Aston Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại Aston Business School đó là tham vọng của chúng tôi để giúp bạn tận dụng tối đa của bạn. danh mục đầu tư của chúng tôi Thạc sĩ đã được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và công nghiệp ở Anh và quốc tế, tạo cho bạn một nền tảng lý tưởng trên đó để xây dựng sự nghiệp tương lai bạn. kiểm định chất lượng ấn tượng, một uy tín trên toàn thế giới và đội ngũ nhân viên có thể vượt qua trên lợi ích của kinh nghiệm thương mại chính hãng sẽ tăng cường triển vọng và sự tiến triển của bạn.

cấu trúc nhiên chúng tôi cho phép bạn để đạt được các kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường làm việc cạnh tranh ngày nay, chẳng hạn như đàm phán, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm và tư duy sáng tạo. Đó là kỹ năng như thế này mà giữ sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đánh giá cao sau khi tìm được một số tổ chức hàng đầu thế giới. Sáng tạo, căn cứ và phù hợp, bề rộng của các khóa học và sự đa dạng của cộng đồng sinh viên sẽ cung cấp cho bạn một quan điểm quốc tế tròn, làm cho bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống đi đầu trong kinh doanh.

TẠI SAO HỌC VỚI CHÚNG TÔI?

Ba công nhận: Chúng tôi là một trong những ưu tú 1% các trường kinh doanh trên toàn thế giới với công nhận ba từ AMBA, AACBS và EQUIS. Việc làm: Chúng tôi có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời cho sản xuất sinh viên tốt nghiệp cao tuyển dụng. Chúng tôi được xếp hạng thứ 2 tại Anh và thứ 8 trên thế giới về sự nghiệp của tờ Financial Times năm 2013. Tuyển dụng chuyên dụng Hỗ trợ: dịch vụ sự nghiệp chúng tôi cung cấp 1-1 hỗ trợ, kế hoạch công việc và cơ hội để tham dự vào hội chợ việc làm khuôn viên, nhà xưởng, hội thảo và các trung tâm đánh giá giả. Sau khi tốt nghiệp sinh viên của chúng tôi đã được bảo đảm vai trò trong một số tổ chức hàng đầu thế giới bao gồm BNP Parabis, PwC, Rolls Royce, Deutsche Bank, Bank of America và Hệ thống của IBM. Học bổng: Chúng tôi muốn đảm bảo rằng những người có mong muốn và kỹ năng để nghiên cứu cũng có cơ hội. Đó là lý do tại sao chúng tôi có một loạt các học bổng dành cho sinh viên tương lai để giúp giảm bớt áp lực tài chính tiếp tục nghiên cứu của mình. Đầy đủ chi tiết up-to-date có thể được tìm thấy trên website của chúng tôi. Location: khuôn viên của chúng tôi dựa ngay tại trung tâm của thành phố sôi động thú vị thứ hai của Birmingham, nơi có hơn 50.000 sinh viên Birmingham là thành phố lớn trẻ ở châu Âu. Sau khi thời gian gần đây được xếp hạng những thành phố tốt nhất Vương quốc Anh bên ngoài London để thành lập một doanh nghiệp Birmingham là một nơi tuyệt vời để nghiên cứu, làm việc và sinh sống.

các chương trình Thạc sĩ tại Aston phạm vi chuyên của chúng ta về các chương trình Thạc sĩ giảng dạy kết hợp có liên quan ngành công nghiệp với một loạt các sự nghiệp thúc đẩy lợi ích gia tăng được thiết kế để làm cho bạn nổi bật so với đám đông. Dịch vụ dành cho sinh viên của chúng tôi bao gồm:

Chuyên MSc dịch vụ sự nghiệp cố vấn bao gồm 1-1 hỗ trợ, kế hoạch nghề nghiệp chiến lược, giúp với việc phát triển chuẩn bị CV và LinkedIn và phỏng vấn của bạn Trên khuôn viên hội chợ việc làm thu hút hơn 200 lao động mỗi năm chương trình trao đổi với một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi lớp nhiều thế giới thực tập sau đại học chương trình Mentoring chương trình học ngôn ngữ.

Aston MBA Aston MBA dựa trên nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi trong kinh doanh quốc tế và mạng lưới toàn cầu của chúng ta về các kết nối doanh nghiệp để biến bạn thành một nhà lãnh đạo kinh doanh năng động và nhanh nhẹn. Chúng tôi làm việc với bạn để mở rộng khả năng của bạn và tối đa hóa hiệu suất của bạn, cho phép bạn trở thành một nhà quản lý đáp ứng người được trang bị tốt để đưa ra quyết định từ góc độ toàn cầu. Sau khi thời gian gần đây được xếp hạng 1 ở Anh và 2 trên thế giới về lợi nhuận trên đầu tư vào năm 2014 Aston MBA The Economist Giá trị Tốt MBA là một chương trình chuyên sâu mà immerses sinh viên vào các nguyên tắc của tư duy chiến lược trong bối cảnh kinh doanh. MBA có sẵn như là một 12 tháng chuyên sâu toàn thời gian hoặc 27 tháng chương trình trực tuyến linh hoạt.

Tìm hiểu thêm Ghé thăm website của chúng tôi để biết thêm thông tin về việc học tập một Thạc sĩ hoặc MBA tại Aston.If bạn có bất cứ thắc mắc gì thêm xin vui lòng liên hệ với nhóm tuyển sinh thân thiện của chúng tôi.

Thạc sĩ:

Tuyển sinh sau đại học văn phòng Tel: 44 (0) 121 204 3200 Email: abspgenquiry@aston.ac.uk

MBA:

Văn phòng Quản trị Kinh doanh Tel: 44 (0) 121 204 3100 Email: mba@aston.ac.uk

Địa điểm

Birmingham

Aston Business School

Address
Aston Business School, Aston University, Aston Triangle
B4 7ET Birmingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 121 204 3011

Chứng nhận

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: