Across the Pond

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cho dù bạn muốn học các chương trình đại học hoặc sau đại học, Across the Pond có thể giúp bạn. Từ năm 2004, chúng tôi đã giúp tìm và áp dụng cho hơn 40 trường cao đẳng và cao học hàng đầu ở Anh và các nước khác ở Anh . Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu của Vương quốc Anh , những người đã có kinh nghiệm học tập trực tiếp tại Anh, cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn được thiết kế riêng miễn phí trên mọi khía cạnh của quá trình nghiên cứu và ứng dụng. Bắt đầu cuộc phiêu lưu học tập tại Vương quốc Anh hôm nay với sự giúp đỡ của Across the Pond , và tận dụng tối đa: - Tư vấn và hướng dẫn cá nhân miễn phí cho sinh viên muốn du học tại Anh - Hơn 40 trường đại học ở Vương quốc Anh với các chương trình và cơ sở nghiên cứu nổi tiếng thế giới. cơ hội được chấp nhận - Hướng dẫn về tất cả các khía cạnh của đời sống sinh viên Vương quốc Anh Từ năm 2004, Across the Pond đã cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cho sinh viên muốn học tại một số trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Chúng tôi đại diện cho hơn 40 trường đại học trên toàn Vương quốc Anh và các sinh viên chúng tôi làm việc với lợi ích từ một tỷ lệ chấp nhận cao cho các tổ chức này ..

ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI THÀNH CÔNG

Cam kết của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một dịch vụ miễn phí, được cá nhân hóa và toàn diện để giúp họ đạt được tham vọng học tập tại Anh. Cho dù nó được áp dụng cho các chương trình đại học hoặc sau đại học tại các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Anh, chúng tôi đảm bảo mỗi học sinh được kết hợp tốt nhất về mục tiêu học tập và cá nhân của họ. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ miễn phí tùy chỉnh này vì Across the Pond được tài trợ hoàn toàn bởi các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Anh để đại diện cho họ ở Bắc Mỹ.

ĐẠT TIỀM NĂNG CỦA BẠN

Tại Across the Pond chúng tôi khuyến khích học sinh theo đuổi sở thích của mình, hướng tới sự xuất sắc và theo học một trường đại học phù hợp với tất cả các yêu cầu của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng bằng cách sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp và trải nghiệm mức độ cao của hướng dẫn cá nhân về cung cấp, bạn có thể tối đa hóa cơ hội được chấp nhận vào một số trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh. Chuyên môn và cam kết của Chuyên gia nghiên cứu Anh Quốc là nền tảng của Across the Pond và đó là vì những phẩm chất này chúng tôi tiếp tục giúp sinh viên nước ngoài đạt được mục tiêu của mình.

Địa điểm

Aberdeen

CONTACT USA TEAM

Address
Aberdeen, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Belfast

CONTACT CANADA TEAM

Address
Belfast, Bắc Ireland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Brighton

CONTACT NORWAY TEAM

Address
Brighton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Canterbury

CONTACT LATIN AMERICA TEAM

Address
Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn