Anglia Ruskin University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Những gì chúng ta nghĩ, hoặc những gì chúng ta biết, hoặc những gì chúng ta tin là, cuối cùng, ít có hậu quả. hậu quả duy nhất là những gì chúng tôi làm.

Tại Anglia Ruskin University (ARU), thực hiện bước nhảy vọt, bất chấp tỷ lệ cược và phấn đấu để thành công là những gì chúng tôi làm. Đây là những câu chuyện của những người làm ARU.

Tầm nhìn của chúng tôi

Thay đổi cuộc sống thông qua giáo dục và nghiên cứu sáng tạo, toàn diện và kinh doanh.

Giá trị của chúng tôi

Tham vọng

Chúng tôi quyết tâm đạt được mục tiêu của mình và liên tục cố gắng để nâng cao Đại học của chúng tôi vì lợi ích của tất cả mọi người.

Đổi mới

Chúng tôi sẽ áp dụng sáng tạo tập thể và cá nhân để hình thành và phát triển ý tưởng mới, thực hiện chúng vì lợi ích của cộng đồng chúng tôi phục vụ.

Lòng can đảm

Chúng tôi rất táo bạo trong việc đưa ra các quyết định mà chúng tôi cảm thấy là đúng, ngay cả khi khó thực hiện.

cộng đồng

Chúng tôi rất coi trọng việc hợp tác làm việc, hỗ trợ lẫn nhau và giúp mọi người đạt được tiềm năng của họ.

Chính trực

Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói chúng tôi sẽ làm và công bằng và minh bạch trong việc ra quyết định và hành động của chúng tôi.

Trách nhiệm

Chúng tôi đưa ra quyết định và hành động theo cách tôn trọng các cân nhắc về môi trường, xã hội và kinh tế, và hỗ trợ tốt nhất cho những người học tập và làm việc với chúng tôi.

Khảo sát sinh viên quốc gia 2018

Tại Anglia Ruskin, sinh viên là trung tâm của Đại học chúng tôi. Chúng tôi muốn kinh nghiệm giáo dục của họ tham gia và thách thức họ để họ đạt được tiềm năng đầy đủ của họ.

Và vì vậy, chúng tôi rất vui mừng khi các sinh viên năm cuối của chúng tôi một lần nữa đánh giá cao kinh nghiệm giáo dục của họ trong Cuộc khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) hàng năm.

Năm nay, điểm hài lòng chung của ARU đã tăng lên 84% - cao hơn mức trung bình của ngành là 83%.

Học sinh của chúng tôi đánh giá chúng tôi rất cao

Sinh viên tham gia khảo sát được hỏi một loạt các câu hỏi về các khía cạnh của cuộc sống đại học, bao gồm giảng dạy, đánh giá và phản hồi, tài nguyên học tập và giọng nói của sinh viên. Năm nay, 78% sinh viên năm cuối của chúng tôi đã trả lời.

Cũng như điểm số hài lòng chung của chúng tôi tăng lên 84% , thật tuyệt vời khi thấy rằng các sinh viên của chúng tôi:

  • đánh giá kinh nghiệm giáo dục của họ - từ giảng dạy và hỗ trợ học tập đến đánh giá và phản hồi - đánh giá cao
  • cảm thấy tự tin rằng giọng nói của họ được lắng nghe và chúng tôi coi trọng ý kiến của họ. Điều này đã đi qua mạnh mẽ cho năm thứ hai chạy
  • đánh giá cao cộng đồng học tập tại Anglia Ruskin.

Chúng tôi thực sự coi trọng kết quả, vì chúng giúp chúng tôi nâng cao trải nghiệm của sinh viên tại Anglia Ruskin. Họ cũng giúp sinh viên tương lai đưa ra lựa chọn sáng suốt về nơi họ muốn học.

Giải thưởng giảng dạy xuất sắc khung bạc

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức một giải thưởng TEF Silver, phản ánh chất lượng giảng dạy cao được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi.

Giải thưởng TEF Silver của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi cung cấp việc giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên của chúng tôi và luôn vượt quá các yêu cầu chất lượng quốc gia khắt khe đối với giáo dục đại học Vương quốc Anh. Chúng tôi đặc biệt hài lòng khi đánh giá của chúng tôi nhấn mạnh mức độ hài lòng của sinh viên rất cao và hầu hết các sinh viên của chúng tôi đều đạt được kết quả xuất sắc.

Điều đặc biệt hài lòng là Hội đồng TEF tuyên bố chúng tôi vượt xa điểm chuẩn của chúng tôi 'vì chúng tôi có ' mức độ hài lòng rất cao của sinh viên đối với việc giảng dạy, đánh giá và phản hồi, và hỗ trợ học tập ' .

Hội thảo TEF nhận ra rằng chúng tôi đang thay đổi cuộc sống thông qua đổi mới, giáo dục toàn diện và kinh doanh, điều này thể hiện trong tầm nhìn mới và mong muốn cung cấp 'Trải nghiệm giáo dục nổi bật và toàn diện' trong Chiến lược Đại học, Thiết kế tương lai 2017-26 của chúng tôi.

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Chúng ta là người chiến thắng

Năm 2018, chúng tôi đã được vinh danh là một trong 250 trường đại học hàng đầu ở châu Âu - đồng thời giành được giải thưởng về chất lượng của các cơ sở học tập của chúng tôi.

Viện Quản lý Chartered cũng đã nhận ra tác động mà chúng ta tạo ra đối với các kỹ năng tuyển dụng, quản lý và lãnh đạo của sinh viên.

Sinh viên năm cuối của chúng tôi một lần nữa đánh giá kinh nghiệm giáo dục của họ - bao gồm giảng dạy, hỗ trợ học tập, đánh giá và phản hồi - đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia.

Địa điểm

Cambridge

Address
Cambridge Campus
East Rd
Cambridge
CB1 1PT

Cambridge, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chelmsford

Address
Chelmsford Campus
Bishop Hall Lane
Chelmsford
Essex CM1 1SQ

Chelmsford, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Peterborough

Address
Peterborough Campus
Guild House
Swain Court
Oundle Road
Peterborough
PE2 9PW

Peterborough, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

London

Address
19 Charterhouse St, London EC1N 6RA
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Vua Lynn

Address
Tennyson Ave, King's Lynn PE30 2QW
Vua Lynn, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Peterborough

Address
Park Crescent Campus, Park Cres, Peterborough PE1 4DZ
Peterborough, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland