Trinity College Dublin

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Trinity College Dublin Trinity College Dublin, Đại học Dublin, thành lập năm 1592, là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và luôn được xếp trong top 1% của các tổ chức trên toàn thế giới. Trong hơn 400 năm, đại học lịch sử này đã được một nhà lãnh đạo thế giới trong chất lượng cao, giáo dục quốc tế công nhận. Với danh tiếng toàn cầu vì sự xuất sắc, Trinity thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy sáng tạo trong học sinh.
Các trường đại học, tập hợp một cộng đồng quốc tế sôi động của gần 17.000 sinh viên và 2.860 thành viên của đội ngũ nhân viên. khuôn viên tuyệt đẹp của nhà trường về các tòa nhà lịch sử và lối đi cobblestoned được đặt cạnh nhau với các cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật của nó và các trung tâm nổi tiếng thế giới của sự xuất sắc nơi nghiên cứu tiên tiến diễn ra. Với 24 trường học, Trinity cung cấp các khóa học trong các ngành khác nhau, từ các ngôn ngữ và văn học đến ngành công nghệ nano và kỹ thuật y sinh.

Cuộc sống sinh viên Các trường đại học, tập hợp một cộng đồng đa dạng, tò mò và hỗ trợ sinh viên và giảng viên ở trung tâm của thành phố. Các giáo sư thực sự tiếp cận và dành riêng khuyến khích học sinh tích cực tham gia vào đời sống College và ngoạn ra ngoài cổng trường. Cuộc sống sinh viên tại Trinity là về nhiều hơn giáo dục: với hơn 200 câu lạc bộ thể thao và xã hội khác nhau, từ thể thao đến tennis, tranh luận về việc đầu tư, và các bộ phim khoa học viễn tưởng, có cái gì đó để phù hợp với mỗi suất.

Ba Ngôi là một trong những trường đại học duy nhất trên thế giới để cung cấp cho tất cả sinh viên đại học với một Tutor cá nhân - một giảng viên chuyên dụng có thể cung cấp hướng dẫn học tập, cá nhân và chuyên nghiệp trong suốt chương trình học bốn năm. Một loạt các dịch vụ sinh viên, bao gồm phát triển học tập và hỗ trợ, tư vấn đồng đẳng, tư vấn và tư vấn nghề nghiệp, đảm bảo rằng tất cả các sinh viên có sự hỗ trợ mà họ cần để thành công trong Trinity và xa hơn nữa.

Các trường đại học là một trong những chỉ hai mươi hai trường cao đẳng công lập của Best Buy trên thế giới (Fiske Guide to Colleges 2015).

Trinity có mối quan hệ chiến lược với một số trường đại học có uy tín nhất trên thế giới trong đó có Đại học Phúc Đán, Đại học Bắc Kinh và Đại học Thanh Hoa ở Trung Quốc; Indian Institute of Management tại Bangalore, Ấn Độ; Đại học Brown và Đại học Notre Dame ở Hoa Kỳ.

Kinh doanh, Đổi mới & Doanh nhân Trinity Business School được xếp hạng là một trong những trường kinh doanh Top 30 trên thế giới (Eduniversal 2015/16) và đã được tiên phong tiên tiến nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong quản lý và kinh doanh cho gần một thế kỷ. Thiên Chúa Ba Ngôi đã sản xuất các doanh nhân nhiều hơn bất kỳ trường đại học khác ở châu Âu, tạo ra 180 công ty, sản xuất 192 doanh nghiệp và nâng cao 2.166 triệu $ trong mười năm qua (Pitchbook trường Đại học Báo cáo 2016-2017), do đó, là nơi lý tưởng cho sinh viên để thực hiện mức độ kinh doanh của mình .

Trinity Business School gần đây đưa ra một khóa học kinh doanh mới sáng tạo cho sinh viên đại học, các văn bằng Cử nhân Nghiên cứu Bằng. Đây là một chương trình độc đáo, được thiết kế cho sinh viên muốn tập trung vào kinh doanh từ đầu văn bằng của họ. Đổi mới, tinh thần kinh doanh và học hỏi kinh nghiệm là trụ cột quan trọng của chương trình mới năng động này. Chương trình đặt trọng tâm về học tập tổng hợp, nơi học tập xuất sắc đáp ứng kinh nghiệm trong ngành. Học viên đạt được các kỹ năng kinh doanh thực tế đầu tay trong suốt chương trình bằng cách thực hiện tập, đang phát triển một bộ khởi động hay tham gia một vai trò lãnh đạo trong một xã hội sinh viên kinh tế Trinity. Học sinh cũng có cơ hội đi du học tại một trong các tổ chức đối tác hàng đầu của chúng tôi. Đối với chuyến thăm thông tin thêm: https://www.tcd.ie/business/undergraduate/bbs/

Tuyển dụng vị trí tuyệt vời Trinity của vị trí các trường đại học ngay tại trung tâm của các trung tâm của các hoạt động kinh doanh toàn cầu - Thung lũng Silicon của Ireland - nơi sinh viên được tuyển chọn cho thực tập, việc làm mùa hè và sự nghiệp sau đại học từ người sử dụng lao tìm đến Chúa Ba Ngôi là một nhà cung cấp chính của sinh viên tốt nghiệp chất lượng hàng đầu. Sau khi hoàn thành thành công của một đại học hoặc chương trình sau đại học tại Trinity, học sinh có cơ hội ở lại Ireland để làm việc trong một năm trên đại Đề án Cấp thứ ba. Dịch vụ: Hướng nghiệp Trinity đã được xếp hạng 2 ở châu Âu (ISB 2015) với 95% sinh viên tốt nghiệp Trinity việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ. Các trụ sở châu Âu của các công ty như Google, eBay, Airbnb, Microsoft, PayPal, LinkedIn và Facebook, Dublin là một nơi lý tưởng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp quan tâm đến làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Dublin nhộn nhịp trường 47-acre Trinity là một ốc đảo trong trung tâm của Dublin, một thành phố châu Âu vốn sôi động và an toàn. vị trí trung tâm thành phố của các trường đại học cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để pha trộn một chương trình học tập nghiêm ngặt với một mảng tuyệt vời của những trải nghiệm văn hóa, xã hội và chuyên nghiệp. Một sự giàu có của các bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày, quán cà phê, nhà hàng và các khu du lịch lịch sử được đặt ngay trước cửa Trinity.

Rankings Trinity

• Trong hàng đầu thế giới 100 và các trường đại học số một ở Ireland. 1 • Một số bảng xếp hạng chủ đề cụ thể của chúng tôi tính năng trong đầu thế giới 50 và 100 mà củng cố chúng tôi tầm cỡ thế giới. 2 • Chúng tôi đã chứng minh thế mạnh đặc biệt trong các lĩnh vực đại diện sinh viên, giảng viên và đại diện về nghiên cứu trích dẫn quốc tế mỗi giảng viên. 3 World Research lớp tại trung tâm của một nền giáo dục • giảng dạy nghiên cứu dẫn đầu Trinity là một trong những yếu tố phân biệt của một nền giáo dục Ba Ngôi. • Các nhà nghiên cứu Trinity được chiến thắng kinh phí nghiên cứu cạnh tranh ở cấp độ châu Âu và toàn cầu với sự công nhận quốc tế quan trọng. • Ireland là quốc gia thành công nhất thứ hai trong Liên minh châu Âu thu hút nghiên cứu và kinh phí để hỗ trợ những tiến bộ mới thú vị và khám phá, mà trong tác động lần lượt thay đổi toàn cầu. Gần 50% nguồn tài trợ này đã được trao cho Thiên Chúa Ba Ngôi. • Tám trong mười 2016 đột phá nghiên cứu hàng đầu ở Ireland được kết hợp với Trinity College theo Silicon Séc. 4

Đổi mới và Thành lập doanh nghiệp • Chúng tôi được xếp hạng 1 ở châu Âu cho sản xuất các nhà doanh nghiệp và các trường đại học châu Âu duy nhất tính năng trong đầu thế giới 50. 5 • Trinity thúc đẩy sự sáng tạo và tư duy sáng tạo trong học sinh. • Trinity cam kết cung cấp một môi trường cho phép đổi mới và tinh thần kinh doanh trên khắp các trường đại học. Trinity đã thành lập một số sáng kiến ​​như Đổi mới và Doanh nhân Hub, Launchbox, Blackstone LaunchPad và Launchlabs để xây dựng và hỗ trợ cộng đồng mang lại giá trị kinh tế, xã hội và văn hóa.

Việc làm và dịch vụ nghề nghiệp • 95% sinh viên tốt nghiệp Trinity là việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành nghiên cứu của họ. • Dịch vụ: Hướng nghiệp Trinity được xếp hạng 2 trong Europe6. sinh viên Trinity có thể mong đợi chất lượng cao nhất hỗ trợ khi theo đuổi triển vọng sau đại học của họ. • Ngoài những kinh nghiệm Trinity, một nền giáo dục Trinity cung cấp con đường để trở thành một người tốt nghiệp đẳng cấp thế giới. • sử dụng lao động quốc tế Lên trên động nhắm mục tiêu tốt nghiệp Trinity. • Địa điểm là một lợi thế lớn khi nói đến kế hoạch cho một sự nghiệp sau khi Chúa Ba Ngôi. Dublin là nơi có trụ sở châu Âu của nhiều tập đoàn quốc tế hàng đầu thế giới. • Đầu tư vào học tập xuất sắc • Trinity đã phân bổ 16 triệu € cho một chiến dịch tuyển dụng quốc tế để lấp đầy 40 mới Ussher Trợ lý giáo sư viết trên nhiều lĩnh vực. Các cơ hội mở rộng từ khoa học, kỹ thuật và thuốc men cho nghệ thuật và nhân văn. • Trinity tiếp tục thu hút nhân tài toàn cầu từ nước ngoài để củng cố triển vọng và kết nối trong giáo dục và nghiên cứu toàn cầu của trường đại học. 40% cán bộ giảng dạy của chúng tôi là quốc tế.

ruột thừa

1 Trinity là trong Top 1% của các trường đại học, với tất cả các đồng nghiệp có uy tín như Cambridge, Oxford và St Andrew. QS xếp hạng 2016/17. 2 thế giới Top 50 ví dụ bao gồm Tiếng Anh Ngôn ngữ & Văn học, Ngôn ngữ hiện đại, khoa học chính trị và điều dưỡng và trên thế giới Top 100 ví dụ bao gồm khoa học sinh học, Dược phẩm và Dược, Hóa học và Khoa học Vật liệu, Lịch sử, Luật & Nghiên Cứu Pháp Lý, Xã hội học, Chính sách Xã hội & Quản trị. 3 Hiệu suất đã được đặc biệt về các chỉ số cốt lõi cụ thể, outranking đồng nghiệp có uy tín khác: • đại diện quốc tế giảng viên (98), Cambridge (97,6) và Kings College London (97.6) • đại diện sinh viên quốc tế (85,9), Đại học Harvard (70) và Stanford (74 ). 4 https://www.siliconrepublic.com/innovation/irish-breakthroughs-2016-so-far 5 Trinity đã tạo ra 180 công ty, sản xuất 192 doanh nhân và lớn lên 2.166.000 $ trong mười năm qua (Pitchbook trường Đại học Báo cáo 2016-2017) 6 Phong vũ biểu sinh viên quốc tế.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Diplomas » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:


M.Phil. trong Chủng tộc, Dân tộc và Xung đột

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Khóa học này phê bình kỹ lưỡng các kỹ thuật được sử dụng bởi các bang để quản lý phong trào và xung đột dân số, tác động xã hội và văn hoá của họ và những phản hồi mà họ đưa ra. Nó là duy nhất trong cách áp dụng các lý thuyết chủng tộc, văn hoá và hậu lâm học để phân biệt chủng tộc, phong trào dân số, xung đột và hòa bình. Nó được thiết kế cho những người làm việc hoặc muốn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực này, và / hoặc những người đang nghĩ đến nghiên cứu tiến sĩ. Tập trung vào Ireland, Châu Âu (bao gồm Balkans), Mỹ và Trung Đông. [+]

Khóa học này phê bình kỹ lưỡng các kỹ thuật được sử dụng bởi các bang để quản lý phong trào và xung đột dân số, tác động xã hội và văn hoá của họ và những phản hồi mà họ đưa ra. Nó là duy nhất trong cách áp dụng các lý thuyết chủng tộc, văn hoá và hậu lâm học để phân biệt chủng tộc, phong trào dân số, xung đột và hòa bình. Nó được thiết kế cho những người làm việc hoặc muốn làm việc trong bất kỳ lĩnh vực này, và / hoặc những người đang nghĩ đến nghiên cứu tiến sĩ. Tập trung vào Ireland, Châu Âu (bao gồm Balkans), Mỹ và Trung Đông.... [-]


M.Phil. trong công nghệ âm nhạc và truyền thông

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Một tính năng đặc biệt của chương trình này là cách tiếp cận cân bằng đối với các chủ đề về âm nhạc và công nghệ. Về mặt âm nhạc, sự chú trọng mạnh mẽ đến việc phát triển các kỹ năng sáng tác có thể thích nghi, trong khi chủ đề công nghệ được giải quyết từ cả sự tiếp xúc trực tiếp trên máy trạm / phòng thu và nền tảng toán học và khoa học cơ bản, tập trung vào các vấn đề liên quan đến âm nhạc. [+]

Nhận thức được sự quan tâm chung của Công nghệ Thông tin và nhận thức ngày càng cao về sự liên quan của nó đối với âm nhạc, Điện tử và Kỹ thuật Điện và Âm nhạc đã khởi xướng một chương trình Thạc sỹ về Công nghệ Âm nhạc và Truyền thông ở Trinity năm 1996.

Một tính năng đặc biệt của chương trình này là cách tiếp cận cân bằng đối với các chủ đề về âm nhạc và công nghệ. Về mặt âm nhạc, sự chú trọng mạnh mẽ đến việc phát triển các kỹ năng sáng tác có thể thích nghi, trong khi chủ đề công nghệ được giải quyết từ cả sự tiếp xúc trực tiếp trên máy trạm / phòng thu và nền tảng toán học và khoa học cơ bản, tập trung vào các vấn đề liên quan đến âm nhạc.... [-]


M.Phil. trong lịch sử quốc tế

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Khóa học M. Phil trong Lịch sử Quốc tế cung cấp cho sinh viên cơ hội để theo đuổi nghiên cứu lịch sử bên ngoài ranh giới của quốc gia-quốc gia. Sinh viên sẽ được đào tạo về các cách tiếp cận xuyên quốc gia, so sánh và quốc tế về lịch sử và có cơ hội học ngoại ngữ, văn hoá và xã hội. Các chủ đề có thể tập trung bao gồm phong trào văn hoá, con người và ý tưởng xuyên biên giới quốc gia và các vấn đề như chủ nghĩa đế quốc, toàn cầu hóa, các phong trào xã hội và nguồn gốc của chiến tranh và xung đột quốc tế. [+]

Khóa học M. Phil trong Lịch sử Quốc tế cung cấp cho sinh viên cơ hội để theo đuổi nghiên cứu lịch sử bên ngoài ranh giới của quốc gia-quốc gia. Học viên sẽ được đào tạo về các phương pháp tiếp cận xuyên quốc gia, so sánh và quốc tế về lịch sử và có cơ hội học ngoại ngữ, văn hoá và xã hội. Các chủ đề có thể tập trung bao gồm phong trào văn hoá, con người và ý tưởng xuyên biên giới quốc gia và các vấn đề như chủ nghĩa đế quốc, toàn cầu hóa, các phong trào xã hội và nguồn gốc của chiến tranh và xung đột quốc tế. Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được khuyến khích phản ánh nguồn gốc lịch sử của các vấn đề hiện tại vượt qua ranh giới quốc gia như cuộc khủng hoảng người tị nạn, sự lan rộng của chính trị cực đoan, an ninh và các dịch vụ tình báo, nền kinh tế quốc tế và các vấn đề quan trọng khác để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các lĩnh vực như chính trị toàn cầu, các tổ chức phi chính phủ, báo chí, hoặc cho nghiên cứu sau đại học.... [-]


M.Phil. trong Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế [FT / PT]

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế xem xét các nguồn chiến tranh và xung đột vũ trang và đề xuất phương pháp ngăn chặn và giải quyết chúng thông qua các quá trình xây dựng hòa bình và hòa bình. Khóa học kết hợp quan điểm từ quan hệ quốc tế, đạo đức, và giải quyết xung đột để phản ánh một cách nghiêm chỉnh các vấn đề xã hội, chính trị và kinh tế liên quan đến hòa bình và bạo lực chính trị. Một Khóa học Hòa giải kéo dài một tuần cung cấp một cơ hội để phát triển các kỹ năng thực hành trong lĩnh vực giải quyết xung đột và hòa giải. Ngoài ra còn có lựa chọn để tham gia nhiều chuyến đi thực tế tại Ireland và nước ngoài. [+]

Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế xem xét các nguồn chiến tranh và xung đột vũ trang và đề xuất phương pháp ngăn chặn và giải quyết chúng thông qua các quá trình xây dựng hòa bình và hòa bình. Khóa học kết hợp quan điểm từ quan hệ quốc tế, đạo đức, và giải quyết xung đột để phản ánh một cách nghiêm chỉnh các vấn đề xã hội, chính trị và kinh tế liên quan đến hòa bình và bạo lực chính trị. Một Khóa học Hòa giải kéo dài một tuần cung cấp một cơ hội để phát triển các kỹ năng thực hành trong lĩnh vực giải quyết xung đột và hòa giải. Ngoài ra còn có lựa chọn để tham gia nhiều chuyến đi thực tế tại Ireland và nước ngoài.... [-]


M.Phil. trong nghiên cứu Trung Quốc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Nghiên cứu Trung Quốc là một ngành học đa ngành, dựa trên và tích hợp các nguyên tắc như Lịch sử, Ngôn ngữ học, Chính trị, Chính sách Xã hội, Nghiên cứu Văn hoá và Nghiên cứu dịch. Khóa học tập trung vào Trung Quốc ngày nay và Trung Quốc trong thế kỷ qua. Khóa học này cung cấp một kinh nghiệm giáo dục độc đáo và rực rỡ, trang bị cho sinh viên của mình là công dân toàn cầu. [+]

chi tiết khóa học

Nghiên cứu Trung Quốc là một ngành học đa ngành, dựa trên và tích hợp các nguyên tắc như Lịch sử, Ngôn ngữ học, Chính trị, Chính sách Xã hội, Nghiên cứu Văn hoá và Nghiên cứu dịch. Khóa học tập trung vào Trung Quốc ngày nay và Trung Quốc trong thế kỷ qua. Khóa học này cung cấp một kinh nghiệm giáo dục độc đáo và rực rỡ, trang bị cho sinh viên của mình là công dân toàn cầu. Các M.Phil. chương trình cung cấp cơ hội để tham gia vào các khía cạnh quan trọng của Trung Quốc đương đại, bao gồm bối cảnh chính trị và kinh tế, lịch sử hiện đại, xã hội, văn hoá và ngôn ngữ phổ biến. Với tác động kinh tế và tầm nhìn quốc tế của Trung Quốc, khóa học này trang bị cho sinh viên tốt nghiệp của mình tham gia sâu vào với Trung Quốc đương đại. Bản chất đa ngành của khóa học có thể cung cấp cho sinh viên từ nhiều nguồn gốc.... [-]


M.Phil. trong thần học Kitô giáo

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Học thuyết MPhil trong Thần học Cơ đốc cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức chuyên sâu về các nguyên lý cốt lõi của thần học và để phát triển các kỹ năng tư duy phê phán liên quan đến chúng. Trọng tâm của nó, về các nghiên cứu thần học đa nguyên và các nghiên cứu thần học mang tính xây dựng về mặt học thuật cao nhất, sẽ cho phép sinh viên đóng góp vào các cuộc tranh luận công khai về các vấn đề tôn giáo / thần học trong các xã hội đương đại. [+]

Vấn đề tôn giáo là một phần quan trọng trong cuộc tranh luận công khai trong các xã hội đa nguyên hiện nay. Nhiều vấn đề xã hội và chính trị quan trọng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tôn giáo và những cuộc tranh luận về chính sách chủ chốt yêu cầu chuyên môn và hiểu biết về các khái niệm, truyền thống và thực tiễn tôn giáo và thần học. Ở cấp độ toàn cầu, châu Âu và Ailen, sự hiểu biết quan trọng về truyền thống Kitô giáo là bắt buộc, với ảnh hưởng lịch sử và liên tục của truyền thống này.

Học thuyết MPhil trong Thần học Cơ đốc cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức chuyên sâu về các nguyên lý cốt lõi của thần học và để phát triển các kỹ năng tư duy phê phán liên quan đến chúng. Trọng tâm của nó, về các nghiên cứu thần học đa nguyên và các nghiên cứu thần học mang tính xây dựng về mặt học thuật cao nhất, sẽ cho phép sinh viên đóng góp vào các cuộc tranh luận công khai về các vấn đề tôn giáo / thần học trong các xã hội đương đại.... [-]


M.Phil. trong thần học liên văn hoá và nghiên cứu liên tôn [FT / PT}

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Thần học liên văn hoá và Nghiên cứu Liên tôn kết hợp nhiều lĩnh vực thần học và các ngành khác để khám phá những mối quan hệ phức tạp và phức tạp trong và giữa các cộng đồng tôn giáo với truyền thống của họ. Các lĩnh vực học tập này gắn bó chặt chẽ với các mối quan hệ và căng thẳng khi mà các tôn giáo gặp phải các nguồn lực xã hội, chính trị và văn hoá thay thế về ý nghĩa và bản sắc. [+]

