Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1966, Brunel University London là một trường đại học có trụ sở cung cấp vô số cơ hội học đại học, sau đại học và nghiên cứu. Nhiệm vụ của chúng tôi là kết hợp nền tảng học thuật kỹ lưỡng với các kỹ năng thực tế, kinh doanh và tưởng tượng mà bạn sẽ cần để áp dụng kiến thức của mình vào thế giới thực.

Có liên quan đến Công nghiệp và Xã hội

Các tổ chức chuyên nghiệp công nhận nhiều khóa học của chúng tôi; các tổ chức này được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và có thể cung cấp tư cách thành viên hoặc miễn cho nghiên cứu thêm. Brunel cũng có một tinh thần nghiên cứu mạnh mẽ thông báo cho việc giảng dạy của chúng tôi, cộng đồng và thế giới xung quanh chúng tôi và các khóa học sau đại học của chúng tôi tập trung vào phát triển chuyên môn và kỹ năng để nghiên cứu và tiêu chuẩn ngành.

Khu sinh hoạt

Chúng tôi được đặt tại Uxbridge, phía tây London, nơi có hơn 300 cửa hàng, rạp chiếu phim đa năng, hàng chục quán bar và nhà hàng. Bạn sẽ tham gia vào một trường đại học có trụ sở tại trường, nơi có tất cả các nguồn lực bạn cần trong vòng 10 phút đi bộ: chỗ ở, ngân hàng, trung tâm y tế, hiệu thuốc, cửa hàng và phòng tập thể dục. Bạn có thể ở trung tâm Luân Đôn qua ga tàu điện ngầm Uxbridge trong vòng 30 phút và sự gần gũi của chúng tôi với sân bay Heathrow khiến chúng tôi trở thành lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế.

Nhận biết khuôn viên của chúng tôi tốt hơn bằng cách tham gia tour du lịch ảo của chúng tôi.

Cộng đồng đa dạng

Luôn có điều gì đó thú vị đang diễn ra tại Brunel! Cộng đồng của chúng tôi gồm có 13.000 sinh viên trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia. Trên thực tế, chúng tôi đã được xếp hạng là một trong 20 trường đại học quốc tế hàng đầu trên thế giới trong hai năm qua (Thời báo Giáo dục Đại học).

Chỗ ở

Tất cả các ký túc xá của Brunel đều có các cơ sở chất lượng cao và nằm trong khuôn viên trường, có nghĩa là bạn không bao giờ cách các cơ sở giảng dạy, xã hội và thể thao không quá 10 phút.

Tại sao không có một cái nhìn cho chính mình bằng cách tham gia tour du lịch ảo của chúng tôi?

Thậm chí tốt hơn, nếu bạn nộp đơn, đáp ứng các điều kiện của bạn và xác nhận việc bạn chấp nhận đề nghị của chúng tôi theo thời hạn đưa ra trong email đề nghị của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một chỗ trong chỗ ở trong khuôn viên trường của chúng tôi.

Học bổng

Chương trình học bổng quốc tế Brunel là một giải thưởng hàng năm, được điều hành bởi văn phòng quốc tế Brunel và dành cho tất cả sinh viên quốc tế. Mục tiêu của nó là cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên đặc biệt. Những người có học bổng sẽ tiếp tục đại diện cho Brunel làm đại sứ trong suốt thời gian họ ở trường Đại học.

Hãy chắc chắn rằng bạn truy cập trang web của chúng tôi để biết chi tiết về tài trợ thêm có sẵn.

Tại sao chọn Brunel University London

 • Chúng tôi đã được xếp hạng 1 tại London, thứ 3 ở Anh và thứ 25 trên thế giới trong bảng xếp hạng thế giới mới trong số 100 trường đại học hàng đầu được thành lập trong 50 năm qua bởi Times Greater Education (2015).
 • Trường kinh doanh Brunel đã giành giải thưởng Trường kinh doanh của năm bởi Giải thưởng giáo dục đại học năm 2013.
 • Chúng tôi được xếp hạng 7 tại Luân Đôn về sự hài lòng của sinh viên theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia (2015).
 • Bạn sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở thể thao trị giá hàng triệu bảng của chúng tôi, đây là trại huấn luyện chính thức cho Thế vận hội Olympic Luân Đôn năm 2012.
 • Chúng tôi đã được trao Giải thưởng kỷ niệm Nữ hoàng uy tín cho giáo dục đại học và cao hơn cho nghiên cứu đột phá của chúng tôi.
 • Hội đồng Anh đã xếp hạng Trung tâm Ngôn ngữ và Pathways (IPLC) của chúng tôi là một trong những trung tâm ngôn ngữ hoạt động hàng đầu theo khuôn khổ công nhận mới của họ. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn các khóa học tiếng Anh của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn thành công trong học tập và giúp bạn ổn định cuộc sống đại học.
 • Sinh viên quốc tế của Brunel có thể tận dụng một loạt các dịch vụ hỗ trợ bao gồm nhân viên chuyên gia quản lý quá trình nhập học, tài chính, nhập cư (bao gồm cả chương trình gia hạn visa), yêu cầu chung và nhiều hơn nữa.
 • Với mạng lưới gia sư cá nhân của chúng tôi, bạn sẽ có người nhờ tư vấn về bất kỳ vấn đề học tập hoặc cá nhân nào trong suốt thời gian ở trường đại học.
 • Chúng tôi cũng sẽ giúp gia đình bạn ổn định cuộc sống trong khuôn viên trường thông qua câu lạc bộ gia đình dành riêng cho các đối tác và trẻ em của sinh viên quốc tế.

Trường đại học này cung cấp các chương trình tại:

 • Anh
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Brunel University: London Life, Campus Living

Location address
London, England, GB
Location address
Brunel University
London, England, UB8 3PH GB