Iceland Academy of the Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Học viện

Các Iceland Học viện Nghệ thuật là một tổ chức tự quản cung cấp giáo dục đại học mỹ thuật, sân khấu, múa, âm nhạc, thiết kế, kiến ​​trúc và nghệ thuật giáo dục.

Vai trò và mục tiêu

Vai trò của Iceland Học viện Nghệ thuật là để khuyến khích tư duy tiến bộ trong nghệ thuật và để kích thích sự đổi mới và phát triển trong các lĩnh vực khác nhau. Học viện cung cấp giáo dục trong nghệ thuật ở cấp đại học và truyền tải được cả kiến ​​thức và tính chuyên nghiệp trong nghệ thuật cho xã hội Iceland. Nó hoạt động trong một môi trường toàn cầu và các biện pháp chính nó chống lại học viện để nổi trội trong giáo dục nghệ thuật ở các nước láng giềng.

Ba giá trị chính hướng dẫn việc tập trung và chỉ đạo của Học viện trong tất cả các công việc của mình:

Sự tò mò Hiểu biết Lòng can đảm

Curiosity sẽ nhắc chúng tôi để đặt câu hỏi và tìm kiếm các phương pháp tiếp cận mới, giải pháp và câu trả lời. Chúng tôi phân tích những câu trả lời và cố gắng hiểu những gì xa lạ đối với chúng ta. Qua tìm hiểu và đào tạo chúng tôi phát triển những tài năng và kỹ năng chúng tôi yêu cầu. Bằng cách đó chúng ta củng cố lòng can đảm của chúng tôi để tiếp tục theo đuổi niềm tin của chúng tôi và tầm nhìn nghệ thuật của chúng tôi.

Hợp tác

Các Iceland Học viện Nghệ thuật chú trọng vào việc tăng cường hợp tác với các tổ chức giáo dục đại học khác trong cả nước và các tổ chức khác nhau và các doanh nghiệp. Các đối tác của nó bao gồm: Đại học Iceland, Đại học Reykjavík, Đại học Nông nghiệp của Iceland, Đại học Bifröst, Bảo tàng Nghệ thuật Reykjavík, Thư viện Quốc gia của Iceland, Bảo tàng Nghệ thuật sống, các Trường Âm nhạc Isafjordur, Trung tâm Văn hóa Skaftfell, dàn nhạc Iceland Orchestra, Icelandic Opera, các Salur Music Hall, Caput, Nhà hát thành phố Reykjavík, Nhà hát quốc gia, Nhà hát Akureyri, Công ty Iceland Dance, các Liên hoan Nghệ thuật Reykjavík và các dịch vụ phát thanh truyền hình nhà nước.

Các Iceland Học viện Nghệ thuật là một thành viên tích cực trong hợp tác quốc tế. Học viện đã thực hiện các thỏa thuận song phương với khoảng 120 cơ sở giáo dục cao hơn ở châu Âu thông qua các chương trình Erasmus. Trong vòng NordPlus, Học viện hợp tác với khoảng 90 học viện nghệ thuật ở Bắc Âu và vùng Baltic. Chuẩn bị đang được thực hiện hợp tác với các học viện nghệ thuật ở châu Á, bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan. Do đó sinh viên có thể hoàn thành một phần của nghiên cứu của họ ở những nơi nước ngoài. Nói chung, việc trao đổi sinh viên kéo dài một học kỳ. Một số lượng lớn các sinh viên ngoại hối cũng nghiên cứu tại Iceland Học viện Nghệ thuật, và nhiều giáo viên của khách nước ngoài giảng dạy tại Học viện trong thời gian dài hơn hoặc ngắn hơn thời gian.

Giáo dục

Học viện cung cấp giáo dục toàn thời gian ở bậc đại học, nhấn mạnh hướng dẫn cao và đào tạo cho những sinh viên đã thông qua các yêu cầu tuyển sinh khắt khe nhất. Bốn bộ phận khoa cung cấp các chương trình cử nhân tại các Bachelor of Arts cấp, thông qua các chi nhánh khác nhau của nghiên cứu. Ba bộ phận cung cấp một chương trình Thạc sĩ và ngoài các khoa Âm nhạc cung cấp một chương trình Diploma.

Tiến Bộ Giáo Dục

Giáo dục tại Học viện được đo trong ECTS (chuyển đổi tín chỉ châu Âu System) các khoản tín dụng. Khối lượng công việc cho mỗi tín dụng khác nhau giữa các môn học, nhưng nói chung, học sinh có thể mong đợi để dành tối thiểu 25-30 giờ làm việc mỗi tín dụng.

chương trình Cử nhân

Một tối thiểu là 180 ECTS được yêu cầu cho một BA hoặc B.Mus. Bằng. Chương trình giảng dạy của Học viện được tổ chức để cho phép tối đa là 72 ECTS trong một năm học và không quá tổng số 210 ECTS cho toàn bộ thời gian của học sinh trong học tập.

Một sinh viên toàn thời gian phải hoàn thành tối thiểu 48 ECTS trong một năm học để được phép tạm ứng cho các năm tiếp theo của nghiên cứu.

Để thăng tiến từ một học kỳ tiếp theo, sinh viên phải nộp các khoản lệ phí xuất sắc. Thay đổi để đăng ký không được phép sau ngày 01 tháng 10 trong học kỳ mùa thu và 15 tháng hai trong học kỳ mùa xuân.

Tổng thời gian kết hợp của một học sinh học tập không được quá một năm qua và trên chiều dài bình thường của nghiên cứu, ngoại trừ sự vắng mặt do thai sản / nghỉ làm cha. Hiệu trưởng, theo đề nghị của một Dean, có thể cấp ngoại lệ cho quy tắc này trong trường hợp đặc biệt. Trong những trường hợp đó, các sinh viên tương ứng sẽ giải thích hoàn cảnh của họ bằng văn bản, nêu rõ lý do của họ cho các ứng dụng.

các chương trình thạc sĩ

Một tối thiểu là 120 ECTS được yêu cầu cho MA, M.Mus. và M.Art.Ed. Degrees. Chương trình giảng dạy của Học viện được tổ chức để cho phép tối đa là 66 ECTS trong một năm học và không quá 132 ECTS cho toàn bộ thời gian của học sinh trong học tập.

Sinh viên của Thạc sĩ thiết kế, mỹ thuật và phần phải hoàn tất tối thiểu 48 ECTS để tạm ứng cho các năm tiếp theo của nghiên cứu.

Để thăng tiến từ một học kỳ tiếp theo, sinh viên phải nộp các khoản lệ phí xuất sắc. Thay đổi để đăng ký không được phép sau ngày 01 tháng 10 trong học kỳ mùa thu và 15 tháng hai trong học kỳ mùa xuân.

Tổng thời gian liên tục của một học sinh học tập không được quá một năm ở trên và vượt ra ngoài chiều dài bình thường của nghiên cứu. Trong các Sở Giáo dục Nghệ thuật, tổng thời gian liên tục của học sinh học tập không quá hai năm của chiều dài bình thường của nghiên cứu, ngoại trừ sự vắng mặt do thai sản / nghỉ làm cha. Hiệu trưởng, theo đề nghị của một Dean, có thể cấp ngoại lệ cho quy tắc này trong những hoàn cảnh đặc biệt. Trong những trường hợp đó, các sinh viên tương ứng sẽ giải thích hoàn cảnh của họ bằng văn bản, nêu rõ lý do cho các ứng dụng của họ.

Nhập học

Các Iceland Học viện Nghệ thuật tìm kiếm cá nhân tài năng và sáng tạo với một nền giáo dục cơ bản vững chắc và một kiến ​​thức cơ bản của nghệ thuật.

Ứng dụng cho năm học 2016-2017 sẽ mở vào tháng Giêng năm 2016.

Các mẫu đơn điện tử có sẵn trên trang web. Người nộp đơn cần phải nộp mẫu đơn điện tử của các ứng dụng. Tài liệu cần thiết khác và thủ tục áp dụng khác nhau tùy theo từng bộ phận. Vì lý do này, nó rất quan trọng mà ứng viên đọc các thông tin có liên quan chặt chẽ và khoa sau các hướng dẫn một cách cẩn thận.

Một ứng dụng không hợp lệ đến khi đương đơn đã nộp đơn xin, payed phí đăng ký và IAA đã nhận được các tài liệu sau:

Hình thức điện tử gửi đi thành công ký in ra dưới dạng điện tử Bản sao giấy chứng nhận bằng cấp và bảng điểm học chứng nhận các tài liệu cần thiết khác (xem thông tin bộ phận liên quan)

Các hình thức điện tử phải được in ra và ký kết một khi nó đã được hoàn tất và đệ trình. Nó là cần thiết để bao gồm một bức ảnh hộ chiếu dưới dạng điện tử. Các mẫu sau đó nên được trao trong hoặc được gửi đến văn phòng của Bộ có liên quan cùng với các giấy tờ cần thiết.

Phí đăng ký

IAA phí 5.000 IKR cho mỗi ứng dụng. Phí đăng ký được tính vào thẻ tín dụng của người nộp đơn khi đơn được nộp và không được hoàn lại. Người bán giữ tất cả các thông tin từ người mua liên quan đến việc mua bán là bí mật. Trong mọi trường hợp thông tin này sẽ được giao cho một bên thứ ba.

Nghiên cứu thiết kế, Âm nhạc và Nghệ thuật tại Iceland

Các Iceland Học viện Nghệ thuật là một nền tảng cho sự sáng tạo, thử nghiệm và tư duy phê phán. Các học viện cung cấp một mạng lưới chặt chẽ của các học giả, practioners và sinh viên tiếp xúc trực tiếp với văn hóa địa phương và trong vùng lân cận của cảnh quan nông thôn rộng lớn của Iceland.

Tại Iceland Học viện Nghệ thuật bạn sẽ là một phần của một mạng lưới đan năng động và gần gũi của các nghệ sĩ và nhà thiết kế mà bạn có quyền tự do để thử nghiệm và khám phá những điều mới mẻ về bản thân và thực hành chuyên nghiệp của bạn.

Nghệ sĩ nổi bật nhất và các nhà thiết kế của Iceland là một phần của và đã học tại Iceland Học viện Nghệ thuật như Ragnar Kjartansson, Kjartan Sveinson (cựu thành viên của Sigur Ros), Elfa chạy Kristinsdóttir, nghệ sĩ violin và proffessor, Anna Þorvaldsdóttir, nhà soạn nhạc nổi tiếng, Vík Prjónsdóttir và Siggi Eggerts.

Với suy nghĩ sáng tạo, chúng tôi thay đổi thế giới. Nghệ thuật là cách man's của sự hiểu biết chính mình, môi trường của mình và lịch sử của mình và tạo ra một tương lai. Trong vài năm qua, giá trị kinh tế của các ngành công nghiệp sáng tạo đã trở nên rõ ràng cho tất cả. By nghệ thuật, chúng tôi thay đổi thái độ, chúng ta thay đổi people's cuộc sống và khi làm như vậy, hy vọng góp phần làm cho thế giới một nơi tốt đẹp hơn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Ma mỹ nghệ

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2019 Iceland Reykjavík

Chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật tại Iceland Học viện Nghệ thuật cung cấp một nền tảng cho học sinh để đào sâu kiến ​​thức của họ và nâng cao kỹ năng của họ trong lĩnh vực mỹ thuật, tăng cường tầm nhìn cá nhân của họ và liên hệ thực hành nghệ thuật của họ để tiêu chuẩn lý thuyết của ngành học. [+]

Hồ sơ và các mục tiêu của chương trình nghiên cứu

Chương trình Thạc sĩ Mỹ thuật tại Iceland Học viện Nghệ thuật cung cấp một nền tảng cho học sinh để đào sâu kiến ​​thức của họ và nâng cao kỹ năng của họ trong lĩnh vực mỹ thuật, tăng cường tầm nhìn cá nhân của họ và liên hệ thực hành nghệ thuật của họ để tiêu chuẩn lý thuyết của ngành học.

Khóa học làm cho nhu cầu lớn về phương pháp làm việc độc lập. Có một sự nhấn mạnh về các thực hành nghệ thuật và nghiên cứu liên quan đến một tòa nhà có hệ thống gồm các kiến ​​thức, mà các học sinh phát triển huy tốt của cả hai tham số học thuật và thực tiễn của nghệ thuật để chuẩn bị cho công việc như những nghệ sĩ độc lập trong lĩnh vực nghệ thuật đương đại.... [-]


Ma thiết kế

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2019 Iceland Reykjavík

Bây giờ chúng ta sử dụng thuật ngữ "thiết kế" về tư duy mà đạt vượt xa các khu vực truyền thống của thiết kế, như thiết kế xoay đầu tiên và quan trọng nhất xung quanh việc hình thành các không gian bên trong tâm trí con người và đốm những khả năng mới. [+]

Suy nghĩ Shapes World

Bây giờ chúng ta sử dụng thuật ngữ "thiết kế" về tư duy mà đạt vượt xa các khu vực truyền thống của thiết kế, như thiết kế xoay đầu tiên và quan trọng nhất xung quanh việc hình thành các không gian bên trong tâm trí con người và đốm những khả năng mới. Thiết kế là nghiên cứu, lực lượng biến đổi và hành động chính trị. Không có gì là không liên quan đến nó, có thể là giáo dục, chính trị, kinh doanh, xã hội như một toàn thể.

Ý tưởng thiết kế thứ để bán trong các cửa hàng tại là khá lạc hậu, như các mục tiêu đã nêu của thiết kế đã trở thành lãnh đạo tư duy, thay đổi thái độ và có một ảnh hưởng tích cực về cách mọi người sống. Nhu cầu được làm bằng thiết kế hiện đại mà họ nhận thức được trách nhiệm và quyền lực của mình trong một thế giới đã đạt đến giới hạn tối đa của vật chất. Nhà thiết kế là những người ủng hộ quan trọng của phát triển bền vững và ứng xử có trách nhiệm, trong các lĩnh vực xây dựng hoặc trong tự nhiên. Họ sẽ có thể để làm cho ra mô hình như chúng xuất hiện trong xã hội, sắp xếp lại những điều này và sử dụng cho công việc tốt.... [-]


Ma thành phần

Tại trường Toàn thời gian 2 năm August 2019 Iceland Reykjavík

Đây là một chương trình nghiên cứu kéo dài hai năm của 120 ECTS. Các MA-chương trình trong phần âm nhạc cung cấp cho học sinh các phương tiện để thiết lập và phát triển / khu vực của mình về đặc sản như là một nhà soạn nhạc. [+]

Đây là một chương trình nghiên cứu kéo dài hai năm của 120 ECTS. Các MA-chương trình trong phần âm nhạc cung cấp cho học sinh các phương tiện để thiết lập và phát triển / khu vực của mình về đặc sản như là một nhà soạn nhạc. Học sinh có thể lựa chọn các mô-đun khác nhau về lý thuyết âm nhạc, điện âm, thiết bị đo đạc và thành phần để hỗ trợ / lĩnh vực của mình. Ngoài ra, với mục đích phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp sinh viên, học sinh có thể chọn từ các chương trình trong kinh doanh, quản lý dự án, nghiên cứu phản ánh nghệ thuật.... [-]


Video

MA Design - Jiao Jiaoni

MA Design - Arite Fricke