Cookery School at Little Portland Street

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cách tiếp cận Cookery School để thực phẩm là đơn giản, hiện đại và giàu trí tưởng tượng. Chúng tôi yêu chia sẻ những ý tưởng của chúng tôi cho ngon nhà nấu ăn và đang liên tục tìm kiếm nguồn tươi của nguồn cảm hứng để mang đến cho các lớp học của chúng tôi, thông qua các menu của chúng tôi và các nhà cung cấp của chúng tôi.

Tại Cookery trường không khí vui vẻ và bổ ích. Chúng tôi cung cấp các kỹ năng cần thiết để trở thành một đầu bếp tự tin và độc lập và tất cả các lớp học của chúng tôi có một tỷ lệ rất cao tay vào thực hành.

Luôn luôn có rất nhiều cơ hội để đặt câu hỏi và đạt được sự hiểu biết của cho là đòi hỏi kỹ thuật. Mỗi phiên liên quan đến việc nếm tất cả các thực phẩm đã được thực hiện, nâng cao hơn nữa khả năng của bạn để trở thành một đầu bếp nhà lành nghề.

Chính Cookery School, Rosalind Rathouse, bị ám ảnh với thức ăn. Cô đã làm việc như một đầu bếp chuyên nghiệp, hoạt động kinh doanh nấu ăn của riêng mình và dạy nấu ăn cho cả người lớn và trẻ em trong nhiều năm. Cô cảm thấy rất mạnh mẽ rằng giảng dạy thích hợp có thể say mê ngay cả những đầu bếp không tự tin nhất bởi làm sáng tỏ các kỹ thuật nấu ăn và biệt ngữ

Địa điểm

London

Address
W1W 8BW London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: