The College of Estate Management CEM

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Di sản phong phú, uy tín quốc tế

Trường Cao đẳng Quản lý bất động sản là nhà cung cấp hàng đầu về hỗ trợ học tập trực tuyến cho bất động sản và xây dựng các chuyên gia. Chúng tôi đã được chơi một vai trò quan trọng trong thế giới bất động sản cho hơn 90 năm. Tại một thời điểm chúng tôi có hơn 3.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia được hưởng lợi từ độ của chúng tôi - tất cả các giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm công nghiệp rộng lớn.

Chúng tôi cung cấp nhiều chủ đề về sở hữu ở bậc đại học và sau đại học, cũng như cung cấp các khóa học phát triển chuyên nghiệp và các giải pháp đào tạo của công ty tailor-made. Chương trình nghiên cứu hoạt động của chúng tôi góp phần vào kiến ​​thức trên nghề nghiệp, mang lại lợi ích doanh nghiệp, các học viên và hoạch định chính sách như nhau.

Trường tập hợp các chuẩn mực quốc tế xuất sắc trong bất động sản trực tuyến và giáo dục xây dựng.

Tại sao chọn Uỷ ban Dân tộc?

Dù nền của bạn, học với Uỷ ban Dân tộc sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, sự tự tin và hướng bạn cần để phát triển sự nghiệp của bạn trong bất động sản và xây dựng.

Tất cả các chương trình của chúng tôi được giảng dạy bởi học tập trực tuyến hỗ trợ. Thay vì tham dự các bài giảng hoặc các lớp học, bạn sẽ sử dụng một môi trường học tập trực tuyến nhà nước-of-the-art. Điều này có nghĩa bạn có thể học khi nào, ở đâu và làm thế nào bạn muốn mà không làm gián đoạn sự nghiệp của bạn. Chúng tôi bao gồm, hầu hết các khía cạnh của bất động sản và xây dựng ở bậc đại học và sau đại học. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học phát triển chuyên nghiệp và các giải pháp đào tạo của công ty riêng biệt.

Lý do để học với chúng tôi bao gồm:

  • Phát triển kỹ năng học tập và xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm việc
  • Cân bằng học tập của bạn với công việc và gia đình cam kết
  • Kiến thức tăng ngành công nghiệp tiên tiến
  • Nghiên cứu sử dụng mới nhất trong công nghệ học tập
  • Được hưởng lợi từ các liên kết duy nhất của chúng tôi gần gũi với các công ty bất động sản lớn
  • Có được cái nhìn sâu vào ngành bất động sản trong bối cảnh quốc tế
  • Nghiên cứu được công nhận chương trình đào tạo
  • Được hưởng lợi từ những kinh nghiệm của sinh viên là những người chuyên nghiệp thực hành
  • Bù đắp chi phí trong khi làm việc

Với 90 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các cơ hội học tập chất lượng cao nhất cho nghề nghiệp, trình độ chuyên môn Uỷ ban Dân tộc là một cuộc biểu tình quốc tế công nhận kiến ​​thức và kỹ năng của bạn để giúp bạn trên nấc thang sự nghiệp cá nhân của bạn.

Nâng cao bất động sản của bạn và triển vọng nghề nghiệp xây dựng bắt đầu ở đây.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Online Khóa học » Nhìn BScs » Nhìn Diplomas » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

ThS khảo sát xây dựng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm March 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Reading

Khảo sát xây dựng là một, quốc tế, môn học chuyên nghiệp đang phát triển đối phó với việc kiểm tra, bảo trì và nâng cấp các tòa nhà hiện có. [+]

ThS khảo sát xây dựng

Khảo sát xây dựng là một, quốc tế, môn học chuyên nghiệp đang phát triển đối phó với việc kiểm tra, bảo trì và nâng cấp các tòa nhà hiện có.

Khóa học này bao gồm các lĩnh vực kỹ thuật cốt lõi của sự chuyên môn Khảo sát xây dựng và vai trò của họ trong bối cảnh rộng lớn hơn của ngành xây dựng chuyên nghiệp Môi trường.

Những lợi ích khóa học từ một loạt các kỹ thuật giảng dạy và học tập hiện đại, hỗ trợ tốt, bao gồm cả việc dự án thực tế để cải thiện triển vọng nghề nghiệp trong lĩnh vực công cộng và thương mại trên khắp nước Anh và ở nước ngoài. ... [-]


Thạc sĩ Bất động sản

Tại trường Toàn thời gian 2 năm March 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Reading

Đây là một chương trình chuyển đổi sau đại học trong thời gian đó bạn sẽ phát triển kiến ​​thức, sự hiểu biết và tư duy phê phán cần thiết để hành nghề định giá bất động sản thương mại hoặc giám định. [+]

Thạc sĩ Bất động sản

Đây là một chương trình chuyển đổi sau đại học trong thời gian đó bạn sẽ phát triển kiến ​​thức, sự hiểu biết và tư duy phê phán cần thiết để hành nghề định giá bất động sản thương mại hoặc giám định. Nó cung cấp một loạt các mô-đun đó giải quyết các năng lực cần thiết cho các môn học, và nó được công nhận là đáp ứng yêu cầu giáo dục RICS cho thành viên (đại học Quốc Lộ 1).

Lượng tiếp theo:

Áp dụng bởi ngày 02 tháng 2 năm 2015 để bắt đầu ngày 02 tháng 3 2015

Tại sao học khóa học này? ... [-]

Thạc sĩ Khảo Sát Định Lượng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm March 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Reading

Đây là một chương trình chuyển đổi sau đại học được thiết kế để sắp xếp kỹ năng của bạn với yêu cầu giáo dục của cơ quan chuyên môn của ngành công nghiệp. [+]

Thạc sĩ Khảo Sát Định Lượng

Đây là một chương trình chuyển đổi sau đại học được thiết kế để sắp xếp kỹ năng của bạn với yêu cầu giáo dục của cơ quan chuyên môn của ngành công nghiệp. Khóa học cung cấp cho bạn một cái nhìn thông tin trong những khu vực quan trọng của kiến ​​thức cần thiết để phát triển số lượng của bạn khảo sát (QS) bao gồm các kỹ năng quản lý chi phí, thực hành và các thủ tục hợp đồng, mua sắm và xây dựng kinh tế. Khóa học này cũng bao gồm một dự án nghiên cứu này sẽ cung cấp một đánh giá chuyên sâu về một chủ đề của sự lựa chọn của bạn. ... [-]


Thạc sĩ Quản lý xây dựng

Tại trường Toàn thời gian 2 năm March 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Reading

Quản lý xây dựng là liên kết cần thiết giữa các biểu hiện của mong muốn của khách hàng và sự chiếm đóng của một dự án xây dựng hoàn thành. [+]

Thạc sĩ Quản lý xây dựng

Quản lý xây dựng là liên kết cần thiết giữa các biểu hiện của mong muốn của khách hàng và sự chiếm đóng của một dự án xây dựng hoàn thành. Khóa học này sẽ giúp phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc chuyển giao trơn tru từ thiết kế đến hoàn thành và nghề nghiệp của một tòa nhà.

Cung cấp các kỹ năng kiến ​​thức và quản lý tiên tiến cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo trong quản lý xây dựng, khóa học này được tôn trọng quốc tế.

Lượng tiếp theo:

Áp dụng bởi ngày 02 tháng 2 năm 2015 để bắt đầu ngày 02 tháng 3 2015 ... [-]


Video

CEM Alumni share their experiences of studying with CEM