Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về RCSI Institute of Leadership

RCSI đã phát triển các nhà lãnh đạo trong y học và chăm sóc sức khỏe kể từ khi thành lập vào năm 1784. Cam kết dẫn đầu thế giới về sức khỏe tốt hơn, RCSI là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục chăm sóc sức khỏe.

Các chương trình của chúng tôi được đặc trưng bởi tính linh hoạt, tốc độ phản hồi, dịch vụ khách hàng và phương pháp học tập kết hợp cho phép sinh viên của chúng tôi vừa học vừa tiếp tục làm việc.

Viện Lãnh đạo là tổ chức cấp ba duy nhất của Ireland dành riêng để phát triển năng lực lãnh đạo và quản lý của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Mặc dù hoạt động như một tổ chức học thuật, Viện Lãnh đạo duy trì mối liên hệ chặt chẽ với thế giới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và đội ngũ của chúng tôi hiểu được sự phát triển chuyên nghiệp và nhu cầu giáo dục của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Với các cơ sở ở Dublin, Dubai và Bahrain, chúng tôi có thể cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được những hiểu biết quốc tế thực sự từ các giảng viên và sinh viên. Hơn 1.000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe được đăng ký hàng năm trên các chương trình Phát triển Học thuật và Điều hành được công nhận của chúng tôi, tập trung vào lãnh đạo, quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý nguồn nhân lực, cải thiện chất lượng và quy trình và an toàn cho bệnh nhân.

Tại sao RCSI Institute of Leadership ?

  • Tập trung chăm sóc sức khỏe
  • Đắm chìm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế, với các cơ sở ở Dublin, Dubai và Bahrain
  • Hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe
  • Kinh nghiệm giáo dục cá nhân
  • Môi trường an toàn, được hỗ trợ, tập trung vào chăm sóc sức khỏe
  • Giao hàng linh hoạt, đáp ứng các cam kết cuộc sống của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bận rộn

117628_rsz_adobestock_171442912.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Address
RCSI Reservoir House Ballymoss Road Sandyford Dublin 18
Dublin, Hạt Dublin, Ireland
Address
Mohammed Bin Rashid Academic Medical Center Building 14, Office 203 PO Box 505095 Dubai Healthcare City
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Address
PO Box 15503 Building 2441 Road 2835 Block 228 Busaiteen
Busaiteen, Thủ đô Muharraq, Bahrain