Setanta College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Dưới sự dìu dắt và hướng dẫn của nhân viên Tiến sĩ Hennessy được đào tạo sử dụng các module độc ​​đáo.

Setanta College được thành lập

Sử dụng các module đào tạo ông đã phát triển và phát triển trong khi tại IRFU, Tiến sĩ Hennessy thành lập Setanta Cao đẳng năm 2006.

Khoa học và Sức mạnh & nhiệt độ tại Setanta Cao đẳng Performance

Khoa học hiệu suất và sức mạnh và nhiệt độ đang trở nên toàn cầu công nhận là một con đường chuyên nghiệp trong các môn thể thao và các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe nói chung. chương trình của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề từ kiểm tra chức năng, đào tạo sức đề kháng và vận động nền tảng thông qua chế độ dinh dưỡng, kỹ năng huấn luyện và công nghệ thể thao.

Các chương trình, cả hai toàn thời gian và bán thời gian (trực tuyến) được thiết kế để trang trải các suy nghĩ học tập mới nhất và nghiên cứu nhưng với một tập trung vào ứng dụng thực tế. Các module được cập nhật mỗi hai năm, mà là duy nhất trong ngành công nghiệp giáo dục.

Cũng như cung cấp các chương trình trực tuyến đối tác Setanta Cao đẳng với các trường đại học cả ở Ireland và quốc tế để cung cấp các chương trình học toàn thời gian.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc Sĩ Chuyên Nghiệp Trong Khoa Học Performance

Kết hợp qua mạng và tại trường Toàn thời gian 52 tuần September 2018 Ireland Dublin Ireland Online + 1 nhiều hơn

Chúng tôi đã nhìn thấy một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia khoa học Performance khắp thế giới của thể thao và hoạt động của con người. Với sự bùng nổ của công nghệ trong môn thể thao trong những năm gần đây có một yêu cầu cho các cá nhân quan trọng để đạt được các kỹ năng thiết để hiểu và diễn giải dữ liệu và phát triển các kỹ năng ứng dụng và huấn luyện thực tế để đưa ra, thực hiện và giám sát các chương trình hoạt động liên quan. [+]

Thạc sỹ chuyên nghiệp về Khoa học Hiệu suất HỌC TRỰC TUYẾN · CHỌN THANH TOÁN

Đối tác Chương trình Chúng tôi đã hợp tác với các công ty công nghệ thể thao hàng đầu cho chương trình này. Mỗi đối tác đã cung cấp một cái nhìn tổng quan của nền công nghệ hiện tại và tương lai phát triển trong phân tích hiệu suất thể thao được bao gồm trong các mô-đun của chúng tôi. Trong những tuần trên trang web của mỗi công ty sẽ được biểu diễn để chứng minh việc sử dụng và ứng dụng của các dòng sản phẩm của họ. Tổng quan khóa học Chúng tôi đã nhìn thấy một nhu cầu ngày càng tăng cho các chuyên gia khoa học Performance khắp thế giới của thể thao và hoạt động của con người. Với sự bùng nổ của công nghệ trong môn thể thao trong những năm gần đây có một yêu cầu cho các cá nhân quan trọng để đạt được các kỹ năng thiết để hiểu và diễn giải dữ liệu và phát triển các kỹ năng ứng dụng và huấn luyện thực tế để đưa ra, thực hiện và giám sát các chương trình hoạt động liên quan. Chương trình này đã được phát triển để giải quyết những giáo dục, huấn luyện và ứng nhu cầu. Các khóa học Thạc sĩ cung cấp một cách thức pha trộn lý tưởng của nghiên cứu. Sinh viên, huấn luyện... [-]

Video

USW and Setanta College sign unique partnership

Liên hệ

Setanta College Ltd

Địa chỉ, đường dây 1 Dublin, Ireland
Điện thoại +353 1 857 9080

Địa chỉ, đường dây 1 Ireland Online, Ireland
Điện thoại undefined