Arts University Bournemouth - The Graduate School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là những chuyên gia sáng tạo

Được thành lập vào năm 1883 với tư cách là một tổ chức chuyên gia, Đại học Nghệ thuật Bournemouth là một trường đại học hàng đầu cung cấp giáo dục chuyên gia chất lượng cao về nghệ thuật, thiết kế, truyền thông và hiệu suất trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

Chúng tôi đam mê các chủ đề sáng tạo mà chúng tôi giảng dạy và tiếp tục khuyến khích sự tò mò, mạo hiểm và phiêu lưu trong việc khám phá và thúc đẩy kiến ​​thức chủ thể cũng như ranh giới của nó.

Tại sao chọn AUB?

Đây là AUB. Một môi trường để định hình và xây dựng công việc của bạn; để học hỏi, chia sẻ, khiêu khích và hợp tác.

Một cộng đồng sáng tạo cho các nhà tư tưởng ban đầu và các nhà sáng tạo sáng tạo, nơi các ranh giới được đẩy và liên minh sáng tạo được hình thành.

Một nơi mà từ đó hội nghị được kiểm tra, cảnh quan thay đổi và sự nghiệp sáng tạo được đưa ra. Một môi trường học tập sống, thở, kết nối cho sự sáng tạo.

Chúng tôi là một trường đại học nghệ thuật hàng đầu cho ngành công nghiệp sáng tạo. Chúng tôi không ngừng đổi mới, cộng tác và kết nối theo những cách biến tài năng sáng tạo thành nghề nghiệp.material bruce mars / Bapt

Dưới đây là năm lý do để học tại AUB.

Giảng dạy xuất sắc

Nhân viên của chúng tôi là đặc biệt. Họ là các học viên, giáo viên và nhà nghiên cứu, tất cả ở đây để hỗ trợ bạn học tập và giúp bạn đạt được kết quả xuất sắc.

Chúng tôi đã được trao giải Vàng bởi TEF (Khung xuất sắc giảng dạy). Chúng tôi đã nhận được điều này vì đã mang lại kết quả giảng dạy, học tập và kết quả xuất sắc cho học sinh. Giảng dạy của chúng tôi có chất lượng cao nhất được tìm thấy ở Vương quốc Anh.

Ngoài ra, Văn bằng Nghệ thuật và Thiết kế - Chương trình Nghiên cứu Nền tảng của chúng tôi rất vui mừng khi đạt được xếp hạng 'Xuất sắc' trong đợt kiểm tra Ofsted 2018 - trong cả bốn lĩnh vực. Bạn có thể đọc thêm ở đây và xem báo cáo đầy đủ ở đây.

Một khuôn viên như không khác

Tất cả các khóa học của chúng tôi được dựa trên khuôn viên đoạt giải thưởng tuyệt đẹp của chúng tôi. Đó là một trung tâm sáng tạo tiên tiến được thiết kế cho các chuyên gia. Với bối cảnh kiến trúc quay đầu, bạn sẽ ở trong một cộng đồng những nhà sản xuất và nhà tư tưởng có cùng chí hướng.

Khuôn viên của chúng tôi là một chất xúc tác để định hình và xây dựng công việc của bạn; để thử nghiệm, đổi mới, tò mò và đẩy ranh giới. Đó là nơi bạn sẽ làm những điều tuyệt vời xảy ra.

Không gian của chúng tôi được chia thành các ngôi làng, đại lộ, không gian xanh và cơ sở hạ tầng. Khuôn viên của chúng tôi cũng có một tiếng vang thực sự về nó. Trên đường đến quán cà phê, bạn có thể vượt qua một đoàn làm phim, một phụ nữ mặc váy Elizabeth và một DJ. Đó là một mô hình thu nhỏ của các ngành công nghiệp sáng tạo.

AUB đã được bình chọn là trường đại học hiện đại được xếp hạng cao nhất ở miền Tây Nam bộ bởi The Times và The Sunday Times Good University Guide 2018. Chúng tôi cũng đã được trao giải thưởng môi trường hàng đầu, EcoCampus Platinum, cho khuôn viên thân thiện với môi trường của chúng tôi.

Chúng tôi đầu tư mạnh vào công nghệ và không gian tiêu chuẩn công nghiệp, trang bị cho bạn cuộc sống trong ngành công nghiệp sáng tạo. Chúng tôi muốn bạn làm quen với thiết bị và phương tiện bạn sẽ tìm thấy trong thế giới thực.

Ngoài ra, bạn cũng được bao quanh bởi New Forest, những bãi biển tuyệt vời và Bờ biển Jurassic Di sản Thế giới. Bournemouth tự hào có cuộc sống về đêm và văn hóa tuyệt vời và London chỉ cách đó hai giờ.

Biến sáng tạo thành nghề nghiệp

Chúng tôi là một trường đại học thực tế với tham vọng mạnh mẽ cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để tận hưởng sự nghiệp bổ ích.

Chúng tôi là trường đại học nghệ thuật hàng đầu của Vương quốc Anh về triển vọng và hoàn thành sau đại học, và là trường đại học chuyên gia số một về việc làm *. Chúng tôi là một cửa ngõ cho các ngành công nghiệp sáng tạo - một lĩnh vực đang phát triển với tốc độ nhanh hơn toàn bộ nền kinh tế Vương quốc Anh!

Tỷ lệ việc làm sau đại học trung bình của chúng tôi trong năm năm qua là 97% **

Chúng tôi luôn đạt được kết quả tuyển dụng xuất sắc vì chất lượng giảng dạy của chúng tôi và khuôn viên và cơ sở vật chất của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để làm việc.

Chúng tôi là một cửa ngõ cho các ngành công nghiệp sáng tạo trị giá 92 tỷ bảng Anh, đang phát triển với tốc độ nhanh hơn toàn bộ nền kinh tế Anh, chiếm 1 trong 11 công việc.

Đó là một lĩnh vực có thể bổ ích, thú vị và cần những cách suy nghĩ mới. Ngành công nghiệp sáng tạo cần một người như bạn.

Cựu sinh viên của chúng tôi liên tục trở lại với những câu chuyện đáng kinh ngạc về những điều họ đã làm, doanh nghiệp họ đã tạo ra và giải thưởng họ đã giành được.

* Theo The Sunday Times Good University Guide 2020 và tạp chí The Times Greater Education.

** Tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc thực hiện nghiên cứu tiếp theo theo DLHE 2012 / 13-2016 / 17.

Cộng tác trên mọi góc

Công việc tốt nhất xảy ra khi các ngành khác nhau kết hợp với nhau. Mọi người ở đây là một người sáng tạo và bạn sẽ có cơ hội cộng tác với họ. Vì không có chủ đề nào đứng một mình, bạn sẽ có thể trải nghiệm cách thức hoạt động của ngành và liên kết với họ.

Mỗi năm chúng tôi cũng biến trường đại học thành cơ quan sáng tạo lớn nhất trên bờ biển phía nam trong 24 giờ. Đăng ký và bạn sẽ có cơ hội để làm việc trên tóm tắt từ một số các thương hiệu sáng tạo nhất hiện nay. Tóm tắt trước đây đã đến từ Virgin, Bestival và RNLI.

AUB Nhân

Cộng đồng AUB của chúng tôi hoạt động để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn, sử dụng sự sáng tạo để đưa ra giải pháp cho sự bất bình đẳng mà chúng ta thấy trên thế giới. Với mục đích kết nối các học viên sáng tạo, những người có chung mong muốn mang lại thay đổi tích cực cho lợi ích toàn cầu; chúng tôi đã làm một số điều tuyệt vời và có kế hoạch để làm nhiều hơn nữa.

Cuộc sống tại AUB

Chúng tôi tin rằng mọi người học tốt nhất trong một môi trường sôi động, chu đáo. chúng tôi muốn giúp bạn phát triển mạnh khi bạn ở đây.

Trong khuôn viên trường, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tài nguyên tuyệt vời, cơ sở vật chất và quan trọng nhất là môi trường thân thiện. Rất nhiều khóa học chồng chéo hoặc hợp tác, vì vậy bạn sẽ gặp nhiều bạn mới học các môn khác.

Campus của chúng tôi

Khuôn viên hiện đại, tuyệt đẹp của chúng tôi là một trung tâm sáng tạo với kiến trúc quay đầu và thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn sẽ ở trong một cộng đồng gồm những nhà sản xuất và nhà tư tưởng có cùng chí hướng sẽ giúp bạn phát triển mạnh. Chúng tôi đầu tư mạnh vào công nghệ và không gian trang bị cho sinh viên của chúng tôi cho cuộc sống trong các ngành công nghiệp sáng tạo. Chúng tôi muốn bạn làm quen với các thiết bị và phương tiện mà bạn sẽ tìm thấy trong thế giới thực.

Cựu sinh viên và bạn bè

Chúng tôi tự hào về cựu sinh viên của chúng tôi. Nhiều người trong số họ đã tiếp tục làm những điều đáng kinh ngạc. Trong phần này, bạn sẽ chỉ tìm thấy một lựa chọn nhỏ trong số những tên tuổi lớn đã tốt nghiệp từ trường sáng tạo của chúng tôi.

Nghiên cứu sinh danh dự

Các Nghiên cứu sinh danh dự của chúng tôi bao gồm Edgar Wright và Dame Darcey Bussell DBE. AUB trao giải thưởng học bổng danh dự cho những người có đóng góp đáng kể trong lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, truyền thông hoặc biểu diễn.

Mở rộng sự tham gia và truy cập

Mở rộng sự tham gia và truy cập hỗ trợ cho nguyên tắc rằng mọi người từ bất kỳ nền tảng nào có tiềm năng hưởng lợi từ giáo dục đại học (HE) nên có cơ hội để làm điều đó.

Địa điểm

Poole

Address
Wallisdown
BH12 5HH Poole, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland