Bath Spa University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hãy Bath Spa

Đại học Bath Spa là khoảng hơn học. Đó là về bị mắc kẹt trong: suy nghĩ, xây dựng và thực hiện. Về chạm vào bạn bè trong khuôn viên trường, ôm thách thức và thực sự quan tâm. Chúng tôi đẩy ranh giới và bản thân. Nghe có vẻ tốt cho bạn, bạn sẽ phù hợp tốt.

Tại sao Bath Spa?

tuyệt vời uy tín

nguồn gốc của chúng tôi hẹn hò trở lại năm 1852 và bản gốc Bath School of Art, vì vậy chúng tôi đã xây dựng danh tiếng của chúng tôi trên hơn 160 năm truyền thống và thành đạt. Chúng tôi đang tăng trưởng ổn định quá, với các khóa học thú vị và lĩnh vực reserch.

Vâng kết nối

Chúng tôi có quan hệ đối tác với các doanh nghiệp, các tổ chức và các tổ chức trong mọi ngõ ngách của thế giới. Bạn sẽ thấy sinh viên của chúng tôi tại các hội nghị quốc tế, du lịch và các sự kiện, từ Festival Fringe Edinburgh vào "Next Way International" của Canada. Bạn sẽ rời khỏi Bath Spa như một công dân toàn cầu với tham vọng, ổ đĩa và tập trung.

Sử dụng được cho tất cả

Khả năng tiếp cận và bình đẳng là điều quan trọng đối với chúng tôi. Các nghiên cứu độc đáo và môi trường xã hội chúng tôi cung cấp là một yếu tố quan trọng trong việc phổ biến của chúng tôi. sinh viên của chúng tôi đến từ một loạt các nền tảng và các nền văn hóa, từ khắp nơi trên đất nước này và ở nước ngoài, và với một loạt các thông tin học tập.

Bằng chứng là trong số liệu thống kê

Lớn triển vọng tốt nghiệp: 93,7% sinh viên tốt nghiệp Bath Spa là trong công việc hoặc tiếp tục nghiên cứu 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA: 2014/15 điểm đến của sinh rời khỏi Giáo dục Đại học, xuất bản năm 2016) Top 5 cho sự sáng tạo: Chúng tôi đã được bầu chọn là một trong năm đại học hàng đầu sáng tạo. (Which? Khảo sát Sinh viên Đại học năm 2016) Bạn sẽ được an toàn ở đây: Chúng tôi là đại học an toàn nhất 2 ở phía Tây Nam và 6 khi xếp hạng chống lại gần 130 trường đại học và các tổ chức giáo dục đại học trên khắp nước Anh và xứ Wales. (Hoàn University Guide 2015) Tính bền vững và cam kết môi trường: Nó không chỉ dừng lại với những người - chúng tôi chăm sóc cho môi trường của chúng tôi là tốt. chính sách Focus màu xanh lá cây của chúng tôi kiếm được chúng ta một "First Class Honors". (Dân và Planet Green League 2015)

Địa điểm

Bồn tắm

Bath Spa University

Address
Bath Spa University,
Newton Park,
Newton St Loe,

BA2 9BN Bồn tắm, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1225 875875

Các chương trình