Cranfield School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là một nhà lãnh đạo thế giới về giáo dục quản lý, nghiên cứu và tư vấn trong hơn 50 năm, Cranfield School of Management là một trường kinh doanh sau đại học độc quyền với nhiệm vụ là cải thiện thực hành quản lý. Chúng tôi có danh tiếng toàn cầu về phát triển các nhà lãnh đạo hiệu quả cao trong công nghệ và quản lý - khuyến khích họ thay đổi tổ chức và xã hội rộng lớn hơn.

Nổi tiếng với các liên kết mạnh mẽ của chúng tôi với ngành công nghiệp, Cranfield là cả về kinh doanh và kinh doanh. Chúng tôi là một trung tâm nghiên cứu, chuyên môn và giảng dạy đẳng cấp thế giới, cung cấp các giải pháp quản lý thực tế thông qua một loạt các hoạt động bao gồm lãnh đạo, tài chính, tiếp thị và hậu cần.

Chúng tôi là một trong những nhóm trường ưu tú trên toàn thế giới được tổ chức kiểm định ba lần từ AACSB International (Hiệp hội các trường đại học nâng cao kinh doanh), EQUIS (Hệ thống cải thiện chất lượng châu Âu) và AMBA (Hiệp hội MBA).

Điều gì làm cho Cranfield School of Management độc đáo?

  • Kinh nghiệm giảng dạy vô song. Nhóm gia sư của bạn sẽ có không quá sáu sinh viên, đảm bảo liên lạc chặt chẽ và hỗ trợ liên tục.
  • Một môi trường học tập trưởng thành. Vì chúng tôi là một trường đại học duy nhất sau đại học, bạn sẽ được bao quanh bởi những cá nhân có cùng chí hướng, được thúc đẩy để thành công trong sự nghiệp đã chọn.
  • Học tập trung vào sự nghiệp. Bởi vì việc giảng dạy của chúng tôi chỉ tập trung vào cấp độ sau đại học và điều hành, nó được thiết kế để nuôi dưỡng các kỹ năng kinh doanh thực tế và sự tự tin của bạn, và chú trọng rất lớn vào các thách thức trong thế giới thực.
  • Mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của chúng tôi. Bạn sẽ tham gia mạng lưới 65.000 sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, nhiều người hiện giữ vai trò cao cấp trong một số tổ chức hàng đầu thế giới. Chúng tôi là mắt cá chân thứ hai ở Anh cho việc làm sau đại học (khảo sát dọc DLhe, 2017).

Cranfield School of Management luôn có thành tích tốt trong các bảng xếp hạng cụ thể của trường và chương trình, củng cố vị trí của chúng tôi như là một trường quản lý toàn cầu hàng đầu.

Nhấn vào đây để xem tất cả các bảng xếp hạng của chúng tôi

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Cựu thành viên

Đại học Cranfield có hơn 65.000 cựu sinh viên. Tại Cranfield, chúng tôi cam kết cung cấp một chương trình đẳng cấp thế giới về các dịch vụ trọn gói và trọn đời cho cựu sinh viên của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cựu sinh viên của chúng tôi .

Cựu sinh viên Cranfield đáng chú ý

Warren East, CEO của Rolls-Royce; John McFarlane, Chủ tịch điều hành của Barclays; Ombola Johnson, Bộ trưởng Công nghệ Truyền thông Nigeria; Charlie Mayfield, Chủ tịch, John Lewis Partnership; và Garry Copeland, Giám đốc điều hành - Hoạt động, British Airways.

Vị trí

Khuôn viên trường đại học Cranfield cách trung tâm London 40 phút đi tàu, với các thị trấn gần nhất là Milton Keynes và Bedford. Sân bay London Luton gần trường đại học nhất, trong khi Heathrow, Gatwick và Stansted đều có thể dễ dàng truy cập thông qua tàu hỏa và xe khách.

Cranfield Defense and Security cách London khoảng 50 phút đi tàu và khoảng 25 phút từ Bristol bằng tàu hỏa. Bath, Cheltenham, Bristol và Oxford đều cách đó một giờ lái xe và London cách đó chưa đầy hai giờ đi xe.

Chỗ ở

Chúng tôi cung cấp cả phục vụ và tự phục vụ trong khuôn viên trường, từ ký túc xá đến nhà ở chung, căn hộ cho các cặp vợ chồng đến nhà cho gia đình.

Trường cũng có thể giúp tìm chỗ ở riêng ở các thị trấn và làng mạc gần đó. Các phòng đại học trong khuôn viên trường Shrivenham thường dành cho sinh viên quân đội.

Vui lòng truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chỗ ở của chúng tôi

Địa điểm

Cranfield

Cranfield School of Management

Address
Cranfield School of Management
Cranfield

MK43 0AL Cranfield, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1234 758081

Chứng nhận