Đọc Mô tả chính thức

Những gì chúng ta nghĩ, hoặc những gì chúng ta biết, hoặc những gì chúng ta tin là, cuối cùng, ít có hậu quả. hậu quả duy nhất là những gì chúng tôi làm.

Tại Anglia Ruskin University (ARU), thực hiện bước nhảy vọt, bất chấp tỷ lệ cược và phấn đấu để thành công là những gì chúng tôi làm. Đây là những câu chuyện của những người làm ARU.

Tầm nhìn của chúng tôi

Thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục và nghiên cứu sáng tạo, toàn diện và kinh doanh.

Giá trị của chúng tôi

Tham vọng

Chúng tôi quyết tâm đạt được mục tiêu của mình và liên tục cố gắng để nâng cao Đại học của chúng tôi vì lợi ích của tất cả mọi người.

Đổi mới

Chúng tôi sẽ áp dụng sáng tạo tập thể và cá nhân để hình thành và phát triển ý tưởng mới, thực hiện chúng vì lợi ích của cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Lòng can đảm

Chúng tôi rất táo bạo trong việc đưa ra các quyết định mà chúng tôi cảm thấy là đúng, ngay cả khi khó thực hiện.

cộng đồng

Chúng tôi rất coi trọng việc hợp tác làm việc, hỗ trợ lẫn nhau và giúp mọi người đạt được tiềm năng của họ.

Chính trực

Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ làm và công bằng và minh bạch trong việc ra quyết định và hành động của chúng tôi.

Trách nhiệm

Chúng tôi đưa ra quyết định và hành động theo cách tôn trọng các cân nhắc về môi trường, xã hội và kinh tế, và hỗ trợ tốt nhất cho những người học tập và làm việc với chúng tôi.

Khảo sát sinh viên quốc gia 2018

Tại Anglia Ruskin, sinh viên là trung tâm của Đại học chúng tôi. Chúng tôi muốn kinh nghiệm giáo dục của họ tham gia và thách thức họ để họ đạt được tiềm năng đầy đủ của họ.

Và vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi các sinh viên năm cuối của chúng tôi một lần nữa đánh giá cao kinh nghiệm giáo dục của họ trong Cuộc khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) hàng năm.

Năm nay, điểm hài lòng chung của ARU đã tăng lên 84% - cao hơn mức trung bình của ngành là 83%.

Học sinh của chúng tôi đánh giá chúng tôi rất cao

Sinh viên tham gia khảo sát được hỏi một loạt các câu hỏi về các khía cạnh của cuộc sống đại học, bao gồm giảng dạy, đánh giá và phản hồi, tài nguyên học tập và giọng nói của sinh viên. Năm nay, 78% sinh viên năm cuối của chúng tôi đã trả lời.

Cũng như điểm số hài lòng chung của chúng tôi tăng lên 84% , thật tuyệt vời khi thấy rằng các sinh viên của chúng tôi:

  • đánh giá kinh nghiệm giáo dục của họ - từ giảng dạy và hỗ trợ học tập đến đánh giá và phản hồi - đánh giá cao
  • cảm thấy tự tin rằng giọng nói của họ được lắng nghe và chúng tôi coi trọng ý kiến của họ. Điều này đã đi qua mạnh mẽ cho năm thứ hai chạy
  • đánh giá cao cộng đồng học tập tại Anglia Ruskin.

Chúng tôi thực sự coi trọng kết quả, vì chúng giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm của sinh viên tại Anglia Ruskin. Họ cũng giúp sinh viên tương lai đưa ra lựa chọn sáng suốt về nơi họ muốn học.

Giải thưởng giảng dạy xuất sắc khung bạc

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một giải thưởng TEF Silver, phản ánh chất lượng giảng dạy cao được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi.

Giải thưởng TEF Silver của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi cung cấp việc giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá các yêu cầu chất lượng quốc gia khắt khe đối với giáo dục đại học Vương quốc Anh. Chúng tôi đặc biệt hài lòng khi đánh giá của chúng tôi nhấn mạnh mức độ hài lòng của sinh viên rất cao và hầu hết các sinh viên của chúng tôi đều đạt được kết quả xuất sắc.

Điều đặc biệt hài lòng là Hội đồng TEF tuyên bố chúng tôi vượt xa điểm chuẩn của chúng tôi 'vì chúng tôi có ' mức độ hài lòng rất cao của sinh viên đối với việc giảng dạy, đánh giá và phản hồi, và hỗ trợ học tập ' .

Hội thảo TEF nhận ra rằng chúng tôi đang thay đổi cuộc sống thông qua đổi mới, giáo dục toàn diện và kinh doanh, điều này thể hiện trong tầm nhìn mới và mong muốn cung cấp 'Trải nghiệm giáo dục nổi bật và toàn diện' trong Chiến lược Đại học, Thiết kế tương lai 2017-26 của chúng tôi.

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Chúng ta là người chiến thắng

Năm 2018, chúng tôi đã được vinh danh là một trong 250 trường đại học hàng đầu ở châu Âu - đồng thời giành được giải thưởng về chất lượng của các cơ sở học tập của chúng tôi.

Viện Quản lý Chartered cũng đã nhận ra tác động mà chúng ta tạo ra đối với các kỹ năng tuyển dụng, quản lý và lãnh đạo của sinh viên.

Sinh viên năm cuối của chúng tôi một lần nữa đánh giá kinh nghiệm giáo dục của họ - bao gồm giảng dạy, hỗ trợ học tập, đánh giá và phản hồi - đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Anglia Ruskin University

Theo bước chân của các nghệ sĩ trẻ em được hoan nghênh. Làm việc với một nhóm hỗ trợ chuyên dụng của các họa sĩ minh họa được quốc tế công nhận để phát triển vốn từ vựng ... [+]

Tổng quan

Theo bước chân của các nghệ sĩ trẻ em được hoan nghênh. Làm việc với một nhóm hỗ trợ chuyên dụng của các họa sĩ minh họa được quốc tế công nhận để phát triển vốn từ vựng trực quan cá nhân của riêng bạn. Tạo kết nối trong ngành xuất bản trẻ em.

Phát triển vốn từ vựng trực quan cá nhân của riêng bạn được hỗ trợ bởi một nhóm các họa sĩ minh họa được quốc tế công nhậnHưởng lợi từ truyền thống 150 năm vẽ và truyền cảm hứng sáng tạo tại Trường Nghệ thuật CambridgeTheo bước chân của nhiều họa sĩ minh họa sách thiếu nhi từng đoạt giải thưởng... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 30 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Anglia Ruskin University

Xem xét các nghiên cứu trường hợp thực tế để ghép các hoạt động bên trong của tội phạm nghiêm trọng và các phương pháp được sử dụng để cảnh sát nó. Bạn sẽ đạt được các kỹ ... [+]

Tổng quan

Xem xét các nghiên cứu trường hợp thực tế để ghép các hoạt động bên trong của tội phạm nghiêm trọng và các phương pháp được sử dụng để cảnh sát nó. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng và kiến thức cần thiết cho nhiều nghề nghiệp trong tư pháp hình sự, như Cảnh sát, công lý thanh thiếu niên, Văn phòng tại gia hoặc các cơ quan biên giới.

Học tập với một trường xếp thứ 8 tại Vương quốc Anh về Tội phạm học (The Guardian University Guide 2018)Cảm thấy được hỗ trợ bởi cộng đồng sinh viên và nhân viên thân thiết của chúng tôi, bao gồm các nhóm truyền thông xã hội chuyên dụngHọc hỏi từ các học viên tư pháp hình sự chuyên nghiệp thông qua các bài giảng, hội thảo và các hoạt động khácTham gia các sự kiện bao gồm các chuyến đi thực địa, các bài giảng của khách và Hội nghị Tội phạm cuối năm của chúng tôiTham gia lực lượng với PIER, Học viện Chính trị khu vực phía Đông của chúng tôi, với các liên kết với các lực lượng địa phương và khu vực và các cơ quan kiểm soát và các sĩ quan trưởng ở cấp địa phương và quốc gia... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 15 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Anglia Ruskin University

Bạn bị thúc đẩy bởi những khả năng mà doanh nghiệp quốc tế sẽ mở khóa cho bạn. Và MSc International Business của chúng tôi đã được thiết kế với tâm trí của bạn. Bạn hiểu ... [+]

Tổng quan

Bạn bị thúc đẩy bởi những khả năng mà doanh nghiệp quốc tế sẽ mở khóa cho bạn. Và MSc International Business của chúng tôi đã được thiết kế với tâm trí của bạn. Bạn hiểu tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định nghề nghiệp của riêng mình và điều thực sự làm nên sự khác biệt của khóa học này là nhiều lựa chọn khác nhau mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như học kỳ ở nước ngoài ở Thụy Sĩ hoặc Hà Lan và tốt nghiệp bằng kép, chọn mô-đun tùy chọn, hoặc thực hiện một vị trí 34 tuần như một phần của khóa học của bạn. Vì vậy, bạn có thể cá nhân hóa khóa học cho phù hợp với tham vọng của mình trong khi có được các công cụ quan trọng của bộ kinh doanh quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Anglia Ruskin University

Làm việc hướng tới một sự nghiệp lâm sàng với trẻ em, hoặc thực hiện bước tiếp theo để tiến sĩ. Có được sự hiểu biết học thuật tiên tiến về các rối loạn phát triển và sức ... [+]

Tổng quan

Làm việc hướng tới một sự nghiệp lâm sàng với trẻ em, hoặc thực hiện bước tiếp theo để tiến sĩ. Có được sự hiểu biết học thuật tiên tiến về các rối loạn phát triển và sức khỏe tâm thần thời thơ ấu; và điều tra nguyên nhân, đánh giá, phân loại và điều trị.

Khóa học của chúng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho nghiên cứu và sẽ bổ sung cho đào tạo lâm sàng chuyên nghiệp của bạn. Bạn sẽ có được kiến thức lý thuyết toàn diện về lĩnh vực này, cũng như khả năng thực tế để thiết kế và đánh giá các chương trình nghiên cứu lâm sàng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Cambridge
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Life at ARU: The ARU experience - George