Birmingham Business School, University of Birmingham

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Birmingham Business School là một tổ chức nghiên cứu dẫn đầu và cung cấp đại học chất lượng cao và các chương trình sau đại học cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. công nhận ba vương miện của họ đặt họ trong một nhóm ưu tú của các trường kinh doanh toàn cầu. Đặt trong hấp dẫn 'gạch đỏ' khuôn viên của trường đại học, trong các trung tâm công nghiệp của Anh, Trường tự hào về lịch sử 100 năm của mình và liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương.

Birmingham là trường đại học đầu tiên ở Anh để dạy cho các nghiên cứu kinh doanh trở lại vào năm 1902 và cam kết dài này để giáo dục kinh doanh là một cái gì đó chúng tôi rất tự hào. Quốc tế là một truyền thống đáng tự hào, cả trong cách nhìn nhận của các nội dung chương trình và trong các nguồn gốc toàn cầu của học sinh - sinh viên quốc tế được giữa những đợt tuyển sinh đầu tiên hơn 100 năm trước và hôm nay chúng tôi chào đón mọi người từ khắp 55 quốc gia vào các chương trình của chúng tôi mỗi năm.

Đại học Birmingham được thành lập vào năm 1900 bởi các công dân của Birmingham, những người muốn học riêng của họ để đào tạo và giáo dục những người sẽ tạo ra và quản lý các doanh nghiệp đang phát triển và các ngành công nghiệp của vùng trung du.

Đó là tự nhiên, do tính chất của ngành công nghiệp của Birmingham, mà các trường đại học nên ngay từ đầu, dạy cho các ngành khoa học và kỹ thuật lớn. Đó cũng là trường đại học đầu tiên của Vương quốc Anh thiết lập một Khoa Thương mại và kết hợp một trường y khoa. Các trường đại học hiện đại cũng không kém phần nổi bật trong khoa học nhân văn, giáo dục, khoa học xã hội và pháp luật.

Địa điểm

Birmingham

Address
Birmingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chứng nhận

Các chương trình

MSc