Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học của chúng tôi đã đi một chặng đường dài trong một khoảng thời gian ngắn và chúng tôi hiện có hơn 17.000 sinh viên trong đó có 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia.

Chúng tôi có một định hướng chuyên nghiệp mạnh mẽ với sự tập trung vào sự xuất sắc trong học tập và khả năng sử dụng sau đại học. Chúng tôi được công nhận là Trung tâm Xuất sắc trong Thực tiễn Truyền thông duy nhất tại Vương quốc Anh và sinh viên tốt nghiệp từ Trung tâm Hoạt hình Máy tính Quốc gia đã làm việc tại Hollywood trên các bộ phim như Chúa tể những chiếc nhẫn, Gladiator, Star Wars, Madagascar và King Kong. Các chuyên gia nghiên cứu bao gồm khảo cổ học và khoa học tội phạm, ví dụ như các nhân viên hiện đang điều tra nạn diệt chủng ở Irac, Bosnia và Herzegovina và Rwanda và những dấu hiệu liên quan đến việc thu hút dấu chân người 40.000 năm tuổi ở trung tâm Mexico.

Bournemouth University là trung tâm của khu liên hiệp công nghiệp phi công nghiệp lớn nhất ở Châu Âu. Nó nằm ở vị trí tuyệt vời giữa công viên quốc gia mới nhất của Anh, bãi biển tốt nhất và bến cảng tự nhiên lớn nhất. Đây là khu vực dịch vụ tài chính lớn (JP Morgan Chase, Hiệp hội Xây dựng Toàn quốc, và Liverpool Victoria) cũng như có các trường ngoại ngữ lớn nhất bên ngoài Luân Đôn và nhiều trụ sở chính của quốc gia, bao gồm Viện Thuyền động Quốc gia Hoàng gia và Sunseeker International.

Bournemouth nổi tiếng thế giới như một trung tâm hội nghị quốc tế và tổ chức các hội thảo chính trị, chuyên môn và dĩ nhiên là các hội nghị chính trị. Nó cũng cung cấp một trong những khu triển lãm và giải trí lớn nhất ở bờ biển phía nam.

Trường đại học này là một người chơi mạnh mẽ trong đời sống kinh tế và văn hoá của Tây Nam nước Anh. Chúng tôi là trung tâm của một mạng lưới các đối tác giáo dục, kinh doanh và chính quyền địa phương và cũng đóng vai trò của chúng tôi trong việc chuẩn bị cho Thế vận hội 2012.

Bournemouth University có một danh tiếng tuyệt vời giữa các sinh viên, cha mẹ và nhân viên của họ trong các trường cao đẳng và trường học. Và, kể từ khi tôi đến vào tháng Chín năm 2005, chúng tôi đã củng cố danh tiếng này và đã xem xét những gì Bournemouth University sẽ như thế nào trong tương lai. Kết quả là, nhiều thay đổi thú vị đang được đào tạo. Đặc biệt, chúng tôi đang xây dựng trên các thế mạnh của mình, trong khi phát triển các lĩnh vực chuyên môn mới có liên quan, đầu tư hơn 100 triệu bảng cho nhân viên và cơ sở vật chất và tổ chức lại để duy trì sự tập trung của chúng tôi vào sự xuất sắc trong học tập.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích trải nghiệm 'Bournemouth Experience' của mình.

Giáo sư John Vinney

Nhân dân ta

Chúng tôi tin rằng người dân của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Mỗi ngày, chúng tôi khuyến khích họ thách thức thế giới xung quanh họ và thay đổi nó một cách tích cực.

Hơn 2.000 người làm việc mỗi ngày để làm cho BU một môi trường hạnh phúc, lành mạnh và chào đón trong đó sinh viên của chúng tôi có thể phát triển và nơi xuất sắc và học vấn xuất sắc. Cho dù đó là đội ngũ quản lý của trường đại học hay 1,150 nhân viên của chúng tôi, tất cả mọi người đều cố gắng xây dựng thành công và sự đổi mới của BU.

Khoa của chúng tôi

Tất cả các khóa học và nghiên cứu học thuật của chúng tôi được điều hành bởi bốn khoa của chúng tôi: Y tế

Khoa Y tế

Các khoa: Khoa học Nhân văn

Khoa Quản lý

Các bộ phận: Bournemouth University Kinh doanh Bournemouth University (bao gồm các phòng ban: Kế toán, Tài chính

Khoa Truyền thông

Phòng ban: Công ty

Khoa học

Các Vụ: Khảo cổ học, Nhân chủng học

Tầm nhìn và giá trị

BU2018: Tạo, Chia sẻ, Cảm hứng
Tầm nhìn của chúng tôi dựa trên sự thành công hiện tại của BU để tạo ra một đề xuất đặc biệt dựa trên sự xuất sắc học tập được củng cố bởi sự xuất sắc dịch vụ. Trong trái tim là sự hợp nhất mạnh mẽ của nghiên cứu, giáo dục và thực tiễn chuyên nghiệp, tạo ra một kinh nghiệm học tập duy nhất, trong đó số tiền lớn hơn các bộ phận thành phần. Để đạt được điều này, chúng tôi kết hợp việc dạy dỗ đầy cảm hứng, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và tư duy mới nhất trong nghề để tạo ra sự trao đổi kiến ​​thức liên tục và hiệu quả, kích thích những ý tưởng mới, học hỏi và sự lãnh đạo về tư duy.

Kế hoạch Chiến lược 2012-18

Sau sự ra mắt của Vision mới của BU

Những điểm chính của kế hoạch là:

  • Tại trung tâm của BU sẽ là một sự hợp nhất mạnh mẽ của nghiên cứu, giáo dục và thực hành chuyên nghiệp, tạo ra một kinh nghiệm học tập độc đáo, trong đó tổng là lớn hơn các bộ phận thành phần. Fusion sẽ là sự khác biệt quan trọng của BU, và điều này sẽ thông báo và định hình chiến lược tiếp thị của chúng tôi.
  • Chúng tôi sẽ đầu tư vào việc phân phối Fusion thông qua việc thành lập một quỹ đầu tư Fusion Investment hàng năm trị giá 3 triệu bảng. Quỹ sẽ hỗ trợ một loạt các sáng kiến ​​thiết thực sẽ củng cố và cung cấp Fusion.
  • Các lĩnh vực trọng tâm bao gồm nhân viên khuyến khích và sinh viên làm việc cùng nhau để cùng nhau tạo ra và đồng sản xuất kiến ​​thức và nghiên cứu; lái xe xuất sắc giảng dạy và đổi mới sư phạm; nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên và tính di động của sinh viên; sắp xếp các đề tài nghiên cứu của chúng tôi với nhu cầu xã hội; và tăng thị phần của chúng ta trong thị trường giáo dục đại học không theo quy định (sinh viên nhập học với AAB trở lên hoặc tương đương tại các trường đại học A, quốc tế và sau đại học).
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Bournemouth University

Chương trình Thạc sĩ này hoạt hình bằng máy tính 3D là chương trình khởi động hoàn hảo cho sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết kế ý tưởng, hoạt hình nhân vật và ... [+]

Chương trình Thạc sĩ này hoạt hình bằng máy tính 3D là chương trình khởi động hoàn hảo cho sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết kế ý tưởng, hoạt hình nhân vật và hoạt hình, mô hình hóa, chiếu sáng, trang bị, kết cấu và mô phỏng. Khóa học này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng cần thiết để làm việc trong một số lĩnh vực hoạt hình máy tính được áp dụng, bao gồm phim ảnh, các tính năng hoạt hình, trò chơi máy tính, sản xuất truyền hình, quảng cáo, minh hoạ, khoa học visualization, mô phỏng bay, môi trường ảo, visualisations kiến ​​trúc và phương tiện truyền thông tương tác.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học năng động này dành cho những người có quyết tâm và điều khiển những người tham vọng về sự nghiệp của họ trong ngành quảng cáo. ... [+]

Khóa học năng động này dành cho những người có quyết tâm và điều khiển những người tham vọng về sự nghiệp của họ trong ngành quảng cáo. Cho dù bạn vừa tốt nghiệp với một mức độ tốt trong một chủ đề liên quan đến quảng cáo hoặc bạn là một chuyên gia truyền thông muốn tiếp tục sự nghiệp của bạn, mức độ đầy thách thức này cung cấp kiến ​​thức và công cụ cần thiết để trở thành một chuyên gia quảng cáo.

Khóa học cung cấp một chương trình 'khởi động' quảng cáo, nơi bạn sẽ có cơ hội được gắn bó trong môi trường đại lý trực tiếp (tại Bournemouth hoặc ở nơi khác ở Anh) hoặc làm việc trong khuôn khổ một nhóm cơ quan trong khuôn viên trường. Điều này kết hợp tất cả những kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn vào một kinh nghiệm làm việc chuyên sâu để chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn trong ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học này là dành cho những ai muốn biến ý tưởng và nguyện vọng thành công. Cho dù bạn có kế hoạch quản lý các chương trình phim và truyền hình tiếp theo, hình thành s ... [+]

Khóa học này là dành cho những ai muốn biến ý tưởng và nguyện vọng thành công. Cho dù bạn có kế hoạch quản lý các chương trình phim và truyền hình tiếp theo, hình thành sự nghiệp như một nhà nghiên cứu, liên kết nhà sản xuất hoặc người quản lý sản xuất, hoặc thậm chí điều hành công ty sản xuất độc lập của bạn, khóa học sẽ cung cấp cho bạn những bài tập thực hành và nền tảng lý thuyết để giúp bạn để đạt được tham vọng của bạn trong thế giới năng động của sản xuất phương tiện truyền thông.

Bạn có thể có văn bằng đại học trong một chủ đề có liên quan hoặc có thể cho thấy sự phù hợp của bạn cho chương trình học này thông qua kinh nghiệm làm việc liên quan hoặc bằng chứng và đầu ra từ các hoạt động liên quan khác.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Truyền thông doanh nghiệp là một thuật ngữ bao gồm các doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận (NGO), và đang ngày càng thay thế các thuật ngữ qu ... [+]

Truyền thông doanh nghiệp là một thuật ngữ bao gồm các doanh nghiệp, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận (NGO), và đang ngày càng thay thế các thuật ngữ quan hệ công chúng và công cộng trong ngành truyền thông.

Khoa Truyền thông và Truyền thông có nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và giảng dạy về truyền thông và quan hệ công chúng, là một trong những trường đại học đầu tiên của Anh khởi nghiệp nghiên cứu sinh về PR trong những năm 1980. Khóa học này dựa trên những kiến ​​thức chuyên môn của các nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu và tư vấn hàng đầu và bạn sẽ được hưởng lợi từ việc học tập trong một bộ phận có tiếng tăm trong ngành, cũng như liên kết chặt chẽ với cả Viện Chartered Institute of Public Relations (CIPR) và Hiệp hội Tư vấn Quan hệ công chúng (PRCA). Khóa học cũng được công nhận bởi Viện Tiếp thị trực tuyến và Kỹ thuật số (IDM) và có cơ hội để có được Chứng chỉ Quản lý Kỹ thuật số trong Chứng chỉ của IDM kèm theo khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học linh hoạt này cho phép bạn nghiên cứu lý thuyết truyền thông và truyền thông ở trình độ cao cấp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bộ các kỹ năng có khả năng sử dụng ca ... [+]

Khóa học linh hoạt này cho phép bạn nghiên cứu lý thuyết truyền thông và truyền thông ở trình độ cao cấp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bộ các kỹ năng có khả năng sử dụng cao, cùng với khả năng tương tác với các khái niệm lý thuyết và hiển thị sự hiểu biết và phân tích quan trọng.

Bạn có thể điều chỉnh MA này cho phù hợp với nhu cầu của bạn, với lựa chọn ngày bắt đầu vào tháng Chín hoặc tháng Giêng, và ba điểm xuất cảnh từ khóa học, mỗi khóa sẽ dẫn đến một bằng cấp khác: Chứng chỉ sau đại học, Bằng sau đại học hoặc bằng Thạc sĩ về Truyền thông... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Giám đốc là trung tâm của quá trình sáng tạo trong sản xuất phương tiện truyền thông và khóa học này được thiết kế để xây dựng và phát triển kiến ​​thức của bạn về ngành ... [+]

Giám đốc là trung tâm của quá trình sáng tạo trong sản xuất phương tiện truyền thông và khóa học này được thiết kế để xây dựng và phát triển kiến ​​thức của bạn về ngành công nghiệp, cho phép bạn bước lên những thách thức của việc cung cấp sản phẩm chiến thắng. Khóa học thực hành này cung cấp nhiều cơ hội cho sản xuất thực tế trên nền tảng và thể loại. Nó sẽ nâng cao kỹ năng kể chuyện của bạn và xây dựng sự hiểu biết về kỹ thuật của bạn về sản xuất phim, truyền hình và truyền thanh, phát triển các kỹ năng tiên tiến như là một giám đốc phù hợp với thực tiễn ngành công nghiệp hiện tại.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Bournemouth University

Khóa học này đã được phát triển với hai đặc điểm chính - sự phát triển của một năng lực mạnh mẽ trong kinh tế tài chính và khả năng áp dụng các kỹ năng này trong thực tiễ ... [+]

Khóa học chuyển đổi này lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp, những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp.

Khóa học này đã được phát triển với hai đặc điểm chính - sự phát triển của một năng lực mạnh mẽ trong kinh tế tài chính và khả năng áp dụng các kỹ năng này trong thực tiễn. Hơn thế nữa, thế giới hiện đại ngày càng đòi hỏi một khả năng hiểu những vấn đề này trong bối cảnh toàn cầu. Do đó, khóa học này cũng sẽ giải quyết những thay đổi quan trọng trong các thị trường toàn cầu. Khóa học này nên là một tài sản tuyệt vời trong sự nghiệp của bạn bằng cách giúp bạn phát triển các kỹ năng kỹ thuật, phân tích và ra quyết định. Nó cũng sẽ giúp phát triển những kỹ năng cá nhân bạn cần để thành công trong sự nghiệp: làm việc theo nhóm hiệu quả, phân tích khách quan, và truyền thông.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học này là một khóa học chuyển đổi, đó là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp. Khóa học này tập trung vào các sự kiệ ... [+]

Khóa học này là một khóa học chuyển đổi, đó là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp.

Khóa học này tập trung vào các sự kiện tiếp thị, được định nghĩa là sử dụng các sự kiện cho các mục đích tiếp thị. Trong một môi trường tiếp thị cạnh tranh, các tổ chức đang tiếp thị thông qua các sự kiện, theo đó các sự kiện được sử dụng như một phần không tách rời của hỗn hợp truyền thông tiếp thị. Sự kiện không phải là đích cuối cùng, mà là phương tiện để đạt được các mục tiêu tiếp thị của sản phẩm hoặc thương hiệu. Tiếp thị sự kiện là một phần của lĩnh vực tiếp thị kinh nghiệm, được định nghĩa là chiến lược đạt được các mục tiêu tiếp thị thông qua trải nghiệm cá nhân cho phép khách hàng tương tác và tương tác với thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Có thể là người, chiến lược, mạng lưới hoặc thị trường, tất cả đều cần sự quản lý của chuyên gia. Nhưng sự khác biệt giữa quản lý mạnh và kém có thể có nghĩa là sự khác b ... [+]

Có thể là người, chiến lược, mạng lưới hoặc thị trường, tất cả đều cần sự quản lý của chuyên gia. Nhưng sự khác biệt giữa quản lý mạnh và kém có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa thành công và thất bại của một tổ chức. Đó là rất nhiều áp lực trên vai của người quản lý. Nâng cao khả năng kinh doanh và sự nhạy bén sẽ giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo năng động.

Kinh doanh là một chủ đề rộng và hấp dẫn với nhiều lĩnh vực khác nhau để chuyên môn Những người mới và thực hành trong quản lý sẽ cần một nắm bắt mạnh mẽ của tất cả các khu vực của một tổ chức và làm thế nào các bộ phận mạng làm việc cùng nhau để trở thành một yêu cầu nhiều 'tắc kè hoa' kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc làm việc trong lĩnh vực sự kiện, sử dụng lý thuyết và quy trình quản lý dự án và hoạt ... [+]

Khóa học này là một khóa học chuyển đổi, đó là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc làm việc trong lĩnh vực sự kiện, sử dụng lý thuyết và quy trình quản lý dự án và hoạt động. Bạn sẽ tìm hiểu về chu kỳ quản lý sự kiện, bao gồm lập kế hoạch, thiết kế, thực hiện và đánh giá của một loạt các sự kiện. Là một khóa học có định hướng, bạn sẽ học để đánh giá một loạt các lý thuyết và mô hình liên quan đến quản lý sự kiện. Yếu tố thiết thực của khóa học này tập trung vào việc áp dụng các lý thuyết và mô hình cho các ví dụ sự kiện, bao gồm việc tổ chức sự kiện trực tiếp của bạn dưới dạng một nhóm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Trong một thế giới mà thương hiệu của bạn nằm trong số hàng triệu và nơi có vẻ như người tiêu dùng của bạn muốn nói về bạn hơn bạn, điều quan trọng là các chuyên viên tiế ... [+]

Trong một thế giới mà thương hiệu của bạn nằm trong số hàng triệu và nơi có vẻ như người tiêu dùng của bạn muốn nói về bạn hơn bạn, điều quan trọng là các chuyên viên tiếp thị phải vượt lên trên trò chơi. Marketing được coi là trung tâm của tất cả các hoạt động kinh doanh.

Khung mới được phát triển của chúng tôi kết hợp các đơn vị chuyên môn khám phá các vấn đề hiện đại cho các nhà tiếp thị ngày nay và được bổ sung bởi các đơn vị quản lý rộng hơn. Điều này sẽ đánh giá cao mối quan hệ giữa tiếp thị và phạm vi rộng hơn của tổ chức và làm tăng nhu cầu hiểu biết của bạn trong ngành. Văn hoá quốc tế đa dạng tại Trường Kinh doanh cung cấp một kinh nghiệm học tập toàn cầu thực sự.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Bạn sẽ được yêu cầu từ nền tảng kỹ thuật (Khoa học Máy tính, Vật lý, Toán, Kỹ thuật) với kiến ​​thức hiện có về lập trình và khóa học sẽ xây dựng trên cơ sở điều này, cun ... [+]

Bạn sẽ được yêu cầu từ nền tảng kỹ thuật (Khoa học Máy tính, Vật lý, Toán, Kỹ thuật) với kiến ​​thức hiện có về lập trình và khóa học sẽ xây dựng trên cơ sở điều này, cung cấp cho bạn một sự kết hợp của cảm giác nghệ thuật, giải quyết vấn đề và kỹ năng kỹ thuật, có thể được áp dụng cho vai trò của giám đốc kỹ thuật trong ngành công nghiệp hoạt hình và trò chơi. Các giám đốc kỹ thuật thường phải làm việc cùng với các nhà hoạt hình máy tính và giải quyết các vấn đề kỹ thuật bằng cách cấu hình các công cụ phần mềm hiện tại hoặc thiết kế các công cụ mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học này xem xét một loạt các vấn đề chính, thách thức, và sự phát triển trong quản lý du lịch, với trọng tâm đặc biệt về mối quan hệ giữa du lịch và bối cảnh kinh tế ... [+]

Khóa học này là một khóa chuyển đổi (nghĩa là nó dành cho những sinh viên chưa học môn học trước đây). Đó là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp.

Khóa học này xem xét một loạt các vấn đề chính, thách thức, và sự phát triển trong quản lý du lịch, với trọng tâm đặc biệt về mối quan hệ giữa du lịch và bối cảnh kinh tế, môi trường và văn hoá-xã hội rộng lớn hơn.

Khóa học nhằm mục đích phát triển quản lý, nghiên cứu và các kỹ năng phân tích của bạn để cho phép bạn hoạt động ở mức cao trong ngành năng động này. Trong quá trình học, bạn sẽ gặp các chuyên gia trong ngành, có cơ hội để có vị trí chuyên môn, mạng lưới và chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm trong khi học tập trong một môi trường có cấu trúc. Khóa học cũng cung cấp một cơ hội độc nhất để kết hợp với một loạt các quốc tịch đa dạng, cho phép bạn tăng cường khả năng liên văn hoá của bạn. Điều này rất quan trọng đối với việc quản lý du lịch trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa. Do đó, khóa học chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để phát triển trong một loạt các con đường sự nghiệp tiềm năng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học nhằm mục đích thiết lập sự hiểu biết của bạn về các nguyên tắc của quản lý tiếp thị du lịch, cung cấp cho bạn một khuôn khổ để hiểu về phát triển kinh doanh và l ... [+]

Khóa học này là một khóa chuyển đổi (nghĩa là nó dành cho những sinh viên chưa học môn học trước đây). Đó là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp.

Khóa học nhằm mục đích thiết lập sự hiểu biết của bạn về các nguyên tắc của quản lý tiếp thị du lịch, cung cấp cho bạn một khuôn khổ để hiểu về phát triển kinh doanh và lập kế hoạch tiếp thị. Cụ thể, nó kiểm tra các mối quan hệ giữa kinh nghiệm của khách hàng và các tổ chức tiếp thị, lập kế hoạch nghiên cứu, lập ngân sách, chiến lược tiếp thị và truyền thông.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học này nhằm cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tiên tiến về ngành khách sạn và du lịch và quan điểm quản lý về cách điều hành các tổ chức như vậy. ... [+]

Khóa học này là một khóa chuyển đổi (nghĩa là nó dành cho những sinh viên chưa học môn học trước đây). Đó là lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn thay đổi chủ đề hoặc hướng nghiệp.

Khóa học này nhằm cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tiên tiến về ngành khách sạn và du lịch và quan điểm quản lý về cách điều hành các tổ chức như vậy. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có khả năng tham gia vào các triển vọng phân tích, phát triển và chiến lược của các ngành công nghiệp hơn so với ở bậc đại học và nhận được những hiểu biết sâu sắc về các vấn đề ảnh hưởng đến khách sạn và du lịch.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Trong khóa học này, bạn sẽ có được những kỹ năng và sự nhạy bén cần thiết để lên kế hoạch và quản lý các chiến lược nhân sự trong khu vực công và khu vực tư nhân. Bạn sẽ ... [+]

Trong khóa học này, bạn sẽ có được những kỹ năng và sự nhạy bén cần thiết để lên kế hoạch và quản lý các chiến lược nhân sự trong khu vực công và khu vực tư nhân. Bạn sẽ phát triển một sự pha trộn lý tưởng của chuyên môn về nhân sự và quản lý tổng hợp để nổi bật trong thị trường lao động có tính cạnh tranh cao.

Các đơn vị chuyên môn khám phá các vấn đề bao gồm quan hệ lao động và luật pháp và sự phát triển của con người như một nguồn lực. Được bổ sung bởi các đơn vị quản lý cốt lõi tập trung vào việc quản lý con người, tiếp thị... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 18 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao đáp ứng nhu cầu thị trường này bằng cách cung cấp một cuộc kiểm tra quan trọng và áp dụng các nghiên cứu và thực tiễn thiết yếu cho việc ... [+]

Sự phát triển của ngành công nghiệp thể thao đã thúc đẩy nhu cầu về một định hướng chuyên nghiệp và thương mại hơn để quản lý thể thao. Khóa học Thạc Sĩ Quản Lý Thể Thao đáp ứng nhu cầu thị trường này bằng cách cung cấp một cuộc kiểm tra quan trọng và áp dụng các nghiên cứu và thực tiễn thiết yếu cho việc phát triển các nhà quản lý thể thao trong tương lai.

Khóa học này lý tưởng cho sinh viên có tâm lý học thể thao hoặc bằng cấp huấn luyện, những người muốn phát triển kỹ năng quản lý thể thao cũng như những người có bằng cấp thể thao không liên quan. Bạn sẽ phát triển hiểu biết cấp cao hơn về các nguyên tắc quản lý và ứng dụng của họ đối với ngành thể thao. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao kiến ​​thức về các quá trình mà thể thao đã trở thành một hiện tượng toàn cầu trong ngành dịch vụ và giải trí rộng lớn, những căng thẳng tiếp theo đã xuất hiện và những ý nghĩa cho sự phát triển và quản lý thể thao trong tương lai.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Bournemouth University

Khóa học thử thách và bổ ích này cung cấp một sự pha trộn độc đáo lý thuyết và thực tiễn, với mục đích phát triển các kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp về tài chín ... [+]

Khóa học thử thách và bổ ích này cung cấp một sự pha trộn độc đáo lý thuyết và thực tiễn, với mục tiêu bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp về tài chính. Khóa học được thiết kế linh hoạt cao, cho phép bạn điều chỉnh nội dung phù hợp với nhu cầu và tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Khóa học được thiết kế cho những người có nền tảng về tài chính hoặc các môn học có liên quan, như kinh tế và kế toán, và đang tìm kiếm để phát triển kỹ năng của mình và tiếp cận nghề nghiệp trong lĩnh vực phân tích tài chính, quản lý tài chính và đầu tư. Các đơn vị cốt lõi được thiết kế để phát triển các kỹ năng định lượng của bạn, khả năng phân tích dữ liệu tài chính và sự hiểu biết về các công cụ tài chính, cũng như sự hiểu biết về lý thuyết của bạn về kinh tế tài chính. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một loạt các đơn vị tùy chọn để chọn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Poole
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
12 - 16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh