Trinity College Dublin - Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Trường Kinh doanh Trinity . Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ việc kiếm được một mức độ kinh doanh tiên tiến từ một trường đại học vừa nổi tiếng vừa được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Trinity College Dublin được xếp hạng nhất ở Ireland và xếp thứ 104 trong các trường đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS và chúng tôi không quá ngạc nhiên khi thấy khuôn viên tuyệt đẹp của chúng tôi được liệt kê trong Top 500 Địa điểm Tốt nhất trên Hành tinh của Lonely Planet. 160.000 khách du lịch đến thăm mỗi năm.

tcd

Trinity College Dublin nổi tiếng là một trường đại học quốc tế hàng đầu kéo dài hơn bốn thế kỷ. Trường Kinh doanh Trinity được thành lập vào năm 1925 và đã có một vai trò sáng tạo trong quản lý giáo dục và nghiên cứu mà cả hai phục vụ và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp. Trong những năm qua, trường của chúng tôi đã đóng một vai trò tiên phong trong việc đưa MBA đến châu Âu và đã tạo ra một trong những chương trình đại học kinh doanh được tìm kiếm nhiều nhất ở châu Âu. Chúng tôi có một loạt các chương trình thạc sĩ hàng đầu và chương trình đào tạo đại học mới của chúng tôi (Cử nhân Kinh doanh, BBS) sẽ tiếp nhận sinh viên đầu tiên vào năm 2016/17. Chúng tôi cũng có một chương trình Tiến sĩ sinh động với những sinh viên tốt nghiệp thành công làm việc trên toàn cầu và tạo ra tác động thông qua nghiên cứu của họ.

Cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi là duy nhất, chất lượng cao và điều gì đó chúng tôi không ngừng cải thiện. Chúng tôi được thúc đẩy bởi một mong muốn cung cấp năm mục tiêu chính dựa trên niềm đam mê của chúng tôi là một phần của một trường kinh doanh hậu quả:

Giáo dục tập trung vào sự nghiệp và hiệu quả kinh doanh. Chương trình tạo ra sự nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và hiệu suất tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà họ đang tham gia. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi học cách quản lý thực tế tiên tiến từ cả các nhà nghiên cứu hàng đầu và các nhà điều hành doanh nghiệp hiệu quả cao và các doanh nhân.

Một tập hợp các giá trị - "đưa vào nhiều hơn bạn đưa ra". Chúng tôi có cái nhìn sâu sắc và có trách nhiệm về thuật ngữ 'hiệu quả kinh doanh' tạo ra nhận thức ngoài lợi nhuận để bao gồm tác động của kinh doanh đối với nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi 'đưa vào nhiều hơn là đưa ra' của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

tcd

Sự phát triển cá nhân và hạnh phúc của học sinh. Chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi khám phá và phát triển kinh doanh và tiềm năng cá nhân của họ trên các chương trình cấp bằng của chúng tôi cũng như chuẩn bị cho họ một sự nghiệp lành mạnh trong môi trường làm việc năng động nhưng thường gây căng thẳng.

Một môi trường giáo dục thực sự kinh doanh. Trường nằm ngay tại trung tâm Thành phố Dublin sôi động và thân thiện. Chúng tôi tiếp giáp với Trung tâm dịch vụ tài chính Ireland (IFSC), thủ đô công nghiệp kỹ thuật số của châu Âu, trụ sở quản lý khu vực công và khu vực bán lẻ ở trung tâm thành phố, các ngành dịch vụ chuyên nghiệp và các ngành công nghiệp văn hóa của Ireland. Rất đơn giản, chúng tôi có các tập đoàn toàn cầu tiên tiến và các liên doanh mới có hiệu suất cao trên ngưỡng cửa của chúng tôi. Chúng tôi có trụ sở tại một trường đại học có tính kinh doanh cao và cung cấp cho sinh viên nền giáo dục mà họ cần để vượt trội trong các doanh nghiệp mới thành lập và mới. Một trung tâm kinh doanh sẽ được đặt tại trung tâm của tòa nhà trường kinh doanh mới của chúng tôi và chúng tôi đã cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để phát triển các liên doanh mới.

Nghiên cứu nghiêm ngặt phục vụ và đánh giá một cách nghiêm túc một doanh nghiệp. Tạo và sau đó phổ biến nghiên cứu nhằm giải quyết các câu hỏi vừa phục vụ vừa có sự tham gia chặt chẽ với thực tiễn kinh doanh thực tế và chính sách công.

campus

Địa điểm

Dublin

Trinity Business School

Address
Trinity College Dublin, the University of Dublin College Green Dublin 2, Ireland
Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Điện thoại
+353 1 896 1000