Cardiff Metropolitan University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nằm trong một thành phố thủ đô hiện đại, thú vị của châu Âu, Cardiff Metropolitan University là một trường đại học toàn cầu. Chúng tôi liên tục đầu tư vào tương lai của sinh viên và cung cấp các cơ hội giáo dục và đào tạo có thể truy cập, linh hoạt và có chất lượng cao nhất cho sinh viên từ hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường đại học không thể tách rời với Thành phố Cardiff từ năm 1865 và chúng tôi tự hào là một trường đại học mạnh, bền vững và lấy sinh viên làm trung tâm, tập trung vào sự thịnh vượng về kinh tế, xã hội và văn hóa của Cardiff và đông nam xứ Wales; thúc đẩy việc làm của sinh viên, áp dụng cho nghiên cứu và chuyển giao kiến thức.

Tập trung vào việc làm

Tất cả các trường của chúng tôi chuyên về các khóa học định hướng nghề nghiệp và đã được thiết kế kết hợp với kinh doanh và công nghiệp. Thông qua các chương trình giới thiệu việc làm, công nhận chuyên môn và cơ hội đi du học, việc chúng tôi tập trung vào việc làm đã đảm bảo rằng 95,6% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi vào làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.

Học và dạy

Phương pháp tiếp cận học tập, giảng dạy và đánh giá của chúng tôi được củng cố bởi các tiêu chuẩn học thuật chất lượng cao, hợp tác với sinh viên, phát triển và nhúng học tập và đánh giá nâng cao công nghệ, và nghiên cứu giảng dạy thông báo.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển sinh viên tốt nghiệp sáng tạo, kiên cường và được tìm kiếm với năng khiếu, kỹ năng và kinh nghiệm cho phép họ tạo ra ảnh hưởng trong nghề nghiệp hoặc Pathway . Học tập và giảng dạy sẽ luôn là trung tâm của những gì chúng tôi làm tại Cardiff Metropolitan University và chúng tôi hy vọng bạn trải nghiệm đầy đủ những nỗ lực của chúng tôi để duy trì liên lạc cá nhân trong một môi trường học tập thân thiện và hỗ trợ.

Một trường đại học toàn cầu

Cardiff Metropolitan University tự hào được liên kết với một số đối tác tầm cỡ ở Anh và quốc tế. Liên minh chặt chẽ của trường với Đại học liên kết, Trường Thương mại Luân Đôn và các đối tác nước ngoài cung cấp các chương trình của chúng tôi ở Ai Cập, Hàn Quốc, Lebanon, Morocco, Sri Lanka và Singapore có nghĩa là sinh viên từ hơn 140 quốc gia có thể Cardiff Metropolitan University bằng Cardiff Metropolitan University và MBA Chương trình.

7 lý do để học tập tại Vương quốc Anh tại Cardiff Metropolitan University :


Lý do một - Việc làm sau đại học
Tất cả các khóa học tại Cardiff Met đều tập trung vào sự nghiệp tương lai của học sinh và khả năng tuyển dụng của họ. Tất cả các chương trình đại học của chúng tôi đều bao gồm các vị trí làm việc và chúng tôi có một số khóa học sau đại học với cơ hội thực tập trong một năm. Sự tập trung của chúng tôi vào tinh thần kinh doanh của sinh viên giúp sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao.

Lý do hai - Sự xuất sắc trong giảng dạy và sự hài lòng của sinh viên
Cardiff Met đã đạt được xếp hạng bạc trong Khung xuất sắc giảng dạy và luôn nhận được mức độ hài lòng cao của sinh viên. Một số khóa học của chúng tôi gần đây đã đạt 100% trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia mới nhất.

Lý do ba - Hỗ trợ sinh viên quốc tế
Cardiff Met tự hào về Hỗ trợ sinh viên quốc tế của mình và chúng tôi đã được xếp hạng hàng đầu tại Vương quốc Anh 6 lần trong 10 năm qua. Chúng tôi có một Nhóm tư vấn sinh viên toàn cầu chuyên dụng giúp sinh viên ngay từ khi họ chấp nhận đề nghị của họ tại trường đại học. Từ việc xin visa, tìm chỗ ở và gặp bạn tại sân bay khi bạn đến Vương quốc Anh, để giúp bạn ổn định cuộc sống ở Vương quốc Anh, và cung cấp các lớp học kỹ năng học tập, nhóm nghiên cứu ở đây sẽ giảm căng thẳng khi đi học mới. đất nước, và cho phép bạn tập trung vào việc học của bạn.

Lý do bốn - Cơ sở sinh viên tuyệt vời
Trong vài năm qua, Cardiff Met đã có những cải tiến đáng kể trong các cơ sở sinh viên của chúng tôi, với 70 triệu bảng đầu tư đã hoàn thành và theo kế hoạch. Từ các xưởng và xưởng vẽ nghệ thuật, đến các cơ sở thể thao và trung tâm sinh viên hàng đầu thế giới, trường đại học có mọi thứ bạn cần để vượt trội trong quá trình học.

Lý do năm - Một cộng đồng sinh viên tuyệt vời
Với một hiệp hội sinh viên tích cực, hỗ trợ các câu lạc bộ và hội sinh viên, cùng với các đội thể thao và câu lạc bộ về kỹ năng và khả năng của tất cả các cấp, Cardiff Met là một nơi tuyệt vời để tham gia vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên. Chỗ ở trong khuôn viên trường của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nơi an toàn và thân thiện để sinh sống, và trường đại học gần đây đã được bình chọn là có Cộng đồng sinh viên tốt nhất trong các hội trường trong Khảo sát nhà ở sinh viên quốc gia.

Lý do sáu - Thành phố Cardiff
Cardiff không chỉ được mệnh danh là thành phố sinh viên giá cả phải chăng nhất ở Anh, đây còn là một nơi tuyệt vời để sinh sống và mang đến cho sinh viên một mức sống rất cao. Với tất cả mọi thứ từ giải trí, mua sắm, từ văn hóa, đến đồ ăn, thức uống và sự kiện, Cardiff có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Lý do bảy - Học tập tại Wales
Bạn sẽ được học tại đất nước Wales. Wales mang đến cho sinh viên cơ hội có được bằng cấp của Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới, trong một môi trường thân thiện và xinh đẹp. Đó là một cơ sở tuyệt vời để khám phá phần còn lại của Vương quốc Anh trong quá trình học tập của bạn, trong khi khám phá mọi thứ mà đất nước độc đáo này cung cấp.

Địa điểm

Cardiff

Cardiff Metropolitan University

Address
Cardiff Metropolitan University, Llandaff Campus, Western Avenue, Cardiff
CF5 2YB Cardiff, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 29 2041 6070

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA
MSc