Iceland School of Energy – Reykjavik University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đào tạo một thế hệ của các chuyên gia cho một thế giới bền vững

Iceland Trường Năng lượng khai thác chuyên môn thu được từ sự hiểu biết và sử dụng năng lượng địa nhiệt, thủy điện và năng lượng gió mà quyền hạn của cộng đồng Iceland.

Nhiệm vụ này là để cung cấp một kinh nghiệm học tập chất lượng cao. Cung cấp cơ hội để nghiên cứu, thiết kế và quản lý các hệ thống năng lượng bền vững, chúng tôi cố gắng tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực này trong cộng đồng toàn cầu.

Iceland Trường Năng lượng là một phần của và công nhận bởi các trường học của Khoa học và Kỹ thuật tại Đại học Reykjavik ở Iceland.

Trong một thế giới phải đối mặt với nhu cầu năng lượng tăng, dự trữ giảm các nhiên liệu hóa thạch và một nhu cầu cấp thiết để giải quyết lượng khí thải CO2, có một trường hợp rõ ràng cho việc đào tạo và giáo dục nhìn xa trông rộng.

ĐỐI TÁC

Iceland Trường Năng lượng là hợp tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, quy tụ ba tổ chức quan trọng như các đối tác chính:

Reykjavík năng lượng Iceland GeoSurvey Đại học Reykjavik

Được công nhận bởi các trường Khoa học và Kỹ thuật tại Đại học Reykjavik Iceland Trường Năng lượng là một phần của và công nhận bởi các trường Khoa học và Kỹ thuật tại Đại học Reykjavik ở Iceland.

Đại học Reykjavik nhấn mạnh học tập thực hành nhằm chuẩn bị cho sinh viên những thách thức mà họ sẽ gặp nhau sau khi tốt nghiệp. Điều này có nghĩa là làm việc với các sinh viên khác hoàn thành, bài tập thực tế thực tế và các dự án, thường xuyên phối hợp với các công ty và các tổ chức. Đây là một cách trong đó học sinh được hưởng lợi từ kết nối mở rộng RU của ngành công nghiệp. Các lớp học được giữ nhỏ để khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

Một lịch sử ngắn gọn Vào tháng Tư năm 2007, Reykjavik Năng lượng, Đại học Reykjavik và Đại học Iceland đã ký một thỏa thuận thành lập một chương trình sau đại học quốc tế cho các nghiên cứu năng lượng bền vững, được gọi là năng lượng Graduate School Reykjavik cho hệ thống bền vững. lớp học khai mạc REYST bắt đầu nghiên cứu trong năm 2008 và tốt nghiệp lớp học đầu tiên 01 Tháng Hai 2010.

Yêu cầu nhập học Chung

Tất cả các ứng được yêu cầu phải hoàn thành, hoặc được trong năm cuối cùng của, bằng cử nhân để áp dụng cho các chương trình sau đại học của chúng tôi. Đối với những người trong năm cuối cùng của nghiên cứu, hoàn thành thỏa đáng mức độ sẽ là một điều kiện để nhập cảnh.

cụ thể của Chương trình

Các chương trình khác nhau được cung cấp bởi ISE có bộ hơi khác nhau của các yêu cầu cụ thể hơn.

ThS năng lượng bền vững Thạc sĩ Kỹ thuật năng lượng bền vững học hè

Yêu cầu tiếng Anh

Ứng viên phải cung cấp bằng chứng về trình độ của họ bằng tiếng Anh.

Một bài kiểm tra điểm TOEFL tối thiểu là 550 được yêu cầu (213 trong các thử nghiệm trên máy tính, 79 trong các thử nghiệm dựa trên internet) IELTS tối thiểu 6.0 (cả nói chung và học thuật được chấp nhận).

Ngôn từ bỏ yêu cầu

Chúng tôi sẽ khước từ yêu cầu của một chứng chỉ tiếng Anh trong các trường hợp sau đây:

ngôn ngữ đầu tiên của người nộp đơn là tiếng Anh Nếu người nộp đơn đã nghiên cứu hướng tới một mức độ giáo dục đại học và ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh (yêu cầu tối thiểu 3 năm toàn thời gian). Giấy chứng nhận từ các trường đại học sẽ được yêu cầu xác nhận điều này.

Địa điểm

Tuaavík

Reykjavik University

Address
Reykjavik University
Menntavegi 1

101 Tuaavík, Iceland
Điện thoại
+354 599 6200

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn