Birkbeck, University of London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Birkbeck là một viện nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp thế giới, một trung tâm học tập xuất sắc và là nhà cung cấp duy nhất chuyên ngành giáo dục đại học ở London.

Lịch sử của Birkbeck

Vào tối ngày 11 tháng 11 năm 1823, khoảng 2000 người đổ xô đến Crown và Anchor Tavern trên bờ để chứng kiến ​​Tiến sĩ George Birkbeck và những người ủng hộ ông, bao gồm Jeremy Bentham, nghị sĩ JC Hobhouse và H Brougham, thảo luận việc giáo dục cho những người đàn ông làm việc ở London . Từ đó phát triển Viện Cơ học London, dành cho việc giáo dục người lao động, chính thức được tạo ra vào ngày 2 tháng 12 tại cùng một vị trí.

Nền tảng này có nghĩa là, lần đầu tiên, các nghệ nhân và thợ thủ công có thể học về khoa học, nghệ thuật và kinh tế - một khái niệm gây nhiều tranh cãi rằng bác sĩ Birkbeck bị cáo buộc là "làm rải hạt giống của cái ác". Tiến sỹ Birkbeck đã gọi những người ủng hộ ông ta là hành động: "Bây giờ là thời điểm cho những lợi ích phổ quát của những phước lành của tri thức." Nhiều nhà tài trợ đã bị thuyết phục bởi sứ mệnh quan trọng và đã có đủ tiền để mở trường và đẩy mạnh một tầm nhìn mới. Bảy năm sau, Học viện đã tiến xa hơn bằng cách trở thành một trong những trường cao đẳng đầu tiên chấp nhận phụ nữ là sinh viên.

Cho đến năm 1858, Birkbeck là sự lựa chọn đầu tiên cho sinh viên muốn có một nền giáo dục đại học nhưng không có khả năng học tập toàn thời gian. Vai trò này được chính thức hóa vào năm 1920, khi Birkbeck chính thức trở thành một phần của Đại học London.

Tuyên bố sứ mệnh

Mục đích chính của Birkbeck là:

 • Cung cấp các khóa học giáo dục đại học bán thời gian đáp ứng nhu cầu học tập, văn hoá, cá nhân và sự nghiệp của người lớn; đặc biệt là những người sống hoặc làm việc trong khu vực London.
 • Cho phép các sinh viên trưởng thành từ các nền tảng xã hội và giáo dục đa dạng để tham gia các khóa học của chúng tôi.
 • Duy trì và phát triển sự xuất sắc trong nghiên cứu và cung cấp đào tạo nghiên cứu chất lượng cao nhất trong tất cả các lĩnh vực môn học của chúng tôi.
 • Đưa ra các kết quả nghiên cứu và kiến ​​thức chuyên môn có được thông qua giảng dạy, xuất bản, hợp tác với các tổ chức khác và thúc đẩy các cuộc tranh luận công dân và công chúng.

Các mục tiêu hỗ trợ chính là:

 • Cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một loạt các khóa học linh hoạt và nghiên cứu dẫn đầu trên tất cả các cấp độ cung cấp.
 • Đạt được và duy trì các nền văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ để hỗ trợ công việc liên ngành trong từng trường và khoa.
 • Đảm bảo rằng trường cung cấp một môi trường làm việc và học tập toàn diện cho sinh viên và nhân viên của mình để mọi người có thể phát huy hết tiềm năng của mình.
 • Phát triển năng lực của trường để đáp ứng nhanh chóng những cơ hội mới và thay đổi trong giáo dục cao hơn và cao hơn.
 • Phát triển quan hệ đối tác bền vững trong khu vực London và hơn thế nữa.

Tình trạng từ thiện

Birkbeck, Đại học London là một tổ chức từ thiện được miễn trừ theo các điều khoản của Đạo luật Chiêu đãi. Theo Đạo luật Cứu trợ năm 2011, các trường đại học được giám sát bởi Hội đồng Tài trợ Giáo dục Đại học Anh (HEFCE) làm cơ quan quản lý chính, chịu trách nhiệm bảo đảm Đại học thực hiện nghĩa vụ của mình theo Luật từ thiện.

Hợp tác quốc tế

Birkbeck tự hào có một số quan hệ đối tác chiến lược quan trọng với một số trường đại học hàng đầu thế giới.

Tất cả các quan hệ đối tác quốc tế của Birkbeck được thiết kế để cho phép trao đổi miễn phí các ý tưởng và thúc đẩy đào tạo cho các nhân viên học thuật, trong khi các thoả thuận tiến bộ đã được xác định rõ ràng để cho phép sinh viên nước ngoài kết hợp các nghiên cứu của họ với bằng cấp tại Birkbeck.

 • SWUFE
 • DUFE
 • BIT
 • Đại học Sao Paolo
 • Đại học Shue Yan Hồng Kông

Birkbeck cũng có những thoả thuận với các trường đại học toàn cầu sau đây:

 • Đại học Bách khoa Tây Bắc, Tây An
 • Đại học Columbia
 • Đại học Liên bang Goias
 • Đại học Bang Rio de Janeiro
 • Đại học Villanova
 • Đại học Pretoria

Quản trị

Cơ cấu quản trị của Birkbeck đảm bảo rằng nó có vị trí lãnh đạo chiến lược và quản lý điều hành hiệu quả để hoàn thành sứ mệnh của mình như một cơ quan nghiên cứu hàng đầu và giảng dạy buổi tối.

 • Các Thống đốc điều hành: Cơ quan quản trị, được đề cập đến trong trường Cao đẳng là Người điều hành, chịu trách nhiệm chung về việc giám sát tất cả các hoạt động của Birkbeck.
 • Các ủy ban: Thống đốc và Quản lý Trường cao đẳng được hỗ trợ bởi một số ủy ban. Vai trò của họ là giám sát và tư vấn về các lĩnh vực hoạt động cụ thể và, trong một số trường hợp, để thực hiện quyền hạn được Cơ quan điều hành uỷ quyền cho họ.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Công nghệ học tập msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Này Bằng Thạc sĩ trong công nghệ học tập cung cấp các kiến ​​thức về kỹ thuật và sư phạm cần thiết cho việc thiết kế, phát triển và đánh giá các công nghệ học từ quan điểm của nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật thông minh và khoa học máy tính nhân tạo, học tập lý thuyết và thực hành giảng dạy. [+]

Này Bằng Thạc sĩ trong công nghệ học tập cung cấp các kiến ​​thức về kỹ thuật và sư phạm cần thiết cho việc thiết kế, phát triển và đánh giá các công nghệ học từ quan điểm của nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật thông minh và khoa học máy tính nhân tạo, học tập lý thuyết và thực hành giảng dạy. Nó phát triển một nền tảng vững chắc để vào học một nghề nghiệp trong công nghệ học tập hay ở mức độ nghiên cứu trong đề tài này.

Tại sao học khóa học này tại Birkbeck? Cung cấp nền tảng học thuật cho các ngành nghề của học kỹ thuật viên. Giảng dạy bởi các học giả cao cấp từ 2 khoa đẳng cấp thế giới tại Birkbeck và Viện Education.You sẽ có quyền truy cập vào thiết bị cả hai tổ chức. Độc đáo trong tâm sinh đôi của mình về khoa học máy tính và lý thuyết học tập cùng nhau củng cố sự phát triển tối ưu của công nghệ học tập. Bạn sẽ có 24 giờ truy cập vào một số phòng thí nghiệm của các máy tính được nối mạng với một loạt các trình biên dịch ngôn ngữ, cơ sở dữ liệu và phần mềm ứng dụng khác. Chúng tôi đang kết nối qua mạng SuperJANET, để các máy tính của các học viện khác ở London, nơi khác ở Anh và ở nước ngoài. Nghề nghiệp và việc làm... [-]

Công nghệ thông tin msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này bao gồm các khía cạnh thực tế của thông tin phát triển hệ thống, các chủ đề quản lý hiện đại và chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp CNTT, các chương trình nhằm cung cấp cơ hội để mở rộng và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức và kỹ năng của bạn. [+]

Chương trình này bao gồm các khía cạnh thực tế của thông tin phát triển hệ thống, các chủ đề quản lý hiện đại và chuyên nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp CNTT, các chương trình nhằm cung cấp cơ hội để mở rộng và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức và kỹ năng của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm trước đây, các chương trình nhằm cung cấp một nền tảng cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp CNTT.

Bạn sẽ đạt được một mức độ cao của sự hiểu biết về máy tính, máy tính, phát triển phần mềm, và làm thế nào để thiết kế và thực hiện hệ thống phần mềm. Chương trình này cũng bao gồm việc sử dụng các hệ thống thông tin trong các tổ chức và quản lý IT và hệ thống thông tin.... [-]


Công nghệ điện toán tiên tiến msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Đây là một chương trình chuyên ngành trong nghiên cứu về công nghệ điện toán tiên tiến, khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu tập trung vào lĩnh vực chuyên môn và chuyên môn nghiên cứu thuộc Bộ Khoa học Máy tính và Hệ thống thông tin. [+]

Đây là một chương trình chuyên ngành nghiên cứu các công nghệ tiên tiến máy tính, khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu tập trung vào lĩnh vực chuyên môn và chuyên môn nghiên cứu trong Sở Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin. Module này bao gồm nhà nước-of-the-nghệ thuật kỹ thuật trong khu vực bao gồm cả việc quản lý và phân tích các "dữ liệu lớn", phát triển phần mềm của hệ thống thông tin trong điện toán đám mây, kiến ​​trúc di động và web-based, và các phương pháp tính toán cho quản lý thông tin thông minh và phân tích.

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức chuyên môn của các khu vực trên, sau đó bạn có thể sử dụng trong việc phân tích các vấn đề phát sinh trong việc sử dụng các công nghệ tiên tiến tính toán, đánh giá và áp dụng công nghệ và nghiên cứu, phát triển, công nghệ mới.... [-]


Hành vi tổ chức msc

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 2 nhiều hơn

Bằng Thạc sĩ này trong hành vi tổ chức là nhằm vào những người mong muốn phát triển sự hiểu biết của họ về người và tổ chức. Bạn sẽ đạt được một nền tảng kiến ​​thức về tâm lý học lao động và hành vi tổ chức. [+]

Bằng Thạc sĩ này trong hành vi tổ chức là nhằm vào những người mong muốn phát triển sự hiểu biết của họ về người và tổ chức.

Bạn sẽ đạt được một nền tảng kiến ​​thức về tâm lý học lao động và hành vi tổ chức.

Mức độ tập trung vào các cuộc thảo luận của các nghiên cứu hiện nay, với mục đích khuyến khích các bạn tham gia vào tư duy phê phán và phản ánh về lý thuyết và thực hành. Bạn cũng sẽ được các kỹ năng nghiên cứu ứng dụng cơ bản.

Tại sao học khóa học này tại Birkbeck? Tăng cường hoặc phát triển sự nghiệp của bạn trong quản lý, nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển, tư vấn. Sở của chúng tôi về Tâm lý học tổ chức nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và chuyên môn trong việc cung cấp các chương trình bán thời gian. Nghiên cứu linh hoạt cho phép bạn học từ nhà, tại nơi làm việc hoặc ở nước ngoài. Truy cập vào một loạt các tài liệu điện tử, bao gồm các văn bản đặc biệt chuẩn bị cho mỗi module. Sử dụng các môi trường học tập trực tuyến với một mức độ cao của nhân viên hỗ trợ. Cấu trúc khóa học ... [-]

Hệ thống thông tin quản lý và msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mức độ này giữa sự nghiệp của Thạc sĩ trong hệ thống và quản lý thông tin được thiết kế cho những người có trình độ trong các hệ thống thông tin, điện toán hoặc quản lý; hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các hệ thống thông tin trong các tổ chức, hay quản lý IT. [+]

Điều này giữa sự nghiệp Bằng Thạc sĩ trong các hệ thống và quản lý thông tin được thiết kế cho những người có trình độ trong các hệ thống thông tin, điện toán hoặc quản lý; hoặc những người có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng các hệ thống thông tin trong các tổ chức, hay quản lý IT. Nó sẽ xây dựng trên sự hiểu biết của bạn về các hệ thống thông tin và quản lý, cung cấp cơ hội học tập tại một trình độ tiên tiến trong vòng hoặc trên một số lĩnh vực, bao gồm cả các hệ thống thông tin quản lý dự án, phát triển và quản lý thay đổi, đổi mới và tính toán dựa trên.... [-]


Khoa học máy tính msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Đây là chương trình chuyên sâu trong máy tính cung cấp một nền tảng tốt để làm việc trong các ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Cũng như có được một kiến ​​thức rộng về máy tính, bạn sẽ có được các kỹ năng lập trình và có cơ hội để điều tra một số lĩnh vực nghiên cứu hiện sâu sắc hơn. [+]

Đây là chương trình chuyên sâu trong máy tính cung cấp một nền tảng tốt để làm việc trong các ngành công nghiệp công nghệ thông tin. Cũng như có được một kiến ​​thức rộng về máy tính, bạn sẽ có được các kỹ năng lập trình và có cơ hội để điều tra một số lĩnh vực nghiên cứu hiện sâu sắc hơn. Mức độ được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp mới cho khoa học máy tính.

Tại sao học khóa học này tại Birkbeck? Được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp của các đối tượng khác hơn tính toán những người muốn tham gia vào một sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT. Nó cũng lý tưởng nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực CNTT và muốn cập nhật các kỹ năng của bạn và đặt chúng trong một bối cảnh rộng lớn hơn, trong khi có được một bằng cấp chính thức. Được công nhận là một phần đáp ứng yêu cầu cho Chartered IT Professional (CITP) do Hiệp hội máy tính Anh. Bạn sẽ có 24 giờ truy cập vào một số phòng thí nghiệm của các máy tính được nối mạng với một loạt các trình biên dịch ngôn ngữ, cơ sở dữ liệu và phần mềm ứng dụng khác. Chúng tôi đang kết nối qua mạng SuperJANET, để các máy tính của các học viện khác ở London, nơi khác ở Anh và ở nước ngoài. Nghề nghiệp và việc làm... [-]

Kinh tế tài chính msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn các công cụ và kỹ thuật để điều tra các vấn đề kinh tế quan trọng. Nó cung cấp một nền tảng vững chắc về các kỹ thuật toán học và kinh tế, cũng như kinh tế vi mô, và xem xét lý do tại sao thị trường tài chính dễ bị khủng hoảng, nghiên cứu chi tiết của quá khứ và cuộc khủng hoảng hiện nay, và phản ứng chính sách tiếp theo. [+]

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn các công cụ và kỹ thuật để điều tra các vấn đề kinh tế quan trọng. Nó cung cấp một nền tảng vững chắc về các kỹ thuật toán học và kinh tế, cũng như kinh tế vi mô, và xem xét lý do tại sao thị trường tài chính dễ bị khủng hoảng, nghiên cứu chi tiết của quá khứ và cuộc khủng hoảng hiện nay, và phản ứng chính sách tiếp theo.

Bạn sẽ học cách thể hiện ý tưởng ban đầu trong các giấy tờ học tập và kiểm tra chúng bằng việc sử dụng kinh tế. Các nghiên cứu về kinh tế bao gồm tuyến tính và hồi quy tuyến tính năng động, mô hình, một loạt các bài kiểm tra giả thuyết, và kỹ thuật để đánh giá hệ thống của phương trình. Kỹ thuật này được minh họa bằng những ví dụ kinh tế, chẳng hạn như các mô hình với những kỳ vọng hợp lý, cũng như chức năng tiêu thụ, sản xuất và nhu cầu tiền bạc.... [-]


Kế toán và quản lý tài chính msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Đây là một chung chung MSc và sẽ phù hợp cho những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong kế toán và những người đòi hỏi một kiến ​​thức toàn diện về kế toán là người nắm giữ ngân sách. Chúng tôi tìm kiếm các sinh viên từ các khu vực khác nhau trong kinh doanh / quản lý, kế toán và tài chính, hoặc những người có một nền tảng định lượng. [+]

Đây là một chung chung MSc và sẽ phù hợp cho những người muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong kế toán và những người đòi hỏi một kiến ​​thức toàn diện về kế toán là người nắm giữ ngân sách. Chúng tôi tìm kiếm các sinh viên từ các khu vực khác nhau trong kinh doanh / quản lý, kế toán và tài chính, hoặc những người có một nền tảng định lượng.

Chúng tôi có một phương pháp tiếp cận liên ngành để thực sự là chủ đề, trong đó cung cấp cho bạn một cách sáng tạo của học về các chủ đề mà không thể được đóng khung vào một khu vực cụ thể. Bởi vì sinh viên của chúng tôi đến từ đó một loạt các hình nền và có độ tuổi và kinh nghiệm, bạn sẽ tìm thấy các cuộc thảo luận của chúng tôi một lớp trường kích thích, trong đó để khám phá những ý tưởng mới và các chủ đề.... [-]


MSc in Mathematical Finance

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

[+]

Bạn sẽ hoàn thành các mô-đun trong lập trình, phương pháp số và thống kê tài chính, và nhiều chủ đề được minh họa bằng các ví dụ máy tính.

[-]

Msc kinh doanh và phát triển quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này là phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp là ai, hoặc tìm được, làm việc trong các phòng ban có liên quan của chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế hoặc các công ty tư nhân tham gia hoặc có liên quan đến kinh doanh quốc tế và phát triển kinh tế. Nó cũng cung cấp một nền tảng cho những người có nhu cầu để thực hiện các nghiên cứu tiến sĩ trong kinh doanh và phát triển quốc tế. [+]

Tốc độ của toàn cầu hóa của nền kinh tế quốc gia đã tăng lên trong những năm gần đây, và điều này đã dẫn đến một mối quan hệ năng động hơn giữa các hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển kinh tế và xã hội.

Chương trình này là phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp là ai, hoặc tìm được, làm việc trong các phòng ban có liên quan của chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, tổ chức quốc tế hoặc các công ty tư nhân tham gia hoặc có liên quan đến kinh doanh quốc tế và phát triển kinh tế. Nó cũng cung cấp một nền tảng cho những người có nhu cầu để thực hiện các nghiên cứu tiến sĩ trong kinh doanh và phát triển quốc tế.... [-]


Msc nhận thức và tính toán

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mức độ sau đại học nghiên cứu các quá trình nhận thức và đại diện cơ bản tư tưởng con người, kiến ​​thức và hành vi. Nó tích hợp một loạt các quy tắc và các phương pháp với giả định rằng nhận thức cốt lõi của con người là một quá trình tính toán, thực hiện trong phần cứng thần kinh. [+]

Mức độ sau đại học nghiên cứu các quá trình nhận thức và đại diện cơ bản tư tưởng con người, kiến ​​thức và hành vi. Nó tích hợp một loạt các quy tắc và các phương pháp với giả định rằng nhận thức cốt lõi của con người là một quá trình tính toán, thực hiện trong phần cứng thần kinh.

Các chủ đề chính bao gồm: bản chất của lời giải thích tính toán; nguyên tắc chung của nhận thức; phương pháp luận của mô hình tính toán; lý thuyết về kiến ​​trúc nhận thức; biểu tượng hệ thống; connectionism; tính thần kinh; và nghiên cứu trường hợp trong mô hình nhận thức tính toán.... [-]


Msc phát triển nguồn nhân lực và tư vấn

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Bằng Thạc sĩ này tập trung vào phát triển nguồn nhân lực (HRD): một cách tiếp cận chiến lược để quản lý con người và phát triển tổ chức, được thiết kế để tăng cường học tập, kỹ năng, phát triển cá nhân và thực hiện ở nơi làm việc. [+]

Này Thạc sỹ tập trung vào phát triển nguồn nhân lực (HRD): Một cách tiếp cận chiến lược để quản lý con người và phát triển tổ chức, được thiết kế để tăng cường học tập, kỹ năng, phát triển cá nhân và thực hiện ở nơi làm việc.

Các thiết kế của chương trình này nhận ra rằng những rào cản mà một khi tách các chuyên gia trong các lĩnh vực như đào tạo, phát triển quản lý và tổ chức học tập đều biến mất, trong khi cách tiếp cận mới, chẳng hạn như tài năng và kiến ​​thức quản lý, đang được tăng lực kéo trong cả cộng đồng khoa học và học viên. Nó tiếp tục nhận sự cần thiết cho các học viên HRD, dù đang làm việc trong một bộ phận nhân sự, độc lập, hoặc trong một tổ chức tư vấn, để phê bình đánh giá thực tế và thiết kế riêng của họ và cung cấp cách tiếp cận HRD đáp ứng các nhu cầu của một lực lượng lao động ngày càng đa dạng.... [-]


Msc quản lý nguồn nhân lực

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 2 nhiều hơn

Chương trình này là nhằm vào những người mong muốn phát triển một sự hiểu biết quan trọng của người dân và các tổ chức. Nó tập trung vào việc cải thiện chiến lược và cấp độ cá nhân, thông qua đánh giá về vai trò của quản lý nguồn nhân lực (HRM) trong các tổ chức hiện đại, các vấn đề liên quan đến mục tiêu chiến lược phát triển (trong đó có trên một cơ sở quốc tế), quan hệ lao động, và việc lựa chọn, động cơ thúc đẩy và phát triển nhân viên. [+]

Chương trình này là nhằm vào những người mong muốn phát triển một sự hiểu biết quan trọng của người dân và các tổ chức. Nó tập trung vào việc cải thiện chiến lược và cấp độ cá nhân, thông qua đánh giá về vai trò của quản lý nguồn nhân lực (HRM) trong các tổ chức hiện đại, các vấn đề liên quan đến mục tiêu chiến lược phát triển (trong đó có trên một cơ sở quốc tế), quan hệ lao động, và việc lựa chọn, động cơ thúc đẩy và phát triển nhân viên. Bạn cũng sẽ được các kỹ năng nghiên cứu ứng dụng.

Chương trình được công nhận bởi Viện Chartered của cán bộ và Phát triển (CIPD).... [-]


Msc quản lý rủi ro tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Quản lý rủi ro tài chính đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu từ lĩnh vực tài chính cho các cá nhân có chuyên môn trong lĩnh vực này. Chương trình này là đòi hỏi và thách thức. [+]

Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng tài chính gần đây, một sự hiểu biết tốt hơn về quản lý rủi ro tài chính sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Các Thạc sĩ Quản lý rủi ro tài chính đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu từ lĩnh vực tài chính cho các cá nhân có chuyên môn trong lĩnh vực này. Chương trình này là đòi hỏi và thách thức. Mục đích của nó là để trang bị cho bạn với hàng loạt các công cụ thống kê và toán học cần thiết để giải quyết vấn đề thế giới thực tế trong quản lý rủi ro tài chính.

Sau khi hoàn thành thành công của chương trình này, bạn sẽ có những chuyên gia:... [-]


Msc thể thao tiếp thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này là nhằm vào những người mong muốn phát triển sự hiểu biết của họ về tiếp thị, và làm thế nào nó được áp dụng cho các ngành công nghiệp thể thao. Nó cung cấp một giới thiệu toàn diện cho một loạt các đối tượng tiếp thị chung và nhìn vào cách các nguyên tắc và quy trình tiếp thị được áp dụng cho các ngành công nghiệp thể thao. [+]

Chương trình này là nhằm vào những người mong muốn phát triển sự hiểu biết của họ về tiếp thị, và làm thế nào nó được áp dụng cho các ngành công nghiệp thể thao. Nó cung cấp một giới thiệu toàn diện cho một loạt các đối tượng tiếp thị chung và nhìn vào cách các nguyên tắc và quy trình tiếp thị được áp dụng cho các ngành công nghiệp thể thao.

Chương trình này là phù hợp với nhu cầu của giám đốc điều hành trong các câu lạc bộ bóng đá và các tổ chức truyền thông, cán bộ của cơ quan quản lý bóng đá và thể thao, cũng như những người có một quan tâm chung trong các môn thể thao, bóng đá và các ngành công nghiệp truyền thông.... [-]


Msc tiếp thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Trong chương trình này, bạn sẽ được giới thiệu với các nền tảng của tiếp thị, các cơ sở lý thuyết, các hỗn hợp tiếp thị, và các vấn đề hiện tại và xu hướng tương lai của tiếp thị. [+]

Marketing là quá trình mà theo đó công ty xác định những sản phẩm hoặc dịch vụ có thể quan tâm đến khách hàng, và các chiến lược để sử dụng trong bán hàng, truyền thông và phát triển kinh doanh. Trong chương trình này, bạn sẽ được giới thiệu với các nền tảng của tiếp thị, các cơ sở lý thuyết, các hỗn hợp tiếp thị, và các vấn đề hiện tại và xu hướng tương lai của tiếp thị. Bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề có liên quan, bao gồm cả xây dựng thương hiệu, quản lý quan hệ khách hàng, e-marketing và marketing xanh. Chương trình học được cập nhật, trí tuệ cảm hứng và có liên quan.... [-]


Msc tiếp thị quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn với một mức độ cao, sự hiểu biết toàn diện và nghiêm ngặt về sự liên quan của marketing quốc tế, cho phép bạn để phát triển cái nhìn sâu vào thị ra quyết định trong một bối cảnh văn hóa toàn cầu. [+]

Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn với một mức độ cao, sự hiểu biết toàn diện và nghiêm ngặt về sự liên quan của marketing quốc tế, cho phép bạn để phát triển cái nhìn sâu vào thị ra quyết định trong một bối cảnh văn hóa toàn cầu. Chương trình này sẽ cho phép bạn liên kết lý thuyết và thực tế, để xác định thực hành đạo đức, và tham gia vào các tư duy phê phán và vấn đề tập trung vào việc ra quyết định có thể được áp dụng trong một bối cảnh kinh doanh quốc tế nói chung.

Dựa vào Trường Kinh doanh, Kinh tế và Tin học, Cục Quản lý là một trung tâm quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực rộng lớn của quản lý. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là nghiên cứu hoạt động cũng như các giáo viên nhiệt tình, thường xuyên công bố các bài báo tiên tiến trên các tạp chí hàng đầu thế giới.... [-]


Msc toán tài chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Tài chính Toán học của Birkbeck cung cấp đào tạo nâng cao về kỹ năng định lượng được sử dụng trong các tổ chức tài chính hiện đại, bao gồm đánh giá đáng giá chứng khoán và đo lường và quản lý rủi ro danh mục đầu tư, cho phép bạn tìm kiếm việc làm trong các tổ chức tài chính, bao gồm các cơ quan quản lý. [+]

Thị trường đào tạo sau đại học về tài chính định lượng đang phát triển, với sự thay đổi trong các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng yêu cầu. Của Birkbeck Thạc Sĩ Tài Chính Toán Học Cung cấp đào tạo nâng cao về kỹ năng định lượng được sử dụng trong các tổ chức tài chính hiện đại, bao gồm đánh giá đáng giá chứng khoán và đo lường và quản lý rủi ro danh mục đầu tư, cho phép bạn tìm kiếm việc làm trong các tổ chức tài chính, bao gồm các cơ quan quản lý.

Bạn sẽ được đào tạo về lập trình, phương pháp số liệu và thống kê, và đưa ra một nền tảng về các kỹ thuật quản lý giá cả và quản lý rủi ro. Một tính năng quan trọng là nhấn mạnh vào phương pháp và thực hiện việc định giá và quản lý rủi ro kỹ thuật đã học tính toán. Bạn sẽ hoàn thành các mô-đun trong lập trình, phương pháp số và thống kê tài chính, và nhiều chủ đề được minh họa bằng các ví dụ máy tính.... [-]


Msc trách nhiệm công ty và phát triển bền vững

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Các ThS Corporate Trách nhiệm và bền vững được thiết kế để cung cấp một sự hiểu biết toàn diện, để kích thích tư duy phê phán và thực hành vấn đề tập trung vào việc ra quyết định về một loạt các vấn đề kinh tế, xã hội và môi trường có ảnh hưởng đến hoạt động của các tổ chức hiện đại. [+]

Trách nhiệm công dân và tính bền vững đã trở thành vấn đề quan trọng đối với một phạm vi rộng của các tổ chức và các nhà quản lý cho những người làm việc trong đó. Một loạt các lý do củng cố tăng này trong ý nghĩa, chẳng hạn như cao-profile vụ bê bối của công ty; một nhu cầu ngày càng tăng để chứng minh trách nhiệm, minh bạch và bền vững; một giảm khoan dung đối với dư thừa công ty và vô trách nhiệm; cũng như sự cần thiết phải bảo vệ danh tiếng của công ty và để phát triển lòng trung thành thương hiệu và lợi thế cạnh tranh.

... [-]

Msc tâm lý nghề nghiệp

Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 2 nhiều hơn

Bằng Thạc sĩ này là nhằm vào những người mong muốn phát triển sự hiểu biết của họ về người và tổ chức. Bạn sẽ đạt được một nền tảng kiến ​​thức về tâm lý học lao động và hành vi tổ chức. [+]

Này Thạc sỹ là nhằm vào những người mong muốn phát triển sự hiểu biết của họ về người và tổ chức.

Bạn sẽ đạt được một nền tảng kiến ​​thức về tâm lý học lao động và hành vi tổ chức.

Mức độ tập trung vào các cuộc thảo luận của các nghiên cứu hiện nay, với mục đích khuyến khích các bạn tham gia vào tư duy phê phán và phản ánh về lý thuyết và thực hành. Bạn cũng sẽ được các kỹ năng nghiên cứu ứng dụng cơ bản.

Tại sao học khóa học này tại Birkbeck? Tăng cường hoặc phát triển sự nghiệp của bạn trong quản lý, nguồn nhân lực, đào tạo và phát triển, tư vấn. Các Khoa Tâm lý tổ chức nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và chuyên môn trong việc cung cấp các chương trình bán thời gian. Nghiên cứu linh hoạt cho phép bạn học từ nhà, tại nơi làm việc hoặc ở nước ngoài. Truy cập vào một loạt các tài liệu điện tử, bao gồm các văn bản đặc biệt chuẩn bị cho mỗi module. Sử dụng các môi trường học tập trực tuyến với một mức độ cao của nhân viên hỗ trợ. Cấu trúc khóa học ... [-]

Quản lý nghề nghiệp msc và huấn luyện

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Bằng Thạc sĩ này trong quản lý nghề nghiệp và huấn luyện kết hợp một nghiên cứu chuyên sâu về quản lý nghề nghiệp, tư vấn và huấn luyện với đào tạo thực hành kỹ năng huấn luyện nghề nghiệp, sự phát triển các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu khoa học hành vi tại nơi làm việc. [+]

Này Bằng Thạc sĩ trong quản lý nghề nghiệp và huấn luyện kết hợp một nghiên cứu chuyên sâu về quản lý nghề nghiệp, tư vấn và huấn luyện với đào tạo thực hành kỹ năng huấn luyện nghề nghiệp, sự phát triển các kỹ năng nghiên cứu và nghiên cứu khoa học hành vi tại nơi làm việc. Chương trình này nhằm trang bị cho các huấn luyện viên, chuyên gia tư vấn và các chuyên gia nhân sự để làm việc với các nhóm và cá nhân ở độ sâu quan hệ trong tổ chức. Nó sẽ cho phép bạn để phê bình đánh giá lý thuyết, nghiên cứu và thực hành trong các lĩnh vực này.... [-]


Quản lý quốc tế ThS

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn để theo đuổi một nghề nghiệp trong quản lý với các công ty đa quốc gia hoặc các công ty tham gia vào kinh doanh quốc tế; và để tiến bộ, nếu muốn, với một trong các chương trình nghiên cứu mức độ của Birkbeck. [+]

Chương trình này sẽ chuẩn bị cho bạn để theo đuổi một nghề nghiệp trong quản lý với các công ty đa quốc gia hoặc các công ty tham gia vào kinh doanh quốc tế; và để tiến bộ, nếu muốn, với một trong các chương trình nghiên cứu mức độ của Birkbeck.

Nó thúc đẩy sự phát triển của kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng trong các lĩnh vực sau:

Các yếu tố cần thiết của lý thuyết qua biên giới quản lý và thực hành, và các nguyên tắc cốt lõi và thực tế của doanh nghiệp và các tổ chức trong bối cảnh quốc tế. Thiết kế và thực hiện các chiến lược ở các cấp độ khác nhau của các tổ chức doanh nghiệp, đặc biệt là ở phương diện quốc tế. Một loạt các môn học bắt buộc trong kinh doanh và quản lý quốc tế cũng như các khu chức năng cụ thể mà sẽ mở rộng phạm vi học tập trong quản lý quốc tế, và giao diện của nó với các doanh nghiệp quốc tế. Việc phân tích các vấn đề khái niệm và thực tế trong quản lý quốc tế thông qua việc theo đuổi của luận án, từ đó thúc đẩy quyền hạn của phân tích phê phán và đánh giá độc lập để định hình các giải pháp cho các vấn đề phức tạp quản lý trong các tổ chức kinh doanh quốc tế. Phát triển kỹ năng... [-]

Quản lý ThS

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này có một cấu trúc linh hoạt, cho phép bạn chọn để tập trung vào một nền tảng chung trong kinh doanh và quản lý hoặc tập trung vào một khu vực chuyên gia. Cho dù bạn chọn, chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong các khía cạnh quan trọng trong quản lý và rút ra sau khi các Sở quản lý khu vực của các chuyên gia nghiên cứu. [+]

Chương trình này có một cấu trúc linh hoạt, cho phép bạn chọn để tập trung vào một nền tảng chung trong kinh doanh và quản lý hoặc tập trung vào một khu vực chuyên gia. Cho dù bạn chọn, chương trình cung cấp một nền tảng vững chắc trong các khía cạnh quan trọng trong quản lý và rút ra sau khi các Sở quản lý khu vực của các chuyên gia nghiên cứu.

Dựa vào Trường Kinh doanh, Kinh tế và Tin học, Cục Quản lý là một trung tâm quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực rộng lớn của quản lý. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là nghiên cứu hoạt động cũng như các giáo viên nhiệt tình, thường xuyên công bố các bài báo tiên tiến trên các tạp chí hàng đầu thế giới.... [-]


Quản lý thể thao msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thể thao và liên quan đến các doanh nghiệp và các tổ chức, bằng cách kết hợp giảng dạy chuyên về các nguyên tắc và thực hành quản lý thể thao và kinh tế với đào tạo chung trong quản lý, tổ chức kinh doanh, chiến lược và phương pháp nghiên cứu. [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thể thao và liên quan đến các doanh nghiệp và các tổ chức, bằng cách kết hợp giảng dạy chuyên về các nguyên tắc và thực hành quản lý thể thao và kinh tế với đào tạo chung trong quản lý, tổ chức kinh doanh, chiến lược và phương pháp nghiên cứu. Nó bao gồm một số lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn như vấn đề quản trị và pháp lý, với sự nhấn mạnh vào các lĩnh vực thể dục thể thao rộng hơn.

Nó sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn về quản lý, quản trị và các vấn đề pháp lý trong kinh doanh của các môn thể thao. Nó là lý tưởng cho nhu cầu của giám đốc điều hành trong một loạt các tổ chức thể thao, như câu lạc bộ chuyên nghiệp thể dục thể thao, cơ quan quản lý, tổ chức phương tiện truyền thông, các thành viên của các tổ chức ủng hộ ", và các quan chức chính quyền địa phương có trách nhiệm trong lĩnh vực giải trí, cũng như những người có một quan tâm chung trong các ngành công nghiệp thể thao và phương tiện truyền thông.... [-]


Quản lý thể thao msc và các doanh nghiệp của bóng đá

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thể thao và liên quan đến các doanh nghiệp và các tổ chức, bằng cách kết hợp giảng dạy chuyên về các nguyên tắc và thực hành quản lý thể thao và kinh tế với đào tạo chung trong quản lý, tổ chức kinh doanh, chiến lược và phương pháp nghiên cứu. Nó bao gồm một số lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn như vấn đề quản trị và pháp lý, với sự nhấn mạnh vào các lĩnh vực thể dục thể thao rộng hơn. [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thể thao và liên quan đến các doanh nghiệp và các tổ chức, bằng cách kết hợp giảng dạy chuyên về các nguyên tắc và thực hành quản lý thể thao và kinh tế với đào tạo chung trong quản lý, tổ chức kinh doanh, chiến lược và phương pháp nghiên cứu. Nó bao gồm một số lĩnh vực quan trọng, chẳng hạn như vấn đề quản trị và pháp lý, với sự nhấn mạnh vào các lĩnh vực thể dục thể thao rộng hơn.

Nó sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn về quản lý, quản trị và các vấn đề pháp lý trong kinh doanh của các môn thể thao. Nó là lý tưởng cho nhu cầu của giám đốc điều hành trong một loạt các tổ chức thể thao, như câu lạc bộ chuyên nghiệp thể dục thể thao, cơ quan quản lý, tổ chức phương tiện truyền thông, các thành viên của các tổ chức ủng hộ ", và các quan chức chính quyền địa phương có trách nhiệm trong lĩnh vực giải trí, cũng như những người có một quan tâm chung trong các ngành công nghiệp thể thao và phương tiện truyền thông.... [-]


Quản lý và tiếp thị thể thao msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thể thao và các doanh nghiệp có liên quan và các tổ chức, bằng cách cung cấp giảng dạy chuyên về các nguyên tắc và thực hành quản lý thể thao và marketing. [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn mà bạn cần để cạnh tranh trong ngành công nghiệp thể thao và các doanh nghiệp có liên quan và các tổ chức, bằng cách cung cấp giảng dạy chuyên về các nguyên tắc và thực hành quản lý thể thao và marketing.

Nó sẽ giúp bạn phát triển một sự hiểu biết sâu sắc hơn về quản lý, quản trị và các vấn đề pháp lý trong kinh doanh của các môn thể thao. Nó cũng cung cấp một sự hiểu biết về sự liên quan của tiếp thị cho các tổ chức thể thao.

Dựa vào Trường Kinh doanh, Kinh tế và Tin học, Cục Quản lý là một trung tâm quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực rộng lớn của quản lý. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là nghiên cứu hoạt động cũng như các giáo viên nhiệt tình, thường xuyên công bố các bài báo tiên tiến trên các tạp chí hàng đầu thế giới.... [-]


Quản lý đầu tư msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp trong đầu tư, trong các tổ chức tài chính, hoặc bất kỳ trong công việc quản lý liên quan đến tài chính khác, sau đó mức độ này sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Các giáo trình được thiết kế để phát triển các kỹ năng phân tích định lượng của bạn, cho phép bạn phân tích phê phán đề xuất đầu tư tài chính và các ứng dụng thực nghiệm về tài chính doanh nghiệp. [+]

Đây là một chương trình đầy thách thức và đòi hỏi khắt khe bao gồm up-to-date chủ đề về tài chính theo kinh nghiệm. Nếu bạn quan tâm đến một nghề nghiệp trong đầu tư, trong các tổ chức tài chính, hoặc bất kỳ trong công việc quản lý liên quan đến tài chính khác, sau đó mức độ này sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết. Các giáo trình được thiết kế để phát triển các kỹ năng phân tích định lượng của bạn, cho phép bạn phân tích phê phán đề xuất đầu tư tài chính và các ứng dụng thực nghiệm về tài chính doanh nghiệp.... [-]


Quản trị doanh nghiệp msc và đạo đức kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mục đích chính của việc này Thạc sỹ là cung cấp một nền giáo dục sau đại học cấp cho những người quan tâm nghiên cứu phức tạp và thay đổi mối quan hệ giữa các tập đoàn kinh doanh, các bên liên quan của họ (cổ đông, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, vv) và các xã hội mà họ hoạt động. [+]

Mục đích chính của việc này Thạc sỹ là cung cấp một nền giáo dục sau đại học cấp cho những người quan tâm nghiên cứu phức tạp và thay đổi mối quan hệ giữa các tập đoàn kinh doanh, các bên liên quan của họ (cổ đông, nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp, vv) và các xã hội mà họ hoạt động.

Các khía cạnh kinh tế và tài chính của các mối quan hệ quản trị doanh nghiệp từ lâu đã quan tâm đến những người trong cộng đồng kinh doanh và đầu tư, và trong những năm gần đây các khía cạnh xã hội, chính trị và đạo đức của các mối quan hệ cũng đã trở thành một mối quan tâm chính công cộng. Chương trình này nhằm mục đích để giải quyết cả những bộ vấn đề và để đáp ứng nhu cầu của những người có nhu cầu tham gia nghiêm túc với các khía cạnh chính sách quản trị doanh nghiệp cũng như những người muốn được tham gia một cách chuyên nghiệp trong chỉ đạo và quy định của công ty và quản lý hoặc ủy thác của quỹ lương hưu và các khoản đầu tư khác.... [-]


ThS kinh tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn các công cụ và kỹ thuật để điều tra các vấn đề kinh tế quan trọng. Nó cung cấp một nền tảng trong các kỹ thuật toán học và kinh tế, và tiếp tục thảo luận về những nền tảng của kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô và ứng dụng cho các vấn đề kinh tế mới. [+]

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn các công cụ và kỹ thuật để điều tra các vấn đề kinh tế quan trọng. Nó cung cấp một nền tảng trong các kỹ thuật toán học và kinh tế, và tiếp tục thảo luận về những nền tảng của kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô và ứng dụng cho các vấn đề kinh tế mới.

Bạn sẽ học cách thể hiện ý tưởng ban đầu trong các giấy tờ học tập và kiểm tra chúng bằng việc sử dụng kinh tế. Các nghiên cứu về kinh tế bao gồm tuyến tính và hồi quy tuyến tính năng động, mô hình, một loạt các bài kiểm tra giả thuyết và kỹ thuật để đánh giá hệ thống của phương trình. Kỹ thuật này được minh họa bằng những ví dụ kinh tế, chẳng hạn như các mô hình với những kỳ vọng hợp lý, cũng như chức năng tiêu thụ, sản xuất và nhu cầu tiền bạc.... [-]


Thạc sĩ kinh doanh quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về các vấn đề quan trọng trong kinh doanh và quản lý quốc tế, đặc biệt tập trung vào cách các doanh nghiệp có thể quốc tế hóa và phát triển chiến lược kinh doanh quốc tế có hiệu quả để giải quyết các mối đe dọa và cơ hội kinh doanh tại thị trường quốc tế. [+]

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về các vấn đề quan trọng trong kinh doanh và quản lý quốc tế, đặc biệt tập trung vào cách các doanh nghiệp có thể quốc tế hóa và phát triển chiến lược kinh doanh quốc tế có hiệu quả để giải quyết các mối đe dọa và cơ hội kinh doanh tại thị trường quốc tế.

Chương trình kết hợp các khóa học chuyên dạy đào tạo tổng quát trong quản lý, tổ chức kinh doanh, chiến lược và phương pháp nghiên cứu. Bạn cũng hoàn thành một luận án về một chủ đề thuộc chương trình, giám sát bởi một thành viên của đội ngũ nhân viên thực hiện các nghiên cứu trong khu vực đó.... [-]


Truyền thông tiếp thị msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

[+]

Dựa vào Trường Kinh doanh, Kinh tế và Tin học, Cục Quản lý là một trung tâm quốc tế công nhận về sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn trong lĩnh vực rộng lớn của quản lý. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là nghiên cứu hoạt động cũng như các giáo viên nhiệt tình, thường xuyên công bố các bài báo tiên tiến trên các tạp chí hàng đầu thế giới.

Chúng tôi có thế mạnh nghiên cứu đặc biệt trong chiến lược kinh doanh quốc tế, quản lý đổi mới và tinh thần kinh doanh, quản lý nguồn nhân lực, quản trị doanh nghiệp, quản lý và tiếp thị thể thao, cũng như quản lý tài chính và kế toán.... [-]


Tài chính msc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Học sinh trên Birkbeck Thạc sĩ Tài chính được đào tạo chuyên gia xuất sắc trong kinh tế tài chính, bao gồm cả lý thuyết danh mục đầu tư cơ bản, tài chính doanh nghiệp và thuyết định giá tiên tiến áp dụng cho các dẫn xuất và thị trường trái phiếu chính phủ. [+]

Kiến thức chuyên môn về tài chính ngày càng được coi trọng trong các công ty thương mại, chính phủ và các học viện. Học sinh trên Birkbeck Thạc sĩ Tài chính được đào tạo chuyên gia xuất sắc trong kinh tế tài chính, bao gồm cả lý thuyết danh mục đầu tư cơ bản, tài chính doanh nghiệp và thuyết định giá tiên tiến áp dụng cho các dẫn xuất và thị trường trái phiếu chính phủ. Họ cũng tìm hiểu các kinh tế mới nhất và các kỹ năng phân tích số rất quan trọng trong thị trường. Khóa học được đòi hỏi và thách thức; ứng viên phải có khả năng trí tuệ mạnh mẽ và nên sẵn sàng làm việc chăm chỉ.... [-]


Tính toán msc cho các dịch vụ tài chính

Tại trường Bán thời gian October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Các thạc sĩ toán cho các dịch vụ tài chính cung cấp một khóa học chuyên sâu đặc biệt thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính hoặc sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan với một số lượng đáng kể của các lập trình viên muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong các dịch vụ tài chính. [+]

Các MSc Computing cho các dịch vụ tài chính cung cấp một khóa học chuyên sâu đặc biệt thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp khoa học máy tính hoặc sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan với một số lượng đáng kể của các lập trình viên muốn theo đuổi một nghề nghiệp trong các dịch vụ tài chính. Cũng như có được một kiến ​​thức rộng về chủ đề này, bạn có được những kỹ năng thực tế và có cơ hội để điều tra một số lĩnh vực nghiên cứu hiện sâu sắc hơn.

Nếu bạn là người mới đến chủ đề này, Thạc sĩ này cung cấp nền tảng cho một sự nghiệp trong lĩnh vực CNTT trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính, và nếu bạn đã làm việc trong lĩnh vực CNTT, nó cung cấp một cơ hội để mở rộng kiến ​​thức của bạn và cập nhật các kỹ năng của bạn đặc biệt về tài chính khi có được một bằng cấp chính thức.... [-]


Tư vấn quản lý msc và thay đổi tổ chức

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình độc đáo và sáng tạo này kết hợp lý thuyết và thực hành tư vấn quản lý từ quan điểm của sự thay đổi tổ chức và chiến lược. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng hoạt động như một nhà tư vấn thành công. [+]

mức độ của nghiên cứu tối

Chương trình độc đáo và sáng tạo này kết hợp lý thuyết và thực hành tư vấn quản lý từ quan điểm của sự thay đổi tổ chức và chiến lược. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng hoạt động như một nhà tư vấn thành công.

Chương trình được thiết kế từ quan điểm của chuyên gia tư vấn thực hành và cung cấp một sự kết hợp độc đáo của tư duy lý thuyết mới nhất về quản lý chiến lược với những hiểu biết thực tế vào thay đổi tổ chức thành công. Bạn sẽ học cách áp dụng các công cụ và kỹ thuật được sử dụng bởi một số các công ty tư vấn quản lý thành công nhất.... [-]


đổi mới kinh doanh msc với e-kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Điều này mức độ sau đại học trong đổi mới kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về tầm quan trọng của đổi mới tư duy lại cho quản lý, chiến lược kinh doanh, tài sản của công ty, quyền sở hữu trí tuệ, các tổ chức, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và toàn cầu trong một thế giới thay đổi. [+]

Thay đổi công nghệ và nền kinh tế số những thách thức mới về kinh tế và quản lý cho các doanh nghiệp và các tổ chức khu vực công và tư nhân. Birkbeck là một trung tâm xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy truyền cảm hứng trong đổi mới kinh doanh.

Điều này mức độ sau đại học trong đổi mới kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về tầm quan trọng của đổi mới tư duy lại cho quản lý, chiến lược kinh doanh, tài sản của công ty, quyền sở hữu trí tuệ, các tổ chức, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và toàn cầu trong một thế giới thay đổi.... [-]


đổi mới kinh doanh msc với quản lý công nghệ quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Điều này mức độ sau đại học trong đổi mới kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về tầm quan trọng của đổi mới tư duy lại cho quản lý, chiến lược kinh doanh, tài sản của công ty, quyền sở hữu trí tuệ, các tổ chức, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và toàn cầu trong một thế giới thay đổi. [+]

Thay đổi công nghệ và nền kinh tế số những thách thức mới về kinh tế và quản lý cho các doanh nghiệp và các tổ chức khu vực công và tư nhân. Birkbeck là một trung tâm xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy truyền cảm hứng trong đổi mới kinh doanh.

Điều này mức độ sau đại học trong đổi mới kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về tầm quan trọng của đổi mới tư duy lại cho quản lý, chiến lược kinh doanh, tài sản của công ty, quyền sở hữu trí tuệ, các tổ chức, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và toàn cầu trong một thế giới thay đổi.... [-]


đổi mới kinh doanh msc với tinh thần kinh doanh và đổi mới quản lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm October 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Điều này mức độ sau đại học trong đổi mới kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về tầm quan trọng của đổi mới tư duy lại cho quản lý, chiến lược kinh doanh, tài sản của công ty, quyền sở hữu trí tuệ, các tổ chức, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và toàn cầu trong một thế giới thay đổi. [+]

Thay đổi công nghệ và nền kinh tế số những thách thức mới về kinh tế và quản lý cho các doanh nghiệp và các tổ chức khu vực công và tư nhân. Birkbeck là một trung tâm xuất sắc trong nghiên cứu và giảng dạy truyền cảm hứng trong đổi mới kinh doanh.

Điều này mức độ sau đại học trong đổi mới kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp những người muốn phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về tầm quan trọng của đổi mới tư duy lại cho quản lý, chiến lược kinh doanh, tài sản của công ty, quyền sở hữu trí tuệ, các tổ chức, các tổ chức, các công ty, doanh nghiệp và toàn cầu trong một thế giới thay đổi.... [-]


Video

Living in London. Birkbeck International

Orientation Week - International Students

Introduction to the School of Business, Economics and Informatics

International Students

Study Support

Liên hệ

Birkbeck, University of London

Địa chỉ, đường dây 1 Birkbeck, University of London Malet Street, Bloomsbury
WC1E 7HX London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.bbk.ac.uk/
Điện thoại +44 20 7631 6000