Centre for Alternative Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

"Không một tổ chức được đặt tốt hơn để cung cấp các kỹ năng cho một tương lai carbon bằng không, không xây dựng được xây dựng tốt hơn để cung cấp đào tạo." Các trường đại học tại CAT là một trung tâm đào tạo đẳng cấp thế giới với hơn 35 năm kinh nghiệm trong thực tế phát triển bền vững. Có trụ sở tại Wales Institute cho bền vững Giáo dục (WISE) của GSE cung cấp thiết bị dạy học và chỗ ở tuyệt vời, bao gồm:

Một đâm giảng đường đất lớn Phòng hội thảo và hội thảo Phòng thí nghiệm nghiên cứu Bộ IT Văn phòng, phòng sinh hoạt chung và khu vực tiếp tân 24 phòng ngủ nghiên cứu en-suite Nhà hàng và Bar

WISE là một trạng thái của cơ sở sinh thái giáo dục nghệ thuật. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Pat sâu đục và David Lea, nó là sự kết hợp của thiết kế đẹp có ý thức về môi trường và tiên tiến kỹ thuật xây dựng bền vững. Các địa điểm nhạy cảm được xây dựng từ những vật liệu năng lượng hiện thân thấp như cây gai dầu và vôi, đất nện và gỗ từ nguồn bền vững. Việc cung cấp các nguồn năng lượng tái tạo tại chỗ, bao gồm cả sinh khối và năng lượng mặt trời, có nghĩa là WISE là một nơi thực sự bền vững để nghiên cứu. WISE là 2011 giành giải thưởng RIBA Xây dựng và đã giành được xây dựng trong những năm 2010 trên tờ Daily Telegraph. Thực phẩm và Nhà trọ Ký túc xá đầy đủ được cung cấp trong các mô-đun cho các học sinh tham gia vào các cơ sở tại CAT, bao gồm tất cả các bữa ăn. Tất cả các bữa ăn sẽ được ở nhà hàng WISE mới tại CAT và ăn chay. Cầu dinh dưỡng đặc biệt có thể được đáp ứng.

Địa điểm

Máy móc

Address
Centre for Alternative Technology
SY20 9AZ Máy móc, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn