Trinity College Dublin - Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Trinity Business School. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ việc kiếm được một mức độ kinh doanh tiên tiến từ một trường đại học mà là cả nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Trinity College Dublin được các trường đại học Ireland chỉ được xếp hạng trong top 100 trường đại học QS ở World (2015-16), và chúng tôi không quá ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn viên tuyệt đẹp của chúng tôi được liệt kê trong Top 500 Nơi tốt nhất Lonely Planet trên hành tinh như chúng tôi có hơn 160.000 khách du lịch tham quan mỗi năm.

TCD

Trinity College Dublin có một danh tiếng mạnh mẽ như một trường đại học quốc tế hàng đầu mà kéo dài hơn bốn thế kỷ. Trinity Business School được thành lập vào năm 1925 và đã có một vai trò sáng tạo trong quản lý giáo dục và nghiên cứu mà cả phục vụ và ngành công nghiệp ảnh hưởng. Trong những năm qua, Trường chúng tôi đã đóng một vai trò tiên phong trong việc đưa các MBA châu Âu và đã tạo ra một trong những của châu Âu sau khi chương trình cấp bằng đại học kinh doanh tìm kiếm nhiều nhất. Chúng tôi có một loạt các đầu xếp hạng các chương trình thạc sĩ và tiến độ kinh doanh đại học mới của chúng tôi (Cử nhân Nghiên cứu Kinh doanh, BBS) sẽ có mặt trong sinh viên đầu tiên của mình tại 2016/17. Chúng tôi cũng có một chương trình tiến sĩ sôi động với sinh viên tốt nghiệp thành công làm việc trên toàn cầu và tạo ra tác động thông qua nghiên cứu của họ.

Cách tiếp cận của chúng tôi để giáo dục là duy nhất, chất lượng cao và một cái gì đó chúng tôi không ngừng cải thiện. Chúng tôi của chúng tôi thúc đẩy bởi mong muốn cung cấp năm mục tiêu chính mà là dựa trên niềm đam mê của chúng tôi cho là một phần của một trường kinh doanh của các hệ quả:

Giáo dục tập trung vào sự nghiệp và hiệu quả kinh doanh. Các chương trình đó tạo ra sự nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và hiệu suất tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà họ đang tham gia. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi học tiên tiến quản lý thế giới thực từ cả các nhà nghiên cứu hàng đầu và giám đốc điều hành doanh nghiệp hiệu suất cao và các doanh nhân.

Một tập hợp các giá trị - "đặt tại hơn bạn đưa ra". Chúng tôi có một cái nhìn sâu sắc và có trách nhiệm của thuật ngữ "hiệu quả kinh doanh" mà tạo ra một nhận thức vượt lợi nhuận bao gồm các tác động của kinh doanh trên nền kinh tế rộng lớn hơn và xã hội. Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để 'đưa vào nhiều hơn họ đưa ra "của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

TCD

Sự phát triển cá nhân và hạnh phúc của học sinh. Chúng tôi cung cấp cơ hội cho sinh viên của chúng tôi để khám phá và phát triển kinh doanh và tiềm năng cá nhân về chương trình cấp bằng của chúng tôi cũng như để chuẩn bị cho một cuộc sống khỏe mạnh sự nghiệp trong môi trường làm việc năng động nhưng thường xuyên căng thẳng hiện nay.

Một thực tế sự nghiệp môi trường giáo dục. Các trường đại học tọa lạc ngay tại trung tâm của sôi động và thân thiện Dublin City. Chúng tôi đang tiếp giáp với: Trung tâm Dịch vụ Tài chính Ireland (IFSC), vốn, chính phủ và trụ sở quản lý khu vực công, trung tâm thành phố bán lẻ, dịch vụ chuyên nghiệp ngành công nghiệp kỹ thuật số của châu Âu và các ngành công nghiệp văn hóa của Ireland. Rất đơn giản, chúng tôi đã cắt các tập đoàn toàn cầu cạnh và hiệu suất cao liên doanh mới trên ngưỡng cửa của chúng tôi. Chúng tôi đang có trụ sở tại một trường đại học cao kinh doanh và cung cấp cho sinh viên với giáo dục mà họ cần để nổi trội trong thành lập và các doanh nghiệp mới. Một trung tâm kinh doanh sẽ được nằm ở cốt lõi của xây dựng trường kinh doanh mới của chúng tôi và chúng tôi đã cung cấp cho học sinh cơ hội tuyệt vời để phát triển các dự án mới.

nghiên cứu nghiêm ngặt mà phục vụ và giới phê bình đánh giá kinh doanh. Tạo và sau đó phổ biến nghiên cứu nhằm giải quyết các câu hỏi đó cả phục vụ và phê bình tham gia với thực tiễn kinh doanh và chính sách công.

khuôn viên
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn EMBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc Trong Chiến Lược Tiếp Thị Kỹ Thuật Số

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các năng lực phân tích và nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để thành công trong thế giới kỹ thuật số. Học sinh sẽ tốt nghiệp chiến lược tiếp thị kỹ thuật số như có tay nghề cao. [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các năng lực phân tích và nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để thành công trong thế giới kỹ thuật số. Học sinh sẽ tốt nghiệp chiến lược tiếp thị kỹ thuật số như có tay nghề cao.

Học sinh sẽ được giới thiệu đến các hệ sinh thái tiếp thị kỹ thuật số toàn tập trung vào các kỹ năng mà bạn sẽ cần để có hiệu quả kế hoạch, thiết kế và thực hiện các chiến lược mà thêm giá trị cho tổ chức.

Thông tin Chương trình

Chiến lược Digital Marketing ThS tập trung vào thiết kế kỹ thuật và kinh nghiệm sử dụng cũng như các digitalisation của sự tương tác giữa khách hàng trả tiền, người sử dụng miễn phí và kinh doanh để hiểu cách các công ty kinh doanh trong một thế giới kỹ thuật số. Sinh viên cũng sẽ thực hiện xác nhận chuyên nghiệp như giấy chứng nhận AdWords nâng cao của Google và giấy chứng nhận của Google Analytics.... [-]


Msc Trong Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

Đứng thứ 3 thạc tốt nhất trong tài chính doanh nghiệp ở Tây Âu, chương trình đặc biệt này được thiết kế cho sinh viên muốn phát triển sự nghiệp của họ trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. [+]

xếp hạng 3 thạc nhất trong Tài chính doanh nghiệp ở Tây Âu, chương trình đặc biệt này được thiết kế cho sinh viên muốn phát triển sự nghiệp của mình tại đấu trường dịch vụ tài chính.

Cao bài học tương tác sẽ khiêu khích thảo luận và cung cấp cơ hội để phát triển kỹ năng thuyết trình, đối phó với các nghiên cứu trường hợp thực tế cuộc sống và làm việc trong các bài tập nhóm.

91% sinh viên của chúng tôi nhận được một lời mời làm việc trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp (Eduniversal Khảo sát sinh viên tốt nghiệp 2014/15).... [-]


Msc Về Quản Lý Rủi Ro Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

chương trình nghiêm ngặt này giới thiệu đến bạn các công cụ và kỹ năng quản lý rủi ro tài chính hiện đại, tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của mình trong ngành công nghiệp thú vị này. [+]

chương trình nghiêm ngặt này giới thiệu đến bạn các công cụ và kỹ năng quản lý rủi ro tài chính hiện đại, tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của mình trong ngành công nghiệp thú vị này.

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên với một nền tảng định lượng người muốn khám phá cách các công cụ tài chính có thể được sử dụng để giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp và xã hội. Học sinh học làm thế nào để giải thích và đánh giá rủi ro của các công cụ tài chính cá nhân và tài sản, trong khi chỉ trích tài chính hiện đại từ góc độ rủi ro.... [-]


ThS Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Tại trường Toàn thời gian 8 tháng September 2018 Ireland Dublin

Chương trình được công nhận hai lần này chuẩn bị cho học sinh có nền tảng không phải là nghiệp vụ cho những thách thức kinh doanh, điều quan trọng nhất đối với các tổ chức hoạt động trong một thế giới ngày càng năng động và phức tạp. [+]

ThS Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Chúng tôi là chương trình duy nhất ở Ireland và một trong số ít trên thế giới được ba cơ quan nhân sự lớn nhất trên thế giới chấp thuận hoàn toàn:

• Được công nhận bởi Viện Phát triển Nhân sự Chartered (CIPD) ở Cấp 7

• Được Viện HR Certified (HRCI) chấp thuận hoàn toàn với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về Thạc sĩ về HRM

• Hoàn toàn phù hợp với sách hướng dẫn và mẫu giáo trình giảng dạy nhân sự trên toàn cầu của Tổ chức Quản lý nguồn nhân lực (SHRM)

Tổng quan về Chương trình

Các ThS Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực được thiết kế cho những sinh viên không có một nền kinh doanh. Tính duy nhất của chương trình là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghiên cứu và thực tiễn. Cấu trúc của chương trình được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức và hiểu biết của sinh viên về quản lý nhân sự và cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời để vượt qua lớp học và trao quyền cho họ để học Quản lý Nhân sự trong các tổ chức thực sự thông qua Mô đun Quản lý Nguồn nhân lực. Sinh viên được cung cấp cơ hội để thực hiện một luận án nghiên cứu hoặc một công ty dựa trên dự án mà một lần nữa xây dựng năng lực của sinh viên để áp dụng lý thuyết... [-]


ThS Trong Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

Chương trình này tập trung vào chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tâm lý người tiêu dùng và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp để vượt trội trong sự lựa chọn của họ sự nghiệp tiếp thị chuyên ngành. [+]

Chương trình này tập trung vào chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tâm lý người tiêu dùng và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp để vượt trội trong sự lựa chọn của họ sự nghiệp tiếp thị chuyên ngành.

Chương trình chuyên sâu này được thiết kế để trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công trong việc lựa chọn sự nghiệp tiếp thị của họ. Học sinh sẽ học các chuyên môn tiếp thị quan trọng như chiến lược và xây dựng thương hiệu cũng như phát triển các kỹ năng trong các lĩnh vực truyền thông, lập kế hoạch và phân tích, tiếp thị truyền thông xã hội và phân tích dữ liệu.... [-]


Thạc Sĩ Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

Được thiết kế cho những sinh viên sáng tạo muốn bắt đầu kinh doanh riêng của mình, chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên sự nhạy bén cần thiết để thành công. [+]

Thạc Sĩ Kinh Doanh

Được thiết kế cho những sinh viên sáng tạo muốn bắt đầu kinh doanh riêng của mình, chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên sự nhạy bén cần thiết để thành công.

Tổng quan về Chương trình

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và khả năng thực tế để bắt đầu hoặc hỗ trợ các doanh nghiệp mới. Với sự tập trung mạnh mẽ vào kinh doanh công nghệ và quốc tế, sinh viên sẽ học cách nổi trội trong việc bắt đầu liên doanh mới, hỗ trợ và tài trợ doanh nghiệp hoặc sử dụng tư duy kinh doanh và cách tiếp cận trong các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự tăng trưởng.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

Đứng thứ nhất về Thạc Sĩ Quản Lý Tổng Quát ở Tây Âu, chương trình này được thiết kế cho những sinh viên tốt nghiệp phi kinh doanh. Nó sẽ bổ sung cho bằng đại học của bạn và trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa ngày nay. [+]

Đứng thứ nhất về Thạc Sĩ Quản Lý Tổng Quát ở Tây Âu, chương trình này được thiết kế cho những sinh viên tốt nghiệp phi kinh doanh. Nó sẽ bổ sung cho bằng đại học của bạn và trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa ngày nay.

Được thiết kế chủ yếu dành cho sinh viên tốt nghiệp phi kinh doanh, chương trình này bổ sung cho văn bằng đại học của bạn và trang bị cho bạn những kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu hoá hiện nay. Khóa học bao gồm tất cả các khía cạnh quan trọng của quản lý, từ quản lý con người để tài trợ cho kế hoạch chiến lược và hoạt động.... [-]


Thạc Sĩ Về Quản Lí Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 12 tháng September 2018 Ireland Dublin

Xếp hạng 5 tốt nhất Quản lý Quốc tế ở Tây Âu, chương trình này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh để phát triển tiên tiến kiến ​​thức kinh doanh toàn cầu. [+]

xếp hạng 5 Quản lý quốc tế tốt nhất ở Tây Âu, chương trình này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp kinh doanh để phát triển tiên tiến kiến ​​thức kinh doanh toàn cầu.

Chương trình này được thiết kế cho các cá nhân đầu sự nghiệp người có bằng đại học trong kinh doanh hay một ngành liên quan. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển các nhà quản lý trẻ, những người muốn theo đuổi sự nghiệp quốc tế. Các nhóm quốc tế của các bạn học tập trung vào việc học tập tiên tiến các kỹ năng kinh doanh toàn cầu và lý thuyết quản lý quốc tế. ... [-]


Video

Trinity College Dublin

Trinity Business School, at the Heart of Business

Liên hệ

Trinity Business School

Địa chỉ, đường dây 1 Trinity College Dublin, the University of Dublin College Green Dublin 2, Ireland
Dublin, County Dublin, Ireland
Trang web http://www.tcd.ie/
Điện thoại +353 1 896 1000