Coventry University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited
AACSB Accredited

Chúng tôi là một trường đại học hiện đại hướng tới tương lai, có truyền thống tự hào là nhà cung cấp giáo dục chất lượng cao và tập trung nghiên cứu ứng dụng.

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ các trang thiết bị hiện đại trong tất cả các môn học bao gồm các phòng thí nghiệm về sức khoẻ, thiết kế và kỹ thuật, phòng nghệ thuật biểu diễn và các trung tâm điện toán. Chúng tôi đã được chọn để lưu trữ ba Trung tâm Quốc gia về Dạy và Học mà đã cho phép chúng tôi đầu tư một khoản tiền đáng kể vào y tế, thiết kế và toán học.

Khuôn viên trung tâm thành phố của chúng tôi liên tục phát triển và đang phát triển, và chúng tôi có kế hoạch tiếp tục đầu tư vào nó trong vài năm tới. Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn ở Coventry, góp phần tạo ra môi trường thân thiện và sôi động của thành phố và cũng cho phép chúng tôi thúc đẩy hợp tác kinh doanh thành công.

Thông qua các liên kết của chúng tôi với các doanh nghiệp và tổ chức cạnh tranh hàng đầu trong các lĩnh vực công cộng và tự nguyện, sinh viên của chúng tôi có thể tiếp cận các cơ hội dự án và bố trí để nâng cao khả năng sử dụng khi tốt nghiệp.

About_coventry_university_top_header

lịch sử

Lịch sử

Đại học Coventry có truyền thống lâu đời với tư cách là nhà cung cấp giáo dục. Nguồn gốc của chúng tôi đi xa như Coventry College of Design năm 1843. Năm 1970, trường Cao đẳng Nghệ thuật Coventry đã hợp nhất với Trường Cao đẳng Công nghệ Lanchester và Trường Kỹ thuật Công nghệ Rugby. Học viện Bách khoa Lanchester được thành lập bởi Lanchester sau khi nhà tiên phong ngành công nghiệp ô tô Midlands, Tiến sĩ Frederick Lanchester, và "Polytechnic" có nghĩa là "có tay nghề cao trong nhiều lĩnh vực khoa học và nghệ thuật".Năm 1987 đổi tên thành Học viện Kỹ thuật Coventry và năm 1992, trường đại học được thành lập theo luật pháp của Chính phủ Anh, như được trình bày trong Văn kiện và Điều của Chính phủ.

Tên Lanchester đã được bảo quản trong tiêu đề của phòng trưng bày nghệ thuật của chúng tôi, Phòng trưng bày Lanchester, cũng như trong Thư viện Lanchester.

Danh tính

Chim phượng là một con chim huyền thoại với bộ lông tuyệt vời, nổi tiếng sống trong sa mạc Ả Rập. Phượng hoàng được sinh ra từ năm đến sáu thế kỷ, sau đó tự thiêu chết trên một đống lửa của những cành cây thơm được đốt cháy bởi ánh mặt trời và thổi qua cánh của nó. Con phượng hoàng đã tăng từ tro tàn với thanh thiếu niên mới để sống qua một chu kỳ khác.

Biểu tượng như vậy là một lời nhắc nhở thích hợp về cách mà thành phố Coventry được xây dựng lại sau khi bị tàn phá trong Thế chiến II. Đây là một biểu tượng mà Coventry University tự hào được kết hợp và đã được thông qua như của riêng nó.

The_university_header

Facts About Us

Đại học CoventryLà một trường đại học toàn cầu được xác nhận bởi bảng xếp hạng của chúng tôi trong bảng xếp hạng quốc tế và phản hồi từ sinh viên về kinh nghiệm của họ.

Chúng tôi là... Một trường đại học hiện đại hướng tới tương lai.

Chúng tôi là... Một Tập đoàn Đại học Năng động, Toàn cầu và Chuyển đổi.

Chúng tôi là... Tạo ra tương lai tốt đẹp hơn và sẽ dẫn đầu thế giới về tất cả những gì chúng tôi làm

TOP 10 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẾN VỀ ĐÁP ỨNG HƠN
Nguồn: Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2017

KHÔNG. 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA VỀ SẢN XUẤT ẢNH VĂN PHÒNG
Nguồn: Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2017

KHÔNG. 2 ĐẠI HỌC VĂN PHÒNG CHĂM SÓC BỆNH VIỆN, QUẢN LÝ SỰ KIỆN VÀ DU LỊCH
Nguồn: Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2017

KHÔNG. 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ Vương quốc Anh
Nguồn: Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2017

KHÔNG. 9 ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC VÀ MÔI TRƯỜNG Anh
Nguồn: Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2017

KHÔNG. 9 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI LÝ NURSING VÀ MIDWIFIT
Nguồn: Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2017

Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) 2016

NSS là một sáng kiến ​​quốc gia, được tiến hành hàng năm từ năm 2005. Cuộc khảo sát được tiến hành trên tất cả các Học viện Giáo dục Đại học (HEIs) được tài trợ bởi chính phủ ở Anh, xứ Wales, Bắc Ailen và các trường đại học HEI ở Scotland. Cuộc khảo sát yêu cầu các sinh viên năm cuối cấp cung cấp phản hồi về các khóa học theo một định dạng được công nhận trên toàn quốc, sinh viên về các khóa học linh hoạt sẽ được yêu cầu tham gia khi gần cuối khóa học nhưng không nhất thiết phải vào năm cuối của khóa học. Có 22 câu hỏi cốt lõi, có liên quan đến các khía cạnh sau của kinh nghiệm học tập của sinh viên:

  • Giảng dạy về khóa học của tôi;
  • Đánh giá và phản hồi;
  • Hỗ trợ học tập;
  • Tổ chức và quản lý;
  • Tài nguyên học tập;
  • Phát triển cá nhân;
  • Sự hài lòng tổng thể.
NSSstats
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BA » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Tiếp thị kỹ thuật số là một kỷ luật duy nhất áp dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường nỗ lực tổ chức trong việc tham gia với người tiêu dùng, đối tác và các bên liên quan khác. Các tổ chức yêu cầu và tìm kiếm những nhân viên có trình độ có kiến ​​thức và kỹ năng hiện tại để phát triển các giải pháp tiếp thị sáng tạo trong thế giới số. [+]

Khóa học này bắt đầu vào tháng 9 năm 2017.

Tiếp thị kỹ thuật số là một kỷ luật duy nhất áp dụng công nghệ tiên tiến để tăng cường nỗ lực tổ chức trong việc tham gia với người tiêu dùng, đối tác và các bên liên quan khác. Các tổ chức yêu cầu và tìm kiếm những nhân viên có trình độ có kiến ​​thức và kỹ năng hiện tại để phát triển các giải pháp tiếp thị sáng tạo trong thế giới số.

TẠI SAO CHỌN KHÓA NÀY?

Bằng thạc sỹ Tiếp thị Kỹ thuật số cung cấp một chương trình học để trang bị cho bạn kiến ​​thức lý thuyết, các khuôn khổ trí tuệ và các kỹ năng thực tiễn theo yêu cầu của các tổ chức ngày nay để thành công trong việc quản lý sự hiện diện trực tuyến của họ. Chương trình này đề cập đến cách quản lý phương tiện truyền thông xã hội, hiểu người tiêu dùng trong lĩnh vực kỹ thuật số, xây dựng cộng đồng trực tuyến, thiết kế web và phân tích, tạo và triển khai các chiến dịch số.... [-]


MSc

Msc Forensic Computing

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Để theo đuổi sự nghiệp thú vị và chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính pháp y, bạn sẽ được yêu cầu phải có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn có thể đạt được trong Thạc Sĩ Forensic Computing. Khóa học bao gồm một loạt các kỹ năng cần thiết cho việc truy xuất thông tin dựa trên máy tính để điều tra hình sự. [+]

Khóa học này bắt đầu vào tháng 9 năm 2017 và tháng 1 năm 2018.

Để theo đuổi sự nghiệp thú vị và chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính pháp y, bạn sẽ được yêu cầu phải có kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn có thể đạt được trong Thạc Sĩ Forensic Computing.

Khóa học bao gồm một loạt các kỹ năng cần thiết cho việc truy xuất thông tin dựa trên máy tính để điều tra hình sự.

TẠI SAO CHỌN KHÓA NÀY?

Giảng viên khách mời từ ngành công nghiệp sẽ cung cấp thông tin về sự phát triển và nghiên cứu tình huống hiện đại.

Dự án thạc sĩ của bạn có thể được tiến hành dưới dạng vị trí trong một tổ chức bên ngoài hoặc làm việc với một trong các nhóm nghiên cứu của Đại học.... [-]


Msc Quản Lý Hậu Cần Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry + 1 nhiều hơn

Khóa học này cung cấp cho sinh viên một bằng cấp được công nhận rộng rãi cho phép họ áp dụng cho một loạt các công việc trong hậu cần, phân phối, vận chuyển, lưu kho, quản lý vận chuyển hàng hóa, tư vấn và các khu vực liên quan khác. [+]

Khóa học này bắt đầu vào tháng 9 năm 2017 và tháng 1 năm 2018.

Mã khóa học cho khóa học bán thời gian là ECT118 và khóa học toàn thời gian là ECT117.

Khóa học này cung cấp cho sinh viên một bằng cấp được công nhận rộng rãi cho phép họ áp dụng cho một loạt các công việc trong hậu cần, phân phối, vận chuyển, lưu kho, quản lý vận chuyển hàng hóa, tư vấn và các khu vực liên quan khác.

Khóa học nhằm trang bị cho bạn kiến ​​thức, chuyên môn kỹ thuật và sự tự tin để trở thành một chuyên gia hậu cần có thẩm quyền cao và tự cung tự cấp. Phương pháp tiếp cận duy nhất "hoạt động lãnh đạo" của chúng tôi và hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng thực tiễn và những hiểu biết chiến lược về các khía cạnh quan trọng của nghề.... [-]