Đọc Mô tả chính thức

Thông qua nghiên cứu, giảng dạy và tham gia cộng đồng, Viện UCD Clinton thúc đẩy một nghiên cứu tiên tiến về Hoa Kỳ và các mối quan hệ toàn cầu của nó.


Học viện Đại học Clinton Dublin được thành lập năm 2003 nhằm tập trung vào nghiên cứu và giảng dạy sau đại học trong lĩnh vực Nghiên cứu Hoa Kỳ. Nó cung cấp bằng thạc sĩ và tiến sĩ về điều này và phương tiện truyền thông

Lịch sử

Vào tháng 5 năm 2001, Chính phủ Ireland khuyến nghị nên thành lập một Viện nghiên cứu Hoa Kỳ tại Ireland. Nó cũng quyết định rằng nó nên được đặt tên cho Tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ, Tổng thống William Jefferson Clinton, để công nhận vai trò của ông cả về mặt cá nhân, cũng như của Chính phủ, Quốc hội và nhân dân Hoa Kỳ, trong Tiến trình Hòa bình Ireland.

Đại học Dublin đấu thầu thành công cho dự án và Viện Nghiên cứu Hoa Kỳ được chính thức thành lập tại UCD. Thành công của cuộc đấu thầu nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình và trí tưởng tượng của Giáo sư Maurice Bric của Trường Lịch sử và Lưu trữ và Tiến sĩ Ron Callan của Trường Nghiên cứu Tiếng Anh, Kịch và Phim. Giáo sư Bric là Giám đốc đầu tiên của Viện và đóng vai trò quan trọng trong việc đặt nền móng, chẳng hạn như giới thiệu chương trình Thạc sĩ của Viện trong Nghiên cứu Hoa Kỳ.

Năm 2004, Giáo sư Liam Kennedy được bổ nhiệm làm Giám đốc, chịu trách nhiệm về các chương trình giảng dạy, nghiên cứu và tiếp cận của Viện. Ông đã giám sát việc mở rộng và đa dạng hóa các chương trình cốt lõi và quốc tế hóa việc giảng dạy và nghiên cứu của chúng tôi. Điều này bao gồm việc thành lập Trường hè quốc tế, các chương trình MA - về Truyền thông và Xung đột quốc tế và Chính trị và Chính sách đối ngoại của Mỹ - và của một chương trình tiến sĩ về Nghiên cứu Hoa Kỳ.

Tổng thống Clinton đã nhiệt liệt hỗ trợ thành lập Viện, đến thăm nhiều lần và giải quyết các sinh viên trong các bài giảng đáng nhớ.

Chương trình học

Viện Clinton cung cấp các chương trình sau đại học - Văn bằng, Thạc sĩ và Tiến sĩ - giới thiệu cho sinh viên một nghiên cứu nâng cao về Hoa Kỳ và các mối quan hệ toàn cầu của nó.

Các chương trình đủ cơ hội để nghiên cứu Hoa Kỳ qua một loạt các ngành - bao gồm lịch sử, văn học, truyền thông và nghiên cứu thị giác, chính trị và quan hệ quốc tế - và để phát triển kỹ năng phân tích, tư duy phê phán và kỹ thuật nghiên cứu chính. Các chương trình cung cấp cho sinh viên một mức độ linh hoạt đáng kể để lập bản đồ một khóa học dựa trên sở thích của họ. Họ có thể chọn các mô-đun từ một số Trường cũng như từ Viện và làm việc với các giảng viên nòng cốt và liên kết (bao gồm các học giả thỉnh giảng) trong việc phát triển luận văn của họ.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là một yếu tố thiết yếu và có giá trị của văn hóa nghiên cứu của Viện; chúng tôi khuyến khích sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu, hội nghị và hội thảo và thông qua việc xuất bản các công trình học thuật.

Nghiên cứu

Viện Clinton thúc đẩy nghiên cứu liên ngành về Hoa Kỳ bằng cách phát triển một chương trình rộng lớn về các dự án nghiên cứu, hội thảo và sự kiện.

Chương trình học kỳ

Chương trình ở nước ngoài của Hoa Kỳ và Quốc tế.

Chương trình Học kỳ Học viện của Học viện Clinton là một chương trình học kỳ mùa xuân gồm các mô-đun dành riêng cho sinh viên có trụ sở tại Hoa Kỳ muốn đạt được viễn cảnh quốc tế về đất nước của họ.

Học tập ở nước ngoài tại Viện Clinton từ Viện UCD Clinton trên Vimeo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

UCD Clinton Institute for American Studies

Chương trình MA về Xung đột Truyền thông và Quốc tế này được thiết kế để cho phép sinh viên phát triển sự hiểu biết về cách thức truyền thông tương tác với chiến tranh, x ... [+]

Học tập tại Viện Clinton là một kinh nghiệm tuyệt vời. Các lớp học nhỏ, có nghĩa là bạn thực sự làm quen với mọi người, và có một bầu không khí rất thoải mái. Một loạt các chủ đề đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội nghiên cứu và thảo luận về các lĩnh vực mà họ đam mê. Tranh luận sôi nổi là chuẩn mực!. MA này là một hành trình hấp dẫn xuyên suốt lịch sử, các vấn đề thời sự, chính trị và truyền thông. Nó cung cấp một cơ hội tuyệt vời để xây dựng các kỹ năng nghiên cứu, viết và trình bày mạnh mẽ, với sự giúp đỡ của một đội ngũ siêng năng và hấp dẫn của Viện. Tôi sẽ làm lại từ đầu nếu tôi có thể! Hay - Karen Dunne... [-]

Ireland Dublin
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UCD Clinton Institute for American Studies

Thạc sĩ Chính trị và Chính sách đối ngoại của Mỹ khuyến khích sinh viên hiểu được cách thức và lý do của chủ đề này. Trong suốt các mô-đun, bạn sẽ bắt gặp những quan điểm ... [+]

Những người đã dành nhiều năm làm việc trong tin tức tôi luôn muốn đứng sau các tiêu đề. Bậc thầy này cung cấp một cái nhìn sâu sắc hấp dẫn về các chính sách, ý thức hệ và con người đã định hình nước Mỹ và do đó, trật tự thế giới của chúng ta. - Niamh Sammon, (cựu sinh viên)

Thạc sĩ Chính trị và Chính sách đối ngoại của Mỹ khuyến khích sinh viên hiểu được cách thức và lý do của chủ đề này. Trong suốt các mô-đun, bạn sẽ bắt gặp những quan điểm đa dạng nhưng điểm nhấn chính sẽ là các bài đọc và thảo luận theo định hướng học thuật và / hoặc chính sách.... [-]

Ireland Dublin
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bill Clinton Keynote Address