Bournemouth University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học của chúng tôi đã đi một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn và chúng tôi hiện có hơn 17.000 sinh viên trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.

Chúng tôi có một định hướng chuyên nghiệp mạnh mẽ với sự tập trung vào sự xuất sắc trong học tập và khả năng sử dụng sau đại học. Chúng tôi được công nhận là Trung tâm Xuất sắc trong Thực tiễn Truyền thông duy nhất tại Vương quốc Anh và sinh viên tốt nghiệp từ Trung tâm Hoạt hình Máy tính Quốc gia đã làm việc tại Hollywood trên các bộ phim như Chúa tể những chiếc nhẫn, Gladiator, Star Wars, Madagascar và King Kong. Các chuyên gia nghiên cứu bao gồm khảo cổ học và khoa học tội phạm, ví dụ như các nhân viên hiện đang điều tra nạn diệt chủng ở Irac, Bosnia và Herzegovina và Rwanda và những dấu hiệu liên quan đến việc thu hút dấu chân người 40.000 năm tuổi ở trung tâm Mexico.

Bournemouth University là trung tâm của khu liên hiệp công nghiệp phi công nghiệp lớn nhất ở Châu Âu. Nó nằm ở vị trí tuyệt vời giữa công viên quốc gia mới nhất của Anh, bãi biển tốt nhất và bến cảng tự nhiên lớn nhất. Đây là khu vực dịch vụ tài chính lớn (JP Morgan Chase, Hiệp hội Xây dựng Toàn quốc, và Liverpool Victoria) cũng như có các trường ngoại ngữ lớn nhất bên ngoài Luân Đôn và nhiều trụ sở chính của quốc gia, bao gồm Viện Thuyền động Quốc gia Hoàng gia và Sunseeker International.

Bournemouth nổi tiếng thế giới như một trung tâm hội nghị quốc tế và tổ chức các hội thảo chính trị, chuyên môn và dĩ nhiên là các hội nghị chính trị. Nó cũng cung cấp một trong những khu triển lãm và giải trí lớn nhất ở bờ biển phía nam.

Trường đại học này là một người chơi mạnh mẽ trong đời sống kinh tế và văn hoá của Tây Nam nước Anh. Chúng tôi là trung tâm của một mạng lưới các đối tác giáo dục, kinh doanh và chính quyền địa phương và cũng đóng vai trò của chúng tôi trong việc chuẩn bị cho Thế vận hội 2012.

Bournemouth University có một danh tiếng tuyệt vời giữa các sinh viên, cha mẹ và nhân viên của họ trong các trường cao đẳng và trường học. Và, kể từ khi tôi đến vào tháng Chín năm 2005, chúng tôi đã củng cố danh tiếng này và đã xem xét những gì Bournemouth University sẽ như thế nào trong tương lai. Kết quả là, nhiều thay đổi thú vị đang được đào tạo. Đặc biệt, chúng tôi đang xây dựng trên các thế mạnh của mình, trong khi phát triển các lĩnh vực chuyên môn mới có liên quan, đầu tư hơn 100 triệu bảng cho nhân viên và cơ sở vật chất và tổ chức lại để duy trì sự tập trung của chúng tôi vào sự xuất sắc trong học tập.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích trải nghiệm 'Bournemouth Experience' của mình.

Giáo sư John Vinney

Nhân dân ta

Chúng tôi tin rằng người dân của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Mỗi ngày, chúng tôi khuyến khích họ thách thức thế giới xung quanh họ và thay đổi nó một cách tích cực.

Hơn 2.000 người làm việc mỗi ngày để làm cho BU một môi trường hạnh phúc, lành mạnh và chào đón trong đó sinh viên của chúng tôi có thể phát triển và nơi xuất sắc và học vấn xuất sắc. Cho dù đó là đội ngũ quản lý của trường đại học hay 1,150 nhân viên của chúng tôi, tất cả mọi người đều cố gắng xây dựng thành công và sự đổi mới của BU.

Khoa của chúng tôi

Tất cả các khóa học và nghiên cứu học thuật của chúng tôi được điều hành bởi bốn khoa của chúng tôi: Y tế

Khoa Y tế

Các khoa: Khoa học Nhân văn

Khoa Quản lý

Các bộ phận: Bournemouth University Kinh doanh Bournemouth University (bao gồm các phòng ban: Kế toán, Tài chính

Khoa Truyền thông

Phòng ban: Công ty

Khoa học

Các Vụ: Khảo cổ học, Nhân chủng học

Tầm nhìn và giá trị

BU2018: Tạo, Chia sẻ, Cảm hứng
Tầm nhìn của chúng tôi dựa trên sự thành công hiện tại của BU để tạo ra một đề xuất đặc biệt dựa trên sự xuất sắc học tập được củng cố bởi sự xuất sắc dịch vụ. Trong trái tim là sự hợp nhất mạnh mẽ của nghiên cứu, giáo dục và thực tiễn chuyên nghiệp, tạo ra một kinh nghiệm học tập duy nhất, trong đó số tiền lớn hơn các bộ phận thành phần. Để đạt được điều này, chúng tôi kết hợp việc dạy dỗ đầy cảm hứng, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và tư duy mới nhất trong nghề để tạo ra sự trao đổi kiến ​​thức liên tục và hiệu quả, kích thích những ý tưởng mới, học hỏi và sự lãnh đạo về tư duy.

Kế hoạch Chiến lược 2012-18

Sau sự ra mắt của Vision mới của BU

Những điểm chính của kế hoạch là:

  • Tại trung tâm của BU sẽ là một sự hợp nhất mạnh mẽ của nghiên cứu, giáo dục và thực hành chuyên nghiệp, tạo ra một kinh nghiệm học tập độc đáo, trong đó tổng là lớn hơn các bộ phận thành phần. Fusion sẽ là sự khác biệt quan trọng của BU, và điều này sẽ thông báo và định hình chiến lược tiếp thị của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ đầu tư vào việc phân phối Fusion thông qua việc thành lập một quỹ đầu tư Fusion Investment hàng năm trị giá 3 triệu bảng. Quỹ sẽ hỗ trợ một loạt các sáng kiến ​​thiết thực sẽ củng cố và cung cấp Fusion.
  • Các lĩnh vực trọng tâm bao gồm nhân viên khuyến khích và sinh viên làm việc cùng nhau để cùng nhau tạo ra và đồng sản xuất kiến ​​thức và nghiên cứu; lái xe xuất sắc giảng dạy và đổi mới sư phạm; nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và tính di động của sinh viên; sắp xếp các đề tài nghiên cứu của chúng tôi với nhu cầu xã hội; và tăng thị phần của chúng ta trong thị trường giáo dục đại học không theo quy định (sinh viên nhập học với AAB trở lên hoặc tương đương tại các trường đại học A, quốc tế và sau đại học).

Địa điểm

Poole

Address
Bournemouth University,
Fern Barrow

BH12 5BB Poole, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland