University of Limerick, Centre for Project Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIMERICK

Đại học Limerick (UL) là một độc lập, tập trung quốc tế trường đại học với một kỷ lục đáng tự hào của sự đổi mới trong giáo dục và xuất sắc trong nghiên cứu và học bổng.

Chúng tôi tự hào lớn trong việc thu hút sinh viên đang tìm kiếm một môi trường học tập hỗ trợ để giúp nuôi dưỡng và đạt được ước mơ cá nhân và chuyên nghiệp của họ. sinh viên tốt nghiệp UL có hồ sơ việc làm cao và các trường Đại học có mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp, từ đại học đến cấp cứu sau tiến sĩ. Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập có hỗ trợ phát triển trí tuệ và phát triển cá nhân và được đặc trưng bởi các nguyên tắc của sự công bằng, bình đẳng và toàn vẹn.

TRUNG TÂM QUẢN LÝ DỰ ÁN

Một trong những trung tâm đầu tiên trên thế giới xuất sắc chuyên về giáo dục quản lý dự án, đào tạo và nghiên cứu, UL CPM là trung tâm duy nhất của loại hình của nó ở Ireland.

Trung tâm Quản lý Dự án nằm trong Business School Kemmy tại Đại học Limerick. Được thành lập vào năm 1992, nó là một trong những trung tâm đầu tiên trên thế giới xuất sắc chuyên về giáo dục quản lý dự án, đào tạo và nghiên cứu.

chương trình của chúng tôi được thiết kế để phát triển kiến ​​thức kinh doanh toàn diện và kỹ năng thụ thai, kế hoạch, thực hiện và các dự án hoàn thành. Trung tâm đã dẫn sự phát triển của các phương pháp thay thế của nghiên cứu phù hợp với thay đổi lối sống và đáp ứng nhu cầu của các ngành kinh doanh khác nhau.

nhiệm vụ đặc biệt của CPM là chuyển đổi chuyên môn quản lý dự án thành các giải pháp thiết thực khả thi vì lợi ích hoạt động của các tổ chức và các công ty.

GIẢNG VIÊN giảng viên có kinh nghiệm ở vị trí hàng đầu của các lĩnh vực của họ.

khóa học CPM khám phá các kỷ luật quản lý dự án từ cả hai quan điểm học thuật và học viên, với các giảng viên có kinh nghiệm ở vị trí hàng đầu của các lĩnh vực của họ. giảng viên của chúng tôi làm việc trong hợp tác với các nhà quản lý dự án và chương trình công nghiệp hàng đầu để đảm bảo học viên được tiếp xúc với các trường hợp công nghiệp mới nhất và phù hợp nhất và nội dung khóa học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Video

Discover what Aidan Cafferky, Mechanical Engineer, learnt from the course

See how Lloyd Harnett, Revenue & IT Manager, benefited from the course

Liên hệ
Địa chỉ
Plassey, Limerick, Ireland
Limerick, IE
Truyền thông xã hội