Giới thiệu

Thần học liên văn hoá và Nghiên cứu Liên tôn kết hợp nhiều lĩnh vực thần học và các ngành khác để khám phá những mối quan hệ phức tạp và phức tạp trong và giữa các cộng đồng tôn giáo với truyền thống của họ. Các lĩnh vực học tập này gắn bó chặt chẽ với các mối quan hệ và căng thẳng khi mà các tôn giáo gặp phải các nguồn lực xã hội, chính trị và văn hoá thay thế về ý nghĩa và bản sắc. Khóa học này tập trung vào các khả năng lý thuyết và thực tiễn của đối thoại liên văn hoá, và về những thách thức của việc duy trì các cộng đồng trong đó thực tiễn hòa bình và hòa giải với những người khác được thể hiện cụ thể.... [-]


MPhil trong Triết học

Tại trường Toàn thời gian 1 - 1 năm September 2019 Ireland Dublin

khóa học toàn thời gian một năm này cung cấp nền tảng cho nghiên cứu tiên tiến trong triết học. Các MPhil trong Triết học là một khóa học sau đại học rộng và trí tuệ đầy thách thức cho sinh viên với một nền triết học hoặc các ngành có liên quan với một thành phần triết lý mạnh mẽ. [+]

Sở Triết vui mừng thông báo rằng một khoa Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội học bổng thạc sẽ được trao cho một sinh viên đến trong MPhil trong Triết học chương trình trong năm học 2016/17.

Giá trị của học bổng là một đóng góp 5.000 € đối MPhil trong học phí Triết học (EU hay không thuộc EU) cho năm học 2016/17. tiền trợ cấp cho sinh viên của khoa nhằm hỗ trợ và phát triển sinh viên sau đại học có năng khiếu trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội.

Điều kiện học bổng này dành cho những người mới (EU và Non-EU) cho MPhil trong Triết học chương trình, nhập học vào tháng Chín năm 2016. Để có đủ điều kiện, các ứng viên phải giữ và đã chính thức chấp nhận một sản vô điều kiện của một vị trí trong chương trình này bằng 15 tháng 6 năm 2016.... [-]


Msc Trong Kỹ Thuật Thông Tin Điện Tử

Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ September 2019 Ireland Dublin

Khóa học này nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với một kiến ​​thức sâu sắc và sự hiểu biết về các công cụ thiết kế cho các sản phẩm và hệ thống tính toán hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp chuyên về lý thuyết cơ bản và các ứng dụng liên quan đến việc tạo, phân phối, phân tích và sử dụng thông tin trong kỹ thuật và khoa học. [+]

Khóa học này nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với một kiến ​​thức sâu sắc và sự hiểu biết về các công cụ thiết kế cho các sản phẩm và hệ thống tính toán hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp chuyên về lý thuyết cơ bản và các ứng dụng liên quan đến việc tạo, phân phối, phân tích và sử dụng thông tin trong kỹ thuật và khoa học.

Chúng ta đang trong cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo và thách thức mà các sinh viên tốt nghiệp phải đối mặt là thành công trong thời đại tự động hóa. Không có khía cạnh của cuộc sống hiện đại mà bây giờ không bị thay đổi bởi các công cụ xử lý thông tin. Ví dụ bao gồm giảng dạy (học trực tuyến và đánh giá), ô tô (xe không người lái và hệ thống điều khiển điện tử), nền kinh tế (giao dịch tự động tốc độ cao), giải trí và mua sắm (trợ lý ảo và công cụ đề xuất), sức khỏe (chẩn đoán tự động và quét cơ thể không xâm lấn ) và nhân văn kỹ thuật số.... [-]


ThS Khoa học Máy tính - Hệ thống Thông minh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Các Thạc sĩ Khoa học Máy tính mới có một bộ tiêu chuẩn nhập cảnh chung và dẫn đến một thạc sĩ về Điện toán chuyên về một trong bốn lĩnh vực thú vị: Khoa học Dữ liệu, Hệ thống thông minh, Công nghệ Hình ảnh và Tầm nhìn và Hệ thống Mạng trong tương lai. Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi các nhân viên là những nhà nghiên cứu nổi tiếng trong lĩnh vực của họ. Nội dung khóa học được lấy cảm hứng từ công việc tiên tiến cũng như địa chỉ liên lạc của họ với các nhà nghiên cứu hàng đầu trên toàn cầu. [+]

Các Thạc Sĩ mới trong Khoa học Máy tính có một bộ tiêu chuẩn chung của các tiêu chí nhập cảnh và dẫn đến một bằng Thạc sĩ về Máy tính chuyên về một trong bốn lĩnh vực thú vị: TCD .ie / sau đại học / msc-cs / prospective / data-science-strand.php "mục tiêu = "_ blank" rel = "noreferrer noopener"> Khoa học dữ liệu , TCD .ie / sau đại học / msc-cs / tiềm năng / thông minh-hệ thống-strand.php" target = "_ blank" rel = "noreferrer noopener"> hệ thống thông minh , TCD Các công ty đồ họa và công nghệ tầm nhìn và TCD .ie / sau đại học / msc-cs / prospect / graphics-and-vision-technologies-strand.php "target =" _ blank "rel =" noreferrer noopener " tương lai-mạng-hệ-thống-strand.php "target =" _ blank "rel =" noreferrer noopener "> Các hệ thống mạng trong tương lai .... [-]


ThS Trong Khoa Học Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Khóa học cung cấp cho sinh viên một loạt các kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến việc mở rộng các môn học của Khoa học Môi trường. Nó nhằm mục đích cung cấp một sự hiểu biết khoa học vững chắc về các vấn đề môi trường hiện tại sẽ liên quan đến những người quan tâm đến quản lý môi trường và các lĩnh vực có liên quan. Khóa học cung cấp nền tảng để hiểu được các chính sách và luật pháp về môi trường hiện tại và dựa trên các khóa học thực tiễn và lý thuyết bao gồm các chủ đề như quản lý đại dương và bờ biển, tài nguyên nước và ô nhiễm, đánh giá tác động của biến đổi khí hậu và môi trường. [+]

Các giảng dạy M.Sc. Bằng Cử nhân Khoa học Môi trường, là trường đại học đầu tiên tại Ireland, có một bộ môn được thiết lập, thu hút sinh viên có nhiều nền tảng học thuật từ Ireland và nước ngoài. Khóa học toàn thời gian, chuyên sâu này dành cho các nhân viên hành chính và khoa học và những người mới tốt nghiệp có nền tảng khoa học môi trường thích hợp, mặc dù các ứng dụng của sinh viên tốt nghiệp có nguồn gốc khác nhau cũng được hoan nghênh. Nó bao gồm một loạt các mô đun giảng dạy bao gồm một loạt các chủ đề môi trường hiện tại, tiếp theo là một dự án nghiên cứu năm tháng. Ngoài ra còn có khả năng lựa chọn một khóa học về Khoa học Môi trường, bao gồm các mô đun giảng dạy.... [-]


ThS Trong Khoa Học Năng Lượng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Khóa học này được thiết kế dành cho sinh viên ngành khoa học và kỹ thuật quan tâm đến khoa học và kinh tế xã hội về sử dụng năng lượng toàn cầu. Cụ thể, khóa học này sẽ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu đó như thế nào và làm thế nào các nguồn năng lượng và công nghệ năng lượng thông thường có thể hoặc không thể thay thế bằng các nguồn lực và công nghệ bền vững hơn. [+]

Khóa học này được thiết kế dành cho sinh viên ngành khoa học và kỹ thuật quan tâm đến khoa học và kinh tế xã hội về sử dụng năng lượng toàn cầu. Cụ thể, khóa học này sẽ tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu đó như thế nào và làm thế nào các nguồn năng lượng và công nghệ năng lượng thông thường có thể hoặc không thể thay thế bằng các nguồn lực và công nghệ bền vững hơn.

Học sinh phải hoàn thành sáu mô-đun bắt buộc giảng dạy bắt đầu với mô-đun giới thiệu "Giới thiệu về Khoa học Năng lượng" trước khi thực hiện; Các nguồn và công nghệ năng lượng thông thường, sản xuất và phân phối điện năng, các nguồn và công nghệ năng lượng bền vững I và II, và quản lý tác động của việc sử dụng năng lượng. Mỗi mô đun giảng dạy bao gồm các thành phần đánh giá và kiểm tra liên tục. Sinh viên cũng chuẩn bị một luận án dựa trên nghiên cứu do một nhóm nghiên cứu của một trong các Trường Vật lý, Hoá học hoặc Khoa Địa chất, Trường Khoa học Tự nhiên tiến hành.... [-]


ThS Trong Kỹ Thuật (Môi Trường)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Đây là khóa học sau đại học kéo dài một năm hoặc một năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn về Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; hoặc Kỹ thuật Vận tải. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng. [+]

Đây là khóa học sau đại học kéo dài một năm hoặc một năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn về Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; hoặc Kỹ thuật Vận tải. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng.

Tổ chức Khóa học

Khóa học Thạc Sĩ có thể được thực hiện như một hoặc một năm toàn thời gian hoặc một hai năm bán thời gian sau đại học.

Chương trình cử nhân được chia thành ba phần: hai học kỳ các khóa học (tháng 9 - tháng 4) với trung bình 18 bài giảng mỗi tuần. Một luận án chính được thực hiện trong nửa sau của khóa học (từ tháng 4 đến tháng 9).... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật (Giao Thông)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Đây là khóa học sau đại học kéo dài một năm hoặc một năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn về Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; hoặc Kỹ thuật Vận tải. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng. [+]

Đây là khóa học sau đại học kéo dài một năm hoặc một năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn về Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; hoặc Kỹ thuật Vận tải. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng.

Tổ chức Khóa học

Khóa học Thạc Sĩ có thể được thực hiện như một hoặc một năm toàn thời gian hoặc một hai năm bán thời gian sau đại học.

Chương trình cử nhân được chia thành ba phần: hai học kỳ các khóa học (tháng 9 - tháng 4) với trung bình 18 bài giảng mỗi tuần. Một luận án chính được thực hiện trong nửa sau của khóa học (từ tháng 4 đến tháng 9).... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật (Kết Cấu và Địa Kỹ Thuật)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Đây là khóa học sau đại học kéo dài một năm hoặc một năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn về Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; hoặc Kỹ thuật Vận tải. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng. [+]

Đây là khóa học sau đại học kéo dài một năm hoặc một năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn về Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; hoặc Kỹ thuật Vận tải. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng.

Tổ chức Khóa học

Khóa học Thạc Sĩ có thể được thực hiện như một hoặc một năm toàn thời gian hoặc một hai năm bán thời gian sau đại học.

Chương trình cử nhân được chia thành ba phần: hai học kỳ các khóa học (tháng 9 - tháng 4) với trung bình 18 bài giảng mỗi tuần. Một luận án chính được thực hiện trong nửa sau của khóa học (từ tháng 4 đến tháng 9).... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật (Năng Lượng Bền Vững)

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Đây là một năm toàn thời gian một năm hoặc một hai năm sau đại học Masters khóa học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư tốt nghiệp với sự hiểu biết chuyên môn trong một trong Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; Kỹ thuật Giao thông; hoặc Kỹ thuật Năng lượng Bền vững. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng. [+]

Đây là khóa học Thạc sỹ Sau đại học kéo dài một năm hoặc hai năm sau đại học được thiết kế để cung cấp cho các kỹ sư sau đại học với sự hiểu biết chuyên môn trong một trong các lĩnh vực: Kỹ thuật Môi trường; Kỹ thuật Kết cấu; Kỹ thuật Giao thông; hoặc Kỹ thuật Năng lượng Bền vững. Ngoài ra, khóa học cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được kiến ​​thức trong các lĩnh vực miễn phí môn học trong Kỹ thuật Xây dựng.

Tổ chức Khóa học

Khóa học Thạc Sĩ có thể được thực hiện như một hoặc một năm toàn thời gian hoặc một hai năm bán thời gian sau đại học.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật (Theo Mô-Đun)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Các Thạc Sĩ (theo mô-đun) được thiết kế để cung cấp một tuyến đường linh hoạt để một văn bằng thạc sĩ cho những sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân. Mức độ mở rộng một phạm vi của các ngành. Mỗi học sinh tập hợp một nhóm mô-đun mạch lạc tập trung vào một chủ đề cụ thể với sự hướng dẫn và phê duyệt của một ủy ban nghiên cứu. Điều này tạo điều kiện cho một phương pháp tiếp cận đa ngành để nghiên cứu của họ và đặc biệt là dự án nghiên cứu của họ. [+]

Mô tả khóa học

Các Thạc Sĩ (theo mô-đun) được thiết kế để cung cấp một tuyến đường linh hoạt để một văn bằng thạc sĩ cho những sinh viên đã hoàn thành bằng cử nhân. Mức độ này kéo dài trong nhiều lĩnh vực. Mỗi học sinh tập hợp một nhóm mô-đun mạch lạc tập trung vào một chủ đề cụ thể với sự hướng dẫn và phê duyệt của một ủy ban nghiên cứu. Điều này tạo điều kiện cho một phương pháp tiếp cận đa ngành để nghiên cứu của họ và đặc biệt là dự án nghiên cứu của họ.

Các Thạc Sĩ (theo mô đun) có một sự hấp dẫn rộng rãi hơn cho sinh viên EU và không phải là Châu Âu muốn làm một thạc sĩ giảng dạy trong các lĩnh vực khác với các chương trình thạc sĩ chuyên ngành hiện đang cung cấp. Cấu trúc sẽ thu hút những sinh viên muốn đạt được một mức độ chung chung và cũng như những người đến với một lĩnh vực cụ thể mà yêu cầu một cách tiếp cận linh hoạt hơn và đa ngành.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Cơ Khí

Tại trường Toàn thời gian 2 học kỳ September 2019 Ireland Dublin

Các Thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí được thiết kế để cung cấp một tuyến đường linh hoạt để một bằng cấp Thạc sĩ cho sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân. Nó đề cập đến các chủ đề nâng cao trên một loạt các chủ đề Cơ khí và Sản xuất. [+]

Các Thạc sĩ Kỹ thuật cơ khí được thiết kế để cung cấp một tuyến đường linh hoạt để một bằng cấp Thạc sĩ cho sinh viên đã hoàn thành bằng Cử nhân. Nó đề cập đến các chủ đề nâng cao trên một loạt các chủ đề Cơ khí và Sản xuất. Trong phạm vi Thạc sĩ, có một loạt các lựa chọn mô-đun và một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào nghiên cứu chuyên đề với các nhóm nghiên cứu hàng đầu trong Trường Kỹ thuật, như một phần quan trọng của chương trình này là một luận án nghiên cứu, trực tiếp xây dựng trên một số nội dung của các mô-đun.... [-]


Thạc Sĩ Thần Kinh

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Văn bằng 1 năm này khóa học nhằm mục đích cung cấp một khóa đào tạo đa ngành về khoa học thần kinh, trong các chủ đề từ phân tử đến hành vi. Khóa học là lý tưởng cho sinh viên muốn mở rộng kiến ​​thức chuyên môn của họ, và cho những người muốn chuyển đổi từ kỷ luật bằng cấp gốc của họ. Chương trình sẽ trang bị cho người tham gia những kỹ năng cần thiết để tiến tới sự nghiệp nghiên cứu y sinh, dược phẩm hoặc thần kinh học. [+]

Khoa học thần kinh là một kỷ luật liên quan đến nghiên cứu khoa học về hệ thống thần kinh trong sức khoẻ và bệnh tật. Các nghiên cứu về khoa học thần kinh có ảnh hưởng lâm sàng đáng kể, xem xét các ảnh hưởng suy nhược và tốn kém của bệnh thần kinh và tâm thần. Về vấn đề này, mục tiêu chính của nghiên cứu thần kinh học hiện đại là làm sáng tỏ các nguyên nhân cơ bản (di truyền hoặc môi trường) của các bệnh não chính và tạo ra các phương pháp điều trị hiệu quả hơn cho các rối loạn tâm thần chủ yếu như tâm thần phân liệt và trầm cảm và các rối loạn về thần kinh như chứng đa xơ cứng , Bệnh Parkinson, bệnh Alzheimer, bệnh nơ-ron vận động và chứng động kinh. Cải thiện các phương pháp điều trị rối loạn não dựa hoàn toàn vào sự hiểu biết tăng lên từ các nghiên cứu kết hợp các khía cạnh phân tử, tế bào và lâm sàng bệnh. Về vấn đề này, rõ ràng là các cách tiếp cận liên ngành là cần thiết để hiểu được các quy trình phức tạp mà cơ sở của chức năng não trong sức khoẻ và bệnh tật. Triết lý liên ngành này được thông qua trong việc cung cấp của chúng tôi ThS trong Neuroscience, được củng cố bởi các chuyên gia nghiên cứu đa dạng có sẵn trong Trinity... [-]


Thạc sĩ trong đa dạng sinh học và bảo tồn

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho học sinh một nền tảng lý thuyết và thực tế vững chắc trong khoa học về đa dạng sinh học và sự bảo tồn của nó. Chương trình được giảng dạy trong các mô-đun, và được chia thành các phần lý thuyết, các kỹ năng nghiên cứu thực tiễn, và các mô-đun liên quan đến các dự án nghiên cứu thực nghiệm và thử nghiệm cá nhân. [+]

Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho học sinh một nền tảng lý thuyết và thực tế vững chắc trong khoa học về đa dạng sinh học và sự bảo tồn của nó. Chương trình được giảng dạy trong các mô-đun, và được chia thành các phần lý thuyết, các kỹ năng nghiên cứu thực tiễn, và các mô-đun liên quan đến các dự án nghiên cứu thực nghiệm và thử nghiệm cá nhân. Khóa học được giảng dạy thông qua nhiều phương pháp - bài giảng, các lớp học thực hành, học tập tại hiện trường, các nhóm đọc và thảo luận hướng dẫn và các phương pháp dựa vào web. Một loạt các quy trình đánh giá được sử dụng - bài luận văn, trình bày miệng, các bài kiểm tra dựa trên web, thi và luận án. Cách tiếp cận này là để phát triển, dần dần, một mức độ cao của tư duy độc lập và học tập xuất sắc trong học sinh hoàn thành khóa học.... [-]


Thạc Sĩ Truyền Thông Số Tương Tác

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Ireland Dublin

Văn bằng này khóa học cung cấp nền tảng về công nghệ và phương tiện truyền thông có liên quan đến lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Khóa học chạy toàn thời gian trong một khoảng thời gian mười hai tháng. Giảng dạy chính thức được chia thành hai học kỳ mười hai tuần. [+]

Văn bằng này khóa học cung cấp nền tảng về công nghệ và phương tiện truyền thông có liên quan đến lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số. Khóa học chạy toàn thời gian trong một khoảng thời gian mười hai tháng. Giảng dạy chính thức được chia thành hai học kỳ mười hai tuần.

Mỗi học sinh lựa chọn và bắt đầu một dự án nghiên cứu, và phải được đệ trình dưới dạng một luận án 12.000 từ vào giữa tháng Ba. Sinh viên cũng sẽ hoàn thành một dự án cuối cùng, có thể là một sự phát triển hợp tác với một số sinh viên từ lớp. Có sự nhấn mạnh đáng kể về lý thuyết hơn là các ứng dụng truyền thông hoặc phần mềm. Một phòng thí nghiệm đặc biệt được cung cấp cho lớp mà học sinh có thể làm quen với các ứng dụng phần mềm.... [-]


Thạc Sĩ Về Khoa Học Máy Tính - Tính Năng Tiếp Tục và Ảo Thực

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2019 Ireland Dublin + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Khoa học Máy tính mới có một bộ tiêu chuẩn nhập cảnh chung và dẫn đến một bằng thạc sĩ về Máy tính chuyên về một trong bốn lĩnh vực thú vị: Khoa học Dữ liệu, Hệ thống Thông minh, Nâng cao và Thực tế ảo và Các Hệ thống Mạng Tương lai. [+]

Url Khóa học

https: //www.scss. TCD .ie / sau đại học / msc-cs /

Giám đốc Khóa học

Giáo sư Donal O'Mahony

Số điện thoại

353-1-896 3692

Email Khóa học

sau đại học @ scss. TCD .ie

Tiếp theo

Tháng 9 năm 2018

Ngày đóng cửaNgày 31 tháng 7 năm 2018Tùy chọn

Các Thạc Sĩ mới trong Khoa học Máy tính có một bộ tiêu chuẩn chung của các tiêu chí nhập cảnh và dẫn đến một bằng Thạc sĩ về Máy tính chuyên về một trong bốn lĩnh vực thú vị: TCD .ie / sau đại học / msc-cs / prospective / data-science-strand.php "mục tiêu = "_ blank" rel = "noreferrer noopener"> Khoa học dữ liệu , TCD .ie / sau đại học / msc-cs / tiềm năng / thông minh-hệ thống-strand.php" target = "_ blank" rel = "noreferrer noopener"> hệ thống thông minh , TCD .details /msc-cs / prospective / graphics-and-vision-technologies-strand.php "Mục tiêu =" _ blank "rel =" noreferrer noopener "> Sự gia tăng và thực tế ảo và TCD .ie / sau đại học / msc-cs / tương lai-mạng-hệ-thống-strand.php "target =" _ blank "rel =" noreferrer noopener "> Các hệ thống mạng trong tương lai .... [-]


Video

TCD

Liên hệ

Trinity College Dublin

Địa chỉ, đường dây 1 Trinity College Dublin, College Green, Dublin 2
Dublin 2 Dublin, County Dublin, Ireland
Trang web http://www.tcd.ie/
Điện thoại +353 1 896 1000