Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với Trường Kinh doanh Trinity . Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được hưởng lợi từ việc kiếm được một mức độ kinh doanh tiên tiến từ một trường đại học vừa nổi tiếng vừa được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Trinity College Dublin được xếp hạng nhất ở Ireland và xếp thứ 104 trong các trường đại học hàng đầu thế giới theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS và chúng tôi không quá ngạc nhiên khi thấy khuôn viên tuyệt đẹp của chúng tôi được liệt kê trong Top 500 Địa điểm Tốt nhất trên Hành tinh của Lonely Planet. 160.000 khách du lịch đến thăm mỗi năm.

tcd

Trinity College Dublin nổi tiếng là một trường đại học quốc tế hàng đầu kéo dài hơn bốn thế kỷ. Trường Kinh doanh Trinity được thành lập vào năm 1925 và đã có một vai trò sáng tạo trong quản lý giáo dục và nghiên cứu mà cả hai phục vụ và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp. Trong những năm qua, trường của chúng tôi đã đóng một vai trò tiên phong trong việc đưa MBA đến châu Âu và đã tạo ra một trong những chương trình đại học kinh doanh được tìm kiếm nhiều nhất ở châu Âu. Chúng tôi có một loạt các chương trình thạc sĩ hàng đầu và chương trình đào tạo đại học mới của chúng tôi (Cử nhân Kinh doanh, BBS) sẽ tiếp nhận sinh viên đầu tiên vào năm 2016/17. Chúng tôi cũng có một chương trình Tiến sĩ sinh động với những sinh viên tốt nghiệp thành công làm việc trên toàn cầu và tạo ra tác động thông qua nghiên cứu của họ.

Cách tiếp cận giáo dục của chúng tôi là duy nhất, chất lượng cao và điều gì đó chúng tôi không ngừng cải thiện. Chúng tôi được thúc đẩy bởi một mong muốn cung cấp năm mục tiêu chính dựa trên niềm đam mê của chúng tôi là một phần của một trường kinh doanh hậu quả:

Giáo dục tập trung vào sự nghiệp và hiệu quả kinh doanh. Chương trình tạo ra sự nghiệp tuyệt vời cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi và hiệu suất tuyệt vời cho các doanh nghiệp mà họ đang tham gia. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi học cách quản lý thực tế tiên tiến từ cả các nhà nghiên cứu hàng đầu và các nhà điều hành doanh nghiệp hiệu quả cao và các doanh nhân.

Một tập hợp các giá trị - "đưa vào nhiều hơn bạn đưa ra". Chúng tôi có cái nhìn sâu sắc và có trách nhiệm về thuật ngữ 'hiệu quả kinh doanh' tạo ra nhận thức ngoài lợi nhuận để bao gồm tác động của kinh doanh đối với nền kinh tế và xã hội rộng lớn hơn. Chúng tôi hy vọng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi 'đưa vào nhiều hơn là đưa ra' của nền kinh tế và xã hội trong suốt sự nghiệp của họ.

tcd

Sự phát triển cá nhân và hạnh phúc của học sinh. Chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi khám phá và phát triển kinh doanh và tiềm năng cá nhân của họ trên các chương trình cấp bằng của chúng tôi cũng như chuẩn bị cho họ một sự nghiệp lành mạnh trong môi trường làm việc năng động nhưng thường gây căng thẳng.

Một môi trường giáo dục thực sự kinh doanh. Trường nằm ngay tại trung tâm Thành phố Dublin sôi động và thân thiện. Chúng tôi tiếp giáp với Trung tâm dịch vụ tài chính Ireland (IFSC), thủ đô công nghiệp kỹ thuật số của châu Âu, trụ sở quản lý khu vực công và khu vực bán lẻ ở trung tâm thành phố, các ngành dịch vụ chuyên nghiệp và các ngành công nghiệp văn hóa của Ireland. Rất đơn giản, chúng tôi có các tập đoàn toàn cầu tiên tiến và các liên doanh mới có hiệu suất cao trên ngưỡng cửa của chúng tôi. Chúng tôi có trụ sở tại một trường đại học có tính kinh doanh cao và cung cấp cho sinh viên nền giáo dục mà họ cần để vượt trội trong các doanh nghiệp mới thành lập và mới. Một trung tâm kinh doanh sẽ được đặt tại trung tâm của tòa nhà trường kinh doanh mới của chúng tôi và chúng tôi đã cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để phát triển các liên doanh mới.

Nghiên cứu nghiêm ngặt phục vụ và đánh giá một cách nghiêm túc một doanh nghiệp. Tạo và sau đó phổ biến nghiên cứu nhằm giải quyết các câu hỏi vừa phục vụ vừa có sự tham gia chặt chẽ với thực tiễn kinh doanh thực tế và chính sách công.

campus

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Trinity College Dublin - Business School

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các năng lực phân tích và sự nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để thành công trong thế giới kỹ thuật số. Sinh v ... [+]

Đứng đầu thế giới về E-Business và Digital Marketing (Eduniversal 2018), Thạc sĩ về Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số do Trinity College Dublin cung cấp sẽ giới thiệu sinh viên cho hệ sinh thái tiếp thị kỹ thuật số tổng thể tập trung vào các kỹ năng bạn cần để lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các chiến lược làm tăng thêm giá trị cho các tổ chức.

Học sinh sẽ được giới thiệu với hệ sinh thái tiếp thị kỹ thuật số tổng thể tập trung vào các kỹ năng bạn sẽ cần để lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện các chiến lược hiệu quả làm tăng giá trị cho các tổ chức.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Chương trình khắt khe này giới thiệu cho bạn các công cụ và kỹ năng quản lý rủi ro tài chính hiện đại, tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của bạn trong ngành thú vị này. ... [+]

Chương trình khắt khe này giới thiệu cho bạn các công cụ và kỹ năng quản lý rủi ro tài chính hiện đại, tối đa hóa tiềm năng nghề nghiệp của bạn trong ngành thú vị này.

Chương trình này được thiết kế cho sinh viên với một nền tảng định lượng, những người muốn khám phá cách các công cụ tài chính có thể được sử dụng để giảm thiểu rủi ro cho các tập đoàn và xã hội. Học sinh học cách diễn giải và đánh giá rủi ro của các công cụ và tài sản cá nhân trong khi phê bình tài chính hiện đại từ góc độ rủi ro.

Thông tin chương trình... [-]
Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Chương trình này trang bị cho sinh viên các công cụ và chuyên môn để quản lý các quy trình chuỗi cung ứng và các hoạt động được kết nối của họ trong một thị trường toàn c ... [+]

Hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng là những lĩnh vực quan trọng để các doanh nghiệp hiểu được nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ một cách hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Chương trình này trang bị cho sinh viên các công cụ và chuyên môn để quản lý các quy trình chuỗi cung ứng và các hoạt động được kết nối của họ trong một thị trường toàn cầu và ngày càng được số hóa. Theo dõi rủi ro, thúc đẩy đổi mới và quản lý cộng tác là một số chủ đề cốt lõi được nhúng trong chương trình này.

Thông tin chương trình... [-]
Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Chương trình được công nhận hai lần này chuẩn bị cho học sinh có nền tảng không phải là nghiệp vụ cho những thách thức kinh doanh, điều quan trọng nhất đối với các tổ chứ ... [+]

Chúng tôi là chương trình duy nhất ở Ireland và một trong số ít trên thế giới được ba cơ quan nhân sự lớn nhất trên thế giới chấp thuận hoàn toàn:

• Được công nhận bởi Viện Phát triển Nhân sự Chartered (CIPD) ở Cấp 7

• Được Viện HR Certified (HRCI) chấp thuận hoàn toàn với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về Thạc sĩ về HRM

• Hoàn toàn phù hợp với sách hướng dẫn và mẫu giáo trình giảng dạy nhân sự trên toàn cầu của Tổ chức Quản lý nguồn nhân lực (SHRM)

Thông tin chương trình

Các Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực được thiết kế cho những sinh viên không có một nền tảng kinh doanh. Tính độc đáo của chương trình là sự kết hợp tuyệt vời giữa nghiên cứu và thực hành. Cấu trúc của chương trình được thiết kế để xây dựng kiến ​​thức và hiểu biết của sinh viên về quản lý nguồn nhân lực và cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để vượt ra ngoài lớp học và trao quyền cho họ học Quản lý nguồn nhân lực trong các tổ chức thực thông qua mô-đun quản lý nguồn nhân lực. Học sinh được cung cấp cơ hội để thực hiện một luận án nghiên cứu hoặc một dự án dựa trên công ty mà một lần nữa xây dựng khả năng của học sinh để áp dụng lý thuyết vào thực tế.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Đứng thứ nhất ở Ireland và thứ 3 ở Tây Âu về Quản lý Quốc tế (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Quản lý Quốc tế do Trinity College Dublin cung cấp được thiết kế cho sinh viên tố ... [+]

Đứng thứ nhất ở Ireland và thứ 3 ở Tây Âu về Quản lý Quốc tế (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Quản lý Quốc tế do Trinity College Dublin cung cấp được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp để phát triển kiến ​​thức kinh doanh toàn cầu tiên tiến.

Thông tin chương trình

Chương trình này cho phép sinh viên trải nghiệm một môi trường quốc tế và đa văn hóa đích thực. Bản chất toàn cầu của chương trình, đó là các mô-đun và tuần lễ cư trú cung cấp cơ hội trao đổi giữa các cá nhân và liên văn hóa cũng như phát triển mạng lưới nghề nghiệp của bạn.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Đứng thứ 1 tại Ireland và thứ 5 ở Tây Âu để tiếp thị (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Marketing do Trinity College Dublin cung cấp tập trung vào chiến lược tiếp thị, xây dựng ... [+]

Đứng thứ 1 tại Ireland và thứ 5 ở Tây Âu để tiếp thị (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Marketing do Trinity College Dublin cung cấp tập trung vào chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu, tâm lý người tiêu dùng và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho sinh viên tốt nghiệp. .

Thông tin chương trình

Đào tạo phân tích và dựa trên thực hành được giảng dạy bởi các chuyên gia và giám đốc điều hành từ các công ty đa quốc gia hàng đầu, chẳng hạn như Google và Microsoft. Chương trình này có một ngành công nghiệp tập trung mạnh mẽ và cung cấp các kết nối doanh nghiệp cho các ngành công nghiệp tiếp thị alt = "tiếp thị và kỹ thuật số alt =", trụ sở chính chỉ cách vài phút đi từ khuôn viên trường.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Đứng thứ nhất ở Ireland và thứ 34 trong Thế giới Doanh nhân (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Doanh nhân do Trinity College Dublin cung cấp được thiết kế cho những người có tư ... [+]

Đứng thứ nhất ở Ireland và thứ 34 trong Thế giới Doanh nhân (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Doanh nhân do Trinity College Dublin cung cấp được thiết kế cho những người có tư duy kinh doanh. Chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và khả năng thực tế để bắt đầu hoặc hỗ trợ các doanh nghiệp mới và hiện tại.

Thông tin chương trình

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức chuyên môn và khả năng thực tế để bắt đầu hoặc hỗ trợ các doanh nghiệp mới. Với sự tập trung mạnh mẽ vào kinh doanh công nghệ và quốc tế, sinh viên sẽ học cách nổi trội trong việc bắt đầu liên doanh mới, hỗ trợ và tài trợ doanh nghiệp hoặc sử dụng tư duy kinh doanh và cách tiếp cận trong các doanh nghiệp đang tìm kiếm sự tăng trưởng.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Đứng thứ nhất ở Ireland và hạng nhất ở Tây Âu về Quản lý chung (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Quản lý do Trinity College Dublin cung cấp được thiết kế cho sinh viên tốt nghi ... [+]

Đứng thứ nhất ở Ireland và hạng nhất ở Tây Âu về Quản lý chung (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Quản lý do Trinity College Dublin cung cấp được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp phi kinh doanh. Nó sẽ bổ sung cho văn bằng đại học của bạn và trang bị cho bạn các kỹ năng quản lý cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa ngày nay.

Thông tin chương trình

Nhóm nghiên cứu của chúng tôi mang lại nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, cung cấp một viễn cảnh toàn cầu thực sự. Thông qua việc học thực tế, mô phỏng, tranh luận, nghiên cứu tình huống và diễn giả khách mời, học sinh sẽ học cách phân tích những vấn đề kinh doanh thực sự. Chương trình cũng tập trung vào đàm phán và lãnh đạo để giúp sinh viên quản lý xung đột và phát triển phong cách lãnh đạo của họ. Bạn cũng có thể tiếp tục điều chỉnh bằng cử nhân. Các lựa chọn này được xem xét mỗi năm dựa trên phản hồi của nhà tuyển dụng và nhu cầu của thị trường.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Trinity College Dublin - Business School

Đứng thứ nhất ở Ireland và thứ 2 ở Tây Âu về Tài chính Doanh nghiệp (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Tài chính do Trinity College Dublin cung cấp, được thiết kế cho những sinh ... [+]

Đứng thứ nhất ở Ireland và thứ 2 ở Tây Âu về Tài chính Doanh nghiệp (Eduniversal 2018), Thạc sĩ Tài chính do Trinity College Dublin cung cấp, được thiết kế cho những sinh viên muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Thông tin chương trình

Cung cấp bởi các giảng viên chuyên gia và các học viên tài chính hàng đầu, sinh viên sẽ nhận được đào tạo phân tích và thực tế cao nhất có thể. Trinity Business School hợp tác với Hiệp hội Phân tích Đầu tư Thay thế (CAIA) và Viện Phân tích Tài chính Chartered (CFA) - cả hai đều đã công nhận sự chặt chẽ về học thuật và kỹ năng liên quan đến ngành học cho sinh viên.... [-]

Ireland Dublin
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Trinity College Dublin

Trinity Business School, at the Heart of Business

Trinity Business School
Address
Trinity College Dublin, the University of Dublin College Green Dublin 2, Ireland
Dublin, County Dublin, Ireland
Trang web
Điện thoại
+353 1 896 1000