đấu cho một bộ kỹ năng kết hợp các hệ thống điều khiển điện tử, cơ học, kỹ thuật số và mô hình hệ thống vật lý.... [-]


ThS Trong Nhiệt Điện

Tại trường Toàn thời gian 1 năm March 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Đạt được kiến ​​thức cơ bản và áp dụng cho sự hiểu biết về thiết kế và vận hành các loại tuabin khí khác nhau cho tất cả các ứng dụng. [+]

Đạt được kiến ​​thức cơ bản và áp dụng cho sự hiểu biết về thiết kế và vận hành các loại tuabin khí khác nhau cho tất cả các ứng dụng. Theo đuổi những sở thích riêng của bạn và khát vọng nghề nghiệp thông qua một loạt các mô-đun thông qua bốn lựa chọn chuyên môn:

Không gian vũ trụCông nghệ tuốc bin khíNăng lượng, Động lực và Môi trườngXoay Máy móc, Kỹ thuật và Quản lý.Ai là nó cho?

Khóa học này nhằm cung cấp cả kiến ​​thức căn bản và áp dụng cho sự hiểu biết về thiết kế và vận hành các loại tuabin khí khác nhau cho tất cả các ứng dụng. Thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm một sự nghiệp đầy thử thách và xứng đáng trong một nền công nghiệp quốc tế đã được thiết lập.... [-]


ThS Trong Phát Triển và Quản Lý Sản Phẩm Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Các ngành sản xuất và dịch vụ đòi hỏi nhiều tài năng hơn, những người có thể giải quyết những thách thức đi kèm với hoạt động trong một môi trường toàn cầu phức tạp. Tìm hiểu các kỹ thuật tiên tiến để tích hợp phát triển sản phẩm ở các cấp độ khác nhau và cách thiết kế và sản xuất các sản phẩm thông minh, bền vững và cạnh tranh quốc tế. [+]

Các ngành sản xuất và dịch vụ đòi hỏi nhiều tài năng hơn, những người có thể giải quyết những thách thức đi kèm với hoạt động trong một môi trường toàn cầu phức tạp. Tìm hiểu các kỹ thuật tiên tiến để tích hợp phát triển sản phẩm ở các cấp độ khác nhau và cách thiết kế và sản xuất các sản phẩm thông minh, bền vững và cạnh tranh quốc tế.

Ai là nó cho?

Khóa học hàng đầu thế giới này đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu các nhà lãnh đạo doanh nghiệp được đào tạo bài bản có thể đáp ứng được những thách thức và nhu cầu của các thị trường toàn cầu hóa hiện đại.... [-]


ThS Trong Quản Lý Chuỗi Cung ứng và Hậu cần

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Các Cranfield Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng MSc kỷ niệm 35 năm của năm nay. Chương trình đã được đồng thiết kế với các chuyên gia hậu cần và hậu cần cao cấp và được phân phối bởi các chuyên gia lớn nhất châu Âu hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng giảng viên. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng mà bạn cần để tiếp tục sự nghiệp của bạn như là một hậu cần và chuỗi cung ứng chuyên nghiệp. [+]

The Cranfield

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 1 nămGiao hàng: Mô-đun dạy 60%, dự án cá nhân 40%Trình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?Sinh viên tốt nghiệp gần đây có bằng đại học tốt, những người muốn có một sự hiểu biết rộng về hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng và muốn chuẩn bị cho một vai trò chuyên nghiệp đầu tiên và sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực này.Logistics và các chuyên gia chuỗi cung ứng trong giai đoạn đầu của sự nghiệp của họ tìm kiếm để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ và di chuyển đến cấp độ tiếp theo chuyên nghiệp.Tiểu sử của Lớp 2017/18 *:Giới tính: ... [-]

ThS Trong Quản Lý Hậu Cần và Quản Lý Chuỗi Cung Ứng (Executive)

Tại trường Bán thời gian 2 năm January 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics cung cấp cơ hội học tập cho một bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới trong khi mang lại những hiểu biết mới nhất về học thuật và thực hành tốt nhất trong ngành cho tổ chức của bạn. Nó được đồng thiết kế với các học viên chuỗi cung ứng cao cấp và được phân phối bởi một trong những chuyên gia hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng chuyên ngành lớn nhất châu Âu trong một trường đại học chỉ sau đại học hàng đầu thế giới. Khóa học này sẽ: Nâng cao nhận thức và đánh giá cao các hoạt động hậu cần, mua sắm và chuỗi cung ứng và phát triển khả năng lựa chọn các công cụ và kỹ thuật phù hợp nhất với những thách thức mà bạn đang phải đối mặt. chuỗi cuộc sống-chu kỳ Cho phép bạn thực hiện nghiên cứu độc lập và mạnh mẽ có liên quan đến tổ chức của bạn Cung cấp sự hiểu biết về nhu cầu quản lý và lập kế hoạch chuỗi cung ứng trong một môi trường kinh doanh tổng thể một cách tích hợp và phối hợp. Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics của chúng tôi ThS (Executive) được công nhận bởi Viện Giao nhận và vận tải Chartered và Viện mua sắm và cung ứng Chartered. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ hội đủ điều kiện cho thành viên đầy đủ của cả hai viện. Trường Quản lý Cranfield cũng là trường đại học đầu tiên tại Vương quốc Anh đạt được sự công nhận của Hiệp hội Hậu cần Châu Âu. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ đủ điều kiện để nộp đơn xin chỉ định cESLOG (nhà hậu cần châu Âu), có giá trị trong năm năm. * Khóa học bán thời gian này đáp ứng các yêu cầu của Trình độ học vấn cao cấp của các nhà lãnh đạo cấp cao 7. Các tổ chức hội đủ điều kiện sẽ có thể sử dụng £ 18.000 tiền học bổng của họ để trang trải chi phí của khóa học. [+]

Các

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: ngày 9 tháng 4 năm 2018Thời gian: Hai năm bán thời gian (bao gồm các học phần kéo dài 9 tuần)Phân phối: Các mô-đun được dạy (60%) được đánh giá bằng sự kết hợp các bài tập viết, bài kiểm tra và bài tập / bài thuyết trình nhóm. Dự án luận án (40%) được viết riêng và nộp vào cuối khóa học (tức là tháng 12 năm thứ hai).Trình độ chuyên môn: ThS, PgDip, PgCertLoại hình học: Bán thời gianAi là nó cho?Chuỗi cung ứng, hậu cần hoặc nhà quản lý mua sắm muốn nâng cao kỹ năng, kiến ​​thức và sự tự tin của mình để đảm nhận vai trò điều hành đòi hỏi nhiều hơn trong tương lai.Cá nhân có kinh nghiệm hoặc tổ chức kinh nghiệm trong một khu vực chuỗi cung ứng không có ý định di chuyển vào lĩnh vực chuỗi cung ứng, hoặc gần đây đã có một sự thay đổi trong sự nghiệp theo dõi.Các chuyên gia đầy tham vọng mong muốn phát triển bản thân và muốn có một nền giáo dục "thực tế" do các giảng viên tích cực tham gia kinh doanh và có thể mang kiến ​​thức của họ vào chương trình.Thông tin về lớp Tháng 1 năm 2018:Giới tính: Tại sao lại là khóa học này?... [-]

ThS Trong Quản Lý Môi Trường Nước

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Trên khắp thế giới, chất lượng và số lượng nước trong suối, sông, hồ, đất ngập nước và dưới lòng đất bị ảnh hưởng đáng kể bởi hoạt động của con người. Tại Đại học Cranfield, chúng tôi tận dụng các mối quan hệ trong ngành để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức cập nhật cần thiết để giải quyết những thách thức này trong sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nước sinh thái hiện nay. [+]

Trên khắp thế giới, chất lượng và số lượng nước trong suối, sông, hồ, đất ngập nước và dưới lòng đất bị ảnh hưởng đáng kể bởi hoạt động của con người. Tại Đại học Cranfield, chúng tôi tận dụng các mối quan hệ trong ngành để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và kiến ​​thức cập nhật cần thiết để giải quyết những thách thức này trong sự nghiệp trong lĩnh vực quản lý nước sinh thái hiện nay.

Ai là nó cho?

Khóa học là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển chuyên môn cần thiết để giải quyết vấn đề quản lý nước môi trường. Nó được thiết kế để bổ sung và mở rộng kiến ​​thức hiện có của bạn về khoa học, chính sách và thực tiễn, làm cho nó phù hợp với sinh viên từ nhiều nguồn gốc. Sinh viên gần đây đã tham gia với chúng tôi từ các bằng đại học và sau đại học về kỹ thuật (dân dụng, thuỷ văn, nông nghiệp), địa lý vật lý, hóa học và khoa học môi trường cũng như từ sự nghiệp chuyên nghiệp.... [-]


ThS Trong Quản Lý Thông Tin Địa Lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

MSc này là duy nhất trong việc cung cấp một phạm vi cân bằng của các công nghệ GIS chính. Khóa học đã được phát triển với sự cộng tác của ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu cho các nhà quản lý đa ngành, các cố vấn và tư vấn về quản lý tài nguyên. [+]

MSc này là duy nhất trong việc cung cấp một phạm vi cân bằng của các công nghệ GIS chính. Khóa học đã được phát triển với sự cộng tác của ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn cầu cho các nhà quản lý đa ngành, các cố vấn và tư vấn về quản lý tài nguyên.

Ai là nó cho?

Chúng tôi hoan nghênh sinh viên từ nhiều nguồn gốc khác nhau, những người có niềm đam mê công nghệ và dữ liệu, có quan tâm đến việc giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và tạo ra một tác động tích cực. Bạn sẽ có được kinh nghiệm về giải quyết vấn đề không gian đẳng cấp thế giới và phát triển một loạt các kỹ năng lãnh đạo cá nhân và lãnh đạo để đưa bạn lên một con đường cho một sự nghiệp đầy thử thách và xứng đáng trong một trong những lĩnh vực công nghiệp và nghiên cứu ngày càng phát triển Công nghệ GI. Khóa học bao gồm một sự lựa chọn khác nhau của công việc nghiên cứu trường hợp, hướng dẫn và bài giảng do các nhân viên trung tâm và các giảng viên thỉnh giảng của ngành công nghiệp.... [-]


ThS Trong Quản Lý Và Doanh Nhân

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Quản lý và Doanh nhân ThS sẽ dạy bạn làm thế nào để bắt đầu kinh doanh của riêng bạn, để phát triển một doanh nghiệp gia đình hoặc đổi mới bên trong một tổ chức hiện có. [+]

Các

Chương trình Quản lý và Kinh doanh Cranfield có nội dung khóa học, bao gồm các mô-đun và các hoạt động chương trình khác, với chương trình Quản lý Thạc sĩ của chúng tôi, được xếp hạng nhất ở Anh và thứ 7 trên thế giới trong The Economist MBA nào? Xếp hạng Masters in Management (MiM) 2017.

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 1 nămPhân phối: Các mô-đun được dạy (60%) được đánh giá bằng sự kết hợp các bài tập viết, bài kiểm tra và bài tập / bài thuyết trình nhóm. Dự án luận án (40%) được viết riêng và nộp vào cuối khóa học.Trình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?Sinh viên tốt nghiệp gần đây đầy tham vọng từ bất kỳ nền tảng học vấn nào muốn khởi nghiệp kinh doanh riêng hoặc tham gia quản lý kinh doanh gia đình.Các doanh nhân muốn phát triển và phát triển kinh doanh của họ ở bất kỳ giai đoạn nào trong vòng đời của nó.Các chuyên gia mong muốn muốn kết hợp tư duy kinh doanh vào sự nghiệp quản lý tương lai của họ.Tiểu sử của Lớp 2017/18 *:Giới tính: ... [-]

ThS Trong Quản Lý Và Hệ Thống Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Một sự thiếu hụt kiến ​​thức lớn tồn tại giữa các nhà quản lý trong các tổ chức bị lẫn lộn bởi các hệ thống CNTT và các nhân viên kỹ thuật cung cấp chúng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tích hợp ngôn ngữ và thực tiễn quản lý và công nghệ trong kinh doanh. Phát triển sự hiểu biết của bạn về sự tương tác giữa CNTT, tổ chức và hành vi của người để chuẩn bị cho bạn vị trí quản lý trong hoạt động kinh doanh và các dự án ICT. [+]

Một sự thiếu hụt kiến ​​thức lớn tồn tại giữa các nhà quản lý trong các tổ chức bị lẫn lộn bởi các hệ thống CNTT và các nhân viên kỹ thuật cung cấp chúng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tích hợp ngôn ngữ và thực tiễn quản lý và công nghệ trong kinh doanh. Phát triển sự hiểu biết của bạn về sự tương tác giữa CNTT, tổ chức và hành vi của người để chuẩn bị cho bạn vị trí quản lý trong hoạt động kinh doanh và các dự án ICT.

Ai là nó cho?

Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp với các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin hoặc kinh doanh có liên quan theo đuổi sự nghiệp trong một loạt các ngành công nghiệp, hoặc học viện; hoặc sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp muốn mở rộng trình độ hoặc theo đuổi sự thay đổi nghề nghiệp; hoặc cá nhân có trình độ khác có kinh nghiệm liên quan đáng kể.... [-]


ThS Trong Quản Lý Và Sự Bền Vững Của Công Ty

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp chưa bao giờ phù hợp hơn với các tổ chức của chúng tôi - nó đảm bảo các doanh nghiệp có tác động tích cực đến thế giới và cho phép xã hội đạt được mục tiêu của mình. [+]

Các

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp chưa bao giờ phù hợp hơn với các tổ chức của chúng tôi - nó đảm bảo các doanh nghiệp có tác động tích cực đến thế giới và cho phép xã hội đạt được mục tiêu của mình. Ban quản lý Cranfield và sự bền vững của công ty sẽ dạy cho bạn những thực tiễn về cách các doanh nghiệp thực sự thành công trong việc đưa tính bền vững vào mục đích và chiến lược kinh doanh cốt lõi của họ.

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 1 nămPhân phối: Mô-đun dạy 65%, luận án cá nhân 35%Trình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?... [-]

ThS trong tư duy thiết kế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Khóa học này tích hợp các hoạt động đổi mới, quản lý và nghiên cứu theo định hướng đẳng cấp thế giới thông qua một phương pháp giảng dạy độc đáo. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên các kỹ năng cập nhật để theo đuổi sự nghiệp trong chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, tư vấn môi trường và kinh doanh và các tổ chức khu vực công. [+]

Trong thế giới cạnh tranh ngày nay, thành công của doanh nghiệp phụ thuộc ngày càng nhiều vào khả năng đổi mới. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã công nhận tầm quan trọng của cách thức thực hành và quy trình sáng tạo có thể cải thiện phát triển sản phẩm và dịch vụ và tư duy thiết kế trong việc định hình chiến lược kinh doanh.

Ai là nó cho?

Khóa học được thiết kế để phù hợp với cá nhân sáng tạo với sự nhạy bén trong kinh doanh, những người nhận ra tầm quan trọng của cách thức thực hành và quy trình sáng tạo có thể cải thiện phát triển sản phẩm và dịch vụ. Nó nhằm mục đích phát triển các kỹ sư thiết kế sáng tạo, các nhà khoa học và quản lý sau đại học cung cấp các công cụ và kỹ thuật để hình dung các luồng dữ liệu phức tạp và các quy trình giao tiếp chiến lược. Nó phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp từ nhiều ngành khác nhau.... [-]


ThS Trong Tự Động Hóa Xe Động Vật và Kiểm Soát

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Thị trường ô tô không người lái và tự hành đang mở rộng nhanh chóng. Các loại xe tự hành trên không có rất nhiều ứng dụng hiện tại và tiềm năng bao gồm tìm kiếm và giám sát, lập bản đồ kiểm soát mùa màng, giám sát môi trường và thời tiết. Xe cơ giới tự trị có các ứng dụng rất đa dạng như tự động hóa nhà máy và giải phóng mặt bằng ... [+]

Thị trường ôtô trên không, trên mặt đất và trên biển toàn cầu đã phát triển nhanh chóng do sự ra đời của những chiếc máy bay không người lái và những chiếc xe không có lái. Hàng không vũ trụ, Ô tô và Hàng hải tìm kiếm những sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trong các lĩnh vực chính của Tự trị bao gồm động lực học

Ai là nó cho?

Hệ thống Động lực và Kiểm soát Động cơ Tự trị là một khóa học độc đáo dành cho sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, vật lý hoặc toán học muốn có kỹ năng bền vững và có thể chuyển nhượng trong Xe tự trị để theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp trong ngành Quốc phòng, Hàng Không, Ô tô và Hàng Hải.... [-]


ThS Trong Động Lực Không Gian

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Khóa học này cung cấp cả kiến ​​thức cơ bản và ứng dụng để hiểu luồng không khí, động lực và kiểm soát xe và các phương pháp mô hình tính toán. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế trong đo lường, phân tích, mô hình hóa và mô phỏng luồng không khí và các phương tiện trên không. Bạn có thể lựa chọn hai lựa chọn chuyên môn mà bạn đã chọn khi bắt đầu nghiên cứu: Động cơ bay hoặc Động lực học. [+]

Khóa học này cung cấp cả kiến ​​thức cơ bản và ứng dụng để hiểu luồng không khí, động lực và kiểm soát xe và các phương pháp mô hình tính toán. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thực tế trong đo lường, phân tích, mô hình hóa và mô phỏng luồng không khí và các phương tiện trên không.

Bạn có thể lựa chọn hai lựa chọn chuyên môn mà bạn đã chọn khi bắt đầu nghiên cứu: Động cơ bay hoặc Động lực học.

Ai là nó cho?

Thích hợp nếu bạn quan tâm đến thiết kế khí động học, kiểm soát dòng chảy, đo lưu lượng, động lực bay và kiểm soát bay. Chọn lựa chọn chuyên khoa của bạn khi bạn bắt đầu nghiên cứu.... [-]


Thạc Sĩ Công Nghệ Sản Xuất và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Sản xuất củng cố sự thành công của nền kinh tế. Sự nổi lên của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tạo ra những cơ hội kinh doanh mới và thú vị trên toàn cầu. Chọn từ mô-đun tùy chọn để chuyên nghiên cứu của bạn. Bao quát toàn bộ kỹ năng kỹ thuật và kinh doanh để tạo tác động thực sự cho sự nghiệp đã chọn của bạn. [+]

Sản xuất củng cố sự thành công của nền kinh tế. Sự nổi lên của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 tạo ra những cơ hội kinh doanh mới và thú vị trên toàn cầu. Chọn từ mô-đun tùy chọn để chuyên nghiên cứu của bạn. Bao quát toàn bộ kỹ năng kỹ thuật và kinh doanh để tạo tác động thực sự cho sự nghiệp đã chọn của bạn.

Ai là nó cho?

Khóa học được phát triển cho các kỹ sư cơ khí và vật liệu những người muốn tham gia vào các phương pháp sản xuất công nghệ cao để cung cấp sự phát triển của sản phẩm sáng tạo.

Tại sao lại là khóa học này?... [-]

Thạc Sĩ Kỹ Thuật Cơ Khí Nâng Cao

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Một khóa học kỹ thuật cơ khí tiên tiến nói chung đặc biệt liên quan đến lĩnh vực năng lượng và vận tải, bao gồm thiết kế và đánh giá kỹ thuật cơ khí. Học sinh sẽ học quản lý dự án, thiết kế, kỹ thuật hỗ trợ máy tính, vận hành và tối ưu hóa máy móc, cơ học kết cấu và tính toàn vẹn. [+]

Một khóa học kỹ thuật cơ khí tiên tiến nói chung đặc biệt liên quan đến lĩnh vực năng lượng và vận tải, bao gồm thiết kế và đánh giá kỹ thuật cơ khí. Học sinh sẽ học quản lý dự án, thiết kế, kỹ thuật hỗ trợ máy tính, vận hành và tối ưu hóa máy móc, cơ học kết cấu và tính toàn vẹn.

Ai là nó cho?

Advanced Mechanical Engineering tại Cranfield là duy nhất ở chỗ nó cung cấp cho bạn một loạt các dự án cơ khí với các thành phần bổ sung của một hương vị quản lý. Điều này tạo cơ hội cho bạn nâng cao kỹ năng cơ khí của mình nhằm phát triển sự nghiệp của mình trong việc quản lý các dự án kỹ thuật lớn.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Hàn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Hàn là không thể tách rời để sản xuất một loạt các sản phẩm. Khoá học này cung cấp những kiến ​​thức thực tiễn và lý thuyết cần thiết để trở thành một kỹ sư hàn và một chuyên gia vật liệu và tham gia. Khóa học bao gồm kỹ thuật hàn hiện đại, tự động hóa, luyện kim, khoa học vật liệu, quy trình hàn, thiết kế mối hàn và chất lượng. [+]

Hàn là không thể tách rời để sản xuất một loạt các sản phẩm. Khoá học này cung cấp những kiến ​​thức thực tiễn và lý thuyết cần thiết để trở thành một kỹ sư hàn và một chuyên gia vật liệu và tham gia. Khóa học bao gồm kỹ thuật hàn hiện đại, tự động hóa, luyện kim, khoa học vật liệu, quy trình hàn, thiết kế mối hàn và chất lượng.

Ai là nó cho?

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản về công nghệ hàn và nhận thức về những phát triển kỹ thuật gần đây trong các ngành liên quan. Nó cũng sẽ cải thiện giao tiếp, trình bày của bạn, kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các công ty quốc tế sử dụng kỹ thuật hàn và gia công rất cao và có thể đạt được những vị trí có trách nhiệm kỹ thuật quan trọng.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Hóa Học Tiên Tiến

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Thạc sĩ về Kỹ thuật Hóa học tiên tiến cung cấp đào tạo kỹ thuật và quản lý mà các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi từ các kỹ sư hóa học. Chương trình này cung cấp một lựa chọn Kỹ thuật Hóa học tổng quát, bao gồm các chủ đề kỹ thuật hóa học cốt lõi và một loạt các mô đun chuyên dụng; và một lựa chọn Biorefining (trước đây là Thạc Sĩ Kỹ Thuật Nhiên Liệu Sinh Học), cung cấp sự hiểu biết tiên tiến về sản xuất năng lượng sinh học và nhiên liệu sinh học đồng thời tăng cường kiến ​​thức về kỷ luật kỹ thuật hóa học. [+]

Kỹ thuật Hóa học là chìa khóa trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu liên quan đến việc cung cấp năng lượng sạch, lương thực và nước, thông qua việc sản xuất hoá chất, các sản phẩm có chức năng và nhiên liệu. Thạc sĩ về Kỹ thuật Hóa học tiên tiến cung cấp đào tạo kỹ thuật và quản lý mà các nhà tuyển dụng ngày càng đòi hỏi từ các kỹ sư hóa học. Chương trình này cung cấp một lựa chọn Kỹ thuật Hóa học tổng thể, bao gồm các chủ đề kỹ thuật hóa học cốt lõi và một loạt các module tùy chọn chuyên dụng; và một lựa chọn Biorefining (trước đây là Thạc Sĩ Kỹ Thuật Nhiên Liệu Sinh Học), cung cấp sự hiểu biết tiên tiến về sản xuất năng lượng sinh học và nhiên liệu sinh học đồng thời tăng cường kiến ​​thức về kỷ luật kỹ thuật hóa học.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Máy Bay

Tại trường Bán thời gian 3 năm February 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Với nhu cầu dự kiến ​​cho 27.000 máy bay dân dụng mới vào năm 2030, ngành công nghiệp phải đối mặt với sự thiếu hụt của các kỹ sư cấp độ sau đại học để đáp ứng nhu cầu của ngành trong tương lai. Kỹ sư máy bay cần có sự kết hợp của kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh cho các dự án kỹ thuật hàng không hiện nay. Khóa học này sẽ mở rộng sự hiểu biết của bạn về kỹ thuật máy bay và các chủ đề thiết kế và cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong vai trò kỹ thuật, hội nhập và lãnh đạo. [+]

Với nhu cầu dự kiến ​​cho 27.000 máy bay dân dụng mới vào năm 2030, ngành công nghiệp phải đối mặt với sự thiếu hụt của các kỹ sư cấp độ sau đại học để đáp ứng nhu cầu của ngành trong tương lai. Kỹ sư máy bay cần có sự kết hợp của kỹ thuật và kỹ năng kinh doanh cho các dự án kỹ thuật hàng không hiện nay. Khóa học này sẽ mở rộng sự hiểu biết của bạn về kỹ thuật máy bay và các chủ đề thiết kế và cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp trong vai trò kỹ thuật, hội nhập và lãnh đạo.

Ai là nó cho?... [-]

Thạc Sĩ Năng Lượng Tái Tạo

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Các danh mục MSc trong chương trình Năng lượng và Điện của chúng tôi gần đây đã được xem xét. Điều này đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi hấp dẫn đối với sinh viên tương lai và đảm bảo rằng các tiêu đề của khóa học và kết quả học tập của sinh viên có liên quan đến các nhà tuyển dụng tương lai. Theo kết quả của đợt đánh giá cho tháng 10 năm 2018, khóa học này sẽ hợp nhất với các khóa học Năng lượng tái tạo khác để trở thành Năng lượng tái tạo. [+]

Các danh mục MSc trong chương trình Năng lượng và Điện của chúng tôi gần đây đã được xem xét. Điều này đảm bảo rằng các khóa học của chúng tôi hấp dẫn đối với sinh viên tương lai và đảm bảo rằng các tiêu đề của khóa học và kết quả học tập của sinh viên có liên quan đến các nhà tuyển dụng tương lai. Theo kết quả của đợt đánh giá cho tháng 10 năm 2018, khóa học này sẽ hợp nhất với các khóa học Năng lượng tái tạo khác để trở thành Năng lượng tái tạo.

Biến đổi khí hậu, dân số ngày càng gia tăng và nguồn nhiên liệu hóa thạch hạn chế có nghĩa là nhu cầu về năng lượng tái tạo vẫn tiếp tục gia tăng với tốc độ ngày càng tăng. Năng lượng tái tạo hiện là trọng tâm của mọi cuộc thảo luận về sự bền vững, an ninh và khả năng chi trả.... [-]


Thạc Sĩ Nước và Vệ Sinh Cho Sự Phát Triển

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Mặc dù đã có nhiều tiến bộ trong ba thập niên qua, nhưng vẫn còn hơn một tỷ người không được tiếp cận với nguồn cung cấp nước an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng; và hơn hai lần số đó vẫn thiếu tiếp cận với vệ sinh cơ bản. Khóa học này cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện với các cộng đồng, các dự án và chương trình cấp nước và vệ sinh trên toàn thế giới, đặc biệt ở các nước kém phát triển. [+]

Mặc dù đã có nhiều tiến bộ trong ba thập niên qua, nhưng vẫn còn hơn một tỷ người không được tiếp cận với nguồn cung cấp nước an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng; và hơn hai lần số đó vẫn thiếu tiếp cận với vệ sinh cơ bản. Khóa học này cung cấp các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện với các cộng đồng, các dự án và chương trình cấp nước và vệ sinh trên toàn thế giới, đặc biệt ở các nước kém phát triển.

Tại sao lại là khóa học này?

Sau khi hoàn thành thành công phương án này sinh viên sẽ có thể:... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 13 tháng September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

The Cranfield Management ThS sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng thực tế bạn cần để giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp và chuẩn bị cho bạn những vai trò quản lý đòi hỏi trong tương lai. [+]

Các

Các ThS Quản trị sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng thực hiện bạn cần để giải quyết những thách thức kinh doanh phức tạp và chuẩn bị cho bạn yêu cầu vai trò quản lý trong tương lai. Nó bao gồm một sự pha trộn đặc biệt của lý thuyết với ứng dụng thực tế thông qua mô phỏng kinh nghiệm cao, tư vấn, thi đấu và công việc dự án. Nó cũng cung cấp cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc vô giá tại một công ty trong một ba tháng, chi phí trả tiền, trong công ty thực tập án .

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 13 thángPhân phối: Các mô-đun được dạy (60%) được đánh giá bằng sự kết hợp các bài tập viết, bài kiểm tra và bài tập / bài thuyết trình nhóm. Báo cáo dự án thực tập / luận án (40%) được viết riêng và nộp vào cuối khóa học.Trình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?Sinh viên tốt nghiệp với mong muốn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý trước khi tìm kiếm vai trò chuyên nghiệp đầu tiên.Các chuyên gia nghề nghiệp sớm với một niềm đam mê kinh doanh và khát vọng để có sự nghiệp của họ để cấp độ tiếp theo.Tiểu sử của Lớp 2017/18 *:Giới tính: ... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Môi Trường cho Doanh Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Quản lý môi trường tự nhiên ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh đến chính sách công. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn để phê bình đánh giá các vấn đề môi trường và đóng góp vào quá trình ra quyết định về kinh tế và chính sách trong các tổ chức với quy mô bất kỳ. [+]

Quản lý môi trường tự nhiên ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực từ kinh doanh đến chính sách công. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn để đánh giá nghiêm trọng các vấn đề môi trường và đóng góp vào quá trình ra quyết định kinh tế và chính sách trong các tổ chức với quy mô bất kỳ.

Ai là nó cho?

Khóa học này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức cần thiết cập nhật và sự hiểu biết về các vấn đề môi trường khi chúng tác động đến các khu vực công, tư nhân và tự nguyện. Nó cũng cung cấp cho sinh viên khả năng và kỹ năng để đánh giá một cách nghiêm túc các biện pháp thay thế môi trường và phát triển khả năng xác định và đề xuất các giải pháp phù hợp để quản lý môi trường hiệu quả.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Vận Chuyển Hàng Không

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Trong môi trường vận chuyển hàng không ngày nay thay đổi nhanh, ngành công nghiệp đòi hỏi phải tiếp cận với kiến ​​thức tiên tiến và toàn diện, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của nó. [+]

Trong môi trường vận chuyển hàng không ngày nay thay đổi nhanh, ngành công nghiệp đòi hỏi phải tiếp cận với kiến ​​thức tiên tiến và toàn diện, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của nó.

Được thiết kế để trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp vận chuyển hàng không, bao gồm các hãng hàng không, các công ty sân bay và các cơ quan chức năng, các phòng hàng không dân dụng, tư vấn vận tải hàng không và các công ty hàng không. Liên kết công nghiệp mạnh mẽ và thành công trong việc đưa những sinh viên tốt nghiệp trong ngành này trong hơn 50 năm.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Vận Chuyển Hàng Không (Executive)

Tại trường Bán thời gian 2 - 3 năm July 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp vận chuyển hàng không bao gồm các hãng hàng không, các công ty sân bay và các cơ quan chức năng, các phòng hàng không dân dụng, tư vấn vận tải hàng không và các công ty hàng không. Khóa học Quản trị linh hoạt bán thời gian, có sẵn tại Cranfield hoặc Singapore (thông qua Học viện Hàng không Singapore) bao gồm một loạt các vấn đề chiến lược quản lý để giúp bạn nâng cao sự nghiệp của mình trong ngành vận tải hàng không. Tập trung vào các chủ đề phù hợp với sở thích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn, trong khi bạn vẫn làm việc. [+]

Được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp thành công trong các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp vận chuyển hàng không bao gồm các hãng hàng không, các công ty sân bay và các cơ quan chức năng, các phòng hàng không dân dụng, tư vấn vận tải hàng không và các công ty hàng không.

Khóa học Quản trị linh hoạt bán thời gian, có sẵn tại Cranfield hoặc Singapore (thông qua Học viện Hàng không Singapore) bao gồm một loạt các vấn đề chiến lược quản lý để giúp bạn nâng cao sự nghiệp của mình trong ngành vận tải hàng không. Tập trung vào các chủ đề phù hợp với sở thích cá nhân và nguyện vọng nghề nghiệp của bạn, trong khi bạn vẫn làm việc.... [-]


Thạc sĩ Sản xuất Cyber-an toàn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Được phát triển để đáp ứng các mối đe dọa ngày càng tăng của ngành công nghiệp 4.0 và sự phát triển của các Nhà máy thông minh. Khóa học này đã được phát triển cho các kỹ sư sản xuất / nhà quản lý để giúp bảo vệ hệ thống sản xuất và máy móc chống lại các mối đe dọa mạng. [+]

Được phát triển để đáp ứng các mối đe dọa ngày càng tăng của ngành công nghiệp 4.0 và sự phát triển của các Nhà máy thông minh. Khóa học này đã được phát triển cho các kỹ sư sản xuất / nhà quản lý để giúp bảo vệ hệ thống sản xuất và máy móc chống lại các mối đe dọa mạng.

Ai là nó cho?

Khóa học này phát triển chuyên môn của sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến việc theo đuổi nghề nghiệp giải quyết các thách thức an ninh mạng và công nghệ trong sản xuất.

Tại sao lại là khóa học này?

Phát triển với các viện nghiên cứu và ngành công nghiệp từ ngành chế tạo và ngành quốc phòng và an ninh để giải quyết nhu cầu nghề nghiệp hiện tại trên Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn, điện toán đám mây và an ninh mạng, nó kết hợp chuyên môn lâu năm của Cranfield để cung cấp các chương trình Masters chất lượng cao các ngành sản xuất, an ninh và quốc phòng.... [-]


Thạc Sĩ Sản Xuất Hàng Không

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Các kỹ năng chuyên môn của các hệ thống sản xuất hàng không là rất quan trọng để thúc đẩy cải tiến năng suất. Bạn sẽ đạt được khả năng tìm kiếm để quản lý các chương trình cải tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ hoặc can thiệp can thiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của họ. [+]

Các kỹ năng chuyên môn của các hệ thống sản xuất hàng không là rất quan trọng để thúc đẩy cải tiến năng suất. Bạn sẽ đạt được khả năng tìm kiếm để quản lý các chương trình cải tiến lớn trong ngành công nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ hoặc can thiệp can thiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của họ.

Ai là nó cho?

Khóa học này phát triển các kỹ sư và nhà quản lý sản xuất hàng không trong tương lai, những người sẽ có thể quản lý các chương trình cải tiến lớn hoặc can thiệp can thiệp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp sản xuất hàng không vũ trụ.... [-]


Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Xe Không Gian

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Thạc sỹ này nhằm mục đích xây dựng kiến ​​thức của bạn về thiết kế các phương tiện bay như máy bay, tên lửa, airship và tàu vũ trụ. Chọn từ ba lựa chọn chuyên gia để vượt trội trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ đang phát triển: [+]

Thạc sỹ này nhằm mục đích xây dựng kiến ​​thức của bạn về thiết kế các phương tiện bay như máy bay, tên lửa, airship và tàu vũ trụ. Chọn từ ba lựa chọn chuyên gia để vượt trội trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ đang phát triển:

Thiết kế máy bayThiết kế hệ thống điện tửThiết kế kết cấu ( chỉ có vào tháng 10 )Ai là nó cho?

Khóa học Thạc Sĩ này cung cấp một chương trình kỹ thuật giảng dạy với trọng tâm vào các khía cạnh kỹ thuật, kinh doanh và quản lý của thiết kế máy bay trong các khu vực hàng không dân dụng và quân sự.... [-]


Thạc Sĩ Vật Liệu Không Gian

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Khóa học này đề cập đến nhu cầu thiết yếu được xác định trong các báo cáo của ngành và chính phủ dành cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật với các kỹ năng chuyên môn để khai thác công nghệ trong tương lai để phát triển kinh tế lâu dài trong ngành hàng không vũ trụ ... [+]

Khóa học này bao gồm cách cải tiến và phát triển tài liệu cho các ứng dụng hàng không, bao gồm vật liệu cho khung máy bay, động cơ không và tăng cường sử dụng các vật liệu thông minh và chức năng. Cộng với sự phát triển của vật liệu mới, cải tiến vật liệu hiện tại, và ứng dụng trong các cấu trúc mới và mới lạ.

Ai là nó cho?

Có nhu cầu về kỹ thuật viên tốt nghiệp có kỹ năng chuyên môn để phát triển vật liệu mới cho máy bay thế hệ tiếp theo và ngành công nghiệp hàng không trong tương lai. Trong khóa học này, bạn sẽ bao gồm việc cải tiến và phát triển vật liệu cho các ứng dụng hàng không, bao gồm vật liệu cho khung máy bay, động cơ không và tăng cường sử dụng các vật liệu thông minh và chức năng.... [-]


Thạc sĩ về An toàn và Nhân tố trong Hàng không

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Nhu cầu các yếu tố con người và chuyên môn an toàn tiếp tục phát triển trong ngành hàng không cũng như các ngành công nghiệp an toàn khác. Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho ngành công nghiệp với những sinh viên tốt nghiệp được trang bị những người có thể thực hiện một cải tiến thực sự và lâu dài để thực hiện và an toàn thông qua việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức học được thông qua một hỗn hợp các bài giảng và các bài tập thực hành. [+]

Nhu cầu các yếu tố con người và chuyên môn an toàn tiếp tục phát triển trong ngành hàng không cũng như các ngành công nghiệp an toàn khác.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho ngành công nghiệp với sinh viên tốt nghiệp được trang bị những người có thể thực hiện một cải tiến thực sự và lâu dài để thực hiện và an toàn thông qua việc áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức học được thông qua một hỗn hợp các bài giảng và các bài tập thực hành.

Ai là nó cho?

Khóa học này thu hút nhiều sinh viên từ các chuyên gia hàng không trong các lĩnh vực dân sự và quân sự đến các sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao về kỹ thuật và khoa học xã hội. Một loạt các kỹ năng và kiến ​​thức được đại diện bởi sinh viên trong khóa học cung cấp một môi trường học tập duy nhất ở đây.... [-]


Thạc Sĩ Về An Toàn và Điều tra tai nạn - Vận tải biển

Tại trường Bán thời gian 3 năm May 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng điều tra tai nạn hàng hải, khóa học này cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu dựa trên nghiên cứu và học tập từ những kinh nghiệm trong thế giới thực, đảm bảo rằng học sinh đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức từ tốt nhất của cả giới học thuật lẫn ngành công nghiệp. [+]

Được phát triển với sự hợp tác chặt chẽ với cộng đồng điều tra tai nạn hàng hải, khóa học này cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa nghiên cứu dựa trên nghiên cứu và học tập từ những kinh nghiệm trong thế giới thực, đảm bảo rằng học sinh đạt được các kỹ năng và kiến ​​thức từ tốt nhất của cả giới học thuật lẫn ngành công nghiệp.

Ai là nó cho?

Khóa học chủ yếu nhằm vào những người tham gia, hoặc tham gia, trong điều tra tai nạn hàng hải và các ngành liên quan đến an toàn khác.

Khóa học phù hợp với những người có trình độ kỹ thuật hoặc hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật và quản lý hàng hải hoặc an toàn, điều tra tai nạn, và các cơ quan điều tra quốc gia, nhà điều hành, nhà quản lý và nhà sản xuất.... [-]


Thạc Sĩ Về An Toàn và Điều tra tai nạn - Vận tải hàng không

Tại trường Bán thời gian May 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield

Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Được thiết kế đặc biệt cho các nhà điều tra tai nạn máy bay và những người làm việc trong các lĩnh vực có liên quan, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một bằng cấp được công nhận, được công nhận chất lượng cao. [+]

Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Được thiết kế đặc biệt cho các nhà điều tra tai nạn máy bay và những người làm việc trong các lĩnh vực có liên quan, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một bằng cấp được công nhận, được công nhận chất lượng cao.

Ai là nó cho?

ThS trong An toàn và Điều tra Tai nạn (Air Transport) cho phép bạn nhận được bằng cấp quốc tế được công nhận trong lĩnh vực điều tra tai nạn. Phần lớn các sinh viên tham gia khóa học này với ý định nhận được bằng cấp sẽ cho phép họ tiếp tục phát triển nghề nghiệp trong điều tra tai nạn hoặc các lĩnh vực liên quan đến an toàn khác của ngành công nghiệp vận chuyển hàng không.... [-]


Thạc Sĩ Về An Toàn và Điều tra tai nạn - Vận tải đường sắt

Tại trường Bán thời gian 3 năm May 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để tiến hành điều tra tai nạn đường sắt theo các tiêu chuẩn và các phương pháp được đề xuất theo yêu cầu theo luật pháp quốc gia và châu Âu thích hợp. [+]

Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để tiến hành điều tra tai nạn đường sắt theo các tiêu chuẩn và các phương pháp được đề xuất theo yêu cầu theo luật pháp quốc gia và châu Âu thích hợp.

Ai là nó cho?

Khóa học chủ yếu nhằm vào những người tham gia điều tra tai nạn đường sắt và các ngành công nghiệp liên quan đến an toàn khác.

Tại sao lại là khóa học này?

Chúng tôi đã là một trung tâm xuất sắc trong lĩnh vực điều tra tai nạn trong gần 40 năm. Định dạng của khóa học dựa trên kinh nghiệm chúng tôi đã thu được trong việc thực hiện các chương trình Thạc Sĩ tương tự đã chứng tỏ là thành công và phổ biến. Định dạng này phù hợp với các chuyên gia có trụ sở tại Anh và ở nước ngoài, vì giảng dạy được tiến hành trong mô-đun và nghiên cứu và đánh giá có thể được hoàn thành từ xa.... [-]


Thạc sĩ về Công nghệ Phát thải khí quyển

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Cải thiện chất lượng không khí thông qua việc kiểm soát lượng khí thải gây ô nhiễm là một thách thức toàn cầu và ưu tiên hàng đầu. Để kiểm soát, giám sát và mô hình phát thải khí quyển đòi hỏi sự hiểu biết sâu sắc về các nguồn phát thải, hóa học khí quyển, công nghệ mô phỏng phân tán và phát thải. [+]

Cải thiện chất lượng không khí thông qua việc kiểm soát lượng khí thải gây ô nhiễm là một thách thức toàn cầu và ưu tiên hàng đầu. Để kiểm soát, giám sát và mô hình phát thải khí quyển đòi hỏi phải có sự hiểu biết sâu về các nguồn phát thải, hóa học khí quyển, công nghệ mô phỏng phân tán và phát thải.

Ai là nó cho?

Các Thạc sĩ trong khí quyển công nghệ khí thải được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức cập nhật tập trung vào công nghệ quốc tế và công nghiệp kiểm soát phát thải và kiểm soát. Chính sách chất lượng không khí và sự phát triển mô hình hóa mới nhất sẽ được giới thiệu để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp như các chuyên gia về công nghệ giám sát và kiểm soát chất lượng không khí trong ngành công nghiệp, các nhà tư vấn về môi trường hoặc các nhà quản lý.... [-]


Thạc Sĩ về Cơ Khí Vũ Trụ và Không Gian

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Ngành không gian đóng góp 13,7 tỷ bảng Anh mỗi năm cho nền kinh tế Anh, và hoạt động không gian khắp châu Âu và thế giới tiếp tục phát triển mạnh. Có nhu cầu tiếp tục cho nhân viên tài năng với một sự hiểu biết tốt về kỹ thuật hệ thống tàu vũ trụ, cùng với một loạt các kỹ năng kỹ thuật. Phát triển liên tục từ năm 1987, khóa học này đã chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp thành công cao trong lĩnh vực không gian. [+]

Ngành không gian đóng góp 13,7 tỷ bảng Anh mỗi năm cho nền kinh tế Anh, và hoạt động không gian khắp châu Âu và thế giới tiếp tục phát triển mạnh. Có nhu cầu tiếp tục cho nhân viên tài năng với một sự hiểu biết tốt về kỹ thuật hệ thống tàu vũ trụ, cùng với một loạt các kỹ năng kỹ thuật. Phát triển liên tục từ năm 1987, khóa học này đã chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho sự nghiệp thành công cao trong lĩnh vực không gian.

Ai là nó cho?

Phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, vật lý hoặc toán học, khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị này, từ quan sát trái đất đến thăm dò hành tinh, phóng xe đến các hoạt động của tàu vũ trụ và nhiều hơn nữa.... [-]


Thạc sĩ về Doanh nhân Cleantech

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ về Doanh nhân Cleantech kết hợp thế mạnh của Cranfield trong khoa học môi trường, kỹ thuật và kinh doanh để trang bị những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Cleantech với kiến ​​thức và kỹ năng để phát triển và thương mại hóa công nghệ khi có cơ hội được xác định. [+]

Trong môi trường kinh tế nạc ngày nay, các chiến lược năng lượng thay thế và công nghệ sạch (Cleantech) đưa ra những thách thức độc đáo đối với thương mại hóa công nghệ. Cleantech sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các nền kinh tế carbon thành công trên toàn thế giới, và nó cần những nhân viên được đào tạo để đạt được điều này. Cleantech đề cập đến bất kỳ quá trình, sản phẩm hoặc dịch vụ nào làm giảm các tác động tiêu cực về môi trường thông qua cải tiến hiệu suất năng lượng đáng kể, sử dụng bền vững các nguồn lực, hoặc các hoạt động bảo vệ môi trường và bao gồm một loạt các công nghệ liên quan đến tái chế, năng lượng tái tạo, vv ... Thạc sĩ về Doanh nhân Cleantech kết hợp thế mạnh của Cranfield trong khoa học môi trường, kỹ thuật và kinh doanh để trang bị những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Cleantech với kiến ​​thức và kỹ năng để phát triển và thương mại hóa công nghệ khi có cơ hội được xác định.Ai là nó cho?... [-]

Thạc sĩ về Không đủ Năng lực

Tại trường Bán thời gian 2 - 3 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Tính không bay là bước đi đầu trong phát triển hàng không. Điều cốt yếu là nhân viên phải có kiến ​​thức và kỹ năng để áp dụng các nguyên tắc thiết kế, chế tạo, vận hành và bảo trì máy bay để phát triển và duy trì tính không bay. Khóa học bán thời gian này đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về không đủ tiêu chuẩn và xác định các khía cạnh chính của thiết kế máy bay, xây dựng, vận hành và bảo trì. [+]

Tính không bay là bước đi đầu trong phát triển hàng không. Điều cốt yếu là nhân viên phải có kiến ​​thức và kỹ năng để áp dụng các nguyên tắc thiết kế, chế tạo, vận hành và bảo trì máy bay để phát triển và duy trì tính không bay. Khóa học bán thời gian này đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia về không đủ tiêu chuẩn và xác định các khía cạnh chính của thiết kế máy bay, xây dựng, vận hành và bảo trì.Ai là nó cho?

Khóa học của Airworthiness Master rất linh hoạt và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của những cá nhân đang cân bằng các cam kết làm việc với nghiên cứu. Nó đặc biệt phù hợp với các kỹ sư và chuyên gia công nghệ làm việc trong lĩnh vực an toàn hàng không trong cơ quan quản lý hoặc trong ngành. Định dạng này đặc biệt phù hợp với những ai muốn nâng cao và tập trung kiến ​​thức của họ theo định dạng bán thời gian có cấu trúc nhưng linh hoạt trong khi tiếp tục làm việc.... [-]


Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Hệ Thống Quá Trình

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Kỹ thuật hệ thống xử lý đề cập đến việc thiết kế, vận hành, tối ưu hóa và kiểm soát tất cả các loại quy trình hóa học, vật lý và sinh học thông qua việc sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống máy tính. Những thách thức chính của nó là sự phát triển của các khái niệm, phương pháp luận và mô hình để dự đoán hiệu năng và ra quyết định cho một hệ thống thiết kế. [+]

Kỹ thuật hệ thống xử lý đề cập đến việc thiết kế, vận hành, tối ưu hóa và kiểm soát tất cả các loại quy trình hóa học, vật lý và sinh học thông qua việc sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống máy tính. Những thách thức chính của nó là sự phát triển của các khái niệm, phương pháp luận và mô hình để dự đoán hiệu năng và ra quyết định cho một hệ thống thiết kế.

Ai là nó cho?

Phù hợp với các sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật và khoa học ứng dụng muốn tham gia vào sự nghiệp thành công như các chuyên gia kỹ thuật hệ thống quy trình.... [-]


Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Nhu cầu ngày càng tăng của các kỹ sư môi trường hiểu được công nghệ kiểm soát ô nhiễm và cơ hội kinh doanh. Khóa học này trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết một loạt các thách thức về kỹ thuật môi trường. [+]

Nhu cầu ngày càng tăng của các kỹ sư môi trường hiểu được công nghệ kiểm soát ô nhiễm và cơ hội kinh doanh. Khóa học này trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết một loạt các thách thức về kỹ thuật môi trường.

Ai là nó cho?

Phù hợp với các nhà khoa học và kỹ sư cao học liên quan đến việc bảo vệ và nâng cao đời sống con người thông qua việc cải tiến và bảo vệ chất lượng môi trường ở quy mô địa phương và toàn cầu.

Khóa học Thạc Sĩ bao gồm tám mô-đun được đánh giá, một dự án nhóm tổng hợp và một dự án cá nhân. Sinh viên theo học chương trình sau đại học (PgDip) hoàn thành tám mô-đun và dự án nhóm. Sinh viên Chứng chỉ sau đại học (PgCert) được yêu cầu phải hoàn thành sáu trong số tám mô-đun.... [-]


Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Ra Biển

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Kỹ thuật ra nước ngoài là một kỷ luật phát triển nhanh chóng. Ngoài sự liên quan truyền thống của nó với dầu [+]

Kỹ thuật ra nước ngoài là một kỷ luật phát triển nhanh chóng. Ngoài sự liên quan truyền thống của nó với dầu

Ai là nó cho?

Khóa học này phù hợp với các kỹ sư, toán hoặc khoa học sinh viên tốt nghiệp những người muốn chuyên về kỹ thuật Offshore. Nó phát triển kỹ sư chuyên nghiệp và các nhà khoa học với kỹ năng đa ngành và khả năng phân tích các vấn đề kỹ thuật năng lượng ngoài khơi trong nước và hiện tại.

Cranfield của Thạc sĩ Kỹ thuật Offshore có thể cung cấp các kỹ năng mới cần thiết trong khu vực phát triển nhanh này, cùng với sự hiểu biết kỹ thuật cơ bản cần thiết, bất kể ứng dụng. Nổi bật các ngành học mới được giảng dạy trong ThS này bao gồm hoạt động tiên tiến và bảo trì tài sản ra nước ngoài; Y tế, An toàn, An ninh và Môi trường; và rủi ro và sự tin cậy. Sinh viên đăng ký cho thạc sĩ này sẽ có thể lựa chọn giữa hai tuyến đường: một trong những tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật chi tiết, và khác tập trung vào quản lý tài sản ra nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc sỹ về Kỹ thuật Offshore sẽ có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các nguồn năng lượng tái tạo ra nước ngoài,... [-]


Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật và Quản Lý Hệ Thống Sản Xuất

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 5 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Một khóa học đã được thiết lập phát triển các chuyên gia với sự hiểu biết thấu đáo về các quy trình, kỹ năng và hành vi cần thiết để tạo ra và quản lý các hoạt động sản xuất cạnh tranh. Nó chuyên về các dự án có liên quan đến công nghiệp, làm việc theo nhóm và chuyển giao kỹ năng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tận hưởng sự nghiệp trong một loạt các lĩnh vực từ dịch vụ tài chính thông qua để chăm sóc sức khỏe. [+]

Một khóa học đã được thiết lập phát triển các chuyên gia với sự hiểu biết thấu đáo về các quy trình, kỹ năng và hành vi cần thiết để tạo ra và quản lý các hoạt động sản xuất cạnh tranh. Nó chuyên về các dự án có liên quan đến công nghiệp, làm việc theo nhóm và chuyển giao kỹ năng. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tận hưởng sự nghiệp trong một loạt các lĩnh vực từ dịch vụ tài chính thông qua để chăm sóc sức khỏe.

Ai là nó cho?

Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp về khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin hoặc các văn bằng liên quan để phát triển nghề nghiệp trong các ngành sản xuất hoặc các ngành liên quan, hoặc học viện; hoặc sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp muốn mở rộng trình độ hoặc theo đuổi sự thay đổi nghề nghiệp; hoặc cá nhân có trình độ khác có kinh nghiệm liên quan đáng kể.... [-]


Thạc Sĩ Về Kỹ Thuật Ô Tô

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Được thành lập từ hơn 50 năm qua với sự liên kết công nghiệp xuất sắc và kỷ lục về việc sử dụng các sinh viên tốt nghiệp, khóa học này đã được phát triển để cung cấp cho ngành công nghiệp với các kỹ sư có trình độ cao được trang bị các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy công nghệ xe để đáp ứng nhu cầu của Tương lai. [+]

Được thành lập từ hơn 50 năm qua với sự liên kết công nghiệp xuất sắc và kỷ lục về việc sử dụng các sinh viên tốt nghiệp, khóa học này đã được phát triển để cung cấp cho ngành công nghiệp với các kỹ sư có trình độ cao được trang bị các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy công nghệ xe để đáp ứng nhu cầu của Tương lai.

Ai là nó cho?

Các Thạc Sĩ Kỹ Thuật Ô Tô thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, vật lý hoặc toán học, và sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị này, từ thiết kế động cơ đến hybrid và xe điện, khung gầm và hoạt động phanh, và nhiều hơn nữa.... [-]


Thạc Sĩ về Mua sắm và Quản lý chuỗi cung ứng

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Các Cranfield Mua sắm và Quản lý chuỗi cung ứng MSc xây dựng trên nổi tiếng thế giới Cranfield Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng MSc, là kỷ niệm 35 năm của năm nay. Chương trình đã được đồng thiết kế với các nhà cung cấp cao cấp và các chuyên gia chuỗi cung ứng và được phân phối bởi các chuyên gia lớn nhất Châu Âu quản lý chuỗi cung ứng. Nó sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng mà bạn cần để tiếp tục sự nghiệp của bạn như là một chuỗi cung ứng và chuỗi cung ứng chuyên nghiệp. [+]

Các

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 1 nămGiao hàng: Mô-đun dạy 60%, dự án cá nhân 40%Trình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?Sinh viên tốt nghiệp gần đây có bằng đại học tốt muốn có một sự hiểu biết rộng về việc mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng và muốn chuẩn bị cho một vai trò chuyên nghiệp đầu tiên và sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực này.Các chuyên gia về chuỗi cung ứng và đấu thầu trong giai đoạn đầu của sự nghiệp tìm kiếm để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ và chuyển sang trình độ tiếp theo một cách chuyên nghiệp.Tiểu sử của Lớp 2017/18 *:Giới tính: ... [-]

Thạc Sĩ Về Quy Hoạch và Quản Lý Sân Bay

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Một khóa học đặc biệt được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh sân bay, lập kế hoạch, thiết kế, vận hành và quản lý môi trường. Học tại trường đại học Anh duy nhất có sân bay hoạt động đầy đủ. [+]

Một khóa học đặc biệt được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm trong việc phát triển kinh doanh sân bay, lập kế hoạch, thiết kế, vận hành và quản lý môi trường. Học tại trường đại học Anh duy nhất có sân bay hoạt động đầy đủ.

Ai là nó cho?

Đại học Cranfield là trường đại học duy nhất trên thế giới điều hành khóa học về quản lý và quản lý sân bay. Đạt được mức độ tôn trọng cao và có tôn trọng trên toàn cầu này sẽ giúp bạn nổi bật trong một thị trường việc làm cạnh tranh.... [-]


Thạc Sĩ Về Sự Duy Trì Hệ Thống Thông Thường (Người Điều Hành)

Tại trường Bán thời gian 2 - 3 năm Ghi danh mở rộng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Khóa học này cung cấp một nền tảng thiết yếu cho các nhà lãnh đạo trong tương lai trong các tổ chức muốn tối đa hoá giá trị sử dụng các hệ thống sản phẩm phức tạp, lâu dài và trở thành những nhà lãnh đạo thay đổi để duy trì hệ thống. Cách tiếp cận mới và tích hợp được yêu cầu để phát triển khả năng hỗ trợ cuộc sống vượt trội để đáp ứng nhu cầu của cổ đông và các bên liên quan. [+]

Khóa học này cung cấp một nền tảng thiết yếu cho các nhà lãnh đạo trong tương lai trong các tổ chức muốn tối đa hoá giá trị sử dụng các hệ thống sản phẩm phức tạp, lâu dài và trở thành những nhà lãnh đạo thay đổi để duy trì hệ thống. Cách tiếp cận mới và tích hợp được yêu cầu để phát triển khả năng hỗ trợ cuộc sống vượt trội để đáp ứng nhu cầu của cổ đông và các bên liên quan.

Ai là nó cho?

Được phát triển bởi Đại học Cranfield kết hợp với Rolls-Royce và Bombardier Transportation, MSc này được thiết kế cho các chuyên gia quản lý và bảo trì tài sản. Chúng tôi mong muốn nâng cao kỹ năng của bạn và giải quyết nhu cầu các cá nhân có trình độ cao tham gia vào việc hỗ trợ các thiết bị và hệ thống phức tạp. Cuối cùng bạn có thể đóng góp vào việc đạt được lợi thế cạnh tranh cho tổ chức của bạn. Cấu trúc để cho phép tối đa lợi ích từ học tập với thời gian tối thiểu cách xa môi trường làm việc.... [-]


Thạc Sĩ Về Tin Học Sinh Học Ứng Dụng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield + 1 nhiều hơn

Đây là chương trình đầu tiên của Vương quốc Anh, MSc được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng vì sự liên quan thực tế và nội dung được áp dụng. Khóa học nhằm mục đích phát triển kiến ​​thức lý thuyết tiên tiến và kỹ năng tính toán và áp dụng chúng để giúp giải quyết các vấn đề sinh học trong đời sống. ThS này được công nhận bởi BBSRC. [+]

Đây là chương trình đầu tiên của Vương quốc Anh, MSc được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng vì sự liên quan thực tế và nội dung được áp dụng. Khóa học nhằm mục đích phát triển kiến ​​thức lý thuyết tiên tiến và kỹ năng tính toán và áp dụng chúng để giúp giải quyết các vấn đề sinh học trong đời sống. ThS này được công nhận bởi BBSRC.Ai là nó cho?

Khóa học này nhằm trang bị cho các nhà khoa học bậc cao những kỹ năng tính toán và nhận thức cần thiết để lưu trữ, phân tích và giải thích một lượng lớn dữ liệu sinh học hiện đang có sẵn. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể áp dụng công nghệ thông tin vào việc phát triển các loại thuốc mới và công cụ chẩn đoán.... [-]


Thạc Sĩ Về Tiếp Thị Chiến Lược

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Tiếp thị chiến lược ThS sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức để trở thành một nhà lãnh đạo tiếp thị thành công của tương lai. Được công nhận bởi Hiệp hội nghiên cứu thị trường (CIM) và Hiệp hội nghiên cứu thị trường (MRS), bạn sẽ được hiểu sâu về tiếp thị, bao gồm chiến lược tiếp thị, tiếp thị kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, truyền thông, tư vấn tiếp thị, CRM, quản lý tài khoản chủ chốt, thị trường nghiên cứu, tiếp thị đa kênh và phân tích tiếp thị dữ liệu lớn. [+]

Các

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 1 nămTrình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?Những sinh viên tốt nghiệp gần đây muốn nâng cao uy tín học vấn và chuẩn bị cho vai trò chuyên nghiệp đầu tiên trong tiếp thị.Các chuyên gia tiếp thị muốn nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của họ và tiến bộ trong sự nghiệp của họ.Tiểu sử của Lớp 2017/18:Giới tính: Ngày dàiTuần lễ định hướng: Tại sao lại là khóa học này?

Không chỉ là một cơ sở giáo dục, nghiên cứu, chuyên môn và giảng dạy đẳng cấp thế giới của Cranfield School đưa ra các giải pháp quản lý thực tiễn đang chuyển đổi thế giới kinh doanh ngày nay. Trong 50 năm, chúng tôi đã làm việc với các công ty hàng đầu trên toàn cầu, theo đuổi sứ mệnh của chúng tôi để cải tiến thực tiễn quản lý.... [-]


Thạc Sĩ Về Tài Chính Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cranfield

Xếp hạng thứ 6 tại Vương quốc Anh (Tài chính Times Thạc sĩ Tài chính Pre-kinh nghiệm xếp hạng 2018) Tài chính và Quản lý ThS cung cấp nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc tài chính và quản lý, đào tạo nghiêm ngặt trong các công cụ và kỹ thuật có liên quan, và chứng minh làm thế nào để áp dụng chúng trong toàn cầu nơi làm việc. Chương trình học là khác biệt và độc đáo theo cách nó cung cấp mối liên hệ giữa Nhà trường và cộng đồng doanh nghiệp. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm về thế giới thực của tài chính và kinh doanh, cùng với các học viên từ các lĩnh vực tài chính khác nhau. Các mô-đun tập trung vào những thách thức trong thế giới thực và bao gồm sự kết hợp các nghiên cứu điển hình, các bài tập có sự tham gia, các bài giảng tương tác và các dự án nhóm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội để mở rộng kiến ​​thức của bạn và sẵn sàng đối mặt với thế giới chuyên nghiệp, thông qua việc tham dự các buổi hội thảo và bài phát biểu thường xuyên. Các lớp học của chúng tôi là nhỏ và mỗi gia sư học thuật không có nhiều hơn năm học sinh trong bất kỳ nhóm nào, đảm bảo sự tương tác gần gũi liên tục. Nghiên cứu khóa học này sẽ cho phép bạn làm việc trong một loạt các vai trò tài chính trên nhiều tổ chức trên toàn thế giới. [+]

Được tạp chí Financial Times bình chọn là một trong 10 chuyên gia hàng đầu về tài chính của Anh (2017),

Trong nháy mắtNgày bắt đầu: 24 tháng 9 năm 2018Thời lượng: 1 nămGiao hàng: Mô-đun dạy 60%, dự án cá nhân 40%Trình độ chuyên môn: ThSLoại hình học tập: Toàn thời gianAi là nó cho?Sinh viên tốt nghiệp với mong muốn phát triển kiến ​​thức và kỹ năng về tài chính và quản lý trước khi tìm kiếm vai trò chuyên nghiệp đầu tiênCác chuyên gia có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính hoặc quản lý đang tìm kiếm để có sự nghiệp của họ để cấp độ tiếp theoNhững cá nhân muốn được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh và công nghiệp và có thể mang kiến ​​thức của họ vào chương trìnhTiểu sử của Lớp 2017/18 *:Giới tính: ... [-]

Thạc Sĩ Về Tính Toán

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Phát triển phần mềm kỹ thuật là một trong những lĩnh vực then chốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin châu Âu. Đây là một chủ đề chuyển động nhanh có tầm quan trọng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp và tạo cơ sở cho sự đa dạng ngày càng tăng của ứng dụng. Khóa học này với sự kết hợp các tài liệu dựa trên kỹ năng và chủ đề cụ thể có mục tiêu cơ bản là trang bị cho bạn các kỹ năng thực hành chung chung và kiến ​​thức cập nhật có thể thích ứng với nhiều ứng dụng mà trường này đề cập đến. [+]

Phát triển phần mềm kỹ thuật là một trong những lĩnh vực then chốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin châu Âu. Đây là một chủ đề chuyển động nhanh có tầm quan trọng rất quan trọng đối với ngành công nghiệp và tạo cơ sở cho sự đa dạng ngày càng tăng của ứng dụng.

Khóa học này với sự kết hợp các tài liệu dựa trên kỹ năng và chủ đề cụ thể có mục tiêu cơ bản là trang bị cho bạn các kỹ năng thực hành chung chung và kiến ​​thức cập nhật có thể thích ứng với nhiều ứng dụng mà trường này đề cập đến.

Chọn từ ba lựa chọn chuyên gia:... [-]


Thạc sĩ về Tính toán Động cơ Tính toán (CFD)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Khóa học này được thiết kế để phản ánh các ứng dụng rộng rãi của Tính toán Động cơ Tính toán. Bạn sẽ học cách hiểu, viết và áp dụng các phương pháp CFD trên nhiều lĩnh vực, từ hàng không vũ trụ, máy tua bin, dòng chảy đa pha và truyền nhiệt, đến các dòng nước nhỏ, dòng chảy môi trường và các vấn đề tương tác cấu trúc chất lỏng. Điều chỉnh khóa học của bạn bằng cách chọn từ một loạt mô-đun chuyên môn bao gồm các phương pháp và kỹ thuật cụ thể áp dụng. [+]

Khóa học này được thiết kế để phản ánh các ứng dụng rộng rãi của Tính toán Động cơ Tính toán. Bạn sẽ học cách hiểu, viết và áp dụng các phương pháp CFD trên nhiều lĩnh vực, từ hàng không vũ trụ, máy tua bin, dòng chảy đa pha và truyền nhiệt, đến các dòng nước nhỏ, dòng chảy môi trường và các vấn đề tương tác cấu trúc chất lỏng. Điều chỉnh khóa học của bạn bằng cách chọn từ một loạt mô-đun chuyên môn bao gồm các phương pháp và kỹ thuật cụ thể áp dụng.

Ai là nó cho?

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu giáo dục của sinh viên tốt nghiệp và các kỹ sư chuyên nghiệp, những người đang tìm kiếm để bắt đầu sự nghiệp công nghiệp hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực Phát triển nhanh Fluid Dynamics. Khoá học này rút ngắn khoảng cách giữa mức độ giới thiệu của các khóa học đại học và chuyên môn đã áp dụng được bởi các kỹ sư sử dụng CFD trong ngành. Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và đánh giá cao các phương pháp CFD cần thiết cho một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong kỷ luật kỹ thuật thú vị này.... [-]


Thạc Sĩ Ứng Dụng Công Nghệ Nano

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 2 nhiều hơn

Nghiên cứu tiềm năng ứng dụng công nghệ nano thông qua các vật liệu thông minh và chức năng để chuyển đổi toàn bộ ngành công nghiệp từ chăm sóc sức khoẻ sang năng lượng. Khóa học này bao gồm các công nghệ thiết kế, thực hiện và phân tích các thiết bị, vật liệu và hệ thống quy mô nhỏ và nano. [+]

Nghiên cứu tiềm năng ứng dụng công nghệ nano thông qua các vật liệu thông minh và chức năng để chuyển đổi toàn bộ ngành công nghiệp từ chăm sóc sức khoẻ sang năng lượng. Khóa học này bao gồm các công nghệ thiết kế, thực hiện và phân tích các thiết bị, vật liệu và hệ thống quy mô nhỏ và nano.

Ai là nó cho?

Khóa học này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp với khoa học, kỹ thuật hoặc các văn bằng liên quan quan tâm để phát triển sự nghiệp ở cắt cạnh của vi-kỹ thuật; sinh viên tốt nghiệp hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp muốn mở rộng trình độ hoặc cá nhân của họ với trình độ khác có kinh nghiệm liên quan đáng kể.... [-]


độ an ninh quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 1 - 2 năm August 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Swindon Cranfield + 1 nhiều hơn

Những khóa học này được thiết kế dành cho các học viên có thể phát triển và thực hiện kế hoạch an ninh khu vực chiến lược và phân tích, giao tiếp và đánh giá những tác động rộng lớn hơn cho các khu vực có liên quan trong khuôn khổ nhà nước và khu vực và nghiên cứu một số vấn đề cấp bách nhất của chính trị thế giới như những nguyên nhân của chiến tranh và hòa bình, những áp lực và cơ hội của toàn cầu hóa, các mối đe dọa từ khủng bố, và các vấn đề đói nghèo và bất công toàn cầu. [+]

Bằng An ninh Quốc tế Thạc sĩ Quốc phòng và An ninh Quốc tế

Khóa học này xem xét một số vấn đề cấp bách nhất của chính trị thế giới như những nguyên nhân của chiến tranh và hòa bình, những áp lực và cơ hội của toàn cầu hóa, các mối đe dọa từ khủng bố, và các vấn đề đói nghèo và bất công toàn cầu.

Độ dài: 1 năm toàn thời gian

Đó là ai không?

Khóa học này được thiết kế để thu hút sinh viên là một trong hai hiện đang làm việc trong các bài viết liên quan đến Hợp tác an ninh hoặc những cá nhân thường có một quan tâm đến các vấn đề liên quan đến quốc phòng, an ninh.... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
Swindon, England, GB
Địa chỉ
Swindon, England, GB
Địa chỉ
Cranfield, England, MK43 0AL GB