Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về IUA

Iceland University of the Arts là một tổ chức tự quản cung cấp giáo dục đại học về nghệ thuật, sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, thiết kế, kiến ​​trúc và giáo dục nghệ thuật.97834_97705_DSCF7410.JPG

Vai trò và mục tiêu

Vai trò của Iceland University of the Arts là khuyến khích tư duy tiến bộ trong nghệ thuật và kích thích sự đổi mới và phát triển trong các lĩnh vực khác nhau. IUA cung cấp giáo dục về nghệ thuật ở cấp đại học và truyền tải cả kiến ​​thức và tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật cho xã hội Iceland. Nó hoạt động trong một môi trường toàn cầu và các biện pháp chống lại các học viện nổi trội trong giáo dục nghệ thuật ở các nước láng giềng.

Ba giá trị chính hướng dẫn sự tập trung và định hướng của IUA trong tất cả các công việc của nó:

  • Tò mò
  • Hiểu
  • Lòng can đảm

Sự tò mò nhắc chúng ta đặt câu hỏi và tìm kiếm các cách tiếp cận, giải pháp và câu trả lời mới. Chúng tôi mổ xẻ những câu trả lời đó và cố gắng hiểu những gì là nước ngoài đối với chúng tôi. Thông qua sự hiểu biết và đào tạo, chúng tôi phát triển tài năng và kỹ năng mà chúng tôi yêu cầu. Bằng cách đó, chúng tôi củng cố lòng dũng cảm của mình để theo dõi niềm tin và tầm nhìn nghệ thuật của chúng tôi.

Hợp tác

Iceland University of the Arts chú trọng vào việc tăng cường hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học khác trong nước và nhiều tổ chức và doanh nghiệp khác. Các đối tác bao gồm: Đại học Iceland, Đại học Reykjavík, Đại học Nông nghiệp Iceland, Đại học Bifröst, Bảo tàng Nghệ thuật Reykjavík, Phòng trưng bày Quốc gia Iceland, Bảo tàng Nghệ thuật Sống, Trường Âm nhạc Ísafjördur, Trung tâm Văn hóa Skaftfell, Giao hưởng Iceland Dàn nhạc, Nhà hát Iceland, Hội trường âm nhạc Salur, Caput, Nhà hát thành phố Reykjavík, Nhà hát Quốc gia, Nhà hát Akureyri, Công ty Vũ điệu Iceland, Liên hoan Nghệ thuật Reykjavík và Dịch vụ Phát thanh Quốc gia Iceland, RÚV.

Iceland University of the Arts là một người tham gia tích cực trong hợp tác quốc tế. IUA đã thực hiện các thỏa thuận song phương với khoảng 120 tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu thông qua chương trình Erasmus. Trong NordPlus, trường hợp tác với khoảng 90 nghệ thuật HEI ở khu vực Bắc Âu và Baltic. Các chuẩn bị đang được thực hiện để hợp tác với các trường nghệ thuật ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Học sinh có thể, do đó, hoàn thành một phần của nghiên cứu của họ ở những nơi nước ngoài. Nói chung, trao đổi sinh viên kéo dài một học kỳ. Một số lượng lớn sinh viên ngoại hối cũng học tại Iceland University of the Arts , và rất nhiều giáo viên khách nước ngoài giảng dạy tại Đại học trong thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn.

Sự quản lý

Iceland University of the Arts là một tổ chức tự quản cung cấp giáo dục đại học về nghệ thuật, sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, thiết kế, kiến ​​trúc và giáo dục nghệ thuật. Các hoạt động của IUA là ba lần: một quản lý điều hành chung, các phòng ban đại học và bộ phận hỗ trợ / quản trị chung.

Ban IUA là cơ quan ra quyết định cao nhất và giám sát mọi vấn đề liên quan đến các hoạt động chung của trường. Nó phục vụ để bảo vệ lợi ích của IUA và đảm bảo rằng nó hoạt động theo các mục tiêu đã đặt ra. Hội đồng quản trị chịu trách nhiệm quản lý, tài chính và tài sản của tổ chức, xác định học phí và bổ nhiệm Hiệu trưởng.

Hiệu trưởng đại diện cho hội đồng quản trị để thực hiện các hoạt động và quản lý IUA và chịu trách nhiệm cuối cùng. Hiệu trưởng phụ trách đảm bảo rằng các thực hành được thực hiện phù hợp với vai trò, mục tiêu và tiêu chuẩn do Đại học đặt ra, đặc biệt là đối với giáo trình và hướng dẫn. Các hiệu trưởng các cuộc họp của Hội đồng quản lý IUA và Hội đồng học thuật và kêu gọi các cuộc họp của Diễn đàn Academy. Hiệu trưởng cũng đóng vai trò là người phát ngôn của IUA.

Hội đồng quản lý là một diễn đàn cộng tác cho nhân viên điều hành của IUA. Hội đồng thảo luận về các vấn đề liên quan đến các phòng ban và các bộ phận hỗ trợ và hỗ trợ Hiệu trưởng trong các hoạt động hàng ngày của tổ chức.

Hội đồng học thuật là một diễn đàn cộng tác cho các quản trị viên, giảng viên và sinh viên tại IUA. Hội đồng thảo luận về các tiêu chuẩn chuyên môn của Đại học, chất lượng và hiệu quả hoạt động của nó, và hỗ trợ Hiệu trưởng và quản lý trong việc ra quyết định về các vấn đề học thuật.

Diễn đàn IUA là một địa điểm mở để thảo luận về các vấn đề chuyên môn trong IUA cũng như chính sách học tập. Hiệu trưởng và hội đồng quản trị có thể tìm kiếm ý kiến ​​của mình về bất kỳ và tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động và phát triển của trường. Diễn đàn IUA được tổ chức ít nhất mỗi năm một lần.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Iceland

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Iceland University of the Arts

Thạc sĩ âm nhạc cho khán giả mới và sáng tạo thực hành cung cấp các nhạc sĩ chuyên nghiệp trong tương lai với kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành nghệ sĩ linh hoạt các họ ... [+]

Thạc sĩ âm nhạc cho khán giả mới và sáng tạo thực hành cung cấp các nhạc sĩ chuyên nghiệp trong tương lai với kiến ​​thức và kỹ năng để trở thành nghệ sĩ linh hoạt các học viên có thể điều chỉnh để một loạt các bối cảnh xã hội.

Chương trình nhắm mục tiêu sinh viên có kỹ năng hiệu suất cấp cao quan tâm đến việc tiếp cận khán giả mới bằng cách tìm hiểu để phát triển và dẫn dắt các dự án sáng tạo trong các cài đặt nghệ thuật, cộng đồng và đa ngành khác nhau. Kết quả là, họ sẽ phát triển kỹ năng lãnh đạo và thực hành cộng tác trong nhiều ngữ cảnh nghệ thuật và xã hội khác nhau.... [-]

Iceland Reykjavík
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

Iceland University of the Arts

Chương trình MA quốc tế tại Học viện Nghệ thuật Iceland hỗ trợ thực hành nghệ thuật cá nhân và tiến bộ của bạn. Có một sự nhấn mạnh về thực hành nghệ thuật và nghiên cứu ... [+]

Chương trình MA quốc tế tại Học viện Nghệ thuật Iceland hỗ trợ thực hành nghệ thuật cá nhân và tiến bộ của bạn. Có một sự nhấn mạnh về thực hành nghệ thuật và nghiên cứu nhằm tăng cường cái nhìn sâu sắc vào sự phức tạp của bối cảnh nghệ thuật đương đại. Chúng tôi tìm kiếm tính linh hoạt và chuyên môn hóa trong các tài liệu và phương pháp yêu cầu bạn có thể tự định vị, phê bình và thách thức các vấn đề và tình huống trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ được tham gia một cộng đồng nghệ thuật và trí tuệ cam kết với nghệ thuật đương đại và giáo dục nghệ thuật. Bạn sẽ được đặt ở thành phố Reykjavik gần với một nghệ thuật phát triển nhưng sôi động trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Một trong những nét độc đáo của Học viện Nghệ thuật Iceland là sự gần gũi của sinh viên với các ngành khác trong nghệ thuật. Hợp tác được khuyến khích trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau trên cơ sở cá nhân cũng như thông qua các hội thảo và các dự án cụ thể.... [-]

Iceland Reykjavík
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Iceland University of the Arts

Chương trình Thạc sĩ kéo dài 12 tháng này là một nghiên cứu có câu hỏi hỗ trợ các nghệ sĩ và chuyên gia nghệ thuật thực hiện thử nghiệm và phát triển với tư cách là các h ... [+]

Chương trình Thạc sĩ kéo dài 12 tháng này là một nghiên cứu có câu hỏi hỗ trợ các nghệ sĩ và chuyên gia nghệ thuật thực hiện thử nghiệm và phát triển với tư cách là các học viên và nhà nghiên cứu thông qua các cố vấn nghiêm túc, hội thảo rộng lớn và gặp gỡ các nghệ sĩ, nhà tư tưởng và giám tuyển hàng đầu trên thế giới - cũng như trao đổi ngang hàng chuyên sâu.

Hơn ba học kỳ, các nghệ sĩ tham gia vào một môi trường hướng tới mở rộng và làm sâu sắc hơn thực hành của chính họ - cũng như năng lực của họ để tạo ra bài diễn văn xung quanh thực hành đó.... [-]

Iceland Reykjavík
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Iceland University of the Arts

Thiết kế MA: Khám phá ... [+]

Thiết kế MA: Khám phá

Để dịch tầm nhìn cá nhân này, Chương trình thiết kế MA yêu cầu bạn thực hiện và thể hiện thực tế thông qua các phương tiện liên quan: bạn có thể phát triển khái niệm cho ngành, đề xuất trải nghiệm cảm giác mới hoặc tạo ra một viễn cảnh hư cấu cho thực tế trong tương lai. Sử dụng cả hai chiến lược thiết kế thực tế và hư cấu, chúng tôi làm việc để xây dựng nhận thức đạo đức, đối thoại hình thức để tương tác với văn hóa đương đại.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các phương tiện thực hành và phương tiện truyền thông. Thông qua chương trình, bạn sẽ phát triển quy trình làm việc của riêng bạn thông qua một loạt các chuyến thăm, gặp gỡ với các chuyên gia, các cuộc hội thảo thăm dò và cộng tác. Bạn sẽ tham gia vào các ấn phẩm và triển lãm và phát triển các nền tảng trực tuyến để hòa giải các dự án của bạn.... [-]

Iceland Reykjavík
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Iceland University of the Arts

Chương trình Thạc sĩ về sáng tác âm nhạc cung cấp cho sinh viên phương tiện để thiết lập và phát triển lĩnh vực chuyên môn của mình với tư cách là một nhà soạn nhạc. Nhấn ... [+]

Chương trình Thạc sĩ về sáng tác âm nhạc cung cấp cho sinh viên phương tiện để thiết lập và phát triển lĩnh vực chuyên môn của mình với tư cách là một nhà soạn nhạc. Nhấn mạnh được đưa vào cho phép học sinh khám phá, tăng cường và phát triển phương pháp tiếp cận thành phần cá nhân của mình.

Ngoài chủ đề chính, sinh viên có thể cá nhân hóa chương trình học. Học sinh có thể chọn từ các mô-đun khác nhau trong âm nhạc, lý thuyết âm nhạc, âm thanh điện, thiết bị đo đạc / dàn nhạc và nghiên cứu liên ngành để hỗ trợ khu vực mà mình quan tâm. Với mục đích phát triển các kỹ năng chuyên môn của học sinh, học sinh cũng có thể chọn từ các mô-đun trong kinh doanh và quản lý dự án.... [-]

Iceland Reykjavík
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh