St. Angela's College Sligo, a College of the National University of Ireland, Galway

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng St. Angela, Sligo, Một trường Cao đẳng của Đại học Quốc gia Ireland, Galway, là một nhà cung cấp giáo dục đại học cấp và nghiên cứu tại Tây Bắc Ireland. Là một trường Cao đẳng trong rộng mạng lưới Đại học Quốc gia chúng tôi là một, cơ sở giáo dục phát triển nhanh năng động mà nhận ra vị trí chiến lược của chúng tôi ở Sligo và Tây Bắc. Chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của địa phương / khu vực và nhận thức được sự đóng góp của chúng tôi không chỉ đối với giáo dục đại học cấp nhưng với sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.

Học sinh ở Cao đẳng St. Angela, Sligo được dành một chất lượng giáo dục đại học với các lớp học nhỏ, nhà nước của các nguồn tài nguyên nghệ thuật trong một môi trường cộng đồng mạnh mẽ khi được trao cơ hội rộng lớn hơn của việc sinh viên đăng ký tại NUI Galway.

Cao đẳng St. Angela, Sligo, Được thành lập hơn 400 năm truyền thống giáo dục. Đây là một truyền thống mà các giá trị cả lý tưởng Kitô giáo và học tập xuất sắc. Là một trường Cao đẳng trong các trường Đại học Quốc gia Ireland mạng rộng lớn hơn có một môi trường cộng đồng mạnh mẽ mà được công nhận là thân thiện, chu đáo, bầu không khí đặc trưng bởi sự tôn trọng đối với các cá nhân của mình.

Cao đẳng St. Angela, Sligo, Có một danh tiếng rất xứng đáng cho việc cung cấp các chương trình chất lượng cao ở cả bậc đại học và sau đại học trên các khoa điều dưỡng và Khoa học Y tế, Home Kinh tế và Giáo dục. Trường cung cấp một loạt các truy cập, giáo dục dành cho người lớn và các chương trình phát triển chuyên nghiệp.

Mặc dù thành lập như là một trường Cao đẳng Giáo dục cho Home Kinh tế Các giáo viên trong những năm gần đây, trường đã mở rộng vượt xa nộp ban đầu của nó và hiện tại hồ sơ của các chương trình học tập của nghiên cứu cũng bao gồm: Điều dưỡng & Nghiên cứu Y tế, Giáo dục, đặc biệt nhu cầu giáo dục, Thần học, thực phẩm và Nghiên cứu người tiêu dùng, Khoa học, Ireland, Kinh tế và Khoa học Xã hội.

Quyết định của Chính phủ Ailen tên Trường Cao đẳng St. Angela, Sligo là nhà cung cấp duy nhất của Trang chủ Kinh tế giáo dục ở Ireland (2003) và Bộ Y tế phê duyệt của trường mới của Điều dưỡng và Khoa học Y tế đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể số lượng sinh viên trong năm năm qua. Số lượng sinh viên hiện nay tham dự College là khoảng 900.

Việc cung cấp như một loạt các dịch vụ học tập ở cả bậc đại học và sau đại học kết hợp với vị trí địa lý độc đáo của nó là nhà cung cấp duy nhất của giáo dục đại học ở vùng Tây Bắc đã dẫn đến một sự gia tăng đáng kể số lượng sinh viên trong khu vực và trên toàn quốc với một bao giờ quan tâm ngày càng được quốc tế . Người ta dự đoán rằng sẽ có một sự tăng trưởng đáng kể trong số lượng sinh viên trong vài năm tới.

Ngày hiện đại Campus & Môi trường

Năm 1952, Trường Cao đẳng St. Angela, Sligo được thành lập bởi sự tự Ursuline. Đó là khoảng tòa nhà bằng đá cắt độc đáo này, người đẹp thế kỷ 19 Clogherevagh Nhà rằng khuôn viên hiện đại của chúng tôi, nhìn ra hồ đã phát triển.

Trong những năm gần đây, trường đã trải qua một thời kỳ phát triển cơ sở hạ tầng nhanh chóng. Các cột mốc mới Aras Michael Tòa nhà là nhà của Thư viện McKeown được trang bị tốt và Cục Điều dưỡng & Sức khỏe Nghiên cứu kết hợp nhà nước của các cơ sở lâm sàng nghệ thuật. Sinh viên Residences St. của Angela là chỗ ở sinh viên cao cấp tiếp giáp với Campus Thánh Angela, nhìn ra Lough Gill và dành cho sinh viên, tham quan học giả và khách quốc tế. Trên trang web dịch vụ hỗ trợ bao gồm giặt ủi, phòng tập thể dục, một cửa hàng tiện lợi với ATM và bãi đậu xe. (xem www.sasr.info)

Các mới Điều dưỡng tòa nhà, Thư viện và Residences Sinh viên rõ ràng chứng minh cam kết của nhà trường để hiện đại hóa cơ sở vật chất và hạ tầng. Tất cả những phát triển cơ sở hạ tầng phản ánh sự gia tăng học và ghi danh mới. Kế hoạch đầu tư và phát triển đang được tiến hành để thực hiện các dự án quan trọng của việc xây dựng và hiện đại hóa trong những năm tới sẽ bao gồm: nâng cấp thêm các phòng học, thiết bị giảng dạy và các phòng thí nghiệm chuyên ngành, thể thao trong nhà và ngoài trời và thiết bị giải trí.

Chúng tôi thừa nhận và tự hào về thực tế là trong khuôn viên trường đại học của chúng tôi nằm ở một trong những vùng phong cảnh đẹp nhất ở đất nước bên bờ hồ Lough Gill. Màn Đội Trường Xanh chúng tôi và duy trì cách chúng ta tương tác với môi trường thôn dã của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển và phục vụ cho một số sinh viên tăng lên. Mục đích của Green Team là tập trung vào nguồn lực bảo tồn và tăng tái chế nên một trường thân thiện môi trường có thể được thưởng thức của sinh viên, nhân viên, cộng đồng cũng như du khách.

Tuyên bố nhiệm vụ

Cao đẳng St. Angela, Sligo, là một trường Cao đẳng của Đại học Quốc gia Ireland, Galway, với các khóa học được xác nhận thông qua NUI Galway. Nó là một trường Cao đẳng Công giáo được thành lập bởi Hội dòng Ursuline vào năm 1952. Trường nằm trong Công ty Sligo, Ireland.

Chúng tôi cung cấp đại học và sau đại học cho một loạt các vai trò chuyên nghiệp trong giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình đại học chuyên ngành trong các lĩnh vực khoa học nhân văn và khoa học xã hội. Chúng tôi tìm kiếm để phục vụ nhu cầu của cộng đồng khu vực, quốc gia và quốc tế thông qua giáo dục, nghiên cứu ứng dụng và tư vấn.

Triết lý giáo dục của chúng tôi là phát triển đầy đủ tiềm năng của học sinh bằng cách đáp ứng nhu cầu cá nhân, học vấn và chuyên môn của họ. Triết lý này nhằm giúp đỡ học sinh khi học viên phản xạ. Chúng tôi cam kết sự xuất sắc trong giáo dục, để thực hành sáng tạo và các khái niệm về học tập suốt đời.

Chúng tôi thúc đẩy một môi trường cộng đồng bằng, có sự tham gia, bao gồm và không phân biệt đối xử đối với nhân viên và học sinh. Chúng tôi duy trì các giá trị của công bằng xã hội, bình đẳng, tôn trọng sự đa dạng và chăm sóc cho môi trường tự nhiên.

Địa điểm

Sligo

St. Angela's College Lough Gill Sligo

Address
St. Angela's College,
Lough Gill
Sligo

F91 C634 Sligo, Quận Sligo, Ireland
Điện thoại
+353 71 914 3580