Trinity College Dublin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Trinity College Dublin Trinity College Dublin, Đại học Dublin, thành lập năm 1592, là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và luôn được xếp trong top 1% của các tổ chức trên toàn thế giới. Trong hơn 400 năm, đại học lịch sử này đã được một nhà lãnh đạo thế giới trong chất lượng cao, giáo dục quốc tế công nhận. Với danh tiếng toàn cầu vì sự xuất sắc, Trinity thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy sáng tạo trong học sinh.
Các trường đại học, tập hợp một cộng đồng quốc tế sôi động của gần 17.000 sinh viên và 2.860 thành viên của đội ngũ nhân viên. khuôn viên tuyệt đẹp của nhà trường về các tòa nhà lịch sử và lối đi cobblestoned được đặt cạnh nhau với các cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật của nó và các trung tâm nổi tiếng thế giới của sự xuất sắc nơi nghiên cứu tiên tiến diễn ra. Với 24 trường học, Trinity cung cấp các khóa học trong các ngành khác nhau, từ các ngôn ngữ và văn học đến ngành công nghệ nano và kỹ thuật y sinh.

Cuộc sống sinh viên Các trường đại học, tập hợp một cộng đồng đa dạng, tò mò và hỗ trợ sinh viên và giảng viên ở trung tâm của thành phố. Các giáo sư thực sự tiếp cận và dành riêng khuyến khích học sinh tích cực tham gia vào đời sống College và ngoạn ra ngoài cổng trường. Cuộc sống sinh viên tại Trinity là về nhiều hơn giáo dục: với hơn 200 câu lạc bộ thể thao và xã hội khác nhau, từ thể thao đến tennis, tranh luận về việc đầu tư, và các bộ phim khoa học viễn tưởng, có cái gì đó để phù hợp với mỗi suất.

Ba Ngôi là một trong những trường đại học duy nhất trên thế giới để cung cấp cho tất cả sinh viên đại học với một Tutor cá nhân - một giảng viên chuyên dụng có thể cung cấp hướng dẫn học tập, cá nhân và chuyên nghiệp trong suốt chương trình học bốn năm. Một loạt các dịch vụ sinh viên, bao gồm phát triển học tập và hỗ trợ, tư vấn đồng đẳng, tư vấn và tư vấn nghề nghiệp, đảm bảo rằng tất cả các sinh viên có sự hỗ trợ mà họ cần để thành công trong Trinity và xa hơn nữa.

Các trường đại học là một trong những chỉ hai mươi hai trường cao đẳng công lập của Best Buy trên thế giới (Fiske Guide to Colleges 2015).

Trinity có mối quan hệ chiến lược với một số trường đại học có uy tín nhất trên thế giới trong đó có Đại học Phúc Đán, Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc; Indian Institute of Management tại Bangalore, Ấn Độ; Đại học Brown và Đại học Notre Dame ở Hoa Kỳ.

Kinh doanh, Đổi mới & Doanh nhân Trinity Business School được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh Top 30 trên thế giới (Eduniversal 2015/16) và đã được tiên phong tiên tiến nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong quản lý và kinh doanh cho gần một thế kỷ. Thiên Chúa Ba Ngôi đã sản xuất các doanh nhân nhiều hơn bất kỳ trường đại học khác ở châu Âu, tạo ra 180 công ty, sản xuất 192 doanh nghiệp và nâng cao 2.166 triệu $ trong mười năm qua (Pitchbook trường Đại học Báo cáo 2016-2017), do đó, là nơi lý tưởng cho sinh viên để thực hiện mức độ kinh doanh của mình .

Trinity Business School gần đây đưa ra một khóa học kinh doanh mới sáng tạo cho sinh viên đại học, các văn bằng Cử nhân Nghiên cứu Bằng. Đây là một chương trình độc đáo, được thiết kế cho sinh viên muốn tập trung vào kinh doanh từ đầu văn bằng của họ. Đổi mới, tinh thần kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm là trụ cột quan trọng của chương trình mới năng động này. Chương trình đặt trọng tâm về học tập tổng hợp, nơi học tập xuất sắc đáp ứng kinh nghiệm trong ngành. Học viên đạt được các kỹ năng kinh doanh thực tế đầu tay trong suốt chương trình bằng cách thực hiện tập, đang phát triển một bộ khởi động hay tham gia một vai trò lãnh đạo trong một xã hội sinh viên kinh tế Trinity. Học sinh cũng có cơ hội đi du học tại một trong các tổ chức đối tác hàng đầu của chúng tôi. Đối với chuyến thăm thông tin thêm: https://www.tcd.ie/business/undergraduate/bbs/

Tuyển dụng vị trí tuyệt vời Trinity của vị trí các trường đại học ngay tại trung tâm của các trung tâm của các hoạt động kinh doanh toàn cầu - Thung lũng Silicon của Ireland - nơi sinh viên được tuyển chọn cho thực tập, việc làm mùa hè và sự nghiệp sau đại học từ người sử dụng lao tìm đến Chúa Ba Ngôi là một nhà cung cấp chính của sinh viên tốt nghiệp chất lượng hàng đầu. Sau khi hoàn thành thành công của một đại học hoặc chương trình sau đại học tại Trinity, học sinh có cơ hội ở lại Ireland để làm việc trong một năm trên đại Đề án Cấp thứ ba. Dịch vụ: Hướng nghiệp Trinity đã được xếp hạng 2 ở châu Âu (ISB 2015) với 95% sinh viên tốt nghiệp Trinity việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ. Các trụ sở châu Âu của các công ty như Google, eBay, Airbnb, Microsoft, PayPal, LinkedIn và Facebook, Dublin là một nơi lý tưởng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Dublin nhộn nhịp trường 47-acre Trinity là một ốc đảo trong trung tâm của Dublin, một thành phố châu Âu vốn sôi động và an toàn. vị trí trung tâm thành phố của các trường đại học cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để pha trộn một chương trình học tập nghiêm ngặt với một mảng tuyệt vời của những trải nghiệm văn hóa, xã hội và chuyên nghiệp. Một sự giàu có của các bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày, quán cà phê, nhà hàng và các khu du lịch lịch sử được đặt ngay trước cửa Trinity.

Rankings Trinity

• Trong hàng đầu thế giới 100 và các trường đại học số một ở Ireland. 1 • Một số bảng xếp hạng chủ đề cụ thể của chúng tôi tính năng trong đầu thế giới 50 và 100 mà củng cố chúng tôi tầm cỡ thế giới. 2 • Chúng tôi đã chứng minh thế mạnh đặc biệt trong các lĩnh vực đại diện sinh viên, giảng viên và đại diện về nghiên cứu trích dẫn quốc tế mỗi giảng viên. 3 World Research lớp tại trung tâm của một nền giáo dục • giảng dạy nghiên cứu dẫn đầu Trinity là một trong những yếu tố phân biệt của một nền giáo dục Ba Ngôi. • Các nhà nghiên cứu Trinity được chiến thắng kinh phí nghiên cứu cạnh tranh ở cấp độ châu Âu và toàn cầu với sự công nhận quốc tế quan trọng. • Ireland là quốc gia thành công nhất thứ hai trong Liên minh châu Âu thu hút nghiên cứu và kinh phí để hỗ trợ những tiến bộ mới thú vị và khám phá, mà trong tác động lần lượt thay đổi toàn cầu. Gần 50% nguồn tài trợ này đã được trao cho Thiên Chúa Ba Ngôi. • Tám trong mười 2016 đột phá nghiên cứu hàng đầu ở Ireland được kết hợp với Trinity College theo Silicon Séc. 4

Đổi mới và Thành lập doanh nghiệp • Chúng tôi được xếp hạng 1 ở châu Âu cho sản xuất các nhà doanh nghiệp và các trường đại học châu Âu duy nhất tính năng trong đầu thế giới 50. 5 • Trinity thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy sáng tạo trong học sinh. • Trinity cam kết cung cấp một môi trường cho phép đổi mới và tinh thần kinh doanh trên khắp các trường đại học. Trinity đã thành lập một số sáng kiến ​​như Đổi mới và Doanh nhân Hub, Launchbox, Blackstone LaunchPad và Launchlabs để xây dựng và hỗ trợ cộng đồng mang lại giá trị kinh tế, xã hội và văn hóa.

Việc làm và dịch vụ nghề nghiệp • 95% sinh viên tốt nghiệp Trinity là việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ. • Dịch vụ: Hướng nghiệp Trinity được xếp hạng 2 trong Europe6. sinh viên Trinity có thể mong đợi chất lượng cao nhất hỗ trợ khi theo đuổi triển vọng sau đại học của họ. • Ngoài những kinh nghiệm Trinity, một nền giáo dục Trinity cung cấp con đường để trở thành một người tốt nghiệp đẳng cấp thế giới. • sử dụng lao động quốc tế Lên trên động nhắm mục tiêu tốt nghiệp Trinity. • Địa điểm là một lợi thế lớn khi nói đến kế hoạch cho một sự nghiệp sau khi Chúa Ba Ngôi. Dublin là nơi có trụ sở châu Âu của nhiều tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới. • Đầu tư vào học tập xuất sắc • Trinity đã phân bổ 16 triệu € cho một chiến dịch tuyển dụng quốc tế để lấp đầy 40 mới Ussher Trợ lý giáo sư viết trên nhiều lĩnh vực. Các cơ hội mở rộng từ khoa học, kỹ thuật và thuốc men cho nghệ thuật và nhân văn. • Trinity tiếp tục thu hút nhân tài toàn cầu từ nước ngoài để củng cố triển vọng và kết nối trong giáo dục và nghiên cứu toàn cầu của trường đại học. 40% cán bộ giảng dạy của chúng tôi là quốc tế.

ruột thừa

1 Trinity là trong Top 1% của các trường đại học, với tất cả các đồng nghiệp có uy tín như Cambridge, Oxford và St Andrew. QS xếp hạng 2016/17. 2 thế giới Top 50 ví dụ bao gồm Tiếng Anh Ngôn ngữ & Văn học, Ngôn ngữ hiện đại, khoa học chính trị và điều dưỡng và trên thế giới Top 100 ví dụ bao gồm khoa học sinh học, Dược phẩm và Dược, Hóa học và Khoa học Vật liệu, Lịch sử, Luật & Nghiên Cứu Pháp Lý, Xã hội học, Chính sách Xã hội & Quản trị. 3 Hiệu suất đã được đặc biệt về các chỉ số cốt lõi cụ thể, outranking đồng nghiệp có uy tín khác: • đại diện quốc tế giảng viên (98), Cambridge (97,6) và Kings College London (97.6) • đại diện sinh viên quốc tế (85,9), Đại học Harvard (70) và Stanford (74 ). 4 https://www.siliconrepublic.com/innovation/irish-breakthroughs-2016-so-far 5 Trinity đã tạo ra 180 công ty, sản xuất 192 doanh nhân và lớn lên 2.166.000 $ trong mười năm qua (Pitchbook trường Đại học Báo cáo 2016-2017) 6 Phong vũ biểu sinh viên quốc tế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn MSc » Nhìn Diplomas » Nhìn Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Khoa Học Máy Tính Msc - Hệ Thống Thông Minh

Tại trường Toàn thời gian 1 - 1 năm Ghi danh mở rộng Ireland Dublin

Các hệ thống sợi thông minh tập trung vào thông minh, ứng dụng tương tác web và hệ thống, mà đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của chúng ta - ở nhà, tại nơi làm việc, và trong tương tác xã hội. Thiết kế và xây dựng các hệ thống này đòi hỏi chuyên môn trí tuệ nhân tạo, sự hiểu biết ngôn ngữ của con người và thế hệ, hệ thống web và các ứng dụng, phân tích dữ liệu và kỹ thuật kiến ​​thức. sợi này được liên kết chặt chẽ với các nhóm nghiên cứu của trường tham gia vào các trung tâm ADAPT cho công nghệ nội dung số. [+]

Nội dung khóa học Cùng với các mô-đun lõi trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ đạt được một nền tảng kỹ thuật trí tuệ nhân tạo bao gồm các mô hình kiến ​​trúc nhận thức của con người, kiến ​​thức kỹ thuật biểu diễn như bản thể và các mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Trong kiến ​​thức và dữ liệu kỹ thuật, bạn sẽ tìm hiểu về web ngữ nghĩa bao gồm thiết kế mô hình, lý luận và truy vấn. Cuối cùng, bạn có thể chọn một chủ đề (5 tín chỉ) từ một hồ bơi của module ThS cho phép bạn bổ sung cho lợi ích cốt lõi của mình trong hệ thống thông minh.... [-]


Msc. đa Dạng Sinh Học Và Bảo Tồn

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Ireland Dublin

Đa dạng sinh học là sự đa dạng của tất cả sự sống trên trái đất, và hiện đang được mất với tốc độ ngày càng tăng. Đa dạng sinh học cung cấp cho chúng tôi với thức ăn, quần áo, nhiên liệu, vật liệu xây dựng, thuốc chữa bệnh và một loạt các dịch vụ hệ sinh thái. Chúng ta là một phần của đa dạng sinh học của hành tinh này: chúng ta phải hiểu và bảo tồn đa dạng sinh học để đảm bảo một tương lai bền vững cho nhân loại ... [+]

Đa dạng sinh học là sự đa dạng của tất cả sự sống trên trái đất, và hiện đang được mất với tốc độ ngày càng tăng. Đa dạng sinh học cung cấp cho chúng tôi với thức ăn, quần áo, nhiên liệu, vật liệu xây dựng, thuốc chữa bệnh và một loạt các dịch vụ hệ sinh thái. Chúng ta là một phần của đa dạng sinh học của hành tinh này: chúng ta phải hiểu và bảo tồn đa dạng sinh học để đảm bảo một tương lai bền vững cho nhân loại.

Khóa học này sẽ cung cấp đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm cho những người tìm kiếm để tiếp tục sự nghiệp của họ trong nhiều khía cạnh của đa dạng sinh học và bảo tồn của nó, cho sinh viên muốn theo đuổi tiếp tục nghiên cứu sau đại học trong lĩnh vực này, và cho các chuyên gia đã làm việc trong sinh học bảo tồn có nhu cầu có được bằng cấp liên quan.... [-]


Msc Trong Các Hệ Thống Mạng Máy Tính Khoa Học Trong Tương Lai

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 1 năm Ghi danh mở rộng Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

mạng máy tính đã biến đổi xã hội trong 20 năm qua và đang tiếp tục để cho phép tiến mới từ mạng xã hội thông qua Internet-of-Những điều cần Điện toán đám mây. sợi này được xây dựng vào hoạt động nghiên cứu trong các trung tâm nghiên cứu CONNECT và một lịch sử lâu dài của sự đổi mới và các công ty mới thành lập tại trường. [+]

Cùng với các mô-đun lõi trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ chọn hai mô-đun từ một danh sách ba. Chúng bao gồm các hệ thống phân phối - trong đó giao dịch với đồng thời, khoa học của các giao dịch phân phối, dịch vụ web và mô hình ứng dụng tiên tiến. Trong Internet of Things, chúng tôi khám phá công nghệ nằm dưới khu vực này đang phát triển trong đó có trung gian, phát hiện dịch vụ và thành phần cảm biến và ảo hóa mạng. Bài tập thực hành sẽ dẫn bạn thông qua thiết kế, thực hiện và triển khai các ứng dụng IOT end-to-end. Trong Next Generation Networks, chúng tôi khám phá những xu hướng tương lai trong các mạng truyền thông cố định và không dây bao gồm truy cập thế hệ, LTE và công nghệ mạng Phần mềm-Defined. Cuối cùng, bạn có thể chọn một chủ đề (5 tín chỉ) từ một hồ bơi của module ThS cho phép bạn bổ sung cho lợi ích cốt lõi của mình trong hệ thống nối mạng trong tương lai.... [-]


Msc Trong Khoa Học Máy Tính - đồ Họa Và Công Nghệ Tầm Nhìn

Tại trường Toàn thời gian 1 - 1 năm Ghi danh mở rộng Ireland Dublin

sợi này nhằm mục đích để sản xuất sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng để đóng góp cho ngành công nghệ giải trí tương tác của tương lai. Nó được xây dựng trên chuyên môn nghiên cứu trong phòng thí nghiệm GV2 của trường với đầu vào hoạt động từ phạm vi của họ đối tác công nghiệp. Học sinh vừa học vừa làm, xây dựng một danh mục các công việc bao gồm các dự án, giấy tờ và một luận án nghiên cứu quan trọng mà nên đóng góp cho cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thành công. Graphics & Vision Technologies Strand Modules [+]

Cùng với các mô-đun lõi trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ chọn ít nhất hai mô-đun từ một hồ bơi của ba. Việc đầu tiên là ảnh máy tính, mà sẽ trang bị cho bạn kiến ​​thức của một loạt các xử lý hình ảnh, tính năng khai thác và đại diện hình dáng và kỹ thuật chuyển đổi. Nó sẽ xây dựng trên quá trình học máy bằng cách tấn công các kỹ thuật trong lĩnh vực thị giác máy tính. Đồ họa máy tính sẽ đối phó với mô hình hóa và đại số tuyến tính kỹ thuật cơ bản trước khi đào sâu vào các đường ống dẫn đồ họa máy tính, OpenGL, chiếu và xem các kỹ thuật và các mô hình chiếu sáng. Các mô-đun thứ ba trong bộ này; Toán học của ánh sáng và âm thanh sẽ đi sâu vào toán học cần thiết cho quá trình tổng hợp và phân tích các tín hiệu âm thanh và video. Cuối cùng, bạn có thể chọn một chủ đề (5 tín chỉ) từ một hồ bơi của module ThS cho phép bạn vừa bổ sung cho lợi ích cốt lõi của bạn trong đồ họa và công nghệ tầm nhìn hoặc đi sâu hơn nữa vào chủ đề chính của bạn.... [-]


Msc Trong Khoa Học Máy Tính Khoa Học Dữ Liệu Sợi

Tại trường Ghi danh mở rộng Ireland Dublin

Khoa học dữ liệu hoặc dữ liệu lớn đã trở thành một chủ đề vô cùng quan trọng trong những năm gần đây việc tìm kiếm các ứng dụng trong y tế, Tài chính, Giao thông vận tải, thành phố thông minh và các nơi khác. Trong mạch này, các chuyên gia hàng đầu Trinity trong lĩnh vực này sẽ hướng dẫn bạn cách để thu thập và lưu trữ dữ liệu (sử dụng IOT và điện toán đám mây công nghệ, quá trình đó (sử dụng số liệu thống kê và các kỹ thuật như máy tính học tập nâng cao) và cung cấp những hiểu biết và kiến ​​thức mới từ các dữ liệu . [+]

Cùng với các mô-đun lõi trong học kỳ đầu tiên, bạn sẽ được học các kỹ thuật quan trọng của khai thác mỏ & Phân tích dữ liệu bao gồm các kỹ thuật phân loại, mạng nơron và phương pháp quần với công việc thực tế trong các ngôn ngữ R. Bạn có thể chọn một mô-đun bổ sung (5 ECTS) từ một hồ bơi.

Bạn sẽ xây dựng trên này trong học kỳ thứ 2 với một khóa học về tối ưu hóa thuật toán để phân tích dữ liệu mà sẽ khám phá các chủ đề như lồi tối ưu hóa, mô phỏng kích thước lớn, với một cơ hội để áp dụng những kỹ năng mới tìm thấy của bạn trong một dự án sử dụng Python, R hoặc Scala. Trong ứng dụng thống kê Mô hình, bạn sẽ đối phó với nhiều kỹ thuật phổ biến như Chuỗi Markov và Monte Carlo mô phỏng với một cơ hội để áp dụng những kỹ thuật này với một tập dữ liệu thực tế. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tiết lộ những hiểu biết bắt nguồn từ các tập dữ liệu lớn trong module dữ liệu Visualization. Cuối cùng, bạn sẽ khám phá làm thế nào lớn bộ dữ liệu có thể được thu thập và chế tác tại các cơ sở điện toán đám mây lớn trong các mô-đun Computing Scalable và bao gồm chủ yếu quan tâm cyrpto và an ninh trong Security... [-]


Msc Trong Khoa Học Thần Kinh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Ireland Dublin

Điều này một năm thạc sĩ Tất nhiên nhằm cung cấp một đào tạo đa ngành trong khoa học thần kinh, trong các chủ đề khác nhau, từ phân tử đến khoa học thần kinh hành vi. Khóa học này là lý tưởng cho sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức chuyên môn của họ, và cho những người muốn chuyển đổi từ kỷ luật mức độ ban đầu của họ. Chương trình sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để tiến bộ vào một nghề nghiệp trong y sinh học, dược phẩm hoặc ... [+]

msc trong khoa học thần kinh

Điều này một năm thạc sĩ Tất nhiên nhằm cung cấp một đào tạo đa ngành trong khoa học thần kinh, trong các chủ đề khác nhau, từ phân tử đến khoa học thần kinh hành vi. Khóa học này là lý tưởng cho sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức chuyên môn của họ, và cho những người muốn chuyển đổi từ kỷ luật mức độ ban đầu của họ. Chương trình sẽ trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để tiến bộ vào một nghề nghiệp trong y sinh học, dược phẩm, nghiên cứu bệnh học thần kinh.

Hướng dẫn cho khóa học bao gồm khoảng 200 giờ liên lạc qua hai khoản học tập bao gồm các bài giảng, các buổi thực hành phòng thí nghiệm, hội thảo câu lạc bộ tạp chí và hội thảo sinh viên dựa trên. Module được đánh giá bởi một hỗn hợp của trong quá trình đánh giá và kiểm tra bằng văn bản.... [-]


Msc Trong Phương Tiện Truyền Thông Kỹ Thuật Số Tương Tác

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Ireland Dublin

Thạc sĩ này Tất nhiên cung cấp một nền tảng trong các công nghệ và phương tiện truyền thông có liên quan đến lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Khóa học chạy toàn thời gian trong khoảng thời gian mười hai tháng. Giảng dạy chính thức được chia thành hai học kỳ mười hai tuần ... [+]

Thạc sĩ Interactive Digital Media

Thạc sĩ này Tất nhiên cung cấp một nền tảng trong các công nghệ và phương tiện truyền thông có liên quan đến lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Khóa học chạy toàn thời gian trong khoảng thời gian mười hai tháng. Giảng dạy chính thức được chia thành hai học kỳ mười hai tuần.

Mỗi học sinh lựa chọn và bắt đầu một dự án nghiên cứu, phải nộp trong các hình thức của một luận án 12.000 từ vào giữa tháng Ba. Học sinh cũng sẽ hoàn thành một dự án cuối cùng, có thể là một phát triển hợp tác với một số học sinh từ lớp. Có nhấn mạnh ý nghĩa về lý thuyết hơn là trên phương tiện truyền thông hoặc phần mềm ứng dụng. Một phòng thí nghiệm đặc biệt được cung cấp cho các lớp học, nơi học sinh có thể trở nên quen thuộc với các ứng dụng phần mềm.... [-]


ThS Khoa Học Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Ireland Dublin

Một năm, toàn thời gian bằng sau đại học này sẽ dẫn đến một Thạc sĩ Khoa học trong Khoa học Môi trường. Khóa học nhằm mục đích để sản xuất các nhà khoa học môi trường với một nền tảng liên ngành có thể giải quyết các phạm vi rộng các vấn đề bảo vệ môi trường ... [+]

Thạc sĩ Khoa học môi trường

Chào mừng bạn đến Thạc sĩ Khoa học môi trường trên trang web một: các khóa học khoa học môi trường lần đầu tiên ở Ireland.

Ở đây bạn sẽ tìm thấy chi tiết của các mô-đun cung cấp trong khóa học, kinh nghiệm trước đây của học sinh và các chi tiết ứng dụng.

Một năm, toàn thời gian bằng sau đại học này sẽ dẫn đến một Thạc sĩ Khoa học trong Khoa học Môi trường. Khóa học nhằm mục đích để sản xuất các nhà khoa học môi trường với một nền tảng liên ngành có thể giải quyết các phạm vi rộng các vấn đề bảo vệ môi trường.... [-]


Master

M.Phil. Thần Học Kitô Giáo

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

M.Phil Christian Theology này sẽ cho phép người tham gia để đạt được một kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề cốt lõi trong đương đại Christian thần học - những vấn đề như Giáo Hội và Bộ, Thần học Kinh Thánh, Quyền và Trách nhiệm. [+]

M.Phil. trong thần học Kitô giáo

các vấn đề tôn giáo là một phần quan trọng của cuộc tranh luận công cộng trong các xã hội đa nguyên đương đại. Nhiều vấn đề xã hội và chính trị quan trọng bị ảnh hưởng bởi mối quan tâm tôn giáo. các cuộc tranh luận chính sách quan trọng yêu cầu chuyên môn và hiểu biết trong khái niệm tôn giáo và thần học, truyền thống và tập quán của họ. MPhil Christian Theology này sẽ cho phép người tham gia để đạt được một kiến ​​thức chuyên sâu về các vấn đề cốt lõi trong đương đại Christian thần học - những vấn đề như Giáo Hội và Bộ, Thần học Kinh Thánh, Quyền và Trách nhiệm. ... [-]


M.phil. Trong Các Nghiên Cứu Trung Quốc

Tại trường Toàn thời gian September 2018 Ireland Dublin

Các M.Phil. trong nghiên cứu Trung Quốc tìm cách phát triển của sinh viên kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu biết của Trung Quốc trong thế kỷ XX và XXI trong một bối cảnh so sánh, toàn cầu. [+]

M.Phil. trong nghiên cứu Trung Quốc tại Trinity liên ngành hai năm này dạy bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Trung Quốc cung cấp một cơ hội duy nhất để bạn có thể tham gia sâu sắc và quan trọng với Trung Quốc ngày hôm nay, và để cung cấp một nền tảng vững chắc và chặt chẽ cho nguyện vọng nghề nghiệp của bạn. bằng Thạc sĩ của chúng tôi trong nghiên cứu Trung Quốc tìm cách phát triển theo chiều sâu kiến ​​thức và sự hiểu biết của học sinh về Trung Quốc trong thế kỷ XX và XXI trong một bối cảnh so sánh, toàn cầu. Chúng tôi tiếp cận nghiên cứu của Trung Quốc từ một loạt các quan điểm xử lý kỷ luật, bao gồm cả lịch sử Trung Quốc hiện đại và tư tưởng, chính trị và quản trị, ngôn ngữ, xã hội và văn hóa. ... [-]


M.phil. Trong Thần Học Liên Văn Hóa Và Nghiên Cứu Tôn [ft / Pt}

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Một loạt các mô-đun được cung cấp mỗi năm, được rút ra từ danh sách dưới đây. Một mô-đun về nghiên cứu và phương pháp là bắt buộc; sinh viên chọn thêm 5 mô-đun cho đánh giá và viết một luận án. Giảng dạy có nơi ở Dublin hơn hai nhiệm kỳ. Một một nhiệm kỳ, khóa học không cấp bằng của nghiên cứu có sẵn đó là lý tưởng cho những người nghỉ phép, hoặc những người muốn có một khoảng thời gian ngắn hơn của nghiên cứu. Ngoài ra còn có các lựa chọn tham dự các mô-đun duy nhất ... [+]

M. Phil. / P.Grad.Dip. trong Intercultural Thần học và Tôn Nghiên cứu

Một loạt các mô-đun được cung cấp mỗi năm, được rút ra từ danh sách dưới đây. Một mô-đun về nghiên cứu và phương pháp là bắt buộc; sinh viên chọn thêm 5 mô-đun cho đánh giá và viết một luận án.

Các mô-đun Cơ quan, Truyền Thống, Kinh nghiệm: Ecumenics như Thần học Intercultural Thế giới Kitô giáo và Đối thoại Liên tôn ®®: Ý nghĩa và thực hành Tôn giáo và đạo đức trong một thế giới đa chiều Thiên nhiên, Grace và Thiên Chúa Ba Ngôi Học thuyết phát triển: Bản sắc và thay đổi trong truyền thống Kitô giáo Giải thích giáo hội học Đại kết Một Ecumenics of Loss: Tôn giáo, tính hiện đại và Hòa giải Sáng tạo, Vũ trụ học và Ecotheology Trào lưu tôn giáo hấp dẫn Hạt giống Kitô giáo trong đất Ấn Độ giáo: Thiên chúa giáo ở Nam Á Giáo Hội trong cái bóng của nhà thờ Hồi giáo: Thiên chúa giáo trong thế giới Hồi giáo On Being Nhân: Nhân học thần học trong Perspective Cross-văn hóa Nhiều Faces của Chúa Giêsu: Kitô học và văn hóa So sánh tôn Đạo đức / Bộ Cross-văn hóa và tôn Encounter Thiên Chúa Hồi giáo, Thiên chúa giáo Thiên Chúa: Hồi giáo và thần học so sánh Hồi giáo-Kitô giáo Hindu Thiên Chúa, Thiên Chúa Kitô giáo: Ấn Độ giáo và thần học so sánh Hindu-Christian Do Thái... [-]

M.phil Trong Văn Học Phổ Biến

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Ireland Dublin

Các M.Phil trong Popular Văn học cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất cho nghiên cứu tiên tiến của văn chương bình dân và địa điểm vô cùng quan trọng của nó trong nền văn hóa hiện đại. Nó dấu vết lịch sử của thể loại phổ biến như kinh dị, khoa học viễn tưởng, lãng mạn, tưởng tượng và tiểu thuyết trinh thám, và cung cấp một giới thiệu toàn diện các lý thuyết hiện đại trong những phổ biến. Xin lưu ý rằng các đơn cho năm học 2018-1919 hiện đang mở. [+]

Trong hai thập kỷ qua, các nghiên cứu văn học phổ biến trong tất cả các hình thức chung của nó đã được chuyển đổi từ một ngách lĩnh vực quan tâm học tập thành một trong những khu vực sôi động nhất và phát triển nhanh chóng của các cuộc điều tra quan trọng trong nghiên cứu văn học. Được thành lập vào năm 2005, trong M.Phil được ưa thích Văn học là (chỉ và trong nhiều năm,) đầu tiên dành riêng sau đại học trong lĩnh vực này. Các M.Phil cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để thực hiện nghiên cứu tiên tiến của văn chương bình dân và địa điểm vô cùng quan trọng của nó trong nền văn hóa hiện đại. Nó dấu vết lịch sử của thể loại phổ biến như kinh dị, khoa học viễn tưởng, lãng mạn, tưởng tượng và tiểu thuyết trinh thám, và cung cấp một giới thiệu toàn diện các lý thuyết hiện đại trong những phổ biến. Trường Anh ngữ tại Trinity College Dublin đã thành lập chính nó trong thập kỷ qua là một trung tâm quốc tế lớn cho việc nghiên cứu học tập của ưa thích văn học, và M.Phil thu hút các ứng viên từ khắp nơi trên thế giới. Các thành viên của đội ngũ giáo viên cốt lõi trên M.Phil đều đã được công bố rộng rãi trên các thể loại phổ biến cụ thể và giữa chúng, đã... [-]


MPhil Trong Triết Học

Tại trường Toàn thời gian 1 - 1 năm September 2018 Ireland Dublin

khóa học toàn thời gian một năm này cung cấp nền tảng cho nghiên cứu tiên tiến trong triết học. Các MPhil trong Triết học là một khóa học sau đại học rộng và trí tuệ đầy thách thức cho sinh viên với một nền triết học hoặc các ngành có liên quan với một thành phần triết lý mạnh mẽ. [+]

Sở Triết vui mừng thông báo rằng một khoa Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội học bổng thạc sẽ được trao cho một sinh viên đến trong MPhil trong Triết học chương trình trong năm học 2016/17.

Giá trị của học bổng là một đóng góp 5.000 € đối MPhil trong học phí Triết học (EU hay không thuộc EU) cho năm học 2016/17. tiền trợ cấp cho sinh viên của khoa nhằm hỗ trợ và phát triển sinh viên sau đại học có năng khiếu trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội.

Điều kiện học bổng này dành cho những người mới (EU và Non-EU) cho MPhil trong Triết học chương trình, nhập học vào tháng Chín năm 2016. Để có đủ điều kiện, các ứng viên phải giữ và đã chính thức chấp nhận một sản vô điều kiện của một vị trí trong chương trình này bằng 15 tháng 6 năm 2016.... [-]


Video

TCD

Liên hệ

Trinity College Dublin

Địa chỉ, đường dây 1 Trinity College Dublin, College Green, Dublin 2
Dublin 2 Dublin, Ireland
Trang web http://www.tcd.ie/
Điện thoại +353 1 896 1000