Portobello Institute of Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sự chào đón nồng nhiệt từ giám đốc đại học

"Đối với nhiều người quyết định cam kết học cao hơn hoặc quay lại học thì đó có thể là một quyết định rất lớn. Chúng tôi tự hào vì đã hỗ trợ tất cả những người học của chúng tôi xây dựng kiến thức học thuật và hỗ trợ các năng lực thực tế cần có ở nơi làm việc rằng bạn sẽ tìm kiếm việc làm ".

Học viện Portobello được thành lập năm 1981 và được xây dựng trên vai của một số cá nhân rất tuyệt vời và truyền cảm hứng. Viện ban đầu được thành lập bởi Delia Lyons và đã được con gái Rebekah Lyons, một người phụ nữ chăm chỉ và chăm chỉ khác tiến lên.

Di sản, tầm nhìn và giá trị của Delia tiếp tục là một phần của cuộc sống hàng ngày tại trường đại học và là lời nhắc nhở liên tục thông qua việc Rebekah muốn liên tục tìm kiếm cơ hội mới trong khi đảm bảo rằng đạo đức và chất lượng do mẹ cô phát triển đầu tiên được giữ lại.

Từ năm 1993, chúng tôi đã cung cấp các khóa học làm đẹp, trang điểm và thời trang tại Học viện Portobello, tất cả đều được công nhận hoàn toàn thông qua các cơ quan trao giải ITEC và QQI.

Vào năm 2005, chúng tôi đã đạt được Đảm bảo chất lượng cho Viện với FETAC, hội đồng giải thưởng giáo dục và đào tạo tiếp theo, và bắt đầu phát triển và cung cấp một loạt các chương trình trên tất cả các phòng ban trong Viện.

Vào năm 2009, chúng tôi đã đạt được sự đảm bảo chất lượng với HETAC, hội đồng giải thưởng giáo dục và đào tạo đại học, cho Chứng chỉ cao hơn về nghệ thuật giáo dục Montessori và năm 2012 chúng tôi đã đạt được chứng nhận để cung cấp BA trong nghiên cứu về trẻ nhỏ với Đại học London Metropolitan và đã phát triển thành công mới chương trình cấp bằng đến năm 2018.

Vào năm 2012, chúng tôi đã tạo ra một Trung tâm Môi trường hiện đại với các chương trình bao gồm quản lý cơ sở, quản lý chất thải và năng lượng, tất cả đều được công nhận thông qua cơ quan trao giải BIFM.

Năm 2014, chúng tôi đã đạt được chứng nhận để cung cấp BSc (Hons) về Khoa học Thể thao và Giáo dục Thể chất và Thể thao và năm 2018, chúng tôi đã phát triển các chương trình BSc độc quyền trong phân tích hiệu suất, giáo dục thể chất

Trong những năm qua khi các khoa và khóa học mới phát triển tại Viện, cam kết của chúng tôi về chất lượng, chăm sóc người học, cách tiếp cận có cấu trúc để học và tập trung vào các liên kết ngành luôn là mấu chốt với những gì chúng tôi làm.

Các liên minh chiến lược của chúng tôi với ngành công nghiệp cho phép sinh viên của chúng tôi có được cơ hội kinh nghiệm làm việc tuyệt vời và thường cung cấp công việc khi hoàn thành các chương trình của họ. Không có gì là quá nhiều rắc rối cho chúng tôi, chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi thành công.

Nhiệm vụ của trường đại học là làm cho giáo dục có thể tiếp cận được với mọi người và hỗ trợ những người có can đảm để có được bước nhảy vọt mới và chưa biết và đây là trọng tâm của những gì chúng tôi làm tại Viện Portobello.

Hãy nhớ thành công có vẻ rất khác nhau đối với mỗi người. Chúng tôi khuyến khích học sinh tập trung vào hành trình của riêng mình và tận hưởng quá trình học tập với chúng tôi.

Denise Flood, Giám đốc đại học

123666_selfie-4521579_960_720.jpg
pasja1000 / Pixabay

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi quan tâm

Có một tinh thần mạnh mẽ và chia sẻ về chăm sóc cá nhân cho tất cả các sinh viên đến học tại Học viện Portobello. Mỗi sinh viên được biết đến cá nhân bằng tên, tham vọng và mục tiêu của họ được hiểu và có giá trị, trong một môi trường hỗ trợ.

Hỗ trợ can đảm

Đối với nhiều sinh viên, cần phải có can đảm để theo đuổi đam mê của họ và Portobello là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn chọn một lộ trình cụ thể với hệ thống hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo người học đạt được mục tiêu giáo dục tốt nhất.

Gia sư chất lượng

Nhiều người trong số các gia sư tại Học viện Portobello đã phục vụ lâu dài với các trường đại học, những người đều biết và hoàn toàn tin vào sự chăm sóc của chúng tôi. Gia sư của chúng tôi được đánh giá cao trong ngành công nghiệp của họ như các học viên, nhà lãnh đạo và nhà đổi mới.

Tập trung vào ngành

Thông qua việc học tại Học viện Portobello, sinh viên có cơ hội đạt được kinh nghiệm làm việc chất lượng trong lĩnh vực họ chọn trong khi học, điều này cuối cùng có thể dẫn đến việc đảm bảo việc làm khi hoàn thành các khóa học. Sinh viên tốt nghiệp rất được tìm kiếm và nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm và khuyến khích liên kết với các trường đại học và sinh viên tốt nghiệp.

Hô trợ học sinh

Triết lý của chúng tôi tại Học viện Portobello là đảm bảo rằng mỗi học sinh đều được hỗ trợ để có cơ hội đạt được thành tích tốt nhất. Điều này bao gồm quy mô lớp học nhỏ, vì vậy sinh viên sẽ biết bạn cùng lớp và gia sư của họ biết họ. Người học có thể tự do đặt một đến một hỗ trợ gia sư, hỗ trợ truy cập bài tập với khả năng gửi bài tập dự thảo với phản hồi để cải thiện để gửi phiên bản cuối cùng tốt nhất.

Một chương trình chuyên dụng và đội ngũ quản lý chất lượng hoàn toàn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên với bất kỳ truy vấn nào và thảo luận về bất kỳ thách thức cá nhân nào. Chúng tôi ở đây để khuyến khích và hỗ trợ tất cả các sinh viên tiếp tục hành trình học tập và nhận ra những điều tốt nhất của cá nhân họ.

Cân bằng cuộc sống học tập

Trên tất cả các bộ phận, chúng tôi hỗ trợ người học làm việc thông minh hơn. Những người học đạt được sự cân bằng giữa cuộc sống học tập tốt sẽ đạt được nhiều thành tích học tập hơn. Thời gian học tập, dành thời gian cho gia đình, tham gia vào sở thích đều quan trọng để duy trì sự cân bằng giữa cuộc sống học tập tích cực. Có được sự cân bằng phù hợp là rất quan trọng và sẽ giúp tối đa hóa thời gian dành cho việc học.

Trả lại

Tại Học viện Portobello, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc trao lại có một tổ chức từ thiện nhỏ trong nhà, chúng tôi đã thành lập có tên là Do Doas Leanai. Giám đốc đại học Denise Flood tới Ấn Độ và Belarus hai lần một năm với đội ngũ khoảng 15 cá nhân, trong toàn bộ nhân viên và sinh viên. Công việc cống hiến bao gồm đào tạo giáo viên Montessori và thành lập các trường Montessori trong khu vực ổ chuột ở Pune Ấn Độ.

Tổ chức từ thiện cũng tham gia rất nhiều vào việc hỗ trợ đào tạo trong một trung tâm cứu hộ nữ sinh và trong một trường học nhỏ dành cho trẻ em khiếm thính sâu sắc. Điều này liên quan đến việc đào tạo tự vệ trong một dự án cộng đồng cho các cậu bé và các trại thể thao và nghệ thuật và thủ công trong một trường học ở khu ổ chuột ở Pune.

Địa điểm

Northside

Address
43 Dominick Street Lower
Northside, Hạt Dublin, Ireland