Aberystwyth University Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh Aberystwyth tự đo lường và vượt trội so với việc cung cấp dịch vụ và "tiêu chuẩn vàng" xuất sắc của ngành đại học Vương quốc Anh. Chúng tôi không phải là loại trường kinh doanh nơi các bài giảng của bạn sẽ có hàng trăm sinh viên khác và bạn không biết đến taff trong suốt thời gian ở trường đại học. Quy mô lớp học tại Aberystwyth rất nhỏ và cá nhân bạn sẽ được chúng tôi biết đến trong vài tuần đầu tiên tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi có sự kết hợp tuyệt vời giữa các sinh viên Vương quốc Anh và quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau, và bạn sẽ dễ dàng kết hợp và kết bạn với các sinh viên khác từ nhiều nền tảng và văn hóa khác nhau. Kết quả: Aberystwyth thường xuyên được bình chọn trong Top 5 trường đại học ở Anh về trải nghiệm của sinh viên và sự hài lòng của sinh viên.

Uy tín

Đại học Aberystwyth là một trường đại học truyền thống lâu đời của Vương quốc Anh, với danh tiếng học thuật xuất sắc. Bằng thạc sĩ của Đại học Aberystwyth sẽ được các nhà tuyển dụng quốc tế công nhận và sẽ là tài sản cho bạn trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp trong tương lai. Tại Trường Kinh doanh Aberystwyth, chúng tôi xác định các lĩnh vực quan trọng chính đối với các sinh viên hiện tại và tương lai của chúng tôi. Kết quả là các giải thưởng thường xuyên và đặc biệt cao, bao gồm giải thưởng Giảng dạy xuất sắc khung vàng năm 2018 của Chính phủ Anh, Đại học giảng dạy của năm cho hai năm chưa từng có trong năm 2017 và 2018, và 90% sự hài lòng của sinh viên theo Quốc gia Khảo sát sinh viên năm 2018.

Chỗ ở và bảo lãnh của bạn

Bạn sẽ muốn chỗ ở được đảm bảo, lý tưởng gần với Trường Kinh doanh Aberystwyth. Tin tuyệt vời, bạn nhận được chính xác đó. Trường kinh doanh Aberystwyth tọa lạc tại trung tâm của cơ sở chính của trường đại học Penglais và có rất nhiều bãi đậu xe. Bạn có thể đi bộ đến trung tâm thị trấn Aberystwyth trong 15 phút hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ xe buýt thông thường đến và đi từ trung tâm thị trấn.

Dạy và học

Aberystwyth Business School nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập và kinh nghiệm văn hóa học quản lý và tài chính. Nhân viên được rút ra từ các học viện và khu vực tư nhân để cung cấp cho sinh viên một cái nhìn tiên tiến về lý thuyết và thực hành kinh doanh. Mặc dù chúng tôi rất vui khi được nhỏ và vượt lên trên cân nặng của mình, nhân viên của chúng tôi rất tự hào về những gì họ luôn đạt được. Học sinh của chúng tôi nhận ra lợi ích của tính linh hoạt trong chương trình giảng dạy và bảo hiểm kỷ luật tập trung cao độ - chúng tôi không dạy bạn các môn ngoại vi, chúng tôi tập trung vào các nguyên tắc cơ bản tuyệt đối; những nguyên tắc cơ bản sẽ mang lại kết quả quan trọng đối với bạn: sự hiểu biết đương thời, năng lực chuyên môn xuất sắc và khả năng tuyển dụng.

Tài nguyên học tập

Với quyền truy cập điện tử vào tất cả các tài nguyên học tập mà bạn cần, hơn 1400 máy tính nối mạng và kết nối internet không dây trong mỗi phòng, bạn sẽ không bao giờ phải vật lộn để tìm thông tin bạn muốn khi bạn đang cố gắng hoàn thành bài tập. 4,5 triệu bảng đã được dành để cải tạo các cơ sở giảng dạy trong năm qua, tạo ra các cơ sở học tập đẳng cấp thế giới. Nếu bạn thích lật trang sách thật thì bạn cũng gặp may. Trường kinh doanh Aberystwyth nằm cạnh Thư viện Hugh Owen nơi tổ chức tất cả các cuốn sách và tạp chí của trường đại học. Chưa đầy năm phút đi bộ từ Cơ sở Penglais là Thư viện Quốc gia cho xứ Wales, một thư viện bản quyền lưu giữ một phiên bản của mỗi cuốn sách hoặc xuất bản định kỳ tại Vương quốc Anh (6 triệu).

Khả năng sử dụng

Chúng tôi hiểu rằng học một văn bằng là một phần của sự nghiệp chuyên nghiệp dài hạn. Cũng như đạt được bằng cấp của bạn, để có sự khởi đầu tốt nhất trong thế giới kinh doanh, bạn cần có những kỹ năng và kỹ thuật cập nhật nhất. Giảng dạy của chúng tôi bao gồm các nguyên tắc cơ bản về quản lý và tài chính, tập trung vào kiến thức ứng dụng được hỗ trợ, khi có liên quan, bằng sự công nhận từ các cơ quan chuyên môn. Sinh viên tốt nghiệp đã đi làm cho nhiều cơ sở có uy tín, bao gồm các tổ chức đa quốc gia, doanh nghiệp vừa và nhỏ của khu vực công. Sinh viên được hỗ trợ bởi một sĩ quan nghề nghiệp, một mạng lưới cựu sinh viên và các lớp học chuyên nghiệp trong suốt bằng cấp của họ để chuyển sang một sự nghiệp hoàn thành.

Học bổng

Chúng tôi có rất nhiều học bổng và học bổng hào phóng. Xem bằng cấp của chúng tôi để biết chi tiết cụ thể và đủ điều kiện!

Địa điểm

Aberystwyth

Aberystwyth Business School

Address
Aberystwyth Business School
Aberystwyth University
Hugh Owen Building

SY23 3DY Aberystwyth, Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1970 622500

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận