Cardiff University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Chúng tôi là một trường đại học đầy tham vọng và sáng tạo với một tầm nhìn táo bạo và chiến lược nằm trong một thành phố thủ đô xinh đẹp và thịnh vượng. Nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi đã được xếp thứ 5 trong số các trường đại học Vương quốc Anh trong các nghiên cứu xuất sắc khung 2014 đối với chất lượng và thứ 2 để tác động. Chúng tôi cung cấp một kinh nghiệm giáo dục xuất sắc cho sinh viên của chúng tôi.

Được dẫn dắt bởi sự sáng tạo và sự tò mò, chúng tôi cố gắng để thực hiện nghĩa vụ xã hội, văn hóa và kinh tế của chúng tôi để Cardiff, xứ Wales, và trên thế giới.

Chúng tôi là ai

Chúng tôi nổi trội trong sản xuất chất lượng cao, nghiên cứu sáng tạo mà chuyển thành lợi ích cả trong nước và trên toàn thế giới.

Chúng tôi có một số sinh viên đa dạng với các sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và có nhiều nguồn gốc. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi được thúc đẩy bởi sự sáng tạo và sự tò mò và nhiều nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, tạo ra một môi trường kích thích cho việc học tập.

giáo dục

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ việc giảng dạy nghiên cứu dẫn đầu là phát triển khả năng trí tuệ cá nhân của họ.

nghiên cứu

Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức của chúng tôi để phát triển nghiên cứu sáng tạo sẽ có một tác động trên thế giới.

Sáng tạo

Chúng tôi nổi trội trong việc kết nối công nghiệp, kinh doanh, chính phủ và phi chính phủ với các viện nghiên cứu của chúng tôi.

Quốc tế

Cardiff là một trường đại học quốc tế - từ sự hợp tác toàn cầu cho sinh viên chúng tôi hoan nghênh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Một trường đại học xứ Wales

Các ngôn ngữ xứ Wales là không thể thiếu không chỉ về văn hóa và xã hội của chúng ta, nhưng trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế của xứ Wales.

Địa điểm

Cardiff

Cardiff University

Address
Cardiff University Park Place
CF10 3AT Cardiff, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 (0)29 2087 4432

Các chương trình