Trinity College Dublin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Ba ngôi

Trinity College Dublin , Đại học Dublin, được thành lập năm 1592, là trường đại học đầu tiên của Ireland và luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Trong hơn 400 năm, trường đại học lịch sử này đã dẫn đầu thế giới về chất lượng cao, được giáo dục quốc tế công nhận. Băng qua Trinity Arch mang tính biểu tượng, vào những con đường rải sỏi trong khuôn viên lịch sử của Trinity, bạn đi theo bước chân của bốn thế kỷ cựu sinh viên đã định hình và đang tiếp tục định hình lịch sử của Ireland và thế giới rộng lớn hơn. Ngày nay, truyền thống xuất sắc này củng cố mọi bài giảng, mọi thí nghiệm và mọi đột phá nghiên cứu trong các cơ sở hiện đại của chúng tôi.

Trường đại học quy tụ một cộng đồng sôi động và đa dạng với gần 17.000 sinh viên và 2.860 thành viên của đội ngũ nhân viên. Khuôn viên lịch sử của trường đại học nối liền với các cơ sở tân tiến và các trung tâm xuất sắc nổi tiếng thế giới, nơi nghiên cứu tiên tiến, với tác động toàn cầu diễn ra. 24 trường học của Trinity cung cấp các khóa học về các lĩnh vực từ ngôn ngữ và văn học đến khoa học nano và kỹ thuật y sinh.

Cuộc sống sinh viên

Trường đại học quy tụ một cộng đồng đa dạng, tò mò và hỗ trợ sinh viên và giảng viên ở trung tâm thành phố Dublin. Các giáo sư thực sự dễ tiếp cận và tận tâm khuyến khích sinh viên tham gia vào cuộc sống đại học và tham gia với thành phố, đất nước và lục địa bên ngoài cổng trường. Cuộc sống sinh viên tại Trinity không chỉ dừng lại ở giáo dục: với hơn 170 câu lạc bộ thể thao và xã hội từ điền kinh đến quần vợt, tranh luận đến đầu tư, và kịch cho đến khoa học viễn tưởng, có một điều gì đó phù hợp với mọi sở thích.

Trinity là một trong những trường đại học duy nhất trên thế giới cung cấp cho tất cả sinh viên đại học một Tutor cá nhân - một giảng viên tận tâm có thể cung cấp hướng dẫn học tập, cá nhân và chuyên nghiệp trong suốt chương trình học bốn năm. Một loạt các dịch vụ sinh viên, bao gồm phát triển và hỗ trợ học tập, cố vấn đồng đẳng, tư vấn và tư vấn nghề nghiệp, đảm bảo rằng tất cả sinh viên có sự hỗ trợ cần thiết để thành công trong Trinity và hơn thế nữa.

Trinity có mối quan hệ chiến lược với một số trường đại học danh tiếng nhất thế giới, bao gồm cả những mối quan hệ đối tác này mang đến cho sinh viên Trinity cơ hội trao đổi và du học tuyệt vời, trên toàn thế giới

Tuyển dụng

Vị trí tuyệt vời của Trinity đặt trường đại học ngay tại trung tâm của hoạt động kinh doanh toàn cầu - Thung lũng Silicon của Ireland - nơi sinh viên được tuyển dụng để thực tập, công việc mùa hè và sự nghiệp sau đại học từ các nhà tuyển dụng tìm đến Trinity như một nhà cung cấp chính của sinh viên tốt nghiệp chất lượng hàng đầu. Sau khi hoàn thành thành công chương trình đại học hoặc sau đại học tại Trinity, sinh viên có cơ hội ở lại Ireland để làm việc trong một năm trong Chương trình sau đại học cấp ba. Dịch vụ Career Trinity đã được xếp hạng 2ở châu Âu (ISB 2015) với 95% sinh viên tốt nghiệp Trinity trong công ăn việc làm hoặc nghiên cứu sâu hơn trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ. Năm 2019, Trinity xếp hạng đầu tiên ở Ireland về tỷ lệ việc làm sau đại học và kết quả của cựu sinh viên (Xếp hạng của Đại học Thế giới QS về Việc làm sau đại học 2019). Là trụ sở của các công ty châu Âu như Google, eBay, AirBnB, Microsoft, PayPal, LinkedIn và Facebook, Dublin là nơi lý tưởng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp thích làm việc trong các tập đoàn hàng đầu thế giới này.

Một nền giáo dục Trinity

Trong suốt thời gian ở Trinity, sinh viên của chúng tôi được cung cấp các cơ hội để phát triển và chứng minh thành tích của một loạt các thuộc tính tốt nghiệp hỗ trợ sự phát triển học tập của họ. Các thuộc tính cốt lõi của Trinity tốt nghiệp là Hành động có trách nhiệm, Suy nghĩ độc lập, Giao tiếp hiệu quả và Phát triển liên tục có thể đạt được trong các hoạt động học tập và ngoại khóa.

Dublin

Khuôn viên 47 mẫu Anh nhộn nhịp của Trinity là một ốc đảo ở trung tâm của Dublin, một thành phố thủ đô châu Âu sôi động và an toàn. Vị trí trung tâm thành phố của trường đại học cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để pha trộn một chương trình học tập nghiêm ngặt với một loạt các trải nghiệm văn hóa, xã hội và chuyên nghiệp vô song. Vô số bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày, quán cà phê, nhà hàng và địa điểm du lịch lịch sử nằm ngay trước cửa nhà của Trinity.

Địa điểm

Dublin

Trinity College Dublin

Address
Trinity College Dublin, College Green, Dublin 2
Dublin 2 Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Điện thoại
+353 1 896 1000

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited